ศักดิ์สยามลิสซิ่ง

ศักดิ์สยามลิสซิ่ง บริษัทเงินกู้ด่วนทันใจ
เงินเดือนของผู้กู้: ไม่กำหนดรายได้
จำนวนหรือวงเงิน: สูงถึง 100000 บาท
อัตราดอกเบี้ย: สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้: ระหว่าง 20-70 ปี
สมัครกู้เงิน

ศักดิ์สยามลิสซิ่ง 2565 ยืมเงินก็ได้หรือจะขอสินเชื่อก็ดี

 

ศักดิ์สยามลิสซิ่งชื่อนี้อาจไม่คุ้นหูมากนักสำหรับผู้ที่ไม่เคยใช้บริการสินเชื่อประเภทต่าง ๆ ที่เกี่ยวกับรถ แต่คุณรู้หรือไม่ว่าบริษัทศักดิ์สยามลิสซิ่งที่เราจะได้กล่าวถึงในบทความนี้คือหนึ่งในผู้ให้บริการสินเชื่อประเภทต่าง ๆ ที่เกี่ยวกับรถอันดับต้น ๆ ของเมืองไทยเลยก็ว่าได้ โดยเปิดดำเนินการเป็นเวลาหลายปีเฉพาะในเขตพื้นที่ของจังหวัดทางภาคเหนือ ภาคกลางและภาคอีสาน เท่านั้น โดยมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่จังหวัดอุตรดิตถ์ สินเชื่อศักดิ์สยามให้บริการเกี่ยวกับรถในทุกกรณีไม่ว่าจะเป็น 

  • การนำเอาทะเบียนรถมาเป็นประกันในการขอสินเชื่อ
  • สินเชื่อที่นำทะเบียนรถไปใช้เพื่อการลงทุน
  • สินเชื่อซื้อรถใหม่หรือสินเชื่อรถแลกเงิน (จำนำเล่มทะเบียนรถ)

ในปี 2565 บริษัทปล่อยสินเชื่อบุคคลให้กับผู้ที่สนใจกู้เงินในวงเงินไม่เกิน 1 แสนบาท, สินเชื่อนาโนไม่เช็คแบล็คลิส สำหรับพ่อค้า แม่ค้า อาชีพค้าขายทั่วไป รวมถึงเจ้าของกิจการรายย่อยที่ต้องการขอสินเชื่อวงเงินไม่เกิน 1 แสนบาท อีกด้วย เรียกได้ว่าครอบคลุมทุกบริการทางด้านสินเชื่อและเงินกู้ไม่แพ้ธนาคารหรือสถาบันการเงินอื่นเลย 

ศักดิ์สยามลิสซิ่ง ดีไหม? วิธีการพิจารณาอนุมัติสินเชื่อดูจากอะไรบ้าง? 

ในเมื่อหลาย ๆ คนไม่เคยได้ยินชื่อของบริษัทศักดิ์สยามมาก่อน แน่นอนว่าคำถามที่เกิดขึ้นก่อนที่จะตัดสินใจใช้บริการคือ ศักดิ์สยามลิสซิ่ง ดีไหม? สิ่งที่จะช่วยให้คุณตัดสินใจได้ง่ายขึ้นคงจะเป็นเหตุผลในด้านต่าง ๆ ที่นำมาใช้เป็นเกณฑ์ในการตัดสินใจ ได้แก่

  • ความหลากหลายในผลิตภัณฑ์ – แน่นอนว่าบริษัทศักดิ์สยามลิสซิ่งมีสินเชื่อให้เลือกตามความต้องการมากมายหลายแบบดังที่ได้กล่าวไปในตอนต้น โดยมีจุดเด่นอยู่ที่สินเชื่อที่เกี่ยวกับรถและสินเชื่อไม่เช็คบูโรถูกกฎหมายรวมถึงนาโนไฟแนนซ์อีกด้วย ซึ่งตอบโจทย์สำหรับกลุ่มลูกค้าในเขตพื้นที่ให้บริการ
  • มีการกำหนดช่องทางการเข้าถึงบริการทั้งแบบปกติและออนไลน์ – โดยลูกค้าสามารถติดต่อได้ทางโทรศัพท์, Line, Facebook รวมถึงอีเมล ทำให้สินเชื่อศักดิ์สยามกลายเป็นสินเชื่อที่พร้อมจะให้บริการในทุกช่องทาง
  • ไม่เพียงแต่ศักดิ์สยามลิสซิ่ง ดอกเบี้ยถูกสุดเพียง 1.25% ต่อเดือนแล้ว ยังจะมีมาตรการช่วยเหลือลูกค้าในกรณีต่าง ๆ ตามความจำเป็นและเหมาะสมกับสถานการณ์ที่เกิดขึ้นด้วย
  • มีเงื่อนไขและข้อเสนอพิเศษที่กระตุ้นให้ลูกค้ามาขอสินเชื่อกับบริษัทรวมถึงมาตราการกระตุ้นการชำระหนี้ให้ตรงเวลา

จากรายละเอียดข้างต้นเป็นเพียงเหตุผลส่วนหนึ่งที่จะช่วยให้คุณตัดสินใจได้แล้วว่าศักดิ์สยามลิสซิ่ง ดีไหม? เพราะถ้าไม่ดีจริงฐานลูกค้าคงไม่มากพอจนทำให้ต้องขยายสาขาไปมากกว่า 719 แห่งแล้ว

ศักดิ์สยามลิสซิ่งพักชำระหนี้หรือมีมาตรการอื่นใดบ้างสำหรับลูกค้าที่ได้รับผลกระทบจากโควิด 19

ตั้งแต่เกิดการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด 19 ลูกค้าสินเชื่อจำนวนไม่น้อยที่ได้รับผลกระทบ และแน่นอนว่าสถาบันการเงินหลาย ๆ แห่งได้มีการกำหนดมาตรการต่าง ๆ เพื่อช่วยเหลือ ซึ่งทางศักดิ์สยามลิสซิ่งก็มีมาตรการความช่วยเหลือเช่นกัน 

  • โดยในกรณีที่บริษัทปล่อยสินเชื่อบุคคล ผู้ที่สมัครสินเชื่อดังกล่าวเมื่อถึงดีลที่ต้องชำระเงินจะมีการลดค่างวดให้ 30% ของยอดที่ต้องชำระทั้งหมด ทำให้ระเวลาในการใช้หนี้ขยายออกไปอีก
  • หากเป็นในกรณีการพักชำระหนี้จะเป็นในส่วนของสินเชื่อศักดิ์สยามเช่าซื้อรถ โดยพักชำระหนี้ทั้งเงินต้นและดอกเบี้ยรวม 3 เดือน และยังมีมาตรการอื่น ๆ ที่เหมาะสมอีกด้วย 

การที่ศักดิ์สยามลิสซิ่ง pantip ระบุว่าไม่ได้เปิดให้บริการทั่วประเทศ แต่เฉพาะในเขตพื้นที่บริการที่มีอยู่ก็ถือว่าได้รับกระแสตอบรับที่ดี มีฐานลูกค้าที่กว้างเข้าถึงได้ง่ายในทุกกลุ่มสาขาอาชีพ ความนิยมในการใช้บริการจึงมีเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ 

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

วิไลเงินด่วน
วิไลเงินด่วน เงินกู้ง่ายๆ รู้ผลใน 30 นาที
เงินเดือนของผู้กู้: รายได้ต่อเดือน 6500 บาท
จำนวนหรือวงเงิน: สูงถึง 15000 บาท
อัตราดอกเบี้ย: สูงสุด 36% ต่อปี
อายุผู้กู้: ระหว่าง 20-65 ปี
รายละเอียดข้อเสนอ
ยืมเงินดีแทค
ยืมเงินดีแทคยืมง่ายๆ ค่าธรรมเนียมถูก
เงินเดือนของผู้กู้: ไม่กำหนดรายได้ (เฉพาะลูกค้าเติมเงิน)
จำนวนหรือวงเงิน: ไม่เกิน 100 บาท
อัตราดอกเบี้ย: ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุผู้กู้: 15 ปีบริบูรณ์
รายละเอียดข้อเสนอ
ยืมเงินทรูวอลเล็ต

ยืมเงินทรูวอลเล็ต ยืมเงินสด micro credit ได้ง่าย ๆ แค่เป็นลูกค้าของทรู    ในการยืมเงินทรูวอลเล็ตล่าสุดไม่ได้มีเพียงแค่การยืมเงินไม่กี่สิบ ไม่กี่ร้อยผ่านทางกระเป๋าเงินทรู (true wallet) เท่านั้น คุณสามารถที่จะยืมเงินทรู 10000, ยืมเงินทรู 5000 หรือจำนวนเงินที่แตกต่างกันออกไปตามการใช้งานเครือข่าย ภายใต้เงื่อนไขจำเป็นเพียงไม่กี่ข้อ ดังนี้ ...

Close