กู้เงินธนาคารออมสิน

กู้เงินธนาคารออมสิน Mymo รับเงินก้อน
เงินเดือนของผู้กู้: ไม่กำหนดรายได้
จำนวนหรือวงเงิน: สูงถึง 200000 บาท
อัตราดอกเบี้ย: สูงสุด 12% ต่อปี
อายุผู้กู้: 20 ปีบริบูรณ์
สมัครกู้เงิน

กู้เงินธนาคารออมสินและกู้เงินธนาคารไหนดอกเบี้ยถูก 2565

 

กู้เงินฉุกเฉินออมสินล่าสุด หากจะเทียบอัตราดอกเบี้ยในสินเชื่อหลาย ๆ ธนาคาร ก็ยังงคงเป็นดอกเบี้ยเงินกู้ฉุกเฉินออมสินที่มีอัตราดอกเบี้ยที่ถูกมากที่สุดสำหรับสินเชื่อตามนโยบายของรัฐบาล ซึ่งก็จะมีด้วยกันสองผลิตภัณฑ์คือ “สินเชื่อสู้ภัยโควิด” และ ”สินเชื่ออิ่มใจ”โดยจะเป็นสินเชื่อสำหรับอาชีพอิสระที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด19 ซึ่งเราจะไปดูกันว่าทั้งสองแบบนี้จะแตกต่างกันอย่างไรและใครที่จะได้สิทธิ์กู้เงินบ้าง

กู้เงินธนาคารออมสินสินเชื่อสู้ภัยโควิดและ สินเชื่ออิ่มใจต่างกันอย่างไร

กู้เงินธนาคารออมสินสินเชื่อสู้ภัยโควิดดอกเบี้ยธนาคารออมสิน2565

สำหรับการเงินกู้ฉุกเฉินออมสินในสินเชื่อสู้ภัยโควิดของธนาคารออมสินซึ่งจากเดิมที่เป็นสินเชื่อเสริมพลังฐานรากที่มีวงเงินไม่เกิน 10,000 บาทเหมือนกัน แต่ต่างกันที่อัตราดอกเบี้ยสำหรับออมสินบัตรเครดิตและสินเชื่อสู้ภัยโควิดอยู่ที่ 0.35%ต่อปี กับระยะเวลาการผ่อนชำระนานถึง 3 ปี และยังมีการช่วยโดยการยกเว้นการผ่อนชำระเงินต้นและดอกเบี้ยใน 6 เดือนแรกหลังจากที่ได้มีการอนุมัติการกู้เงินธนาคารออมสิน

กู้เงินธนาคารออมสินสินเชื่ออิ่มใจ

ในส่วนของการกู้ตังออมสินสินเชื่ออิ่มใจจะเป็นโครงการนโยบายของรัฐบาล โดยจะให้วงเงินไม่เกิน 100,000 บาท สำหรับบุคคลที่เป็นผู้ประกอบการรายย่อย ทั้งพ่อค้าแม่ค้า หาบเร่แผงลอย ร้านค้าทั่วไปขนาดเล็ก ซึ่งจะให้มีการคิดอัตราดอกเบี้ยเงินกู้ออมสินอยู่ที่ 3.99%ต่อปี และสามารถจะผ่อนชำระได้นานถึง 5 ปีผ่านการเปิดบัญชีออนไลน์ธนาคารออมสิน และให้มีการยกเว้นการผ่อนชำระทั้งเงินต้นและดอกเบี้ยสำหรับ 6 เดือนแรก

กู้เงินธนาคารออมสินหรือกู้เงินธนาคารไหนดอกเบี้ยถูก 2565

ในช่วงของการแพร่ระบาดของโควิด19 ที่กำลังระบาดหนักแบบนี้น่าจะมีเพียงสินเชื่อสู้ภัยโควิด และสินเชื่ออิ่มใจ ที่ให้มีการคิดอัตราดอกเบี้ยที่ต่ำมาก ๆ ที่กำลังเปิดให้มีการยืมเงินธนาคารออมสินที่จะต้องได้รับผลกระทบจากโควิด19 และจะต้องมีแอพธนาคารออมสิน หรือแอพ MyMo เพื่อทำการลงทะเบียนสมัครสินเชื่อ โดยทั้งสองผลิตภัณฑ์จะต้องให้มีการลงทะเบียนจองสิทธิ์ก่อน เพื่อให้ทางธนาคารได้ทำการตรวจสอบคุณสมบัติ ถ้าผ่านแล้วจึงจะสามารถสมัครผ่านแอพได้ โดยระยะเวลารวมทั้งสิ้นจนถึงการอนุมัติจะใช้เวลาโดยประมาณ 7 วันทำการ

ในช่วงที่การกินอยู่เริ่มจะลำบากมากขึ้น ร้านค้าขาย หรืออาชีพต่าง ๆ ถึงแม้จะเป็นพนักงานก็เสี่ยงที่จะขาดรายได้ เนื่องจากวิกฤติของไวรัสโควิด ที่แพร่ระบาดหนักขึ้นทุกวัน กับการออกมาตราการช่วยเหลือในเรื่องของการยืมเงินออมสิน 50000 ที่จัดให้มีการคิดอัตราดอกเบี้ยที่ต่ำมาก ด้วยมาตราการการผ่อนชำระกับการเว้นระยะการผ่อนให้ ก็น่าจะเป็นโครงการกู้เงินกับธนาคารที่ดี อย่างน้อยถ้าตกงานมาก็ยังสามารถจะสร้างอาชีพได้กับการลงทะเบียนกู้เงินกับธนาคาร

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

สมัครบัตรเครดิตกรุงเทพ
สมัครบัตรเครดิตกรุงเทพรับวงเงินสูงมาก
เงินเดือนของผู้กู้: รายได้ต่อเดือน 15000 บาท
จำนวนหรือวงเงิน: วงเงิน 2-5 เท่าของรายได้
อัตราดอกเบี้ย: สูงสุด 16% ต่อปี
อายุผู้กู้: ระหว่าง 20-60 ปี
รายละเอียดข้อเสนอ
สมัครบัตรกดเงินสดกสิกร
สมัครบัตรกดเงินสดกสิกร รับเงินก้อนปี 65
เงินเดือนของผู้กู้: รายได้ต่อเดือน 7500 บาท
จำนวนหรือวงเงิน: สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อัตราดอกเบี้ย: สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้: ระหว่าง 20-70 ปี
รายละเอียดข้อเสนอ
บัตร speedy cash

บัตร SPEEDY CASH ประโยชน์สุดคุ้ม ครอบคลุมทุกความต้องการ   สถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด เป็นเหมือนกับฝันร้ายที่ไม่ส่งผลกระทบต่อสุขภาพ และชีวิตความเป็นอยู่ของคนเราเท่านั้น แต่ยังผลกระทบต่อระบบเศรษฐกิจ ทำให้หลายคนต้องสูญเสีย ขาดรายได้ และขาดสภาพคล่องทางการเงินในชีวิตประจำวัน ซึ่งถือว่าเป็นปัญหาสำคัญที่ไม่สามารถมองข้ามไปได้ ในวันนี้เราจึงนำสินเชื่อดี ๆ ในปี 2022 อย่าง บัตร scb...

Close