scb m live บริการดีๆ ตอบโจทย์ผู้ใช้งาน
เงินเดือนของผู้กู้: รายได้ต่อเดือน 15000 บาท
จำนวนหรือวงเงิน: สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อัตราดอกเบี้ย: สูงสุด 16% ต่อปี
อายุผู้กู้: ระหว่าง 20-70 ปี
สมัครกู้เงิน

เป็นเจ้าของกิจการทั้งที ก็ต้องมีบัตร scb m live ไว้ใช้งานสักหน่อย

 

บัตรเครดิต scb m live ไม่ได้เป็นเครดิตไทยพาณิชย์สำหรับผู้มีรายได้ประจำเท่านั้น แต่บัตร scb m live ยังเปิดโอกาสให้กับเจ้าของกิจการหรือธุรกิจส่วนตัวสามารถสมัครลงทะเบียนได้เช่นกันผ่านช่องทางออนไลน์อย่างแอพ SCB Easy สำหรับเจ้าของกิจการที่ประสงค์อยากสมัครบัตรเครดิต scb ดังกล่าว จำเป็นต้องใช้เอกสารหลายดังนี้ คือ 1. สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน 2. สำเนาเอกสารจดทะเบียนบริษัทหรือเอกสารความเป็นห้างหุ้นส่วน และ 3. สำเนาบัญชีเงินฝากย้อนหัลง 6 เดือน

เชื่อว่าเจ้าของกิจการหลายคนคงอยากรู้ว่าจะเลือกบัตรเครดิต scb อันไหนดีให้ตัวเองได้ประโยชน์สูงสุด ซึ่งบัตร scb m live ก็เป็นบัตรเครดิต 2565 ที่เหมาะแก่ท่านมาก ๆ เพราะเป็นบัตรที่ไม่ได้มีวงเงินให้เบิกถอนได้อย่างเดียวเท่านั้น แต่ยังมาพร้อมสิทธิพิเศษที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่ เช่น รับส่วนลดเมื่อซื้อสินค้าในห้างสรรพสินค้าที่เดอะมอลล์ หรือรับคะแนนสะสมเพื่อแลกของก็ได้เช่นกัน แน่นอนว่ากิจการธุรกิจเป็นกิจการที่มีรายได้มากพอสมควร หากยิ่งใช้งานบัตร scb m live มากเท่าไหร่ คะแนนสะสมก็จะยิ่งมากขึ้นเท่านั้น

 

ประหยัดค่าน้ำมันในยุคที่ราคาน้ำมันผันผวนด้วยบัตรเครดิต scb m live

นับตั้งแต่ปี 2020 ที่ราคาน้ำมันร่วงแรงในรอบหลาย 10 ปี มาวันนี้ในปี 2022 ราคาน้ำมันได้ขยับขึ้นมาเรื่อย ๆ พร้อมกับความผันผวน แต่กระนั้นก็บอกได้เต็มปากเต็มคำว่าราคาน้ำมัน ณ วันนี้แพงกว่าเมื่อปีก่อนมาก แต่อย่างไรเสีย คงไม่ได้เป็นปัญหากับผู้ที่มีบัตร scb m live แต่อย่างใด เนื่องจาก scb m live ให้สิทธิประโยชน์รับเครดิตเงินคืนจากการเติมน้ำมันสูงสุด 3% ที่ปั๊มน้ำมันเชลล์ทั่วประเทศ 

นอกจากสิทธิปะโยชน์ช่วยลดค่าน้ำมันข้างต้นแล้ว บางคนอาจจะสงสัยว่าแล้วบัตรเครดิต scb m live กดเงินสดได้ไหม รวมไปถึงบัตรเครดิต scb m live วงเงินเท่าไหร่ ซึ่งปัจจุบันนี้บัตร scb m live ใช้กดเงินได้ตามปกติและมีวงเงิน 5 เท่าของเงินเดือน นอกจากนี้คุณสมบัติผู้สมัครบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ดังกล่าวก็ไม่ได้มีเงื่อนไขที่ซับซ้อนต่างจากบัตรเครดิตอื่น ๆ แต่อย่างใดอีกด้วย

 

เพิ่มความสะดวกให้กับบัตร scb m live ด้วยการเพิ่มบัญชีบัตรเครดิตในแอพ SCB Easy 

เป็นเรื่องปกติสำหรับผู้ที่ไม่เคยสมัครบัตรเครดิตมาก่อนที่จะเกิดคำถามว่าทำบัตรเครดิตธนาคารไหนดี ในช่วงเวลาที่ตัดสินใจอยู่นั้น ท่านอาจจะได้รับฟังข้อมูลเกี่ยวกับบัตรเครดิต scb m liveมาบ้าง และอาจจะคิดว่า scb m live ดีไหม ซึ่งจากข้อมูลและประสบการณ์การใช้งานจริงจากผู้คนจำนวนมากพบว่าบัตร scb m liveเป็นบัตรเครดิตที่ใช้งานง่ายใช้งานได้หลากหลาย และมีวงเงินให้สูง ทั้งนี้ เราสามารถเพิ่มความสะดวกในการใช้งานได้โดยการเพิ่มบัญชีบัตรเครดิต scb m live ลงในแอพ SCB Easy ซึ่งจะช่วยให้เราชำระค่างวด ขอวงเงินเพิ่ม หรือชำระขั้นต่ำได้ง่าย ๆ ผ่านปลายนิ้ว นอกจากนี้ บัตรดังกล่าวยังเป็นบริการทำบัตรเครดิตไม่มีสลิปเงินเดือนอีกด้วย เพียงแค่ท่านนำเอกสารแสดงรายได้อื่น ๆ มาใช้แทน และต้องรวมรายได้แล้วมากกว่า 15000 ขึ้นไปถึงจะสมัครได้

 

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

บัตรเครดิตโลตัส
บัตรเครดิตโลตัส บัตรสะสมแต้มได้จริง
เงินเดือนของผู้กู้: รายได้ต่อเดือน 15000 บาท
จำนวนหรือวงเงิน: สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อัตราดอกเบี้ย: สูงสุด 16% ต่อปี
อายุผู้กู้: ระหว่าง 20-65 ปี
รายละเอียดข้อเสนอ
citi premier
citi premier บัตรผ่อนของกดเงินสดปี 65
เงินเดือนของผู้กู้: รายได้ต่อเดือน 30000 บาท
จำนวนหรือวงเงิน: สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อัตราดอกเบี้ย: สูงสุด 16% ต่อปี
อายุผู้กู้: 20 ปีบริบูรณ์
รายละเอียดข้อเสนอ
บัตรเครดิตกรุงศรี

บัตรเครดิตกรุงศรี ซิกเนเจอร์ บัตรเครดิตที่เหมาะกับคนวัยทำงาน   สำหรับคนวัยทำงานที่ไม่ได้มีรายได้มากมายอะไร แต่ก็อยากมีบัตรกรุงศรีติดตัวไว้บ้างเผื่อจะได้กดเงินยามฉุกเฉิน แต่จะดีกว่าไหมหากบัตรเครดิตกรุงศรีที่ท่านสมัครลงทะเบียนให้มากกว่าแค่วงเงินฉุกเฉินเท่านั้น บัตรเครดิตกรุงศรี ซิกเนเจอร์ เป็นบริการสมัครบัตรกรุงศรีที่เหมาะกับคนวัยทำงานอย่างมาก เพราะเป็นบัตรเครดิตธนาคารกรุงศรีของปี 2565 ที่ให้บริการและสิทธิประโยชน์ครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์ไม่ว่าจะเป็นเรื่องกิน เรื่องเที่ยว หรือแม้กระทั่งช้อปปิ้งออนไลน์ ตัวอย่างสิทธิประโยชน์ที่เห็นได้ชัดจากการครอบครองบัตรเครดิตกรุงศรี ซิกเนเจอร์ เช่น ใช้เป็นบัตรเครดิตกรุงศรีผ่อน 0% เมื่อชำระซื้อสินค้าใด...

Close