แอพสินเชื่อฉับไว

แอพสินเชื่อฉับไวให้เงินด่วนรู้ผลใน 1 วัน
เงินเดือนของผู้กู้: ไม่กำหนดรายได้
จำนวนหรือวงเงิน: สูงถึง 10000 บาท
อัตราดอกเบี้ย: สูงสุด 30% ต่อปี
อายุผู้กู้: 22 ปีบริบูรณ์
สมัครกู้เงิน

ต้องการเงินด่วน 5000 – 10000 ต้องแอพสินเชื่อฉับไวเท่านั้น  

 

ปกติแล้วเมื่อจำเป็นต้องใช้เงินด่วน วงเงินส่วนใหญ่ที่กู้จะไม่สูงนัก ประมาณหลักพันถึงหลักหมื่นต้น ๆ แต่สิ่งที่สำคัญในการเลือกสมัครใช้บริการจากแหล่งเงินกู้ใดนั้นคือระยะเวลาในการพิจารณาเงินกู้ แอพกู้เงินบางแห่งลงโฆษณาเชิญชวนไว้ว่าได้รับเงินภายใน 5 – 15 นาที แต่เมื่อถึงเวลาจริง ๆ กลับใช้เวลาเป็นสัปดาห์กว่าจะทราบผล แต่สำหรับแอพสินเชื่อฉับไวที่ให้บริการเงินด่วนในวงเงิน 5000 – 10000 บาทโดยเฉพาะการันตีได้เลยว่าอนุมัติสินเชื่อฉับไวให้คุณได้ใช้เงินทันใจอย่างแน่นอน ซึ่งทำไมแอพสินเชื่อฉับไวจึงได้รับความนิยมในกลุ่มผู้ที่ต้องการใช้เงินอย่างเร่งด่วนนั้น คำตอบอยู่ในบทความนี้แล้วไปหาคำตอบกันได้เลย

แอพสินเชื่อฉับไว มีรูปแบบการให้บริการอย่างไร? 

เนื่องด้วยบริการเงินฉุกเฉิน สินเชื่อฉับไว pantip ระบุว่าเป็นการให้บริการทางด้านเงินกู้ผ่านระบบออนไลน์ทุกขั้นตอนตั้งแต่ลงทะเบียนไปจนถึงชำระเงินคืน เพราะฉะนั้นแล้วหากต้องการสมัคร cash loan สินเชื่อฉับไวหรือสินเชื่อฉับไว apk จะต้องโหลดแอพสินเชื่อฉับไวมาไว้ในมือถือก่อน ซึ่ง ณ ตอนนี้รองรับการใช้งานและเปิดให้ดาวน์โหลดเฉพาะมือถือในระบบ android เท่านั้น (ซัมซุง, Oppo) ส่วนสินเชื่อฉับไว ios (ไอโฟน) จะยังไม่สามารถติดตั้งโปรแกรมได้ คงต้องรอการดำเนินการจากระบบอีกสักระยะ ข้อดีของการดำเนินการผ่านระบบออนไลน์ทุกขั้นตอนคือผู้ใช้งานแอพสินเชื่อฉับไวสามารถกรอกข้อมูลการสมัครและแนบเอกสารการสมัครส่งได้ตลอด 24 ชั่วโมง ไม่ต้องรอติดต่อเฉพาะช่วงเวลาการทำงานเท่านั้น อีกทั้งการแก้ไข เพิ่มเติมสามารถทำได้ง่ายในกรณีของการร้องขอเอกสารเพิ่มเติมหรือข้อมูลบางประการ 

ก่อนใช้งานแอพกู้เงิน แอพสินเชื่อฉับไว 2565 ต้องรู้ข้อมูลเหล่านี้ 

  • สินเชื่อฉับไวให้บริการเงินด่วนในวงเงินค่อนข้างต่ำ ฉะนั้นเหมาะกับผู้ที่ต้องการนำเงินไปใช้เพื่อหมุนเวียนหรือสำรองใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน ไม่เหมาะที่จะนำไปเป็นเงินลงทุน
  • คิดดอกเบี้ยอยู่ที่ 30% ต่อปี ซึ่งเป็นอัตราสูงสุดที่แอพสินเชื่อฉับไวได้กำหนดเอาไว้ ขึ้นอยู่กับวงเงินที่ต้องการกู้ โดยไม่รวมกับค่าธรรมเนียมในการให้บริการ ค่าปรับ 
  • เนื่องด้วยมีวงเงินที่ค่อนข้างต่ำ ส่งผลให้การกำหนดระยะเวลาในการชำระหนี้คืนของทั้งสินเชื่อฉับไว apk และ cash loan สินเชื่อฉับไวไว้สูงสุดที่ 6 เดือน หรือ 180 วัน 
  • แอพสินเชื่อฉับไวให้บริการทุกขั้นตอนผ่าน application ในระบบออนไลน์ เมื่อตรวจสอบเอกสาร คุณสมบัติและอนุมัติเงินกู้แล้วจะโอนเงินตามจำนวนเข้าบัญชีในทันที และการชำระเงินก็เช่นเดียวกันสามารถชำระผ่าน mobile banking ได้

 

ฃข้อควรระวังและสิ่งที่ต้องทำความเข้าใจเพิ่มเติมสำหรับแอพสินเชื่อฉับไว 2022

มีคนจำนวนไม่น้อยที่ยังข้องใจว่าสินเชื่อฉับไวถูกกฎหมายไหม? ทำให้ยังไม่กล้าตัดสินใจใช้บริการ ก่อนอื่นต้องขอบอกเลยว่าด้วยเพราะเป็นการให้บริการทางการเงินผ่านระบบออนไลน์ ซึ่ง ณ ตอนนี้ยังไม่ได้รับการรับความถูกต้องตามกฎหมาย 100% ทำความไม่สามารถการันตีได้อย่างเต็มปากถึงความถูกต้องตามกฎหมาย แต่คุณวางใจได้เลยเพราะทุกขั้นตอนในการให้บริการเงินด่วนของแอพสินเชื่อฉับไวมีความโปร่งใสและสามารถตรวจสอบได้รวมถึงมีการชี้แจงรายละเอียดเพื่อให้สามารถอ่านทบทวนก่อนตกลงสมัครสินเชื่อฉับไวที่มีให้บริการ

ถ้าจะถามว่าสินเชื่อฉับไวดีไหม? คำตอบที่ได้ส่วนหนึ่งคงจะเป็นไปในทางบวกเพราะกู้เงินได้จริงและอนุมัติเร็ว แต่อีกส่วนหนึ่งให้คะแนนแอพสินเชื่อฉับไวไปในทางลบด้วยเพราะยังไม่ได้รับการรับรองตามกฎหมาย แต่อย่างไรก็ตามในการตัดสินใจใช้บริการตัวคุณเท่านั้นที่จะตอบคำถามนี้ได้เป็นอย่างดี 

 

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

credit u
credit u บริการผ่อนออนไลน์ไม่ใช้บัตร
เงินเดือนของผู้กู้: ไม่กำหนดรายได้
จำนวนหรือวงเงิน: ไม่กำหนดวงเงิน
อัตราดอกเบี้ย: สูงสุด 36% ต่อปี
อายุผู้กู้: 18 ปีบริบูรณ์
รายละเอียดข้อเสนอ
บริษัทรตินันท์เงินด่วนจํากัด
บริษัทรตินันท์เงินด่วนจํากัดให้เงินทันที
เงินเดือนของผู้กู้: รายได้ต่อเดือน 8000 บาท
จำนวนหรือวงเงิน: สูงถึง 500000 บาท
อัตราดอกเบี้ย: สูงสุด 24% ต่อปี
อายุผู้กู้: 20 ปีบริบูรณ์
รายละเอียดข้อเสนอ
ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจ

ความน่าสนใจของศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจใกล้ฉันยุคโควิด    นอกจากการกู้เงิน / ยืมเงินจากธนาคารหรือแหล่งเงินกู้นอกระบบแล้ว การขอสินเชื่อที่เกี่ยวกับรถโดยการนำเล่มทะเบียนไปเป็นหลักประกันในการขอสินเชื่อก็ดีไม่น้อยเช่นกัน ดังจะเห็นได้จากจำนวนผู้ให้บริการในรูปแบบดังกล่าวที่มีเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ และหนึ่งในนั้นคือศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจ ที่มีบริการสินเชื่อ เงินสดทันใจศรีสวัสดิ์ให้เลือกในหลายๆ รูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นจำนำเล่มทะเบียนรถเก๋ง รถยนต์ รถกระบะ รถมอเตอร์ไซค์ โดยความน่าสนใจสำหรับมาตรการที่รองรับปัญหาทางการเงินในปี 2022 คือการคิดดอกเบี้ยในราคาถูก โดยรถมอเตอร์ไซค์จะคิดดอกเบี้ยที่ 0.49%...

Close