กู้เงินกสิกร

กู้เงินกสิกร รับวงเงินสูงหลักล้าน
เงินเดือนของผู้กู้: รายได้ต่อเดือน 20000 บาท
จำนวนหรือวงเงิน: สูงถึง 1.5 ล้านบาท
อัตราดอกเบี้ย: สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้: 20 ปีบริบูรณ์
สมัครกู้เงิน

กู้เงินกสิกรของธนาคารกสิกรไทยผ่านแอพมีข้อดีอยางไรบ้าง 2565

 

กู้กสิกรไทย หรือยืมเงินผ่านแอพกสิกรเป็นสินเชื่อด่วนกสิกรจากธนาคารกสิกรไทย ซึ่งทุกคนรู้อยู่แล้วว่าจะสามารถกู้ผ่านแอพได้ จากที่มีเงื่อนไขเรื่องการมีเงินเดือนจ่ายผ่านธนาคาร จะสามารถใช้เพียงบัตรประจำตัวประชาชนในการสมัครและจะรู้ผลการสมัครได้ภายใน 30 นาที ซึ่งไม่ได้มีเพียงการสมัครผ่านแอพธนาคารกสิกรไทยเท่านั้น แต่ยังมีแอพของ LINE BK อีกด้วยที่สามารถจะกู้ธนาคารกสิกรได้ และน่าจะรู้ผลได้รวดเร็วกว่า

กู้เงินกสิกรธนาคารกสิกรไทยผ่านแอพK PLUS หรือ LINE BK ดีกว่ากัน

กู้เงินกสิกรธนาคารกสิกรไทยผ่านแอพK PLUS

จากที่รู้กันแล้วว่าสามารถจะสมัครกู้เงินออนไลน์กับธนาคารกสิกรไทยได้ สำหรับสินเชื่อ Xpress Loan และสินเชื่อบัตรกดเงินสด Xpress Cash ประเภทเดียวกับบัตร k express cash ด้วยวงเงินเริ่มต้นที่ 1.5 เท่าของรายได้ เพียงมีเงินเดือนจ่ายผ่านธนาคาร โดยเงินกู้ธนาคารกสิกรได้ด้วยบัตรประชาชน ไม่ต้องยื่นสลิปเงินเดือน แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าผู้กู้จะไม่มีรายได้ หรือมีรายได้ไม่แน่นอนก็สมัครได้ การสมัครสินเชื่อโดยตรงกับธนาคารก็จะต้องมีเงื่อนไขและคุณสมบัติตามที่ธนาคารกำหนด คือหลัก ๆ ก็จะต้องมีรายได้ประจำ

กู้เงินกสิกรธนาคารกสิกรไทยผ่าน LINE BK

LINE BK เป็นธนาคารออนไลน์ เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับกลุ่มบุคคลที่มีอาชีพอิสระ หรือมีรายได้ไม่แน่นอน ที่ต้องการจะยืมเงินด่วนกสิกรไทย ซึ่งสินเชื่อผ่านไลน์ถือว่าเงื่อนไขจะตรงที่สุดสำหรับการสมัครกู้เงินผ่านแอพ โดยจะมีเงินเดือนจ่ายผ่านธนาคารกสิกรหรือไม่ก็ได้ และรายได้ต่อเดือนที่จะสมัครได้เริ่มต้นที่ 5,000 บาทเท่านั้น ในขณะที่การสมัครสินเชื่อผ่านแอพ K PLUS จะต้องมีรายได้ต่อเดือนที่ 15,000 บาท โดยจะได้อัตราดอกเบี้ยที่ 25% ต่อปีเหมือนกัน หากเป็นสินเชื่อต่างๆ รวมถึงบัตรกดเงินสดกสิกรไทยแบบผ่อนรายเดือนก็เลือกผ่อนได้นานถึง 60 เดือนเหมือนกันอีกด้วย

กู้เงินกสิกรผ่านแอพมีข้อดี อย่างไร

การทำธุรกรรมต่าง ๆ ยิ่งถ้ามีแอปพลเคชั่นจะยิ่งเพิ่มความสะดวก ถ้าหากขั้นตอนต่าง ๆ ในการใช้งานมีขั้นตอนที่กระชับ เข้าใจง่ายไม่วกวนก็จะยิ่งใช้งานง่ายมากยิ่งขึ้น ในกรณีที่มีการกู้เงินกสิกรผ่านแอพ สามารถจะรู้ผลการสมัครกู้เงินด่วนกสิกรไทย ได้ผ่านแอพ หรือจะได้รับเป็นข้อความ SMS และหากได้รับการอนุมัติแล้ว ในการใช้งานก็สามารถจะเบิกถอนเงินผ่านแอพได้เลย โดยที่ไม่จำเป็นจะต้องใช้บัตร หรือแม้แต่การโอนเงิน จ่ายค่าอาหาร ค่าสินค้างต่าง ๆ ได้ง่ายเพียงสแกน QR Code ซึ่งต้องยอมรับเลยว่าสะดวกมากขึ้น ปลอดภัยมากขึ้นในปัจจุบันนี้แน่นอน

จะเห็นว่าปัจจุบันนี้ไม่ว่าจะเป็นการกู้เงินเงินด่วนออนไลน์กสิกร หรือจากธนาคารอื่น ๆ รวมไปถึงการเปิดบัญชีออนไลน์ขอกู้ตังกสิกร ก็เริ่มจะมีการใช้งานกันได้ไปกว่า 90% ซึ่งทุกคนจะรู้ดีว่าเพื่อเป็นการยกระดับคุณภาพชีวิตให้ทันยุคดิจิทัล และเพื่อให้สังคมไทยไม่ต้องพกเงินสดกัน นอกจากจะปลอดภัยจากโจรผู้ร้ายแล้วยังปลอดภัยจากเชื้อโรคต่าง ๆ ที่ติดมากับธนาบัตรต่าง ๆ นั่นเอง

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

กู้ซื้อคอนโด
กู้ซื้อคอนโดผ่านสินเชื่อเงินล้านปี 65
เงินเดือนของผู้กู้: ไม่กำหนดรายได้
จำนวนหรือวงเงิน: สูงถึง 1 ล้านบาท
อัตราดอกเบี้ย: สูงสุด 13.95% ต่อปี
อายุผู้กู้: ระหว่าง 20-65 ปี
รายละเอียดข้อเสนอ
เมืองไทยลิสซิ่ง
เมืองไทยลิสซิ่ง บริการเงินด่วนอนุมัติไว
เงินเดือนของผู้กู้: รายได้ต่อเดือน 12000 บาท
จำนวนหรือวงเงิน: สูงถึง 1.5 ล้านบาท
อัตราดอกเบี้ย: สูงสุด 24% ต่อปี
อายุผู้กู้: ระหว่าง 20-60 ปี
รายละเอียดข้อเสนอ
เงินติดล้อรถมอไซค์

เงินติดล้อรถมอไซค์สมัครตอนนี้พร้อม Option บัตรติดล้อได้ประโยชน์เยอะกว่า   เงินติดล้อมอไซค์ที่คุณคุ้นเคยและอาจเคยใช้บริการมาก่อนหน้านี้แล้วคือการนำเอาเล่มทะเบียนรถไปแลกเปลี่ยนมาเป็นเงินที่ต้องการเพื่อใช้จ่ายในยามจำเป็น โดยเมื่อก่อนหากต้องการจำนำรถมอเตอร์ไซค์ที่ไหนดี? เชื่อเลยว่าหลาย ๆ คนอาจนึกถึงร้านขายรถ หรือเช่ารถก่อนเป็นลำดับแรก ด้วยเพราะได้เงินทันทีแต่อาจมีข้อแลกเปลี่ยนที่ทำให้คุณเสียเปรียบอยู่บ้าง แต่เมื่อเงินติดล้อรถมอไซค์ได้ปล่อยสินเชื่อให้คุณสามารถนำเล่มทะเบียนรถไปแลกเปลี่ยนเป็นเงินได้ ชื่อนี้เลยติดอันดับต้น ๆ ของการนำรถแลกเปลี่ยนเป็นเงินมาจนถึงทุกวันนี้ และไม่เพียงแค่นั้น ตอนนี้หากคุณสมัครเงินติดล้อรถมอไซค์พร้อมกับบัตรติดล้อคุณจะได้รับสิทธิพิเศษและข้อเสนออื่น ๆ ที่ดีกว่า ซึ่งประโยชน์ที่ว่านี้มีอะไรบ้างนั้นหัวข้อต่อไปมีคำตอบรอคุณอยู่ ...

Close