ไทยเอซแคปปิตอล

ไทยเอซแคปปิตอล สินเชื่อเงินกู้ปีล่าสุด
เงินเดือนของผู้กู้: รายได้ต่อเดือน 15000 บาท
จำนวนหรือวงเงิน: สูงถึง 100000 บาท
อัตราดอกเบี้ย: สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้: 20 ปีบริบูรณ์
สมัครกู้เงิน

พ่อค้าแม่ค้าต้องการเงินก้อนถูกกฎหมาย แนะนำสมัครไทยเอซแคปปิตอลสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้า

 

อาชีพค้าขายเป็นอาชีพที่ทำเงินได้ทุกวัน แต่ใครจะไปคิดว่าในช่วงที่มีการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด 19 ทำให้ผู้ที่ประกอบอาชีพค้าขายหลายรายไม่สามารถทำเงินได้เหมือนเมื่อก่อน บางคนขายให้พอได้ทุนคืน แต่บ้างคนนั่งขายทั้งวันแต่กลับไม่ได้สักบาท สุดท้ายแล้วการขาดเงินทุนหมุนเวียนจะนำมาซึ่งปัญหาใหญ่ที่คุณต้องแบบรับเอาไว้ แต่สำหรับปี 2565 หมดห่วงได้เลยเพราะมีแหล่งเงินกู้ให้พ่อค้า แม่ค้าหรือผู้ประกอบการค้าขายที่ไม่ได้จดทะเบียนสามารถขอสินเชื่อไม่มีทะเบียนการค้าได้ ซึ่งสินเชื่อที่ว่านี้คือไทยเอซแคปปิตอลสินเชื่อเพื่อพ่อค้าแม่ค้าโดยเฉพาะ โดยที่สามารถสมัครสินเชื่อไทยเอซแคปปิตอลได้โดยที่ไม่ต้องมีหลักประกันหรือคนค้ำประกันใด ๆ ทั้งสิ้น และแน่นอนว่าเป็นการกู้เงินถูกกฎหมาย ภายใต้การบริการที่เร่งด่วน ได้เงินเร็วกว่าธนาคารอย่างแน่นอน 

ไทยเอซแคปปิตอล pantip สินเชื่อพ่อค้าแม่ค้า สินเชื่อไม่มีทะเบียนการค้า ความน่าสนใจอยู่ที่อะไรบ้าง?

ในบริการของไทยเอซแคปปิตอลสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้า จุดเด่นของสินเชื่อไม่มีทะเบียนการค้าที่เห็นได้เด่นชัดที่ไม่เหมือนการกู้เงินนอกระบบและมีความแตกต่างจากการกู้เงินธนาคารอยู่ที่

  • เป็นสินเชื่อ nano finance ที่ให้บริการแก่ผู้ที่มีรายได้ไม่แน่นอนในแต่ละเดือนจะต้องได้เท่าไหร่? แต่มีรายได้เข้ามาทุกเดือนอย่างน้อย 15,000 บ. / เดือน สามารอสินเชื่อได้ อย่างเช่น freelance, ค้าขายตลาดนัด, แผงลอยหรือร้านค้าเล็ก ๆ ที่ผู้ประกอบการรายย่อยได้ตั้งขึ้นมา 
  • อนุมัติวงเงินสินเชื่อในกรณีดังกล่าวให้กู้ได้สูงสุด 100,000 บาทต่อราย โดยต้องชำระดอกเบี้ยในอัตราที่ไม่มากไปกว่า 36% ต่อปี ตามรูปแบบการคิดคำนวณและจำนวนเงินที่ขอสินเชื่อ
  • สำหรับสินเชื่อไม่มีทะเบียนการค้าและสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้า จะใช้เวลาในการพิจารณาการลงทะเบียนเพื่อสินเชื่อ ตรวจสอบหลักฐาน และแจ้งผลการอนุมัติสินเชื่อได้ภายใน 5 – 7 วันที่สำนักงานเปิดให้บริการ 

ปี 2022 ไทยเอซแคปปิตอลให้บริการสินเชื่อส่วนบุคคลด้วยหรือไม่? ถ้ามีสินเชื่อส่วนบุคคลมีความน่าสนใจอย่างไรบ้าง? 

ไม่เพียงแต่สินเชื่อสำหรับอาชีพค้าเท่านั้น ไทยเอซแคปปิตอลสินเชื่อส่วนบุคคลมีให้บริการด้วยเช่นกัน โดยข้อมูลของไทยเอซ แคปปิตอล สินเชื่อส่วนบุคคล pantip ได้ระบุถึงความน่าสนใจของอสินเชื่อดังกล่าวว่า 

 

  • ไทยเอซแคปปิตอลสินเชื่อส่วนบุคคลอนุมัติได้เร็วสุดภายใน 2 วัน และถึงแม้ว่าอายุจะมากกว่า 60 ปีก็อสินเชื่อได้
  • ยื่นขอสินเชื่อได้ด้วยตัวเอง เพียงแค่นำเอกสารที่จำเป็นตามที่ระบุไปยังสำนักงานที่ให้บริการ โดยที่ไม่จำเป็นต้องนำบุคคลไปค้ำประกันหรือเตรียมหลักประกันอื่นเลย ซึ่งไทยเอซแคปปิตอลมีสามาไหนบ้าง? จากข้อมูลระบุไว้ว่ามีสำนักงานใหญ่อยู่กทม. โดยในส่วนของสาขานั้นยังไม่มีความแน่ชัดมากนักว่าแท้จริงแล้วมีกี่สาขา? ที่ไหนบ้าง?
  • เมื่อได้รับการอนุมัติสินเชื่อแล้วสามารถแจ้งเจ้าหน้าที่ให้เดินทางไปทำสัญญาถึงที่บ้านหรือที่พักอาศัยได้โดยผู้กู้ไม่ต้องเดินทางเอง

บริษัทไทยเอซลิสซิ่งจำกัด อีกหนึ่งบริการแนะนำของไทยเอซแคปปิตอล 2565

เนื่องด้วยสินเชื่อไทยเอซแคปปิตอลมีบริการอย่างหลากหลาย รวมถึงสินเชื่อที่เกี่ยวกับรถซึ่งอยู่ในความดูแลของบริษัทไทยเอซลิสซิ่งจำกัดด้วยเช่นกัน โดยสินเชื่อประเภทนี้จะถูกจัดให้อยู่ในกลุ่มของการมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน นั่นหมายความว่าจะต้องใช้ทะเบียนรถของคุณที่ครอบครองอย่างถูกกฎหมายมาวางค้ำประกันสินเชื่อเงินกู้ในครั้งนั้น ซึ่งได้ทั้งรถยนต์ รถเก๋ง รถกระบะ รถบรรทุก รถมอไซค์ ไม่ว่าจะเป็นรถใหม่หรือรถมือสองก็ได้

จากทั้งหมดที่กล่าวมาล้วนเป็นสินเชื่อที่ไทยเอซแคปปิตอลมีอยู่ในขณะนี้เพื่อให้ผู้ที่สนใจสามารถเลือกใช้บริการได้ตามต้องการโดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงสภาวการณ์ทางเศรษฐกิจเช่นนี้ 

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

วิไลเงินด่วน
วิไลเงินด่วน เงินกู้ง่ายๆ รู้ผลใน 30 นาที
เงินเดือนของผู้กู้: รายได้ต่อเดือน 6500 บาท
จำนวนหรือวงเงิน: สูงถึง 15000 บาท
อัตราดอกเบี้ย: สูงสุด 36% ต่อปี
อายุผู้กู้: ระหว่าง 20-65 ปี
รายละเอียดข้อเสนอ
บริษัทรตินันท์เงินด่วนจํากัด
บริษัทรตินันท์เงินด่วนจํากัดให้เงินทันที
เงินเดือนของผู้กู้: รายได้ต่อเดือน 8000 บาท
จำนวนหรือวงเงิน: สูงถึง 500000 บาท
อัตราดอกเบี้ย: สูงสุด 24% ต่อปี
อายุผู้กู้: 20 ปีบริบูรณ์
รายละเอียดข้อเสนอ
ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจ

ความน่าสนใจของศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจใกล้ฉันยุคโควิด    นอกจากการกู้เงิน / ยืมเงินจากธนาคารหรือแหล่งเงินกู้นอกระบบแล้ว การขอสินเชื่อที่เกี่ยวกับรถโดยการนำเล่มทะเบียนไปเป็นหลักประกันในการขอสินเชื่อก็ดีไม่น้อยเช่นกัน ดังจะเห็นได้จากจำนวนผู้ให้บริการในรูปแบบดังกล่าวที่มีเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ และหนึ่งในนั้นคือศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจ ที่มีบริการสินเชื่อ เงินสดทันใจศรีสวัสดิ์ให้เลือกในหลายๆ รูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นจำนำเล่มทะเบียนรถเก๋ง รถยนต์ รถกระบะ รถมอเตอร์ไซค์ โดยความน่าสนใจสำหรับมาตรการที่รองรับปัญหาทางการเงินในปี 2022 คือการคิดดอกเบี้ยในราคาถูก โดยรถมอเตอร์ไซค์จะคิดดอกเบี้ยที่ 0.49%...

Close