กู้เงินธนาคารออมสิน

กู้เงินธนาคารออมสิน Mymo รับเงินก้อน
เงินเดือนของผู้กู้: ไม่กำหนดรายได้
จำนวนหรือวงเงิน: สูงถึง 200000 บาท
อัตราดอกเบี้ย: สูงสุด 12% ต่อปี
อายุผู้กู้: 20 ปีบริบูรณ์
สมัครกู้เงิน

กู้เงินธนาคารออมสินและกู้เงินธนาคารไหนดอกเบี้ยถูก 2564

 

กู้เงินฉุกเฉินออมสินล่าสุด หากจะเทียบอัตราดอกเบี้ยในสินเชื่อหลาย ๆ ธนาคาร ก็ยังงคงเป็นดอกเบี้ยเงินกู้ฉุกเฉินออมสินที่มีอัตราดอกเบี้ยที่ถูกมากที่สุดสำหรับสินเชื่อตามนโยบายของรัฐบาล ซึ่งก็จะมีด้วยกันสองผลิตภัณฑ์คือ “สินเชื่อสู้ภัยโควิด” และ ”สินเชื่ออิ่มใจ”โดยจะเป็นสินเชื่อสำหรับอาชีพอิสระที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด19 ซึ่งเราจะไปดูกันว่าทั้งสองแบบนี้จะแตกต่างกันอย่างไรและใครที่จะได้สิทธิ์กู้เงินบ้าง

กู้เงินธนาคารออมสินสินเชื่อสู้ภัยโควิดและ สินเชื่ออิ่มใจต่างกันอย่างไร

กู้เงินธนาคารออมสินสินเชื่อสู้ภัยโควิดดอกเบี้ยธนาคารออมสิน2564

สำหรับการเงินกู้ฉุกเฉินออมสินในสินเชื่อสู้ภัยโควิดของธนาคารออมสินซึ่งจากเดิมที่เป็นสินเชื่อเสริมพลังฐานรากที่มีวงเงินไม่เกิน 10,000 บาทเหมือนกัน แต่ต่างกันที่อัตราดอกเบี้ยสำหรับออมสินบัตรเครดิตและสินเชื่อสู้ภัยโควิดอยู่ที่ 0.35%ต่อปี กับระยะเวลาการผ่อนชำระนานถึง 3 ปี และยังมีการช่วยโดยการยกเว้นการผ่อนชำระเงินต้นและดอกเบี้ยใน 6 เดือนแรกหลังจากที่ได้มีการอนุมัติการกู้เงินธนาคารออมสิน

กู้เงินธนาคารออมสินสินเชื่ออิ่มใจ

ในส่วนของการกู้ตังออมสินสินเชื่ออิ่มใจจะเป็นโครงการนโยบายของรัฐบาล โดยจะให้วงเงินไม่เกิน 100,000 บาท สำหรับบุคคลที่เป็นผู้ประกอบการรายย่อย ทั้งพ่อค้าแม่ค้า หาบเร่แผงลอย ร้านค้าทั่วไปขนาดเล็ก ซึ่งจะให้มีการคิดอัตราดอกเบี้ยเงินกู้ออมสินอยู่ที่ 3.99%ต่อปี และสามารถจะผ่อนชำระได้นานถึง 5 ปีผ่านการเปิดบัญชีออนไลน์ธนาคารออมสิน และให้มีการยกเว้นการผ่อนชำระทั้งเงินต้นและดอกเบี้ยสำหรับ 6 เดือนแรก

กู้เงินธนาคารออมสินหรือกู้เงินธนาคารไหนดอกเบี้ยถูก 2564

ในช่วงของการแพร่ระบาดของโควิด19 ที่กำลังระบาดหนักแบบนี้น่าจะมีเพียงสินเชื่อสู้ภัยโควิด และสินเชื่ออิ่มใจ ที่ให้มีการคิดอัตราดอกเบี้ยที่ต่ำมาก ๆ ที่กำลังเปิดให้มีการยืมเงินธนาคารออมสินที่จะต้องได้รับผลกระทบจากโควิด19 และจะต้องมีแอพธนาคารออมสิน หรือแอพ MyMo เพื่อทำการลงทะเบียนสมัครสินเชื่อ โดยทั้งสองผลิตภัณฑ์จะต้องให้มีการลงทะเบียนจองสิทธิ์ก่อน เพื่อให้ทางธนาคารได้ทำการตรวจสอบคุณสมบัติ ถ้าผ่านแล้วจึงจะสามารถสมัครผ่านแอพได้ โดยระยะเวลารวมทั้งสิ้นจนถึงการอนุมัติจะใช้เวลาโดยประมาณ 7 วันทำการ

ในช่วงที่การกินอยู่เริ่มจะลำบากมากขึ้น ร้านค้าขาย หรืออาชีพต่าง ๆ ถึงแม้จะเป็นพนักงานก็เสี่ยงที่จะขาดรายได้ เนื่องจากวิกฤติของไวรัสโควิด ที่แพร่ระบาดหนักขึ้นทุกวัน กับการออกมาตราการช่วยเหลือในเรื่องของการยืมเงินออมสิน 50000 ที่จัดให้มีการคิดอัตราดอกเบี้ยที่ต่ำมาก ด้วยมาตราการการผ่อนชำระกับการเว้นระยะการผ่อนให้ ก็น่าจะเป็นโครงการกู้เงินกับธนาคารที่ดี อย่างน้อยถ้าตกงานมาก็ยังสามารถจะสร้างอาชีพได้กับการลงทะเบียนกู้เงินกับธนาคาร

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

แอปเป๋าตังค์
แอปเป๋าตังค์ กระเป๋าออนไลน์รับเงินฟรี
เงินเดือนของผู้กู้: ไม่กำหนดรายได้
จำนวนหรือวงเงิน: ไม่กำหนดวงเงิน
อัตราดอกเบี้ย: ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุผู้กู้: 15 ปีบริบูรณ์
รายละเอียดข้อเสนอ
ศรีสวัสดิ์เงินติดล้อ
ศรีสวัสดิ์เงินติดล้อ สินเชื่อดีๆ มีรถขับ
เงินเดือนของผู้กู้: ไม่กำหนดรายได้
จำนวนหรือวงเงิน: สูงถึง 100000 บาท
อัตราดอกเบี้ย: สูงสุด 9% ต่อปี
อายุผู้กู้: ระหว่าง 20-65 ปี
รายละเอียดข้อเสนอ
วิไลเงินด่วน

ชวนกู้เงินกับวิไลเงินด่วน 2564   ถ้าคุณต้องการยืมเงินเกิน 2000 บาท บอกเลยว่าคุณมีตัวเลือกให้เลือกมากมายที่จะทำให้สามารถยืมเงินในจำนวน 2000 บาทได้ ไม่ว่าจะเป็นกดเงินสดออกมาจากสินเชื่อส่วนบุคคลที่ได้รับการอนุมัติสินเชื่อประเภทบัตรกดเงินสด บัตรเครดิต หรือจะใช้บริการเงินด่วนออนไลน์ ที่สามารถยื่นเรื่องได้จากแอพต่าง ๆ ที่มีอยู่ในขณะนี้ รวมไปถึงบริการเงิน นอก ระบบ ด่วน ที่สามารถหากู้ได้ง่ายกว่าช่องทางไหน...

Close