บัตรเงินสดทรูมันนี่

บัตรเงินสดทรูมันนี่ ซื้อง่ายทางออนไลน์
เงินเดือนของผู้กู้: ไม่กำหนดรายได้
จำนวนหรือวงเงิน: ไม่กำหนดวงเงิน
อัตราดอกเบี้ย: ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุผู้กู้: ไม่กำหนดอายุผู้กู้
สมัครกู้เงิน

ใช้จ่ายสบายใจ ไม่ต้องกลัวเสี่ยงสัมผัสเชื้อ ด้วยบัตรเงินสดทรูมันนี่

 

ทุกวันนี้ เราทุกคนต่างพยายามทำทุกวิธีเพื่อหลีกเลี่ยงความเสี่ยงในการสัมผัสเชื้อไวรัส COVID-19   แต่ด้วยความจำเป็นต้องจับจ่ายซื้อของกันเป็นประจำทุกวัน ทำให้หลายคนเกิดความกังวลเป็นอย่างมากเพราะเงิน หรือธนบัตร นั้นเป็นตัวกลางหนึ่งที่ทำให้ติดเชื้อได้ แต่คุณลืมไปแล้วหรือเปล่าว่าเราสามารถชำระสินค้า และบริการผ่าน e-Wallet และ Mobile Banking ได้ โดยในวันนี้เราจะมาแนะนำ บัตรเงินสดทรูมันนี่ หนึ่งในฟีเจอร์ที่น่าสนใจของ e-Wallet ที่เราคุ้นหน้าคุ้นตากันเป็นอย่างดีอย่าง TrueMoney Wallet ทุกคนคงอยากจะรู้กันแล้วว่าจะซื้อบัตรเงินสดทรูมันนี่ได้อย่างไร มีบัตรเงินสดทรูมันนี่ฟรีไหม หรือมีวิธีหาบัตรทรูมันนี่ฟรีอย่างไร เราไปดูรายละเอียดของบัตรเงินสด True Money พร้อม ๆ กันเลย

 

WECARD ใช้จ่ายได้ครบ เหมือนพกบัตรเครดิต

เมื่อวันเวลาผ่านไป ทุกสิ่งย่อมเปลี่ยนแปลง จากเดิมที่เราคุ้นเคยกับการใช้จ่ายด้วยเงิน ในปัจจุบันปี 2565 ผู้คนก็หันมาใช้จ่ายผ่านกระเป๋าเงินอิเล็กทรอนิกส์ที่เราเรียนกันว่า e-Wallet มากยิ่งขึ้น และในวันนี้เราจะพาทุกคนไปทำความรู้จักกับ บัตรเงินสดทรูมันนี่ หนึ่งในบริการที่น่าสนใจของ TrueMoney Wallet กัน

TrueMoney Wallet (ทรูมันนี่ วอลเล็ท) เป็นกระเป๋าเงินอิเล็กทรอนิกส์ที่อำนวยความสะดวกในการชำระสินค้า และค่าบริการต่าง ๆ แทนการใช้เงินสด สามารถทำธุรกรรมการเงินได้อย่างครบถ้วน ซึ่งหนึ่งในบริการทางการเงินของทรูมันนี่ วอลเล็ท ก็คือ WeCard หรือ ที่บางคนเรียกกันว่าบัตรเงินสดทรูมันนี่ นั่นเอง โดยบัตรเติมเงินสดทรูมันนี่ สามารถนำไปใช้จ่ายออนไลน์ได้อย่างสะดวกสบายเฉกเช่นเดียวกับบัตรเครดิต และยังเป็นตัวช่วยที่ดีในการควบคุมการใช้จ่ายเงินให้กับคุณได้อีกด้วย

 

บัตรเงินสดทรูมันนี่ ใช้งานง่าย จ่ายได้ทั้งใน และต่างประเทศ

ก่อนหน้านี้ เราได้บอกไปว่า บัตรเงินสดทรูมันนี่ หรือ WeCard เป็นหนึ่งในบริการทางการเงินของกระเป๋าเงินอิเล็กทรอนิกส์ อย่าง ทรูมันนี่ วอลเล็ท ที่หลาย ๆ คนให้ความสนใจกันเป็นอย่างมาก และเพื่อให้ทุกคนรู้จักบัตรเงินสดได้มากขึ้น เราไปดูกันดีกว่าว่าบัตรเงินสดทรูมันนี่ทำอะไรได้บ้าง?

WeCard เป็น Pre-paid MasterCard หรือบัตร Virtual Card เสมือนจริงที่เชื่อมต่อกับบัญชีของ TrueMoney Wallet และระบบของ MasterCard เป็นบัตรที่ใช้งานง่าย สามารถใช้ชำระสินค้า และบริการต่าง ๆ ได้อย่างสะดวกสบายเหมือนใช้จ่ายด้วยบัตรเครดิต ใช้ซื้อของออนไลน์กับร้านค้าที่รองรับบัตร MasterCard ได้ทั้งใน และต่างประเทศเลยทีเดียว

อย่างที่เราได้บอกไปว่าบัตรเงินสดทรูมันนี่ เป็นบัตรประเภท Pre-paid ที่ไม่สามารถใช้งานบัตรเงินสดทรูมันนี่ฟรี แต่จะต้องเติมเงินเข้าบัตรเงินสดทรูมันนี่เติมเข้า wallet ก่อน ถึงจะสามารถใช้งานบัตร Virtual Card ใบนี้ได้นั่นเอง

 

บัตรเงินสดทรูมันนี่ ลงทะเบียนสมัคร เปิดบัตรได้ทันทีที่ TrueMoney Wallet

ถ้าหากว่าใครที่พบเห็นข้อความ หรือโฆษณาตามสื่อโซเชียลมีเดียต่าง ๆ ว่ามีการแจกบัตรทรูมันนี่ 1000 ฟรี แล้วล่ะก็ อย่าได้ไปหลงเชื่อโดยเด็ดขาด เพราะว่าในโลกนี้ไม่มีอะไรที่ได้มาฟรี ๆ เช่นเดียวกันกับบัตรเงินสดทรูมันนี่ ที่ไม่สามารถใช้บัตรเงินสดทรูมันนี่ฟรีได้ 

โดยช่องทางในการเติมเงินเข้าบัตรเงินสดทรูมันนี่ มีอยู่หลายช่องทาง อาทิเช่น True Shop, CP FreshMart, FamilyMart และ 7-Eleven ทุกสาขาทั่วประเทศ มีค่าธรรมเนียมในการเติมครั้งละ 14% ของยอดเงินที่เติมไป ไม่มีการแจกรหัสบัตรเงินสดทรูมันนี่ และถ้าหากว่าได้ชำระเงินเพื่อซื้อรหัสในการเติมเงินไปแล้ว จะไม่สามารถขอยกเลิก หรือขอเงินคืนได้ ไม่ว่าจะในกรณีใดก็ตาม

ถึงแม้ว่าจะไม่สามารถใช้งาน WeCard ได้แบบฟรี ๆ แต่ว่าเราสามารถซื้อบัตรเงินสดทรูมันนี่ได้โดยที่ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเลยสักบาทเดียว โดยขั้นตอนในการซื้อบัตรเงินสดทรูมันนี่ หรือการเปิดใช้งาน WeCard มีดังนี้

  • เลือกเมนู “Wecard” ในแอปพลิเคชัน TrueMoney Wallet
  • กดสร้างบัตร Virtual Wecard
  • ใส่ชื่อ และนามสกุล โดยกรอกเป็นภาษาอังกฤษ

เพียงเท่านี้ บัตรก็พร้อมที่ใช้งานได้แล้ว สะดวก และง่ายดายมาก ๆ เลยทีเดียว นอกจากนี้ ทุกการใช้จ่ายจะต้องยืนยันด้วยรหัสผ่าน และรหัส OTP ทุกครั้ง ปลอดภัยทุก ๆ การใช้จ่ายแน่นอน

 

บริการ Wecard หรือ บัตรเงินสดทรูมันนี่ ของทรูมันนี่ วอลเล็ท เป็นทางเลือกในการใช้จ่ายที่น่าสนใจ และตอบโจทย์การใช้ชีวิตในสถานการณ์การแพร่ระบาดของ COVID-19 ในปี 2022 นี้ได้เป็นอย่างดี อย่างไรก็ตาม อย่าลืมที่จะรักษาสุขภาพกาย และใจของตัวเองให้ดี เพื่อที่เราจะได้ผ่านพ้นวิกฤตนี้ไปด้วยกัน

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

สมัครบัตรเครดิตกรุงไทย
สมัครบัตรเครดิตกรุงไทยผ่านแอพได้จริง
เงินเดือนของผู้กู้: รายได้ต่อเดือน 15000 บาท
จำนวนหรือวงเงิน: วงเงิน 2-5 เท่าของรายได้
อัตราดอกเบี้ย: สูงสุด 16% ต่อปี
อายุผู้กู้: 20 ปีบริบูรณ์
รายละเอียดข้อเสนอ
บัตรกดเงินสด ktc
บัตรกดเงินสด ktc ฟรีค่าเปิดบัตรครั้งแรก
เงินเดือนของผู้กู้: รายได้ต่อเดือน 12000 บาท
จำนวนหรือวงเงิน: สูงถึง 3 ล้านบาท
อัตราดอกเบี้ย: สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้: 20 ปีบริบูรณ์
รายละเอียดข้อเสนอ
บัตร speedy cash

บัตร SPEEDY CASH ประโยชน์สุดคุ้ม ครอบคลุมทุกความต้องการ   สถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด เป็นเหมือนกับฝันร้ายที่ไม่ส่งผลกระทบต่อสุขภาพ และชีวิตความเป็นอยู่ของคนเราเท่านั้น แต่ยังผลกระทบต่อระบบเศรษฐกิจ ทำให้หลายคนต้องสูญเสีย ขาดรายได้ และขาดสภาพคล่องทางการเงินในชีวิตประจำวัน ซึ่งถือว่าเป็นปัญหาสำคัญที่ไม่สามารถมองข้ามไปได้ ในวันนี้เราจึงนำสินเชื่อดี ๆ ในปี 2022 อย่าง บัตร scb...

Close