uob บัตรเครดิต

uob บัตรเครดิต ขอทำบัตรรู้ผลในวันเดียว
เงินเดือนของผู้กู้: รายได้ต่อเดือน 15000 บาท
จำนวนหรือวงเงิน: วงเงิน 2-5 เท่าของรายได้
อัตราดอกเบี้ย: สูงสุด 16% ต่อปี
อายุผู้กู้: ระหว่าง 20-60 ปี
สมัครกู้เงิน

สินเชื่อ UOB i-Cash อีกหนึ่งวงเงินให้ยืมแทน uob บัตรเครดิต

 

ธนาคารยูโอบีไม่ได้มีเพียงแค่บัตรเครดิตยูโอบี หรือมีแค่ uob บัตรเครดิต อย่างที่หลายคนเข้าใจ เพราะนอกจาก uob บัตรเครดิต ทางธนาคายังมีสินเชื่อส่วนบุคคลที่มีความน่าสนใจไม่น้อยกว่าบัตรเครดิต uob เลย โดยสินเชื่อดังกล่าวมีชื่อว่าสินเชื่อ UOB i-Cash จุดเด่นที่ผู้สมัครและลงทะเบียนจะได้รับจากสินเชื่อ UOB i-Cash คือวงเงินให้กู้ยืมสูงสุด 1.5 ล้านบาท พร้อมทั้งระยะเวลาผ่อนยาวนานถึง 60 เดือน ที่สำคัญคือท่านที่ได้รับการอนุมัติวงเงินแล้วหากเปลี่ยนใจก็สามารถคืนเงินหรือยกเลิกได้ แต่ต้องทำภายใน 7 วันหลังจากอนุมัติเท่านั้น

จะเห็นได้ว่า ใครที่ต้องการเงินก้อนเพื่อเอาไปทำธุรกิจออนไลน์หรือเอามาหมุนเวียนในกิจการร้านค้าของตน สินเชื่อ UOB i-Cash ดูเหมือนจะเป็นตัวเลือกที่ดีกว่า uob บัตรเครดิต เพราะหากท่านสมัครบัตรเครดิต uob ท่านจะไม่ได้รับวงเงินมากมายเท่านี้ แต่จะได้ประโยชน์ในส่วนของการสะสมคะแนน และการใช้สิทธิประโยชน์จากบัตรในการขอส่วนลด หรือแลกของ เป็นต้น 

 

Uob บัตรเครดิต YOLO Platinum บัตรเครดิตสำหรับที่คนใช้รถไฟฟ้า BTS/MRT เป็นประจำต้องมี

หากได้หาข้อมูลรีวิวจาก uob บัตรเครดิต pantip หรือกระทู้ บัตรเครดิต uob pantip จะพบว่า uob บัตรเครดิต YOLO Platinum เป็นบัตรเอนกประสงค์แห่งปี 2022 อย่างแท้จริง ซึ่งเหมาะกับคนที่ต้องเดินทางด้วยรถไฟฟ้า BTS หรือรถไฟฟ้าใต้ดิน (MRT) เป็นอย่างมาก เนื่องจากบัตรดังกล่าวจะช่วยให้ผู้ใช้งานได้รับเครดิตเงินคืนถึง 15% เมื่อชำระผ่านบัตรเครดิตยูโอบี YOLO Platinum และยังรวมไปถึงร้านค้า Watsons ร้านค้า Boots หรือช้อปออนไลน์ผ่าน Shopee เป็นต้น และยังรวมไปถึงร้านค้าต่าง ๆ ที่เข้าร่วมรายการ (สิทธิดังกล่าวเฉพาะตั้งแต่วันที่ 1 ม.ค. – 30 มิ.ย. 2565) นอกจากนี้ ยังได้รับเครดิตเงินคืนอีก 1% สำหรับการใช้จ่ายอื่น ๆ ที่ไม่เกี่ยวข้องกับร้านค้าที่ร่วมรายการ

อย่างไรเสีย เกี่ยวกับ uob บัตรเครดิต YOLO Platinum อาจจะมีบางท่านสงสัยว่าสมัครบัตรเครดิต uob ยากไหม บอกได้เลยว่าไม่ยากเลย เพียงแค่ท่านมีอายุ 20 ปีขึ้นไป มีอาชีพ และมีรายได้อย่างน้อย 15000 บาทต่อเดือน ก็สามารถเป็นเจ้าของ uob บัตรเครดิต YOLO Platinum ได้แล้ว ส่วนใครที่อยากรู้ว่าเป็นบัตรเครดิต uob กดเงินสดได้ไหม ก็ตอบได้ว่าสามารถกดเงินได้ตามปกติ

 

ดอกเบี้ย uob บัตรเครดิตแพงไปไหม?

เป็นเรื่องธรรมดาที่หลายคนมีสิทธิสงสัยก่อนที่จะสมัครบัตรเครดิต uob ไม่ว่าจะเป็นคำถามยอดฮิตอย่างบัตรเครดิต uob ดีไหม คำถามเกี่ยวกับบริการเช็คยอดบัตรเครดิต uob ว่าเช็คได้อย่างไร หรือแลกคะแนน uob ได้เมื่อไหร่ รวมไปถึง uob บัตรเครดิต ดอกเบี้ยแพงไปไหม? โดยเฉพาะคำถามสุดท้ายที่มุ่งเน้นไปที่ดอกเบี้ยของ uob บัตรเครดิต ซึ่งปัจจุบันนี้ทางธนาคารยูโอบีเรียกเก็บดอกเบี้ยเพียงแค่ 18% ต่อปี หากผู้ใช้งานชำระขึ้นต่ำ ซึ่งหากเรานำบัตรเครดิต uob เปรียบเทียบกับเงินกู้นอกระบบหรือบัตรกดเงินสดทั่วไป จะพบว่า uob บัตรเครดิตไม่ได้คิดค่าดอกเบี้ยแพงเลย ในทางกลับกัน ผู้ทำบัตรเครดิต uob จะรู้สึกว่าดอกเบี้ยแพงจริง ๆ ก็ต่อเมื่อไม่ยอมชำระให้รงเวลารวมไปถึงการค้างค่างวดติดต่อกันหลายเดือน ซึ่งเป็นผลทำให้เกิดการทบต้นของเงินต้นและดอกเบี้ย ก็ไม่แปลกเลยที่จะรู้สึกว่าดอกเบี้ยuob บัตรเครดิต ทำไมแพงจัง

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

สมหวังเงินสั่งได้
สมหวังเงินสั่งได้ให้เงินทันทีฟรีค่าสมัคร
เงินเดือนของผู้กู้: ไม่กำหนดรายได้
จำนวนหรือวงเงิน: สูงถึง 100000 บาท
อัตราดอกเบี้ย: สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้: ระหว่าง 20-70 ปี
รายละเอียดข้อเสนอ
บัตร first choice
บัตร first choice เงินเดือนน้อยก็สมัครง่าย
เงินเดือนของผู้กู้: รายได้ต่อเดือน 10000 บาท
จำนวนหรือวงเงิน: สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อัตราดอกเบี้ย: สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้: ระหว่าง 20-55 ปี
รายละเอียดข้อเสนอ
บัตรเงินสดทรูมันนี่

ใช้จ่ายสบายใจ ไม่ต้องกลัวเสี่ยงสัมผัสเชื้อ ด้วยบัตรเงินสดทรูมันนี่   ทุกวันนี้ เราทุกคนต่างพยายามทำทุกวิธีเพื่อหลีกเลี่ยงความเสี่ยงในการสัมผัสเชื้อไวรัส COVID-19   แต่ด้วยความจำเป็นต้องจับจ่ายซื้อของกันเป็นประจำทุกวัน ทำให้หลายคนเกิดความกังวลเป็นอย่างมากเพราะเงิน หรือธนบัตร นั้นเป็นตัวกลางหนึ่งที่ทำให้ติดเชื้อได้ แต่คุณลืมไปแล้วหรือเปล่าว่าเราสามารถชำระสินค้า และบริการผ่าน e-Wallet และ Mobile Banking ได้ โดยในวันนี้เราจะมาแนะนำ...

Close