สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือน

ทําบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนได้จริง
เงินเดือนของผู้กู้: รายได้ต่อเดือน 8000 บาท
จำนวนหรือวงเงิน: สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อัตราดอกเบี้ย: สูงสุด 7% ต่อปี
อายุผู้กู้: ระหว่าง 20-65 ปี
สมัครกู้เงิน

สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือน ให้คุณได้มากกว่าแค่เรื่องเงิน

 

  หลายคนอาจจะมองว่าการใช้บัตรกดเงินสด เป็นสิ่งที่ฟุ่มเฟือย และเกินความจำเป็น แต่รู้หรือไม่ ว่าบัตรกดเงินสดที่ทุกคนมองข้ามไปนั้น เป็นตัวช่วยที่ดี และมีประโยชน์เป็นอย่างมากในเหตุการณ์คับขัน ซึ่งสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิดในปัจจุบัน ได้ส่งผลให้ผู้คนจำนวนมากต้องสูญเสียรายได้ และขาดสภาพคล่องทางการเงินอย่างที่ไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้ ในวันนี้เราจึงอยากแนะนำตัวช่วยอย่าง “บัตรสมาชิก AEON” สินเชื่อเงินด่วนที่ทุกคนสามารถสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือน อีกหนึ่งทางเลือกในการสมัครทำบัตรกดเงินสดของคนเงินเดือนน้อยที่ต้องการที่มีชีวิตที่ดี และมีความคล่องตัวทางการเงินที่ดีมากยิ่งขึ้น เราไปดูกันดีกว่าในการทำบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนมีรายละเอียดอย่างไรกันบ้าง ไปดูกันเลย

 

ไม่มีสลิปเงินเดือน ก็สมัครบัตร AEON Member ได้

คนจำนวนไม่สามารถยื่นขอสินเชื่อบัตรกดเงินสดได้ เนื่องจากมีรายได้น้อยเกินไป ไม่ถึงเกณฑ์ขั้นต่ำที่สถาบันกำหนด แต่ในปี 2022 เรื่องแบบนี้จะไม่เกิดขึ้นกับบัตรสมาชิกอิออน เพราะเพียงแค่คุณมีรายได้ตั้งแต่ 8,000 บาทขึ้นไป ก็สามารถสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนได้แล้ว

บัตรสมาชิกอิออน (AEON Member Card) เป็นสินเชื่อเงินสดหมุนเวียนพร้อมใช้ ที่ช่วยให้คุณสามารถเบิกถอนเงินสดออกมาใช้ได้ทุกเมื่อที่ต้องการจากตู้ ATM ของ AEON โดยที่ไม่มีค่าธรรมเนียม และตู้ ATM ของทุกธนาคารทั่วประเทศ และมีบริการสินเชื่ออิออนแฮปปี้ เพย์ ที่จะช่วยอำนวยความสะดวก ให้คุณสามารถแบ่งชำระสินค้า หรือบริการต่าง ๆ เป็นรายเดือนได้อย่างสบายใจ นานสูงสุดถึง 48 เดือน ใคร ๆก็เป็นเจ้าของได้ ทำบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือน ไม่ต้องใช้หลักประกัน รวดเร็วทันใจ อิออนอนุมัติ 30 นาที

 

สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือน ได้ทั้งกดเงินสด และผ่อนสินค้า

ในตอนนี้หลายคนคงมีคำถามมากมายเกี่ยวกับการสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือน ว่าอิออนอนุมัติวงเงินเท่าไหร่? และหลังจากที่ได้รับบัตรอิออนแล้วรอรหัสกี่วัน? เราไปดูคำตอบพร้อม ๆ กันเลย

รายละเอียดของ AEON Member Card

 • วงเงินบัตรอิออนอนุมัติอยู่ที่ 2 – 5 เท่าของรายได้
 • อัตราดอกเบี้ย รวมค่าธรรมเนียมต่าง ๆ  สูงสุดไม่เกิน 25% ต่อปี
 • เบิกถอนสดเงินที่ตู้ ATM ของ AEON ฟรี ไม่เสียค่าธรรมเนียม
 • เบิกถอนเงินสดที่ตู้ ATM ได้ทุกธนาคาร
 • ผ่อนสินค้าเป็นรายเดือนกับร้านค้าที่ร่วมรายการ ได้นานสูงสุด 48 เดือน

สำหรับใครที่ทำการสมัคร AEON Member Card และได้รับบัตรแล้ว ทางบริษัทจะส่งรหัสต่อไปให้ภายในไม่เกิน 1 สัปดาห์ และสิ่งที่ทุกคนควรทราบก่อนที่จะทำบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือน ก็คือ ไม่ว่าจะคุณจะสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนกี่ใบ 1, 2, 3 หรือบัตรอิออน 4 ใบก็ตาม วงเงินของสินเชื่ออิออนแฮปปี้ เพย์ที่ใช้ในการผ่อนชำระสินค้า เป็นวงเงินเดียวกัน ถ้าหากว่าคุณมีการผ่อนสินค้าอยู่ก่อนหน้านี้ คุณจะต้องชำระเงินสินค้าเก่าให้หมดก่อน ถึงจะสามารถผ่อนสินค้าใหม่ได้ 

 

วิธีสมัครบัตรอิออนออนไลน์ ง่าย ๆ ไม่ยุ่งยาก ใช้เวลาแค่ไม่กี่นาที

เมื่อไม่นานมานี้ บริษัท อิออน ธนสินทรัพย์ (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) ได้ออกมาแจ้งแจ้งเกี่ยวกับการเปลี่ยนรูปแบบบริการของบัตรสมาชิกอิออน (AEON Member Card) จากเดิมที่ใช้งานผ่านบัตรพลาสติก เปลี่ยนมาเป็นบัญชีสินเชื่อดิจิทัล (Digital Your Cash) ในแอปพลิเคชัน AEON THAI MOBILE แทน ตั้งแต่ 1 มกราคม 2565 เป็นต้นไป และสำหรับใครที่สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนไว้อยู่ก่อนแล้ว ไม่ต้องกังวลไป เพราะยังสามารถใช้งานบัตรได้ปกติจนถึงสิ้นปี 2565 นี้

ในการสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือน AEON Member Card ก็มีทั้งคนที่สมหวัง และผิดหวัง บางคนกลัวว่าอิออนไม่อนุมัติ จึงมีการตั้งกระทู้เกี่ยวกับวิธีสมัครบัตรอิออนให้ผ่าน Pantip ขึ้นมา เพื่อสอบถามวิธีสมัครบัตรอิออนออนไลน์จากผู้ที่มีประสบการณ์ ซึ่งวิธีสมัครบัตรอิออนออนไลน์ก็ไม่ได้ยุ่งยากอะไร เพียงแค่เข้าไปกรอกข้อมูลสมัครในเว็บไซต์ aeon.co.th เพียงไม่กี่นาทีเท่านั้นเอง และในส่วนของคุณสมบัติ และเอกสารในการสมัครบัตรอิออนใช้อะไรบ้าง?  มาดูกันเลย

คุณสมบัติ

 • มีรายได้ต่อเดือน 8,000 บาทขึ้นไป
 • มีอายุในการทำงานอย่างน้อย 4 เดือนขึ้นไป
 • มีหมายเลขโทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้
 • มีที่อยู่ หรือสถานที่ทำงานอยู่ในเขตพื้นที่ให้บริการของ AEON

เอกสารประกอบการสมัคร

 • สำเนาบัตรประชาชน  
 • หนังสือรับรองรายได้ หรือสำเนาสลิปเงินเดือนของ 3 เดือนล่าสุด

 ถ้าหากว่าคุณเป็นคนหนึ่งที่มีรายเพียงหลักพัน แต่อยากที่จะทำบัตรกดเงินสดสักใบ เพื่อเพิ่มความคล่องตัวทางการเงิน และเป็นเงินสำรองใช้จ่ายในยามฉุกเฉิน เราขอแนะนำให้สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือน เพราะบัตรสมาชิกอิออน (AEON Member Card) ใบนี้ จะช่วยให้คุณมีเงินสดพร้อมใช้จ่ายทุกเวลา แบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายด้วยบริการผ่อนสินค้า และบริการเป็นรายเดือน และที่สำคัญคุณสามารถสมัครบัตรกดเงินสดใบนี้ได้ด้วยเงินเดือนเพียงแค่ 8,000 บาทเท่านั้นเอง

 

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือน
อิออนอนุมัติ 30 นาทีฟรีค่าธรรมเนียมรายปี
เงินเดือนของผู้กู้: รายได้ต่อเดือน 8000 บาท
จำนวนหรือวงเงิน: สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อัตราดอกเบี้ย: สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้: ระหว่าง 20-65 ปี
รายละเอียดข้อเสนอ
เงินกู้กรุงไทย
กู้เงินกรุงไทย รับเงินด่วนโอนเข้าบัญชีปีนี้
เงินเดือนของผู้กู้: รายได้ต่อเดือน 30000 บาท
จำนวนหรือวงเงิน: สูงถึง 100000 บาท
อัตราดอกเบี้ย: สูงสุด 20% ต่อปี
อายุผู้กู้: ไม่กำหนดอายุผู้กู้
รายละเอียดข้อเสนอ
กู้ธนาคารธนชาติ

กู้ธนาคารธนชาติ จากเดิมมาเป็น ttb ทีเอ็มบีธนชาต ผ่านแอปออนไลน์ล่าสุด 2565   กู้ธนาคารธนชาติ หรือสินเชื่อธนชาต ก่อนอื่นเลยทุกคนคงจะรู้แล้วว่า ปัจจุบันนี้ธนาคารธนชาต และธนาคารทหารไทยได้ควบรวมเป็น ttb ทีเอ็มบีธนชาต ซึ่งก็ยังให้บริการธุรกรรมการเงินเหมือนเดิมทุกอย่าง แตกต่างกันที่แนวทางการทำงาน และเป้าหมายที่ชัดเจนและเป็นประโยชน์กับกลุ่มลูกค้าทุกกลุ่ม และสมัครได้โดยผ่านช่องทางออนไลน์ที่จะช่วยตอบโจทย์ให้กับทุก ๆ ไลฟ์สไตล์ตั้งแต่เริ่มวัยทำงานไปจนถึงช่วงเกษียณ...

Close