สมัครบัตรเฟริสช้อยฐานเงินเดือน

สมัครบัตรเฟริสช้อย ให้เงินก้อนใน 14 วัน
เงินเดือนของผู้กู้: รายได้ต่อเดือน 15000 บาท
จำนวนหรือวงเงิน: สูงถึง 500000 บาท
อัตราดอกเบี้ย: สูงสุด 18% ต่อปี
อายุผู้กู้: ระหว่าง 20-65 ปี
สมัครกู้เงิน

สมัครบัตรเฟริสช้อยฐานเงินเดือน 10,000 บาท อนุมัติรวดเร็วภายใน 30 นาที

 

เรื่องราวที่ไม่คาดคิดเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา จะดีกว่าหรือไม่ ถ้าหากว่าเรานั้นเตรียมความพร้อมเพื่อรับมือต่อสถานการณ์ต่าง ๆ เอาไว้ล่วงหน้า ยิ่งในช่วงนี้ของวิกฤตการแพร่ระบาดของโควิดอย่างในทุกวันนี้ด้วยแล้ว คงปฏิเสธไม่ได้เลยว่ากระทบต่อสภาพคล่อง และสถานะการเงินของหลาย ๆ คนอย่างที่ไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้เลย และเพื่อเป็นทางออกในการแก้ไขปัญหาทางการเงินให้กับทุกคน ในวันนี้เราจะมาแนะนำตัวช่วยดี ๆ อย่าง “กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์” บัตรกดเงินสดที่สามารสมัครบัตรเฟริสช้อยฐานเงินเดือนเพียงแค่ 10,000 บาทเท่านั้น หลายคนคงอยากจะรู้รายละเอียดในการสมัครบัตรเฟิร์สช้อยฐานเงินเดือน 10000 บาท ใบนี้กันแล้ว ถ้าอย่างนั้น เราไปดูพร้อม ๆ กันเลย

 

สมัครบัตรเฟริสช้อยฐานเงินเดือน 12000 บาท กดเงินสด และผ่อนสินค้าในบัตรเดียว

ทุกวันนี้ เงินเดือนเริ่มต้นของเด็กจบใหม่ไม่สูงมากเท่าไหร่นัก ด้วยรายได้ต่อเดือนเพียงแค่ 12000 จะสามารถสมัครสินเชื่ออะไรได้บ้าง? ซึ่งถ้าหากว่านึกถึงทางเลือกในการทำบัตรกดเงินสด หรือทำบัตรเครดิตเงินเดือน 12000 บาท หลายคนจะคิดถึงการสมัครบัตรเฟริสช้อยฐานเงินเดือน 12000 บาทกันอย่างแน่นอน ส่วนจะเป็นเพราะอะไรที่คนนิยมสมัครบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ และสมัครบัตรเฟริสช้อยฐานเงินเดือนเท่าไหร่นั้น เรามาดูไปพร้อม ๆกันเลย

บัตรกดเงินสดกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ (FirstChoice) เป็นสินเชื่อเงินสดที่จะช่วยให้การเงินของคุณมีความคล่องตัวมากขึ้น ด้วยสิทธิประโยชน์ที่สามารถกดเงินสดได้ทันใจ 24 ชั่วโมง สูงสุดถึง 100% ของวงเงิน และการใช้บัตรเฟริสช้อยผ่อนสินค้า 0% ผ่านบัตรกับร้านค้าที่ดีลร่วมรายการได้นานสูงสุด 36 เดือน พร้อมโปรโมชั่นพิเศษอีกมากมายที่ออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการของคุณ นอกจากนี้สามารถสมัครบัตรเฟริสช้อยฐานเงินเดือนเพียงแค่ 10,000 บาทเท่านั้นเอง

 

เลือกที่ใช่ สมัครบัตรเฟริสช้อยฐานเงินเดือนที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคุณ

จะเลือกบัตรผ่อนสินค้าอันไหนดี 2564 การเลือกสมัครผลิตภัณฑ์การเงินไม่ว่าจะในรูปแบบใดก็ตาม สิ่งสำคัญ ก็คือ การเลือกผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ และตรงกับความต้องการของเรานั่นเอง ซึ่งก่อนที่เราจะไปเจาะลึกรายละเอียดในการสมัครบัตรเฟริสช้อยฐานเงินเดือน 12000 บาท กันนั้น เราจะพาทุก ๆคนไปทำความรู้จักกับบัตรกดเงินสดกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์กันก่อน ว่าบัตรเฟริสช้อยมีกี่แบบ อะไรบ้าง ดังต่อไปนี้

 • บัตร FirstChoice
 • บัตร FirstChoice Care
 • บัตร CENTRAL The 1 FirstChoice
 • บัตร MEGAHOME FirstChoice
 • บัตร HomePro FirstChoice
 • บัตร FirstChoice VISA

บัตรเฟิร์สช้อยส์แต่ละใบ ต่างก็มีสิทธิประโยชน์ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของแต่ละคนได้แตกต่างกันออกไป ในเรื่องของกำหนดรายได้ขั้นต่ำในการสมัคร บัตร FirstChoice, FirstChoice Care, CENTRAL The 1 FirstChoice, MEGAHOME FirstChoice และบัตร HomePro FirstChoice สามารถสมัครบัตรเฟริสช้อยฐานเงินเดือนขั้นต่ำเพียง 10,000 บาท ส่วนบัตร FirstChoice VISA จะเหมาะสำหรับผู้ที่มีเงินเดือนตั้งแต่ 15000 บาทขึ้นไป นั่นเอง

 

จริงหรือไม่ ?? สมัครบัตรเฟริสช้อยฐานเงินเดือน 9000 บาท

บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ เป็นตัวช่วยที่จะทำให้คุณมีเงินสำรอง พร้อมใช้ในทุกสถานการณ์ได้อย่างอุ่นใจ ไม่มีกำหนดบัตรเฟริสช้อยกดเงินสดขั้นต่ำ สามารถใช้เบิกถอนเงินสดได้ 3 ครั้ง สูงสุดถึง 90,000 บาทต่อวัน ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ หรือบุคคลค้ำประกัน สมัครบัตรเฟริสช้อยฐานเงินเดือนขั้นต่ำเพียง 10,000 บาท แต่ถ้าหากว่าใครยังลังเล หรือไม่แน่ใจ เราไปดูจุดเด่นของบัตรใบนี้กันเลย

 • วงเงินสูงสุด 500,000 บาท
 • อัตราดอกเบี้ยลดต้นลดดอกไม่เกิน 25% ต่อปี
 • ชำระแบบขั้นต่ำเพียง 3% ของยอดเรียกเก็บ
 • เบิกเงินสดที่ตู้ ATM ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ทุกธนาคาร
 • ผ่อนชำระสินค้า 0% เป็นรายเดือน ได้สูงสุด 36 เดือน
 • ไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้า และรายปีตลอดชีพ

หลาย ๆ คนเกิดคำถาม และอยากทราบว่าสามารถสมัครบัตรเฟริสช้อยฐานเงินเดือน 9000 บาท ได้จริงหรือไม่ ? ซึ่งอย่างที่เราได้บอกไปก่อนหน้านี้ว่าในการสมัครบัตรเฟริสช้อยฐานเงินเดือนกำหนดไว้ที่ 10,000 บาท แต่ถ้าหากว่ารายได้รวมไม่ถึง 10,000 บาท ก็สามารถสมัครบัตรเฟริสช้อยฐานเงินเดือน 9000 บาท ได้ โดยผู้ที่เป็นพนักงานที่มีรายได้ประจำ สามารถนำรายได้อื่น ๆ เช่น ค่าโอที ค่าคอมมิชชั่น มารวมแล้วยื่นสมัครบัตรเฟริสช้อยได้

 

สมัครบัตรเฟริสช้อยกี่วันอนุมัติ?? ในการสมัครสมัครบัตรเฟริสช้อยออนไลน์จะใช้เวลาในการอนุมัติอยู่ที่ประมาณ 1 สัปดาห์ แต่ถ้าหากเป็นการสมัครบัตรเฟริสช้อยฐานเงินเดือน 10,000 บาท ที่ศูนย์บริการกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ทุกสาขา คุณก็จะทราบผลอนุมัติได้อย่างรวดเร็วทันใจใน 30 นาที นอกจากนี้ ถ้าหากว่าใครที่สมัครทำบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ภายใน 30 กันยายน 2564 จะได้รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 1,000 บาท เลยทีเดียว รู้อย่างนี้ก็อย่ารอช้า รีบสมัครกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ เพื่อเพิ่มความคล่องตัวทางการเงินกันเถอะ

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

เมืองไทยลิสซิ่ง
เมืองไทยลิสซิ่ง บริการเงินด่วนอนุมัติไว
เงินเดือนของผู้กู้: รายได้ต่อเดือน 12000 บาท
จำนวนหรือวงเงิน: สูงถึง 1.5 ล้านบาท
อัตราดอกเบี้ย: สูงสุด 24% ต่อปี
อายุผู้กู้: ระหว่าง 20-60 ปี
รายละเอียดข้อเสนอ
สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือน
อิออนอนุมัติ 30 นาทีฟรีค่าธรรมเนียมรายปี
เงินเดือนของผู้กู้: รายได้ต่อเดือน 8000 บาท
จำนวนหรือวงเงิน: สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อัตราดอกเบี้ย: สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้: ระหว่าง 20-65 ปี
รายละเอียดข้อเสนอ
บัตรเครดิต ktc กดเงินสด

ขอเพิ่มวงเงินบัตรเครดิต ktc กดเงินสด ดีอย่างไร?   บริการบัตรเครดิต ktc กดเงินสด เป็นบริการพื้นฐานของบัตรเครดิต ktc Proud ที่ช่วยให้ผู้สมัครบัตรเครดิตสามารถกดเงินสดออกมาใช้ได้ ทั้งนี้ บริการบัตรเครดิต ktc กดเงินสดมีความน่าสนใจไม่น้อยไปกว่าสิทธิพิเศษอื่น ๆ ของการเปิดบัตรเครดิตกรุงไทย และบัตรกดเงินสด ktc เลย อย่าไรก็ตาม...

Close