ยืมเงินทรูวอลเล็ต

ยืมเงินทรูวอลเล็ต รับเงินผ่านสินเชื่อทรู
เงินเดือนของผู้กู้: ไม่กำหนดรายได้ (เฉพาะลูกค้ารายเดือน)
จำนวนหรือวงเงิน: สูงถึง 5 เท่าของยอดบิลทรู
อัตราดอกเบี้ย: สูงสุด 24% ต่อปี
อายุผู้กู้: ระหว่าง 20-60 ปี
สมัครกู้เงิน

ยืมเงินทรูวอลเล็ต ยืมเงินสด micro credit ได้ง่าย ๆ แค่เป็นลูกค้าของทรู 

 

ในการยืมเงินทรูวอลเล็ตล่าสุดไม่ได้มีเพียงแค่การยืมเงินไม่กี่สิบ ไม่กี่ร้อยผ่านทางกระเป๋าเงินทรู (true wallet) เท่านั้น คุณสามารถที่จะยืมเงินทรู 10000, ยืมเงินทรู 5000 หรือจำนวนเงินที่แตกต่างกันออกไปตามการใช้งานเครือข่าย ภายใต้เงื่อนไขจำเป็นเพียงไม่กี่ข้อ ดังนี้ 

  • ต้องเป็นลูกค้าที่ใช้งานโทรศัพท์เครือข่าย true แบบรายเดือนเท่านั้นและต้องเปิดใช้งานมาแล้วอย่างน้อย 180 วัน หรือ 6 เดือน ทั้งยังไม่มีประวัติติดค้างยอดชำระหรือค้างชำระค่ารายเดือนติดต่อกัน
  • บริการยืมเงินทรูวอลเล็ต ประเภทเงินสด สินเชื่อ micro credit ให้บริการเฉพาะลูกค้าที่จดทะเบียนใช้งานเครือข่าย true แบบรายบุคคลเท่านั้น ถ้าจดใช้งานในนามองค์กรหรือบริษัท จะไม่สามารถกู้เงินหรือยืมเงินในทรูวอลเลทได้ 
  • ต้องมีแอพ true wallet เพื่อให้ง่ายต่อการใช้งานสำหรับยืมเงินทรูวอลเล็ต 2022 ในครั้งนี้ 

วิธียืมเงินทรูวอลเล็ต micro credit ที่สุดของการยืมเงินที่สะดวก รวดเร็ว สำหรับลูกค้า true 

ในการสมัครยืมเงินทรู 500, ยืมเงินทรู 300 บาท หรือยืมเงินในวงเงินสูงสุดที่ 10,000 บาท สำหรับ micro credit ทรูนั้น วิธีที่ง่ายที่สุดและรวดเร็วที่สุดคือการยื่นเรื่องด้วยตัวเอง ณ สำนักงานสาขาของทรู หรือ true shop ต่าง ๆ โดยสิ่งที่ต้องทำในขั้นตอนแรกคือการกรอกรายละเอียด ข้อมูลส่วนตัว รวมถึงตรวจสอบประวัติการใช้งานผ่านทางแอพทรูมันนี่ก่อนเพื่อความรวดเร็ว และถ้าจะถามว่าสามารถลงทะเบียนยืมเงินทรูวอลเล็ตได้หรือไม่?สำหรับขั้นตอนนี้ ตอบได้เลยว่าระบบยังไม่เปิดให้ทำการสมัครผ่านช่องทางดังกล่าว แต่เมื่อได้รับการอนุมัติให้กู้เงินได้ในจำนวนที่ต้องการ คุณสามารถใช้ true wallet เพื่อกดเงินออกมาใช้จ่ายหรือสแกนจ่ายได้เหมือนกับการยืมเงินในทรูวอลเลทรูปแบบทั่วไป

ข้อแตกต่างของการยืมเงินทรูวอลเล็ต ระหว่าง ยืมเงินทรู้วอลเลท 200 กับ ยืมเงินทรู 10000 

ในการยืมเงินสดผ่านสินเชื่อ micro credit อาจมีความแตกต่างกันอยู่บ้างขึ้นอยู่กับวงเงินที่สามารถอนุมัติได้ ซึ่งเป็นที่รู้กันดีว่าการยืมเงินทรูวอลเล็ตล่าสุดครั้งนี้ก็เพื่อช่วยเหลือลูกค้าของทรูให้สามารถยืมเงินหรือกู้เงินจากแหล่งให้บริการของทรูได้ง่าย ๆ โดยวงเงินที่อนุมัติให้ได้ขึ้นอยู่กับการใช้งาน เช่น

หากต้องการยืมเงินทรู 10000 คุณจะต้องมียอดใช้งานทรูรายเดือน ขั้นต่ำ 2000 บาท ซึ่งจะได้รับสิทธิ์ให้กู้เงินที่ 5 เท่า หากต้องการยืมเงินทรู้วอลเลท 200 – 500 บาท จะต้องมียอดใช้งานต่อเดือน ขั้นต่ำ 250 บาท ซึ่งจะได้รับสิทธิ์ให้กู้ได้ 1-2 เท่า 

สิ่งที่เหมือนกันอย่างเด่นชัดสำหรับวิธียืมเงินทรูวอลเล็ตคือการกำหนดเงื่อนไข ดอกเบี้ย และวิธีการสมัคร ซึ่งแน่นอนว่าในเดือนแรกหลังจากที่อนุมัติเงินกู้ เมื่อถึงดีลที่ต้องชำระเงินคืนจะไม่มีการคิดดอกเบี้ยใด ๆ ทั้งสิ้น 

มาถึงจุดนี้สำหรับใครที่ยังไม่ทราบว่ายืมเงินทรูวอลเล็ต กดอะไรนั้น ในส่วนของการยืมเงินสด micro credit นั้น ขั้นตอน วิธีการต่าง ๆ จะดำเนินการโดยเจ้าหน้าที่ของทรู คุณเองสามารถทำการกรอกข้อมูลในเบื้องต้นเท่านั้น ซึ่งค่อนข้างง่ายและมั่นใจได้เลยว่าหากมีเงื่อนไขครบตามที่กำหนดและวงเงินไม่เกินไปกว่าที่สามารถอนุมัติให้ได้ การยืมเงินทรูวอลเล็ตนี้จะช่วยให้คุณมีเงินมาใช้ได้ตามที่ต้องการ 

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

เมืองไทยลิสซิ่ง
เมืองไทยลิสซิ่ง บริการเงินด่วนอนุมัติไว
เงินเดือนของผู้กู้: รายได้ต่อเดือน 12000 บาท
จำนวนหรือวงเงิน: สูงถึง 1.5 ล้านบาท
อัตราดอกเบี้ย: สูงสุด 24% ต่อปี
อายุผู้กู้: ระหว่าง 20-60 ปี
รายละเอียดข้อเสนอ
scb m live
scb m live บริการดีๆ ตอบโจทย์ผู้ใช้งาน
เงินเดือนของผู้กู้: รายได้ต่อเดือน 15000 บาท
จำนวนหรือวงเงิน: สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อัตราดอกเบี้ย: สูงสุด 16% ต่อปี
อายุผู้กู้: ระหว่าง 20-70 ปี
รายละเอียดข้อเสนอ
citi premier

บัตรเครดิต citi premier ให้สิทธิพิเศษฉลองวันเกิดที่ร้าน After You    บัตรเครดิต citi premier หรือจะเรียกสั้น ๆ ว่าบัตร citi premier เป็นหนึ่งในบัตรเครดิตซิตี้ที่ค่อนข้างใช้งานง่ายและเหมาะกับผู้เริ่มต้นสมัครบัตรเครดิตในปี 2565 สิ่งที่ผู้ลงทะเบียนจะได้รับจากการทำบัตร citi premier หลัก...

Close