citi premier บัตรผ่อนของกดเงินสดปี 64
เงินเดือนของผู้กู้: รายได้ต่อเดือน 30000 บาท
จำนวนหรือวงเงิน: สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อัตราดอกเบี้ย: สูงสุด 16% ต่อปี
อายุผู้กู้: 20 ปีบริบูรณ์
สมัครกู้เงิน

บัตรเครดิต citi premier ให้สิทธิพิเศษฉลองวันเกิดที่ร้าน After You 

 

บัตรเครดิต citi premier หรือจะเรียกสั้น ๆ ว่าบัตร citi premier เป็นหนึ่งในบัตรเครดิตซิตี้ที่ค่อนข้างใช้งานง่ายและเหมาะกับผู้เริ่มต้นสมัครบัตรเครดิตในปี 2564 สิ่งที่ผู้ลงทะเบียนจะได้รับจากการทำบัตร citi premier หลัก ๆ ก็เป็นสิทธิประโยชน์ในการรับเครดิตเงินคืน 150 บาทต่อเดือนเมื่อชำระสินค้าที่ร้าน Starbucks ผ่านบัตร citi premier หรือสิทธิประโยชน์ในการรับเครดิตเงินคืนจากบริการ Grab วงเงิน 1000 บาททุก ๆ  6 เดือน เป็นต้น ที่สำคัญคือสิทธิในการรับเมนู Shibuya Honey Toast และ Hong Kong Milk Tea ณ ร้านขนมหวานชื่อดังอย่าง After You ในเดือนเกิดของเรา

นอกจากนี้ ยังมีบริการ citi premier สิทธิประโยชน์ 2564 อีกหลายอย่างที่ผู้สมัครจะได้รับ อีกทั้งยังใช้ผ่อนสินค้าผ่านทางออนไลน์กับร้านค้าที่ร่วมรายการได้อีกด้วย จึงกล่าวได้ว่าบัตรเครดิตซิตี้พรีเมียร์เหมาะกับการใช้งานทั่วไปและเป็นบัตรเริ่มต้นที่ดีของปี 2021 ด้วยเช่นกัน

 

บริการ citi premier call center มีประโยชน์อย่างไร?

เนื่องจากบัตรเครดิต citi premier มีสิทธิพิเศษมากมายหลายอย่างไม่ว่าจะเป็นบริการ citi premier เครื่องดื่มฟรี 2564 หรือเราสามารถใช้บัตรเครดิต citiผ่อนสินค้าออนไลน์ พร้อมรับส่วนลดจากร้านค้า ร้านอาหารมากมายที่เข้าร่วมรายการ ยิ่งไปกว่านั้นบัตรเครดิต citi premierยังให้สิทธิ์คุ้มครองประกันอุบัติเหตุและประกันสินค้า ด้วยเหตุนี้เองผู้ใช้งานบัตรเครดิตซิตี้พรีเมียร์บางคนอาจจะงุนงงหรือสับสนเกี่ยวกับการใช้งานได้ ซึ่งทางธนาคารก็มีบริการ citi premier call center เบอร์โทรศัพท์ 02-232-2333 ให้บริการเพื่อให้ลูกค้าที่สงสัยข้อมูลรายละเอียดต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นสิทธิประโยชน์ของบัตรก็ดี หรืออื่น ๆ ก็ดี ให้ท่านได้รับความกระจ่างหายสงสัย อีกทั้งบริการ citi premier call center ยังช่วยท่านได้เมื่อเกิดมีปัญหาใด ๆ เกี่ยวกับบัตรเครดิต citi พรีเมียร์

 

สิทธิ์ในการคุ้มครองของบัตร citi premier มีรายละเอียดอย่างไรบ้าง?

สิทธิ์ในการคุ้มครองหรือประกันของบัตรเครดิต citi premier มีความน่าสนใจไม่น้อย เพราะทางบัตรเครดิตซิตี้พรีเมียร์ให้ความคุ้มครองรับประกันครอบคลุมหลายด้าน ได้แก่ ประกันคุ้มครองอุบัติเหตุในการเดินทางมากสุดถึง 25 ล้านบาท หากชำระค่าใช้จ่ายผ่านทางบัตรเครดิตซิตี้พรีเมียร์ นอกจากนี้ บัตรเครดิต citi premierยังมีเงินชดเชยกรณีเที่ยวบินหรือกระเป๋าเดินทางเกิดความล่าช้าไม่ตรงเวลา อีกทั้งมีวงเงินให้มากถึง 50000 บาท กรณีที่กระเป๋าเดินทางสูญหาย รวมไปถึงวงเงินประกันสินค้า 4 แสนบาทต่อครั้ง หรือ 120,000 ต่อชิ้น เมื่อสินค้าที่ได้รับการชำระผ่านบัตร citi premierมีอุบัติเหตุหรือสินค้าสูญหาย 

จากข้อมูลสิทธิประโยชน์ประกันคุ้มครองข้างต้นคงเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่จะทำให้ท่านตัดสินใจที่จะสมัครบัตรเครดิตดังกล่าว เพราะเมื่อมีบัตรเครดิต citi premier ก็ไม่ต้องห่วงเรื่องการเดินทาง รวมถึงการสั่งซื้อสินค้าออนไลน์หรือในห้างสรรภสินค้าอีกต่อไป

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

บัตรกดเงินสด ktc
บัตรกดเงินสด ktc ฟรีค่าเปิดบัตรครั้งแรก
เงินเดือนของผู้กู้: รายได้ต่อเดือน 12000 บาท
จำนวนหรือวงเงิน: สูงถึง 3 ล้านบาท
อัตราดอกเบี้ย: สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้: 20 ปีบริบูรณ์
รายละเอียดข้อเสนอ
แอพผ่อนของ
แอพผ่อนของผ่อนสินค้าไม่ใช้บัตรล่าสุด
เงินเดือนของผู้กู้: ไม่กำหนดรายได้
จำนวนหรือวงเงิน: ไม่กำหนดวงเงิน
อัตราดอกเบี้ย: สูงสุด 36% ต่อปี
อายุผู้กู้: 18 ปีบริบูรณ์
รายละเอียดข้อเสนอ
แอพกระเป๋าตัง

คนละครึ่งเฟส 3 มีแอพกระเป๋าตังคนละครึ่งแล้วใช้งานได้ทันทีหรือไม่?    หลังจากที่ได้มีการลงทะเบียนโครงการคนละครึ่งเฟส 3 สำหรับปี 2564 เพื่อเป็นการกระตุ้นเศรษฐกิจและเพิ่มสภาพคล่องให้พี่น้องประชาชนได้มีกำลังในการใช้จ่ายช่วงที่สถานการณ์โควิดระลอก 3 ยังคงระบาดอย่างต่อเนื่องเหมือนกับข่าวแจกเงินคนจนล่าสุด ในรอบนี้สำหรับใครที่ยังไม่ได้สมัครแอพกระเป๋าตังเราชนะสามารถดาวน์โหลดและติดตั้งลงในมือถือได้ทันทีจากนั้นทำการยืนยันตัวตนผ่านช่องทางต่าง ๆ ที่กำหนดไว้ เพื่อที่จะใช้สิทธิเป๋าตังแจก 3000 ในโครงการคนละครึ่ง แต่สำหรับคนที่เคยดาวโหลดแอพกระเป๋าตังแล้วและเคยใช้งานในโครงการคนละครึ่งมาก่อนหน้านี้ สำหรับเฟส 3...

Close