dolfin money บริการดอลฟินอนุมัติด่วน
เงินเดือนของผู้กู้: รายได้ต่อเดือน 7500 บาท
จำนวนหรือวงเงิน: สูงถึง 1.5 ล้านบาท
อัตราดอกเบี้ย: สูงสุด 24% ต่อปี
อายุผู้กู้: ระหว่าง 21-70 ปี
สมัครกู้เงิน

ยืมเงินฟิน ๆ ไม่มีกั๊กกับ dolfin money by kbank

 

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าการกู้เงินจากธนาคารหรือสถาบันทางการเงินยังคงเป็นช่องทางที่มีความยุ่งยากและซับซ้อนเสมอ เป็นไปได้ยากมากที่จะจบทุกขั้นตอนภายในไม่กี่วันและได้รับการอนุมัติสินเชื่อภายใน 1 สัปดาห์ ในบทความนี้เราได้นำเสนอช่องทางการกู้เงินออนไลน์ที่เรียกได้ว่าทั้งถูกกฎหมาย, สมัครง่าย และได้เงินไวอย่าง dolfin money by kbank เครือเดียวกันกับการยืมเงินไลน์บีเคมาแนะนำ ซึ่งหากคุณไม่ใช่ผู้ที่คร่ำหวอดอยู่ในวงการเงิน ๆ ทอง ๆ อาจไม่ทราบข้อมูลแน่ชัดมากนักว่า ดอลฟินมันนี่ หรือ dolfinwallet คืออะไร? ซึ่งเราจะมาทำความเข้าใจกันก่อนที่จะเข้าสู่ข้อมูลอื่น ๆ ที่น่าสนใจเกี่ยวกับ dolfin money

อันดับแรก “ดอลฟินวอลเล็ท” คือแอพพลิเคชั่นในการใช้จ่ายเงินหรือใช้ทำธุรกรรมทางการเงินเช่นเดียวกับแอพ wallet ทั่วไปอย่างเช่น เป๋าตังค์ หรือ g money wallet ซึ่งได้มีการตั้งชื่อเรียกเก๋ ๆ ว่า dolfin wallet เพื่อให้จำง่าย ส่วนบริการ สินเชื่อดอลฟิน หรือเรียกสั้น ๆ ว่า ดอลฟิน คือ หนึ่งในบริการทางการเงินที่ได้ถูกบรรจุลงในแอพดังกล่าว เพื่อให้ลูกค้าสามารถยืมเงินผ่านช่องทางนี้ได้อย่างง่าย ๆ เพียงไม่กี่ขั้นตอน

dolfin money กู้เงินยากไหม? ในเริ่มแรกจะต้องทำอย่างไร? 

 ต้องออกตัวไว้ก่อนเลยว่าวิธีการใช้งานเพื่อยืมเงินรับเงินกู้ธนาคารกสิกรไทยใน dolfin money นั้นง่ายมาก ๆ เพียงแค่มี dolfin wallet และแอพ K+ เท่านั้นซึ่งทั้งสองแอพนี้จะใช้งานเชื่อมโยงกัน ซึ่งหากคุณดาวน์โหลดดอลฟินวอลเล็ทมาไว้ในมือถือแล้วให้ทำตามขั้นตอนดังนี้เพื่อใช้เริ่มต้นการใช้งาน

  • เข้าแอพ dolfin wallet แล้วเลือกที่เมนูหรือรายการ “สินเชื่อ dolfin money by kbank” อ่านรายละเอียดที่ปรากฎบนหน้าจอแล้วกด “ยอมรับและสมัคร” ใส่ข้อมูลเบอร์โทรที่ใช้งานในปัจจุบันและต้องเป็นเบอร์เดียวกันกับที่ใช้สมัคร K+ จากนั้นกด “ยินยอมให้เข้าถึง K+”
  • ทางระบบจะพาคุณไปยังหน้าใช้งานแอพ K+ โดยอัตโนมัติจากนั้นก็ทำตามขั้นตอนที่ปรากฎเพื่อกรอกข้อมูลที่จำเป็นสำหรับสมัครใช้งานดอลฟินมันนี่ pantip
  • เมื่อกรอกข้อมูลครบถ้วนแล้วและทำตามขั้นตอนในการขอใช้บริการจนได้รับข้อความเข้าทั้ง dolfin wallet และ K+ ก็เป็นอันเสร็จสิ้นการเริ่มต้นใช้งานและบัญชีทั้งสองของคุณได้ผูกการใช้งานร่วมกันแล้ว 

dolfin money ยืมเงินสูงสุดได้เท่าไหร่? 2566

สำหรับใครที่สนใจกู้เงินกับdolfin money by kbankไม่ควรพลาดข้อมูลนี้เป็นอันขาดเพราะจะช่วยให้คุณวางแผนในการใช้เงินได้เป็นอย่างดี ซึ่งผู้สมัครดอลฟินจะต้องรู้ว่า

  • หากมีเงินเดือน / รายได้ไม่เกิน 30,000 บาท วงเงินที่จะได้รับการพิจารณาอนุมัติสูงสุดไม่มากไปกว่า 1.5 เท่าของเงินเดือน
  • หากมีเงินเดือน / รายได้มากกว่า 30,000 บาทขึ้นไป วงเงินที่จะได้รับการพิจารณาอนุมัติสูงสุดที่ 5 เท่าของเงินเดือน

เมื่อได้รับการอนุมัติวงเงินจาก dolfin money แล้ว จะนำเงินออกมาใช้จ่ายได้อย่างไร?

มาถึงขั้นตอนนี้คุณคงอยากทราบแล้วว่าหลังจากที่ผ่านการอนุมัติวงเงินกู้เงินจากธนาคารจาก dolfin money แล้ว จะนำเงินที่ได้นั้นออกมาใช้จ่ายอย่างไร? ซึ่งต้องขอบอกเลยว่าวิธีใช้เงินนั้น ไม่ต้องใช้บัตรกดเงินสดกดเงินออกมาเลย เพราะระบบได้ทำการผูกเข้ากับแอพ K+ แล้ว ฉะนั้นคุณสามารถใช้งานผ่านแอพดังกล่าวได้เลย ไม่ว่าจะโอนเงิน, กดเงินจากตู้เอทีเอ็มโดยไม่ใช้บัตร, ชำระค่าสินค้า, เติมเงินดอลฟิน wallet หรือใช้จ่ายผ่านดอลฟินวอลเล็ทก็ได้ 

สำหรับ dolfin money ถือเป็นอีกหนึ่งบริการทางการเงินที่อำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าที่มีแอพ K+ ได้เป็นอย่างดี สามารถกู้เงินได้ในเวลาอันรวดเร็วเพียง 5 นาที ทั้งยังมี ธ.กสิกรไทยอยู่เบื้องหลังของการให้บริการ เชื่อเป็นอย่างยิ่งเลยว่าช่วยแก้ปัญหาทางการเงินได้เป็นอย่างดี 

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

แอพผ่อนของ
แอพผ่อนของผ่อนสินค้าไม่ใช้บัตรล่าสุด
เงินเดือนของผู้กู้: ไม่กำหนดรายได้
จำนวนหรือวงเงิน: ไม่กำหนดวงเงิน
อัตราดอกเบี้ย: สูงสุด 36% ต่อปี
อายุผู้กู้: 18 ปีบริบูรณ์
รายละเอียดข้อเสนอ
แอพสินเชื่อฉับไว
แอพสินเชื่อฉับไวให้เงินด่วนรู้ผลใน 1 วัน
เงินเดือนของผู้กู้: ไม่กำหนดรายได้
จำนวนหรือวงเงิน: สูงถึง 10000 บาท
อัตราดอกเบี้ย: สูงสุด 30% ต่อปี
อายุผู้กู้: 22 ปีบริบูรณ์
รายละเอียดข้อเสนอ
credit u

credit u แอพผ่อนสินค้า 2566 ที่ให้คุณผ่อนสินค้าได้โดยไม่ต้องใช้บัตร    โดยส่วนใหญ่แล้ววิธีการชำระค่าสินค้าที่เป็นที่นิยมกันคือ โอน / จ่ายเงินสดเต็มจำนวนทั้งก้อน, ชำระค่าสินค้าด้วยบัตรเครดิตหรือบัตรกดเงินสดที่มีอยู่ แต่!!! หากคุณจำเป็นต้องใช้ของสิ่งนั้นโดยที่ไม่สามารถชำระค่าสินค้าได้เต็มจำนวนและไม่มีบัตรเครดิตหรือบัตรกดเงินสดที่ใช้แทนได้จะทำอย่างไร? นี่อาจไม่ใช่ปัญหาอีกต่อไปหากคุณได้รู้จัก credit u (แอพเครดิตยู) ซึ่งเป็นแอพผ่อนของที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก โดยหลักการให้บริการของแอพ creditu คือให้ลูกค้าได้ชำระเงินค่าสินค้าโดยจ่ายเงินดาวน์ของก่อนในครั้งแรกและทำสัญญาข้อตกลงในการผ่อนชำระค่าสินค้าผ่านทาง...

Close