กู้เงินกรุงศรีอยุธยา

กู้เงินกรุงศรีฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าล่าสุด
เงินเดือนของผู้กู้: รายได้ต่อเดือน 15000 บาท
จำนวนหรือวงเงิน: สูงถึง 1 ล้านบาท
อัตราดอกเบี้ย: สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้: ระหว่าง 20-59 ปี
สมัครกู้เงิน

กู้เงินกรุงศรีอยุธยา กับสินเชื่อบัตรกดเงินสด Personal Credit แตกต่างกับบัตรกดเงินสดธนาคารอื่น ๆ อย่างไร

 

กู้เงินกรุงศรีอยุธยา หรือการกู้ยืมเงินกรุงศรีอยุธยา โดยปกติเรามักจะไม่ค่อยได้ยินการขอสินเชื่อของธนาคารกรุงศรีฯ เพราะมีแต่พวกสินเชื่อรถต่างๆ เหมือนกับเงินติดล้อกับศรีสวัสดิ์ ซึ่งในที่นี้เราจะลองมาพูดในส่วนของบัตรกดเงินสด โดยของธนาคารกรุงศรีฯก็จะเป็น Personal Credit Card ซึ่งก็จะเป็นสินเชื่อบัตรกดเงินสดเหมือนกับของธนาคารอื่น ๆ และมีสิทธิประโยชน์ หรือมีคุณสมัติในการสมัครแตกต่างกันอย่างไร

กู้เงินกรุงศรีอยุธยา สำหรับสินเชื่อบัตรกดเงินสดแตกต่างจากธนาคารอื่น ๆ อย่างไรบ้าง

สินเชื่อบัตรกดเงินสดสำหรับกู้เงินกรุงศรีอยุธยามีคุณสมบัติอย่างไร

สินเชื่อบัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายๆ เหมือนบัตรเครดิตไม่มีสลิปเงินเดือน เป็น Personal Credit Card เป็นการกู้เงินกรุงศรีอยุธยา ซึ่งจะเป็นสินเชื่อเงินด่วนพร้อมใช้ หากไม่ได้มีการเบิกถอนออกมาใช้ก็จะไม่มีการคิดอัตราดอกเบี้ย เหมือนกับบัตรกดเงินสดของธนาคารอื่น ๆ และยังไม่ไห้มีการคิดดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก โดยสามารถจะเลือกชำระขั้นต่ำเพียง 3% โดยวงเงินที่จะได้รับจากการยืมเงินกรุงศรีอยุธยากับบัตรกดเงินสดได้สูงสุดถึง 3 เท่าของรายได้

กู้เงินกรุงศรีอยุธยา กับบัตรกดเงินสดเบิกถอนช่องทางไหนได้บ้าง

ในกรณีที่ลูกค้าที่ต้องการกู้เงินกรุงศรีอยุธยา ด้วยบัตรกดเงินสดสามารถจะเบิกถอนได้โดยต้องใช้บัตรกดเงินสดได้ที่ตู้ ATM และยังสามารถจะติดต่อได้ที่สาขาธนาคารกรุงศรีฯและยังสามารถจะทำธุรกรรมผ่านช่องทางออนไลน์กับ Krungsri Online โดยใช้งานบัตร Personal Credit Card ด้วย Username และ Password โดยจะได้รับเงินโอนเข้าบญชีเงินฝากของธนาคารกรุงศรีฯ และอีกช่องทางก็จะเป็นการโทร 1572 ซึ่งสามารถจะจะโอนเงินขั้นต่ำที่ 100 บาท ซึ่งแตกต่างจากบัตรกดเงินสดของธนาคารอื่น ๆ ก็จะสามารถเบิกเงินด่วนได้ขั้นต่ำที่ 5,000 บาท

กู้เงินกรุงศรีอยุธยากับบัตร Personal Credit Card มีข้อดีอย่างไร

การกู้เงินกรุงศรีอยุธยา กับสินเชื่อบัตรกดเงินสด ก็จะมีข้อดีคือสามารถจะใช้ได้ในช่วงเวลาฉุกเฉิน ด้วยอัตราดอกเบี้ยไม่เกิน 25% ต่อปี ซึ่งหากไม่ได้เบิกถอนเงินด่วนมาใช้ก็จะไม่มีการคิดอัตราดอกเบี้ย โดยจะมีประโยชน์อย่างมากโดยเฉพาะในช่วงของการระบาดของไวรัสโควิด19 โดยที่ไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้า และค่าธรรมเนียมรายปี และจะสมัครได้ผ่านช่องทางออนไลน์ หรือที่สาขาธนาคารใกล้บ้าน และเมื่อได้รับการอนุมัติจะสามารถผูกบัญชีสินเชื่อกับบัตร Personal Credit Card เพื่อง่ายต่อการเบิกถอนนั่นเอง

ด้วยธนาคารกรุงศรีฯ กับผลิตภัณฑ์สินเชื่อธนาคารต่าง ๆ ทั้งกลุ่มพันธมิตรมากมายที่มีทั้งบัตรกดเงินสด บัตรเครดิตธนาคารกรุงศรี หรือสินเชื่อบัตรกดเงินสดโดยเฉพาะของธนาคารกรุงศรีฯ เองอาจจะมีความแตกต่างจากของที่อื่น ในเรื่องการสมัครที่จะต้องให้มีการผูกบัญชี ซึ่งไม่ใช่บัตรกดเงินสดโดยตรงแต่จะต้องทำการกู้เงินกรุงศรีอยุธยาให้ผ่านก่อน

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

กู้ซื้อคอนโด
กู้ซื้อคอนโดผ่านสินเชื่อเงินล้านปี 65
เงินเดือนของผู้กู้: ไม่กำหนดรายได้
จำนวนหรือวงเงิน: สูงถึง 1 ล้านบาท
อัตราดอกเบี้ย: สูงสุด 13.95% ต่อปี
อายุผู้กู้: ระหว่าง 20-65 ปี
รายละเอียดข้อเสนอ
บัตรเงินสดทรูมันนี่
บัตรเงินสดทรูมันนี่ ซื้อง่ายทางออนไลน์
เงินเดือนของผู้กู้: ไม่กำหนดรายได้
จำนวนหรือวงเงิน: ไม่กำหนดวงเงิน
อัตราดอกเบี้ย: ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุผู้กู้: ไม่กำหนดอายุผู้กู้
รายละเอียดข้อเสนอ