เงินติดล้อรถมอไซค์

เงินติดล้อรถมอไซค์ได้ทั้งเงินและรถใช้
เงินเดือนของผู้กู้: ไม่กำหนดรายได้
จำนวนหรือวงเงิน: สูงถึง 50000 บาท
อัตราดอกเบี้ย: สูงสุด 24% ต่อปี
อายุผู้กู้: ระหว่าง 21-65 ปี
สมัครกู้เงิน

เงินติดล้อรถมอไซค์สมัครตอนนี้พร้อม Option บัตรติดล้อได้ประโยชน์เยอะกว่า

 

เงินติดล้อมอไซค์ที่คุณคุ้นเคยและอาจเคยใช้บริการมาก่อนหน้านี้แล้วคือการนำเอาเล่มทะเบียนรถไปแลกเปลี่ยนมาเป็นเงินที่ต้องการเพื่อใช้จ่ายในยามจำเป็น โดยเมื่อก่อนหากต้องการจำนำรถมอเตอร์ไซค์ที่ไหนดี? เชื่อเลยว่าหลาย ๆ คนอาจนึกถึงร้านขายรถ หรือเช่ารถก่อนเป็นลำดับแรก ด้วยเพราะได้เงินทันทีแต่อาจมีข้อแลกเปลี่ยนที่ทำให้คุณเสียเปรียบอยู่บ้าง แต่เมื่อเงินติดล้อรถมอไซค์ได้ปล่อยสินเชื่อให้คุณสามารถนำเล่มทะเบียนรถไปแลกเปลี่ยนเป็นเงินได้ ชื่อนี้เลยติดอันดับต้น ๆ ของการนำรถแลกเปลี่ยนเป็นเงินมาจนถึงทุกวันนี้ และไม่เพียงแค่นั้น ตอนนี้หากคุณสมัครเงินติดล้อรถมอไซค์พร้อมกับบัตรติดล้อคุณจะได้รับสิทธิพิเศษและข้อเสนออื่น ๆ ที่ดีกว่า ซึ่งประโยชน์ที่ว่านี้มีอะไรบ้างนั้นหัวข้อต่อไปมีคำตอบรอคุณอยู่ 

ข้อได้เปรียบหากมีบัตรติดล้อเมื่อต้องการสมัครเงินติดล้อรถมอไซค์ 2564

  • การยื่นขอสินเชื่อเงินติดล้อรถมอไซค์ในครั้งแรก หากทำพร้อมบัตรติดล้อคุณจะทำสัญญาในครั้งแรกและครั้งเดียวเท่านั้น หากจะใช้บริการอีกในครั้งต่อไปไม่ต้องทำสัญญาใหม่ แต่สินเชื่อเงินติดล้อมอไซค์แบบปกติจะทำสัญญาครั้งต่อครั้งเท่านั้น ถ้าจะยื่นขอสินเชื่อในครั้งต่อไปก็ต้องทำสัญญาใหม่อีก
  • ถ้าหากวงเงินน้อยเกินไปและต้องการวงเงินเพิ่มขึ้น งินติดล้ออนุมัติกี่วัน? ถ้ามีบัตรติดล้อสามารถกดเงินออกมาได้ทันทีเพราะการใช้งานจะคล้าย ๆ กับบัตรกดเงินสด แต่ถ้าไม่มีจะต้องรออนุมัติเงินติดล้อรถมอไซค์ประมาณ 3 เดือน – 6 เดือน เลยทีเดียว
  • ถ้ามีบัตรติดล้อ เงินติดล้อดอกเบี้ยจะถูกคิดตามจำนวนเงินที่กดใช้จริงแบบลดต้นลดดอก ถึงแม้ว่าจะได้รับการอนุมัติสินเชื่อแล้ว ถ้าไม่กดเงินออกมาใช้ก็ไม่มีการคิดดอกเบี้ย แต่ถ้าเป็นสินเชื่อเงินติดล้อมอไซค์แบบปกติ ดอกเบี้ยถูกคิดตามจำนวนที่ได้รับการอนุมัติไปตั้งแต่ต้น 
  • การติดต่อเพื่อขอรับเงินสินเชื่อ ถ้ามีบัตรติดล้อสามารถกดเงินออกจากตู้เอทีเอ็มได้ตลอดเวลา แต่ถ้าไม่มีต้องติดต่อขอรับเงินที่สำนักงานเฉพาะวันและเวลาที่เปิดให้บริการเท่านั้น

สมัครเงินติดล้อรถมอไซค์พร้อมบัตรติดล้อ 2021 ใช้เอกสารอะไรบ้าง 

สำหรับใครที่อยากรู้ว่าถ้าต้องการทำบัตรติดล้อพร้อมกับสินเชื่อเงินติดล้อใช้เอกสารอะไรบ้าง? ดูได้จากด้านล่างนี้เพราะทั้งหมดนี้คือเอกสารที่คุณต้องเตรียม

  • บัตรประชาชน (ทั้งฉบับจริงและสำเนา) ที่ยังไม่หมดอายุและใช้งานได้ตามปกติ ** ไม่แนะนำให้จำนำทะเบียนรถมอไซค์ไม่ใช่ชื่อตัวเอง** เด็ดขาด ตามข้อกำหนดของเงินติดล้อมอไซค์ต้องเป็นเจ้าของรถเท่านั้นที่สามารถยื่นขอสินเชื่อเงินติดล้อรถมอไซค์ได้
  • ทะเบียนบ้านที่มีการระบุชื่อของผู้สมัครสินเชื่ออยู่ในทะเบียนบ้านนั้นจริง ๆ 
  • เล่มทะเบียนรถมอเตอร์ไซค์ตัวจริง ซึ่งรถมอไซค์ที่นำมายื่นขอสินเชื่อจะต้องมีอายุการใช้งานมาแล้วไม่มากไปกว่า 13 ปี 

ในช่วงสถานการณ์เช่นนี้หากมีทางเลือกอื่นที่สามารถทำเพื่อให้ได้เงินมาโดยที่ไม่เป็นหนี้นอกระบบถือว่าเป็นเรื่องที่ดี เช่นการนำรถไปแลกเงินกับเงินติดล้อรถมอไซค์ ยิ่งทำพร้อมกับบัตรติดล้อด้วยแล้วนั้นยิ่งได้รับประโยชน์ที่มากกว่า ทั้งยังสามารถยื่นเรื่องเพื่อขอพักชำระหนี้เงินติดล้อได้ หรือถ้าจำเป็นต้องจ่ายช้ากว่าเวลาที่กำหนดเงินติดล้อจ่ายช้าได้กี่วัน? ต้องขึ้นอยู่กับข้อตกลงและเงื่อนไขที่ได้กำหนดไว้ซึ่งมีความยืดหยุ่นกว่าเงินกู้ในรูปแบบอื่น

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

แอพผ่อนของ
แอพผ่อนของผ่อนสินค้าไม่ใช้บัตรล่าสุด
เงินเดือนของผู้กู้: ไม่กำหนดรายได้
จำนวนหรือวงเงิน: ไม่กำหนดวงเงิน
อัตราดอกเบี้ย: สูงสุด 36% ต่อปี
อายุผู้กู้: 18 ปีบริบูรณ์
รายละเอียดข้อเสนอ
จักรพันธ์เงินด่วน
จักรพันธ์เงินด่วน ขอเงินโอนเข้าบัญชีฟรี
เงินเดือนของผู้กู้: รายได้ต่อเดือน 7000 บาท
จำนวนหรือวงเงิน: สูงถึง 500000 บาท
อัตราดอกเบี้ย: สูงสุด 30% ต่อปี
อายุผู้กู้: 20 ปีบริบูรณ์
รายละเอียดข้อเสนอ
บริษัทรตินันท์เงินด่วนจํากัด

รู้ให้ชัดบริษัทรตินันท์เงินด่วนจำกัดมีจริงไหม?  จากที่มีกระแสข่าวออกมาว่ามีบริษัทปล่อยสินเชื่อนอกระบบและให้บริการเงินด่วนออนไลน์ 24 ชั่วโมงหลอกให้ทำสัญญาเพื่อกู้เงินหรือยืมเงินในช่วงที่เกิดวิกฤตทางเศรษฐกิจเช่นนี้ และมีจำนวนไม่น้อยได้ถูกดำเนินคดีตามกฎหมายเนื่องจากเข้าข่ายฉ้อโกงและหลอกให้ทำสัญญา ด้วยเหตุนี้นำมาสู่ข้อสงสัยสำหรับผู้ที่ต้องการกู้เงินกับบริษัทเงินด่วนอย่างบริษัทรตินันท์เงินด่วนจำกัดว่าแท้จริงแล้วเปิดให้บริการจริงหรือไม่? ด้วยเพราะข้อมูลต่าง ๆ ไม่สามารถหาได้อย่างชัดเจนในการเสิร์จผ่านระบบออนไลน์มากนัก คงจะมีแต่หน้าเพจ facebook ของบริษัทรตินันท์เงินด่วนจำกัด pantip ก็ยังไม่สามารถสรุปได้อย่างแน่ชัดมากนัก เพราะแม้กระทั่งช่องทางติดต่อที่เราพบเจอก็ไม่ปรากฏความเคลื่อนไหวใด ๆ  มีวิธีตรวจสอบได้อย่างไร? ว่าบริษัทรตินันท์เงินด่วนจำกัดมีความเชื่อถือพอที่จะใช้บริการ 2564 เพียงแค่ช่องทางออนไลน์หรือสื่อโซเชียลเพียงอย่างเดียวอาจยังไม่สามารถสรุปได้...

Close