ลงทะเบียนออนไลน์กับโครงการยิ่งใช้ยิ่งได้พร้อมรับ E-Voucher 7000 บาท (ใหม่)

โครงการยิ่งใช้ยิ่งได้ ใครสามารถใช้ได้บ้าง และยิ่งใช้ยิ่งได้ใครได้บ้าง 2564

 

โครงการยิ่งใช้ยิ่งได้คืออะไร มีอยู่อย่างหนึ่งสำหรับกลุ่มคนที่ไม่เคยมีบัตรเครดิต จะไม่เข้าใจว่าโครงการยิ่งใช้ยิ่งได้เงื่อนไข จะเป็นการช่วยได้เหมือนการลงทะเบียน เรารักกัน ม 33เหรอ หรือเป็นมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจอย่างไร กับการที่จะต้องนำเงินส่วนตัวมาใช้ ซึ่งเรื่องจริงก็คือกลุ่มผู้ได้รับสิทธิ์การช่วยเหลือเยียวยาจากรัฐบาลส่วนมากในหนึ่งวันใช้เงินแทบจะไม่ถึง 100 บาท โดยกลุ่มที่จะใช้จ่ายเป็นจำนวนเงินลเฉลี่ยอยู่ที่เดือนละ 10,000 บาทอาจจะต้องเป็นกลุ่มคนที่มีรายได้มากกว่า 300,000 บาทต่อปี

รู้จักกับโครงการยิ่งใช้ยิ่งได้และยิ่งใช้ยิ่งได้เงื่อนไขอย่างไรบ้าง 2564

โครงการยิ่งใช้ยิ่งได้เป็นมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจอย่างไร 

ยิ่งใช้ยิ่งได้เงื่อนไขรายละเอียดต่าง ๆ ในการใช้งานผ่านแอปเป๋าตังซึ่งจะต้องมีการใช้เงินส่วนตัวเป็นจำนวนเงิน 60,000 บาทในระยะเวลาการใช้งานจะหมดเขตวันที่ 31 ธันวาคม 2564 โดยจะแบ่งออกเป็น 2 ยอดคือไม่เกิน 40,000 บาทจะคิดเป็นเงินคืนให้ 10% และ ตั้งแต่ 40,001-60,000 บาทได้เงินคืนอีก 15% โดยทุกเงินคืนจะเข้าคืนให้ในบัญชี G-Wallet ในเดือนถัดไป โดยรวมแล้วรายละเอียดยิ่งใช้ยิ่งได้จะได้รับเป็น E-Voucher 7000 บาท หากใช้จ่ายครบ 60,000 บาท

โครงการยิ่งใช้ยิ่งได้เหมาะกับใครและใช้อย่างไร

ก่อนอื่นต้องทำความเข้าใจก่อนว่าเป็นโครงการมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจจากรัฐบาลที่จะต้องเป็นกลุ่มบุคคลที่ได้รับสิทธิ์โครงการคนละครึ่งเดิม แต่สำหรับโครงการล่าสุดจะสามารถเลือกเข้าร่วมได้โครงการเดียวเท่านั้น ระหว่างโครงการยิ่งช้อปยิ่งได้หรือคนละครึ่งเฟส3 และการใช้จ่ายจะต้องใช้ผ่านแอปเป๋าตังและจะไม่สามารถใช้ซื้อของออนไลน์ได้ถึงแม้ว่าจะเป็นการใช้เงินตัวเองก็ตาม นอกจากนั้นก็ยังสามารถจะซื้อสินค้าตามห้างสรรพสินค้าได้โดยร่วมกับ App กระเป๋าตังค์ จำพวกมือถือสมาร์ตโฟน หรือของใช้ต่าง ๆ โดยร้านที่จะซื้อได้จะต้องเข้าร่วมโครงการยิ่งใช้ยิ่งได้

ข้อดีของการได้เข้าร่วมโครงการยิ่งใช้ยิ่งได้

โครงการยิ่งใช้ยิ่งได้ถือว่าเป็นมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจ ที่นอกจากจะใช้จ่ายกับร้านค้าสวัสดิการแห่งรัฐได้แล้ว ยังสามารถจะใช้จ่ายกับร้านค้าในห้างสรรพสินค้าได้เพิ่มเติมอีก ซึ่งจะต้องมีการสมัครลงทะเบียนออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ยิ่งใช้ยิ่งได้ จึงจะสามารถใช้จ่ายเพื่อรับเครดิตคืนเป็น E-Voucher สูงสุดถึง 7000 บาท ซึ่งนำมาใช้จ่ายซื้อของได้อีก และหากคนที่ไม่พร้อม หรือมีรายได้ น้อยหรือกำลังซื้อในแต่ละเดือนไม่เยอะก็สามารถเข้าร่วมโครงการคนละครึ่งเฟส3 แทนได้

ยิ่งใช้ยิ่งได้ใครได้บ้าง 2564 จากมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจนอกเหนือจากแอปกู้เงินที่ถูกกฎหมาย สำหรับคนที่เข้าร่วมโครงการยิ่งใช้ยิ่งได้ ต่างก็จะได้ประโยชน์ด้วยกันหลายฝ่ายจากทั้งที่เป็นร้านค้าสวัสดิการ ร้านค้าที่เข้าร่วมโครงการยิ่งใช้ยิ่งได้ รวมทั้งผู้ที่สมัครใช้สิทธิ์เองก็จะได้เงินคืนด้วยเช่นกัน