เฮงลิสซิ่ง

เฮงลิสซิ่ง รับเงินด่วนเข้าบัญชีปี 65
เงินเดือนของผู้กู้: ไม่กำหนดรายได้
จำนวนหรือวงเงิน: สูงถึง 20000 บาท
อัตราดอกเบี้ย: สูงสุด 24% ต่อปี
อายุผู้กู้: ระหว่าง 20-65 ปี
สมัครกู้เงิน

เฮงลิสซิ่ง เป็นของธนาคารอะไร? ทำไมถึงมีบริการสินเชื่อที่หลากหลาย 2565

 

ปกติแล้วสถานบันการเงินหรือผู้ให้บริการเงินกู้ ที่มีความหลากหลายของผลิตภัณฑ์มักจะอยู่ในรูปแบบของธนาคารหรือแหล่งเงินกู้อื่นที่มีธนาคารเป็นหุ้นส่วนทางธุรกิจเพราะนั่นแสดงว่ามีฐานทางการเงินที่มั่นคงรองรับความต้องการในสินเชื่อ เงินกู้ของลูกค้าแต่ละประเภทได้ แต่กับคำถามที่ว่าเฮงลิสซิ่งเป็นของธนาคารอะไร? บอกได้เลยว่าการดำเนินการของบริษัทตั้งแต่เริ่มต้นจนถึงปี 2022 นี้ ไม่ได้มีธนาคารใดเป็นเจ้าของหรือคอยสนับสนุนทางการเงินทั้งสิ้น เพราะเฮงลิสซิ่งมีฐานทางการเงินของตัวเองที่มั่นคงดูได้จากการเปิดดำเนินการมามากกว่า 30 ปีแล้ว โดยเริ่มแรกเป็นที่รู้จักจากสินเชื่อรถยนต์ การกู้เงินเพื่อซื้อรถ การทำประกันเกี่ยวกับรถยนต์ รวมไปถึงเฮงลิสซิ่ง ประมูลรถมือสองที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก รวมไปถึงสินเชื่อเงินกู้ประเภทอื่นด้วย 

ไม่เพียงแต่สินเชื่อเกี่ยวกับรถยนต์ รถมอเตอร์ไซต์ รถมือสองเท่านั้น แต่ยังมีเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลให้บริการในปี 2565 อีกด้วย 

ด้วยความต้องการทางการเงินที่มากขึ้นของคนในยุคโควิด ทำให้เกิดช่องทางในการกู้เงินหรือขอสินเชื่อหมุนเวียนที่หลากหลายขึ้น ซึ่งเฮงลิสซิ่ง สินเชื่อบุคคล pantip ได้มีการแนะนำเอาไว้ด้วยว่าเป็นอีกหนึ่งช่องทางสำหรับผู้ที่ต้องการสินเชื่อ เงินสด เงินหมุนเวียนสามารถสมัครใช้บริการได้ โดยความน่าสนใจของสินเชื่อเฮงลิสซิ่งอยู่ที่ 

  • รายได้น้อยก็ขอสินเชื่อได้ โดยกำหนดรายได้หรือเงินเดือนไว้อย่างน้อยแค่ 6000 บาทเท่านั้น
  • เฮงลิสซิ่ง ดอกเบี้ย ถูกเทียบเท่าการกู้เงินจากธนาคารหรือสถาบันการเงินอื่น ๆ ซึ่งจะมีการคิดดอกเบี้ยไม่เกิน 25% ต่อปี และคิดแบบลดต้นลดดอก ภายในระยะเวลาชำระหนี้คืน 1 ปี – 3 ปี
  • สมัครสินเชื่อได้โดยไม่ต้องมีการค้ำประกัน แค่นำเอกสารที่จำเป็นประกอบการขอสินเชื่อเท่านั้น
  • วงเงินสินเชื่อเฮงลิสซิ่ง สำหรับสินเชื่อส่วนบุคคล ให้ได้มากสุดที่ 45,000 บาท และรู้ผลอย่างเร็วสุด 1 วันและช้าสุด 3 วัน เมื่อได้รับการอนุมัติแล้วจะรับเป็นเงินสดหรือโอนเข้าบัญชีขึ้นอยู่กับการตกลงร่วมกัน 

เหตุผลที่ทำให้เฮงลิสซิ่งอนุมัติสินเชื่อได้เร็วกว่าสถาบันการเงินอื่น 2022

อย่างที่รู้กันว่ารูปแบบการบริหารงานของบริษัทไม่ได้มีความเกี่ยวข้องกับธนาคารแต่อย่างใด แต่อยู่ภายใต้การดำเนินงานที่ถูกต้องตามกฎหมายและได้รับการรับรองจากองค์กรทางการเงินที่สำคัญของเมืองไทย จึงมีสิทธิในการพิจารณาและอนุมัติสินเชื่อ เงินกู้ รวมถึงธุรกรรมทางการเงินที่เกี่ยวข้องได้ด้วยตัวเอง ส่งผลให้ผู้ที่ขอสินเชื่อสามารถทราบผลได้ในเวลาไม่กี่วัน และที่หลาย ๆ คนมีความข้องใจและยังไม่ได้รับคำตอบที่แน่ชัดว่าเฮงลิสซิ่ง เช็คบูโรไหม? คำตอบจริง ๆ แล้วจะไม่มีการเช็คบูโรหรือตรวจสอบประวัติทางการเงินกับหน่วยงานหรือองค์กรใดทั้งสิ้น เพราะเป็นสินเชื่อที่มีวงเงินไม่มากนัก และมีรูปแบบการพิจารณาตามนโยบายขององค์กรที่ชัดเจน เพราะฉะนั้นหากใครที่มีประวัติทางการเงินที่ไม่ดีนัก หรือมีหนี้สินที่ยังไม่ชำระคืนสามารถขอสินเชื่อได้

เฮงลิสซิ่งจัดว่าเป็นอีกหนึ่งหนทางให้ผู้ที่ต้องการสินเชื่อสามารถสมัครได้ ถึงแม้ว่าวงเงินจะไม่มากนักแต่เชื่อเป็นอย่างยิ่งเลยว่าจะช่วยให้คุณมีเงินใช้ในสถานการณ์เช่นนี้ ถึงแม้ว่าจะไม่ได้เป็นของธนาคารใดแต่ความมั่นคงทางการเงินก็มีความน่าเชื่อถือได้ไม่แพ้กัน 

 

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

ฟินิกซ์ห้าให้มันนี่
ฟินิกซ์ห้าให้มันนี่ บริการเงินด่วนทันใจ
เงินเดือนของผู้กู้: รายได้ต่อเดือน 8000 บาท
จำนวนหรือวงเงิน: สูงถึง 100000 บาท
อัตราดอกเบี้ย: สูงสุด 33% ต่อปี
อายุผู้กู้: ระหว่าง 20-60 ปี
รายละเอียดข้อเสนอ
tmb absolute
tmb absolute บัตรเครดิตแทนเงินสดวันนี้
เงินเดือนของผู้กู้: รายได้ต่อเดือน 1 แสนบาท
จำนวนหรือวงเงิน: สูงถึง 2 ล้านบาท
อัตราดอกเบี้ย: สูงสุด 16% ต่อปี
อายุผู้กู้: ระหว่าง 20-70 ปี
รายละเอียดข้อเสนอ
scb m live

เป็นเจ้าของกิจการทั้งที ก็ต้องมีบัตร scb m live ไว้ใช้งานสักหน่อย   บัตรเครดิต scb m live ไม่ได้เป็นเครดิตไทยพาณิชย์สำหรับผู้มีรายได้ประจำเท่านั้น แต่บัตร scb m live ยังเปิดโอกาสให้กับเจ้าของกิจการหรือธุรกิจส่วนตัวสามารถสมัครลงทะเบียนได้เช่นกันผ่านช่องทางออนไลน์อย่างแอพ SCB Easy สำหรับเจ้าของกิจการที่ประสงค์อยากสมัครบัตรเครดิต...

Close