LINE bk บริการกู้เงินทางไลน์ให้เงินจริง
เงินเดือนของผู้กู้: รายได้ต่อเดือน 5000 บาท
จำนวนหรือวงเงิน: สูงถึง 800000 บาท
อัตราดอกเบี้ย: สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้: ระหว่าง 20-60 ปี
สมัครกู้เงิน

LINE bk อีกหนึ่งทางออกของคนมีรายได้น้อยต้องการยืมเงิน 2021

 

ปกติแล้วหากต้องสมัครสินเชื่อ หรือเงินกู้จากธนาคารจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องมีเงินเดือนหรือรายได้ไม่ต่ำกว่า 12000 – 15000 บาท ซึ่งแน่นอนว่าผู้ที่จะมีเงินเดือน / รายได้ตามเกณฑ์ดังกล่าวจะต้องทำงานประจำหรือมีกิจการเป็นของตัวเอง ซึ่งทำให้เกิดข้อจำกัดในการเข้าถึงแหล่งเงินกู้กับกลุ่มคนบางกลุ่ม แต่ปัจจุบันนี้ต้องยอมรับเลยว่าด้วยความต้องการยืมเงินที่มากขึ้นทำให้แหล่งเงินกู้จำนวนมากทั้งในระบบและนอกระบบได้รับการเปิดกว้างมากขึ้นและรองรับทั้งกลุ่มผู้มีรายได้น้อย รายได้ปานกลาง หรือรายได้สูง ได้มากขึ้น และหากใครเคยยืมเงิน line bk ก็จะทราบว่า LINE bk คือแหล่งเงินกู้ชั้นเยี่ยมของผู้มีรายได้น้อยจริง ๆ ซึ่งหากเป็นวงเงินให้ยืมปกติ ทั่วไป ผู้ที่สมัครไลน์ bk ได้จะต้องมีเงินเดือน / รายได้เริ่มต้นที่ 7000 บาท แต่หากต้องการกู้เงิน line bk ในวงเงินให้ยืม nano เพื่อนำไปลงทุนในกิจการเล็ก ๆ แค่มีรายได้ / เงินเดือน อย่างน้อย 5000 บาท ก็ยื่นขอสินเชื่อจาก LINE bk ได้ 

อยากขอสินเชื่อผ่านไลน์กับ LINE bk ให้ง่ายขึ้นต้องรู้ข้อมูลเหล่านี้

การมี application ไลน์เพียงอย่างเดียวคงไม่อาจให้คุณใช้งานไลน์ bk เพื่อยืมเงินในสินเชื่อต่าง ๆ ของ LINE bk ได้ คุณจำเป็นจะต้องมีสิ่งต่าง ๆ เหล่านี้ด้วยเพื่อช่วยให้การใช้งาน line bk ยืมเงินได้ง่ายขึ้น ซึ่งสิ่งที่จำเป็นต้องมีนอกเหนือจาก application ไลน์ คือ

  • ต้องทำการเปิดบัญชีเงินฝากของ LINE bk ซึ่งเป็นบัญชีเฉพาะเพื่อให้คุณได้ใช้งานควบคู่ไปกับการยืมเงินผ่านไลน์ bk ซึ่งสมัครได้ง่ายผ่านระบบออนไลน์ของทางแอพไลน์นั่นเอง ในเริ่มแรกจะเปิดบัญชีด้วยวงเงินเท่าไหร่ก็ได้ ไม่มีการกำหนดวงเงินขั้นต่ำเอาไว้ 
  • หากทำงานอิสระ ที่ไม่มีนายจ้าง และต้องการยืมเงิน line bk pantip ได้ให้ข้อมูลไว้ว่าต้องมีเงินเดือน / รายได้อย่างน้อย 9000 ถึงจะสมัคร line bk ได้และมีสิทธิได้รับการพิจารณาอนุมัติสินเชื่อ
  • เนื่องจากทุกขั้นตอนของการยืม เงิน line bk pantip ได้เสนอทริคที่จะช่วยให้การสมัครหรือลงทะเบียนตามวิธียืมเงิน line bk เป็นไปอย่างราบรื่นความมีเสถียรภาพและความคงที่ของสัญญาณอินเตอร์เน็ตก็มีความสำคัญ เพราะหากเกิดข้อผิดพลาดในระหว่างการดำเนินการของ LINE bk ก็ต้องเริ่มดำเนินการใหม่อีกครั้ง

สมัครยืมเงินกับ LINE bk แล้วต้องรอกี่วันถึงจะทราบผล? 

แน่นอนว่าเมื่อได้ทำการขอสินเชื่อผ่านไลน์ไปแล้ว และคุณเองก็ตั้งความหวังไว้ไม่น้อยว่าการสมัครไลน์ bk เพื่อยืมเงินจะได้รับการอนุมัติที่เร็วกว่ารูปแบบอื่น ซึ่งคุณคิดแบบนั้นก็ไม่ผิด ซึ่ง line bk อนุมัติกี่วัน? ตามปกติแล้วหากส่งเอกสารครบและทางเจ้าหน้าที่ไม่ได้แจ้งการตรวจสอบหรือขอข้อมูลเพิ่มเติม LINE bk จะแจ้งผลการอนุมัติสินเชื่อภายในวันที่กู้เงินทันที แต่หากเกิดข้อผลิดพลาดที่ต้องส่งเอกสารเพิ่มเติมหรือตอบคำถามเจ้าหน้าที่ในเรื่องที่เกี่ยวข้องซึ่งส่งผลต่อการอนุมัติวงเงิน LINE bk ไม่เกิน 7 วัน หรือ 1 สัปดาห์ก็จะทราบผล

บทสรุป LINE bk, line bk ดีไหม? เหมาะที่จะใช้ยืมเงินยุคโควิดได้ไหม? 

หากเทียบกันด้วยเรื่องรูปแบบการให้บริการและวงเงินที่สามารถอนุมัติได้ ซึ่งวงเงินให้ยืมอนุมัติให้มากสุดถึง 800,000 บาท และวงเงินให้ยืมนาโนอนุมัติให้มากสุดถึง 50,000 บาท ถือว่า LINE bk เป็นอีกหนึ่งช่องทางการยืมเงินที่ดีเลยก็ว่าได้ ยิ่งด้วยสถานการณ์โควิดเช่นนี้แล้วแน่นอนว่าความต้องการเงินหมุนเวียนก็มากขึ้น หากมีบริการขอสินเชื่อผ่านไลน์ในรูปแบบใหม่ที่ไม่ต้องโหลดแอพเพิ่มและจบทุกขั้นตอนได้ภายในไม่กี่นาทีถือว่าเหมาะที่จะใช้งานในช่วงสถานการณ์ดังกล่าวได้เป็นอย่างดี 

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

LINE bk
LINE bk บริการกู้เงินทางไลน์ให้เงินจริง
เงินเดือนของผู้กู้: รายได้ต่อเดือน 5000 บาท
จำนวนหรือวงเงิน: สูงถึง 800000 บาท
อัตราดอกเบี้ย: สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้: ระหว่าง 20-60 ปี
รายละเอียดข้อเสนอ
scb m live
scb m live บริการดีๆ ตอบโจทย์ผู้ใช้งาน
เงินเดือนของผู้กู้: รายได้ต่อเดือน 15000 บาท
จำนวนหรือวงเงิน: สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อัตราดอกเบี้ย: สูงสุด 16% ต่อปี
อายุผู้กู้: ระหว่าง 20-70 ปี
รายละเอียดข้อเสนอ
citi premier

บัตรเครดิต citi premier ให้สิทธิพิเศษฉลองวันเกิดที่ร้าน After You    บัตรเครดิต citi premier หรือจะเรียกสั้น ๆ ว่าบัตร citi premier เป็นหนึ่งในบัตรเครดิตซิตี้ที่ค่อนข้างใช้งานง่ายและเหมาะกับผู้เริ่มต้นสมัครบัตรเครดิตในปี 2564 สิ่งที่ผู้ลงทะเบียนจะได้รับจากการทำบัตร citi premier...

Close