ยืมเงินทรูวอลเล็ต

ยืมเงินทรูวอลเล็ต รับเงินผ่านสินเชื่อทรู
เงินเดือนของผู้กู้: ไม่กำหนดรายได้ (เฉพาะลูกค้ารายเดือน)
จำนวนหรือวงเงิน: สูงถึง 5 เท่าของยอดบิลทรู
อัตราดอกเบี้ย: สูงสุด 24% ต่อปี
อายุผู้กู้: ระหว่าง 20-60 ปี
สมัครกู้เงิน

ยืมเงินทรูวอลเล็ต ยืมเงินสด micro credit ได้ง่าย ๆ แค่เป็นลูกค้าของทรู 

 

ในการยืมเงินทรูวอลเล็ตล่าสุดไม่ได้มีเพียงแค่การยืมเงินไม่กี่สิบ ไม่กี่ร้อยผ่านทางกระเป๋าเงินทรู (true wallet) เท่านั้น คุณสามารถที่จะยืมเงินทรู 10000, ยืมเงินทรู 5000 หรือจำนวนเงินที่แตกต่างกันออกไปตามการใช้งานเครือข่าย ภายใต้เงื่อนไขจำเป็นเพียงไม่กี่ข้อ ดังนี้ 

  • ต้องเป็นลูกค้าที่ใช้งานโทรศัพท์เครือข่าย true แบบรายเดือนเท่านั้นและต้องเปิดใช้งานมาแล้วอย่างน้อย 180 วัน หรือ 6 เดือน ทั้งยังไม่มีประวัติติดค้างยอดชำระหรือค้างชำระค่ารายเดือนติดต่อกัน
  • บริการยืมเงินทรูวอลเล็ต ประเภทเงินสด สินเชื่อ micro credit ให้บริการเฉพาะลูกค้าที่จดทะเบียนใช้งานเครือข่าย true แบบรายบุคคลเท่านั้น ถ้าจดใช้งานในนามองค์กรหรือบริษัท จะไม่สามารถกู้เงินหรือยืมเงินในทรูวอลเลทได้ 
  • ต้องมีแอพ true wallet เพื่อให้ง่ายต่อการใช้งานสำหรับยืมเงินทรูวอลเล็ต 2022 ในครั้งนี้ 

วิธียืมเงินทรูวอลเล็ต micro credit ที่สุดของการยืมเงินที่สะดวก รวดเร็ว สำหรับลูกค้า true 

ในการสมัครยืมเงินทรู 500, ยืมเงินทรู 300 บาท หรือยืมเงินในวงเงินสูงสุดที่ 10,000 บาท สำหรับ micro credit ทรูนั้น วิธีที่ง่ายที่สุดและรวดเร็วที่สุดคือการยื่นเรื่องด้วยตัวเอง ณ สำนักงานสาขาของทรู หรือ true shop ต่าง ๆ โดยสิ่งที่ต้องทำในขั้นตอนแรกคือการกรอกรายละเอียด ข้อมูลส่วนตัว รวมถึงตรวจสอบประวัติการใช้งานผ่านทางแอพทรูมันนี่ก่อนเพื่อความรวดเร็ว และถ้าจะถามว่าสามารถลงทะเบียนยืมเงินทรูวอลเล็ตได้หรือไม่?สำหรับขั้นตอนนี้ ตอบได้เลยว่าระบบยังไม่เปิดให้ทำการสมัครผ่านช่องทางดังกล่าว แต่เมื่อได้รับการอนุมัติให้กู้เงินได้ในจำนวนที่ต้องการ คุณสามารถใช้ true wallet เพื่อกดเงินออกมาใช้จ่ายหรือสแกนจ่ายได้เหมือนกับการยืมเงินในทรูวอลเลทรูปแบบทั่วไป

ข้อแตกต่างของการยืมเงินทรูวอลเล็ต ระหว่าง ยืมเงินทรู้วอลเลท 200 กับ ยืมเงินทรู 10000 

ในการยืมเงินสดผ่านสินเชื่อ micro credit อาจมีความแตกต่างกันอยู่บ้างขึ้นอยู่กับวงเงินที่สามารถอนุมัติได้ ซึ่งเป็นที่รู้กันดีว่าการยืมเงินทรูวอลเล็ตล่าสุดครั้งนี้ก็เพื่อช่วยเหลือลูกค้าของทรูให้สามารถยืมเงินหรือกู้เงินจากแหล่งให้บริการของทรูได้ง่าย ๆ โดยวงเงินที่อนุมัติให้ได้ขึ้นอยู่กับการใช้งาน เช่น

หากต้องการยืมเงินทรู 10000 คุณจะต้องมียอดใช้งานทรูรายเดือน ขั้นต่ำ 2000 บาท ซึ่งจะได้รับสิทธิ์ให้กู้เงินที่ 5 เท่า หากต้องการยืมเงินทรู้วอลเลท 200 – 500 บาท จะต้องมียอดใช้งานต่อเดือน ขั้นต่ำ 250 บาท ซึ่งจะได้รับสิทธิ์ให้กู้ได้ 1-2 เท่า 

สิ่งที่เหมือนกันอย่างเด่นชัดสำหรับวิธียืมเงินทรูวอลเล็ตคือการกำหนดเงื่อนไข ดอกเบี้ย และวิธีการสมัคร ซึ่งแน่นอนว่าในเดือนแรกหลังจากที่อนุมัติเงินกู้ เมื่อถึงดีลที่ต้องชำระเงินคืนจะไม่มีการคิดดอกเบี้ยใด ๆ ทั้งสิ้น 

มาถึงจุดนี้สำหรับใครที่ยังไม่ทราบว่ายืมเงินทรูวอลเล็ต กดอะไรนั้น ในส่วนของการยืมเงินสด micro credit นั้น ขั้นตอน วิธีการต่าง ๆ จะดำเนินการโดยเจ้าหน้าที่ของทรู คุณเองสามารถทำการกรอกข้อมูลในเบื้องต้นเท่านั้น ซึ่งค่อนข้างง่ายและมั่นใจได้เลยว่าหากมีเงื่อนไขครบตามที่กำหนดและวงเงินไม่เกินไปกว่าที่สามารถอนุมัติให้ได้ การยืมเงินทรูวอลเล็ตนี้จะช่วยให้คุณมีเงินมาใช้ได้ตามที่ต้องการ 

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

สมัครบัตรเฟริสช้อยฐานเงินเดือน
สมัครบัตรเฟริสช้อย ให้เงินก้อนใน 14 วัน
เงินเดือนของผู้กู้: รายได้ต่อเดือน 15000 บาท
จำนวนหรือวงเงิน: สูงถึง 500000 บาท
อัตราดอกเบี้ย: สูงสุด 18% ต่อปี
อายุผู้กู้: ระหว่าง 20-65 ปี
รายละเอียดข้อเสนอ
LINE bk
LINE bk บริการกู้เงินทางไลน์ให้เงินจริง
เงินเดือนของผู้กู้: รายได้ต่อเดือน 5000 บาท
จำนวนหรือวงเงิน: สูงถึง 800000 บาท
อัตราดอกเบี้ย: สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้: ระหว่าง 20-60 ปี
รายละเอียดข้อเสนอ
แอปเป๋าตังค์

โหลดแอปเป๋าตังค์เพื่อรับสิทธิ์โครงการใหม่ของรัฐบาลครึ่งปีหลัง 2564   ต้องขอบอกเลยว่าตั้งแต่ได้มีการเปิดให้ลงทะเบียนเป๋าตังค์ซึ่งเป็นรูปแบบการใช้จ่ายแทนเงินสดในลักษณะของกระเป๋าตังค์ electronic ในโครงการแอปเป๋าตังค์ชิมช้อปใช้เมื่อปีที่แล้วเพื่อเป็นการกระตุ้นเศรษฐกิจตามนโยบายของรัฐบาล ทั้งยังใช้เพื่อรับเงินช่วยเหลือต่าง ๆ ซึ่งในปี 2021 หลังจากที่โครงการแอปเป๋าตังเราชนะ 7000 หมดเขตใช้สิทธิลงเมื่อสิ้นเดือนมิถุนายน 2564 โครงการกระตุ้นเศรษฐกิจและช่วยเหลือพี่น้องประชาชนในการใช้จ่ายผ่านแอปเป๋าตังค์โครงการอื่นก็มีตามมาติด ๆ ซึ่งจะมีโครงการอะไรบ้างนั้นบทความนี้เรามีคำตอบให้คุณ ไม่แน่ว่าเมื่อคุณอ่านบทความนี้จบแล้วยังมีเวลาที่จะสมัครเป๋าตังค์แอปเพื่อรับสิทธิ์ในโครงการต่าง ๆ ได้...

Close