เฮงลิสซิ่ง

เฮงลิสซิ่ง รับเงินด่วนเข้าบัญชีปี 65
เงินเดือนของผู้กู้: ไม่กำหนดรายได้
จำนวนหรือวงเงิน: สูงถึง 20000 บาท
อัตราดอกเบี้ย: สูงสุด 24% ต่อปี
อายุผู้กู้: ระหว่าง 20-65 ปี
สมัครกู้เงิน

เฮงลิสซิ่ง เป็นของธนาคารอะไร? ทำไมถึงมีบริการสินเชื่อที่หลากหลาย 2565

 

ปกติแล้วสถานบันการเงินหรือผู้ให้บริการเงินกู้ ที่มีความหลากหลายของผลิตภัณฑ์มักจะอยู่ในรูปแบบของธนาคารหรือแหล่งเงินกู้อื่นที่มีธนาคารเป็นหุ้นส่วนทางธุรกิจเพราะนั่นแสดงว่ามีฐานทางการเงินที่มั่นคงรองรับความต้องการในสินเชื่อ เงินกู้ของลูกค้าแต่ละประเภทได้ แต่กับคำถามที่ว่าเฮงลิสซิ่งเป็นของธนาคารอะไร? บอกได้เลยว่าการดำเนินการของบริษัทตั้งแต่เริ่มต้นจนถึงปี 2022 นี้ ไม่ได้มีธนาคารใดเป็นเจ้าของหรือคอยสนับสนุนทางการเงินทั้งสิ้น เพราะเฮงลิสซิ่งมีฐานทางการเงินของตัวเองที่มั่นคงดูได้จากการเปิดดำเนินการมามากกว่า 30 ปีแล้ว โดยเริ่มแรกเป็นที่รู้จักจากสินเชื่อรถยนต์ การกู้เงินเพื่อซื้อรถ การทำประกันเกี่ยวกับรถยนต์ รวมไปถึงเฮงลิสซิ่ง ประมูลรถมือสองที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก รวมไปถึงสินเชื่อเงินกู้ประเภทอื่นด้วย 

ไม่เพียงแต่สินเชื่อเกี่ยวกับรถยนต์ รถมอเตอร์ไซต์ รถมือสองเท่านั้น แต่ยังมีเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลให้บริการในปี 2565 อีกด้วย 

ด้วยความต้องการทางการเงินที่มากขึ้นของคนในยุคโควิด ทำให้เกิดช่องทางในการกู้เงินหรือขอสินเชื่อหมุนเวียนที่หลากหลายขึ้น ซึ่งเฮงลิสซิ่ง สินเชื่อบุคคล pantip ได้มีการแนะนำเอาไว้ด้วยว่าเป็นอีกหนึ่งช่องทางสำหรับผู้ที่ต้องการสินเชื่อ เงินสด เงินหมุนเวียนสามารถสมัครใช้บริการได้ โดยความน่าสนใจของสินเชื่อเฮงลิสซิ่งอยู่ที่ 

  • รายได้น้อยก็ขอสินเชื่อได้ โดยกำหนดรายได้หรือเงินเดือนไว้อย่างน้อยแค่ 6000 บาทเท่านั้น
  • เฮงลิสซิ่ง ดอกเบี้ย ถูกเทียบเท่าการกู้เงินจากธนาคารหรือสถาบันการเงินอื่น ๆ ซึ่งจะมีการคิดดอกเบี้ยไม่เกิน 25% ต่อปี และคิดแบบลดต้นลดดอก ภายในระยะเวลาชำระหนี้คืน 1 ปี – 3 ปี
  • สมัครสินเชื่อได้โดยไม่ต้องมีการค้ำประกัน แค่นำเอกสารที่จำเป็นประกอบการขอสินเชื่อเท่านั้น
  • วงเงินสินเชื่อเฮงลิสซิ่ง สำหรับสินเชื่อส่วนบุคคล ให้ได้มากสุดที่ 45,000 บาท และรู้ผลอย่างเร็วสุด 1 วันและช้าสุด 3 วัน เมื่อได้รับการอนุมัติแล้วจะรับเป็นเงินสดหรือโอนเข้าบัญชีขึ้นอยู่กับการตกลงร่วมกัน 

เหตุผลที่ทำให้เฮงลิสซิ่งอนุมัติสินเชื่อได้เร็วกว่าสถาบันการเงินอื่น 2022

อย่างที่รู้กันว่ารูปแบบการบริหารงานของบริษัทไม่ได้มีความเกี่ยวข้องกับธนาคารแต่อย่างใด แต่อยู่ภายใต้การดำเนินงานที่ถูกต้องตามกฎหมายและได้รับการรับรองจากองค์กรทางการเงินที่สำคัญของเมืองไทย จึงมีสิทธิในการพิจารณาและอนุมัติสินเชื่อ เงินกู้ รวมถึงธุรกรรมทางการเงินที่เกี่ยวข้องได้ด้วยตัวเอง ส่งผลให้ผู้ที่ขอสินเชื่อสามารถทราบผลได้ในเวลาไม่กี่วัน และที่หลาย ๆ คนมีความข้องใจและยังไม่ได้รับคำตอบที่แน่ชัดว่าเฮงลิสซิ่ง เช็คบูโรไหม? คำตอบจริง ๆ แล้วจะไม่มีการเช็คบูโรหรือตรวจสอบประวัติทางการเงินกับหน่วยงานหรือองค์กรใดทั้งสิ้น เพราะเป็นสินเชื่อที่มีวงเงินไม่มากนัก และมีรูปแบบการพิจารณาตามนโยบายขององค์กรที่ชัดเจน เพราะฉะนั้นหากใครที่มีประวัติทางการเงินที่ไม่ดีนัก หรือมีหนี้สินที่ยังไม่ชำระคืนสามารถขอสินเชื่อได้

เฮงลิสซิ่งจัดว่าเป็นอีกหนึ่งหนทางให้ผู้ที่ต้องการสินเชื่อสามารถสมัครได้ ถึงแม้ว่าวงเงินจะไม่มากนักแต่เชื่อเป็นอย่างยิ่งเลยว่าจะช่วยให้คุณมีเงินใช้ในสถานการณ์เช่นนี้ ถึงแม้ว่าจะไม่ได้เป็นของธนาคารใดแต่ความมั่นคงทางการเงินก็มีความน่าเชื่อถือได้ไม่แพ้กัน 

 

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

scb m live
scb m live บริการดีๆ ตอบโจทย์ผู้ใช้งาน
เงินเดือนของผู้กู้: รายได้ต่อเดือน 15000 บาท
จำนวนหรือวงเงิน: สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อัตราดอกเบี้ย: สูงสุด 16% ต่อปี
อายุผู้กู้: ระหว่าง 20-70 ปี
รายละเอียดข้อเสนอ
สมหวังเงินสั่งได้
สมหวังเงินสั่งได้ให้เงินทันทีฟรีค่าสมัคร
เงินเดือนของผู้กู้: ไม่กำหนดรายได้
จำนวนหรือวงเงิน: สูงถึง 100000 บาท
อัตราดอกเบี้ย: สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้: ระหว่าง 20-70 ปี
รายละเอียดข้อเสนอ
ศักดิ์สยามลิสซิ่ง

ศักดิ์สยามลิสซิ่ง 2565 ยืมเงินก็ได้หรือจะขอสินเชื่อก็ดี   ศักดิ์สยามลิสซิ่งชื่อนี้อาจไม่คุ้นหูมากนักสำหรับผู้ที่ไม่เคยใช้บริการสินเชื่อประเภทต่าง ๆ ที่เกี่ยวกับรถ แต่คุณรู้หรือไม่ว่าบริษัทศักดิ์สยามลิสซิ่งที่เราจะได้กล่าวถึงในบทความนี้คือหนึ่งในผู้ให้บริการสินเชื่อประเภทต่าง ๆ ที่เกี่ยวกับรถอันดับต้น ๆ ของเมืองไทยเลยก็ว่าได้ โดยเปิดดำเนินการเป็นเวลาหลายปีเฉพาะในเขตพื้นที่ของจังหวัดทางภาคเหนือ ภาคกลางและภาคอีสาน เท่านั้น โดยมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่จังหวัดอุตรดิตถ์ สินเชื่อศักดิ์สยามให้บริการเกี่ยวกับรถในทุกกรณีไม่ว่าจะเป็น  การนำเอาทะเบียนรถมาเป็นประกันในการขอสินเชื่อ สินเชื่อที่นำทะเบียนรถไปใช้เพื่อการลงทุน สินเชื่อซื้อรถใหม่หรือสินเชื่อรถแลกเงิน (จำนำเล่มทะเบียนรถ)...

Close