tmb absolute บัตรเครดิตแทนเงินสดวันนี้
เงินเดือนของผู้กู้: รายได้ต่อเดือน 1 แสนบาท
จำนวนหรือวงเงิน: สูงถึง 2 ล้านบาท
อัตราดอกเบี้ย: สูงสุด 16% ต่อปี
อายุผู้กู้: ระหว่าง 20-70 ปี
สมัครกู้เงิน

จุดเด่นบัตรเครดิต tmb absolute ที่รู้แล้วต้องอยากสมัคร

 

มีลูกค้าของ TMB หลายคนที่ไม่รู้ว่าจะสมัครบัตรเครดิต tmb แบบไหนดี เพราะในปี 2564 ทาง ธนาคารมีบัตรเครดิตให้เลือกทำค่อนข้างหลากหลาย แต่ไม่ต้องกังวลว่าบัตรเครดิต tmb ดีไหม ในส่วนนี้ TMB บริการดีและให้สิทธิพิเศษเต็มที่แน่นอน อย่างไรก็ตาม หากใครตัดสินใจไม่ได้ว่าจะสมัครบัตรเครดิตแบบไหนดี ก็ขอแนะนำให้ท่านลองสมัคร tmb absolute ดูได้ เพราะบัตรเครดิต tmb absolute เป็นบัตรที่มีจุดเด่นน่าใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นการรับคะแนน 1 คะแนนทุกการใช้จ่าย 10 บาท หรือรับคะแนน 2 เท่าเมื่อใช้จ่ายผ่านทางออนไลน์ 

นอกจากนี้ บัตร tmb absolute ยังให้สิทธิประโยชน์ในการเดินทางอีกด้วย เพราะว่าผู้สมัครบัตร tmb ใบนี้ จะได้รับประกันอุบัติเหตุระหว่างเดินทางในวงเงินสูงสุด 16 ล้านบาท รวมถึงได้รับสิทธิบริการห้องรับรอง Airport Lounge จำนวน 1 ครั้งต่อปีอีกด้วย ดังนั้นจึงเป็นเหตุผลว่าบัตร tmb absolute เป็นบัตรเครดิต tmb ที่น่าสนใจไม่น้อยสำหรับปี 2021 

 

รีวิวเอกสารที่ใช้ในการสมัครบัตร tmb absolute สำหรับพนักงานประจำ

บัตรเครดิต tmb absolute เปิดให้บริการสมัครบัตรเครดิต tmb ออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ทีเอ็มบี (ปัจจุบันเปลี่ยนชื่อเป็น ttb) โดยสามารถสมัครได้ทั้งพนักงานประจำหรือผู้มีอาชีพธุรกิจส่วนตัว ในส่วนของเอกสารประกอบการลงทะเบียนสำหรับพนักงานประจำ กล่าวได้ว่าเอกสารที่จำเป็นต่อการใช้สมัครบัตร tmb absolute ประกอบไปด้วย สำเนาบัตรประชาชน, สลิปเงินเดือนหรือหนังสือแสดงรายได้, สำเนาบัญชีธนาคารย้อนหลังอย่างน้อย 1 เดือน และหากมีรายได้อื่น ๆ ก็ให้แนบเอกสารมาด้วย ทั้งนี้ใครที่ยังไม่เข้าใจหรือใคร่อยากรู้รายละเอียดเพิ่มเติมจากคนเคยทำบัตรมาแล้วจริง ๆ ก็สามารถเข้าไปดูได้ที่ tmb absolute pantip โดยอาจพิมกระทู้ไปว่า tmb absolute รีวิวการสมัคร เป็นต้น

 

ข้อจำกัดของบัตรเครดิต tmb absolute

หลายคนอาจจะฟังข้อดีของบัตรเครดิต tmb absolute มามากแล้ว ซึ่งก็ต้องยอมรับว่าบัตร tmb absolute เป็นบัตร TMB ที่รวมจุดเด่นการใช้งานที่หลากหลายมารวมไว้ที่เดียวไม่ว่าจะเป็นการท่องเที่ยว การช้อปปิ้ง หรือการรับประทานอาหาร แต่อย่างไรก็ตามการทำบัตรเครดิตดังกล่าวก็มีข้อจำกัดอยู่บ้าง ข้อจำกัดที่โดดเด่นที่สุดก็คงหนี้ไม่พ้นเรื่องคุณสมบัติการสมัคร เนื่องจากผู้ที่สามารถสมัคร tmb absolute ได้นั้นต้องมีเงินเดือนมากถึง 1 แสนบาท ซึ่งถือว่าโหดเอาเรื่อง เพราะไม่ใช้คนทำงานทุกคนที่จะมีรายได้มากถึง 1 แสนบาทต่อเดือน นอกจากนี้ ในส่วนของ tmb absolute ค่าธรรมเนียมรายปีก็มากถึง 4000 บาทต่อปี ซึ่งหากผู้มีบัตรนี้แล้วไม่เอาไปใช้ หรือใช้ไม่คุ้ม ก็เหมือนเสียเงิน 4000 บาทไปฟรี ๆ ดังนั้นก่อนที่สมัครบัตรดังกล่าว จึงต้องตัดสินใจให้ดี และดูด้วยว่าเรามีไลฟ์สไตล์ที่เหมาะกับสิทธิประโยชน์ของบัตร tmb absolute หรือไม่

 

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

ยืมเงินดีแทค
ยืมเงินดีแทคยืมง่ายๆ ค่าธรรมเนียมถูก
เงินเดือนของผู้กู้: ไม่กำหนดรายได้ (เฉพาะลูกค้าเติมเงิน)
จำนวนหรือวงเงิน: ไม่เกิน 100 บาท
อัตราดอกเบี้ย: ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุผู้กู้: 15 ปีบริบูรณ์
รายละเอียดข้อเสนอ
แอปเป๋าตังค์
แอปเป๋าตังค์ กระเป๋าออนไลน์รับเงินฟรี
เงินเดือนของผู้กู้: ไม่กำหนดรายได้
จำนวนหรือวงเงิน: ไม่กำหนดวงเงิน
อัตราดอกเบี้ย: ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุผู้กู้: 15 ปีบริบูรณ์
รายละเอียดข้อเสนอ
แอพเงินทันเด้อ

ได้รับสิทธิพิเศษจากแอพเงินทันเด้อมากกว่า หากใช้งานคู่กับบริการเหล่านี้   แอพเงินทันเด้อเป็นอีกหนึ่งแอปที่สามารถยืมเงินได้เหมือนฟินนิกซ์ห้าให้มันนี่ ที่ซึ่งได้รับกระแสตอบรับที่ดีจากผู้ใช้บริการอย่างต่อเนื่อง ด้วยวงเงินที่ให้กู้ได้สูงสุดไม่เกิน 50,000 บาท ทั้งยังกำหนดดอกเบี้ยไว้ที่อัตราสูงสุดไม่เกิน 2.75% ต่อเดือนเท่านั้น และยังขึ้นชื่อเกี่ยวกับการอนุมัติเงินกู้ในเวลาไม่เกิน 15 นาที อีกด้วย ด้วยจุดเด่นด้านบริการและความน่าสนใจในผลิตภัณฑ์ทำให้เกิดการร่วมมือกันในกลุ่มธุรกิจเพื่อทำให้บริการ scb abacus เงินทันเด้อได้เข้าถึงกลุ่มลูกค้าที่แตกต่างกันออกไปและเป็นการขยายฐานทางการตลาดที่มากขึ้น และแน่นอนว่าเมื่อมีการรวมตัวกับธุรกิจอื่นแล้วการใช้งานแอพเงินทันเด้อก็ยิ่งมีสิทธิพิเศษอื่น...

Close