tmb absolute บัตรเครดิตแทนเงินสดวันนี้
เงินเดือนของผู้กู้: รายได้ต่อเดือน 1 แสนบาท
จำนวนหรือวงเงิน: สูงถึง 2 ล้านบาท
อัตราดอกเบี้ย: สูงสุด 16% ต่อปี
อายุผู้กู้: ระหว่าง 20-70 ปี
สมัครกู้เงิน

จุดเด่นบัตรเครดิต tmb absolute ที่รู้แล้วต้องอยากสมัคร

 

มีลูกค้าของ TMB หลายคนที่ไม่รู้ว่าจะสมัครบัตรเครดิต tmb แบบไหนดี เพราะในปี 2564 ทาง ธนาคารมีบัตรเครดิตให้เลือกทำค่อนข้างหลากหลาย แต่ไม่ต้องกังวลว่าบัตรเครดิต tmb ดีไหม ในส่วนนี้ TMB บริการดีและให้สิทธิพิเศษเต็มที่แน่นอน อย่างไรก็ตาม หากใครตัดสินใจไม่ได้ว่าจะสมัครบัตรเครดิตแบบไหนดี ก็ขอแนะนำให้ท่านลองสมัคร tmb absolute ดูได้ เพราะบัตรเครดิต tmb absolute เป็นบัตรที่มีจุดเด่นน่าใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นการรับคะแนน 1 คะแนนทุกการใช้จ่าย 10 บาท หรือรับคะแนน 2 เท่าเมื่อใช้จ่ายผ่านทางออนไลน์ 

นอกจากนี้ บัตร tmb absolute ยังให้สิทธิประโยชน์ในการเดินทางอีกด้วย เพราะว่าผู้สมัครบัตร tmb ใบนี้ จะได้รับประกันอุบัติเหตุระหว่างเดินทางในวงเงินสูงสุด 16 ล้านบาท รวมถึงได้รับสิทธิบริการห้องรับรอง Airport Lounge จำนวน 1 ครั้งต่อปีอีกด้วย ดังนั้นจึงเป็นเหตุผลว่าบัตร tmb absolute เป็นบัตรเครดิต tmb ที่น่าสนใจไม่น้อยสำหรับปี 2021 

 

รีวิวเอกสารที่ใช้ในการสมัครบัตร tmb absolute สำหรับพนักงานประจำ

บัตรเครดิต tmb absolute เปิดให้บริการสมัครบัตรเครดิต tmb ออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ทีเอ็มบี (ปัจจุบันเปลี่ยนชื่อเป็น ttb) โดยสามารถสมัครได้ทั้งพนักงานประจำหรือผู้มีอาชีพธุรกิจส่วนตัว ในส่วนของเอกสารประกอบการลงทะเบียนสำหรับพนักงานประจำ กล่าวได้ว่าเอกสารที่จำเป็นต่อการใช้สมัครบัตร tmb absolute ประกอบไปด้วย สำเนาบัตรประชาชน, สลิปเงินเดือนหรือหนังสือแสดงรายได้, สำเนาบัญชีธนาคารย้อนหลังอย่างน้อย 1 เดือน และหากมีรายได้อื่น ๆ ก็ให้แนบเอกสารมาด้วย ทั้งนี้ใครที่ยังไม่เข้าใจหรือใคร่อยากรู้รายละเอียดเพิ่มเติมจากคนเคยทำบัตรมาแล้วจริง ๆ ก็สามารถเข้าไปดูได้ที่ tmb absolute pantip โดยอาจพิมกระทู้ไปว่า tmb absolute รีวิวการสมัคร เป็นต้น

 

ข้อจำกัดของบัตรเครดิต tmb absolute

หลายคนอาจจะฟังข้อดีของบัตรเครดิต tmb absolute มามากแล้ว ซึ่งก็ต้องยอมรับว่าบัตร tmb absolute เป็นบัตร TMB ที่รวมจุดเด่นการใช้งานที่หลากหลายมารวมไว้ที่เดียวไม่ว่าจะเป็นการท่องเที่ยว การช้อปปิ้ง หรือการรับประทานอาหาร แต่อย่างไรก็ตามการทำบัตรเครดิตดังกล่าวก็มีข้อจำกัดอยู่บ้าง ข้อจำกัดที่โดดเด่นที่สุดก็คงหนี้ไม่พ้นเรื่องคุณสมบัติการสมัคร เนื่องจากผู้ที่สามารถสมัคร tmb absolute ได้นั้นต้องมีเงินเดือนมากถึง 1 แสนบาท ซึ่งถือว่าโหดเอาเรื่อง เพราะไม่ใช้คนทำงานทุกคนที่จะมีรายได้มากถึง 1 แสนบาทต่อเดือน นอกจากนี้ ในส่วนของ tmb absolute ค่าธรรมเนียมรายปีก็มากถึง 4000 บาทต่อปี ซึ่งหากผู้มีบัตรนี้แล้วไม่เอาไปใช้ หรือใช้ไม่คุ้ม ก็เหมือนเสียเงิน 4000 บาทไปฟรี ๆ ดังนั้นก่อนที่สมัครบัตรดังกล่าว จึงต้องตัดสินใจให้ดี และดูด้วยว่าเรามีไลฟ์สไตล์ที่เหมาะกับสิทธิประโยชน์ของบัตร tmb absolute หรือไม่

 

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

pop cash
pop cash สินเชื่อเงินกู้รู้ผลไว 30 นาที
เงินเดือนของผู้กู้: ไม่กำหนดไม่กำหนดรายได้
จำนวนหรือวงเงิน: สูงถึง 20000 บาท
อัตราดอกเบี้ย: สูงสุด 22% ต่อปี
อายุผู้กู้: 22 ปีบริบูรณ์
รายละเอียดข้อเสนอ
LINE bk
LINE bk บริการกู้เงินทางไลน์ให้เงินจริง
เงินเดือนของผู้กู้: รายได้ต่อเดือน 5000 บาท
จำนวนหรือวงเงิน: สูงถึง 800000 บาท
อัตราดอกเบี้ย: สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้: ระหว่าง 20-60 ปี
รายละเอียดข้อเสนอ
แอปเป๋าตังค์

โหลดแอปเป๋าตังค์เพื่อรับสิทธิ์โครงการใหม่ของรัฐบาลครึ่งปีหลัง 2564   ต้องขอบอกเลยว่าตั้งแต่ได้มีการเปิดให้ลงทะเบียนเป๋าตังค์ซึ่งเป็นรูปแบบการใช้จ่ายแทนเงินสดในลักษณะของกระเป๋าตังค์ electronic ในโครงการแอปเป๋าตังค์ชิมช้อปใช้เมื่อปีที่แล้วเพื่อเป็นการกระตุ้นเศรษฐกิจตามนโยบายของรัฐบาล ทั้งยังใช้เพื่อรับเงินช่วยเหลือต่าง ๆ ซึ่งในปี 2021 หลังจากที่โครงการแอปเป๋าตังเราชนะ 7000 หมดเขตใช้สิทธิลงเมื่อสิ้นเดือนมิถุนายน 2564 โครงการกระตุ้นเศรษฐกิจและช่วยเหลือพี่น้องประชาชนในการใช้จ่ายผ่านแอปเป๋าตังค์โครงการอื่นก็มีตามมาติด ๆ ซึ่งจะมีโครงการอะไรบ้างนั้นบทความนี้เรามีคำตอบให้คุณ ไม่แน่ว่าเมื่อคุณอ่านบทความนี้จบแล้วยังมีเวลาที่จะสมัครเป๋าตังค์แอปเพื่อรับสิทธิ์ในโครงการต่าง ๆ ได้...

Close