แอปเป๋าตังค์

แอปเป๋าตังค์ กระเป๋าออนไลน์รับเงินฟรี
เงินเดือนของผู้กู้: ไม่กำหนดรายได้
จำนวนหรือวงเงิน: ไม่กำหนดวงเงิน
อัตราดอกเบี้ย: ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุผู้กู้: 15 ปีบริบูรณ์
สมัครกู้เงิน

โหลดแอปเป๋าตังค์เพื่อรับสิทธิ์โครงการใหม่ของรัฐบาลครึ่งปีหลัง 2564

 

ต้องขอบอกเลยว่าตั้งแต่ได้มีการเปิดให้ลงทะเบียนเป๋าตังค์ซึ่งเป็นรูปแบบการใช้จ่ายแทนเงินสดในลักษณะของกระเป๋าตังค์ electronic ในโครงการแอปเป๋าตังค์ชิมช้อปใช้เมื่อปีที่แล้วเพื่อเป็นการกระตุ้นเศรษฐกิจตามนโยบายของรัฐบาล ทั้งยังใช้เพื่อรับเงินช่วยเหลือต่าง ๆ ซึ่งในปี 2021 หลังจากที่โครงการแอปเป๋าตังเราชนะ 7000 หมดเขตใช้สิทธิลงเมื่อสิ้นเดือนมิถุนายน 2564 โครงการกระตุ้นเศรษฐกิจและช่วยเหลือพี่น้องประชาชนในการใช้จ่ายผ่านแอปเป๋าตังค์โครงการอื่นก็มีตามมาติด ๆ ซึ่งจะมีโครงการอะไรบ้างนั้นบทความนี้เรามีคำตอบให้คุณ ไม่แน่ว่าเมื่อคุณอ่านบทความนี้จบแล้วยังมีเวลาที่จะสมัครเป๋าตังค์แอปเพื่อรับสิทธิ์ในโครงการต่าง ๆ ได้

เปิดขั้นตอนดาวน์โหลดแอปเป๋าตังค์สำหรับโครงการยิ่งใช้ยิ่งดี กระตุ้นเศรษฐกิจปลายปี 2021 

ก่อนที่จะเข้าสู่วิธีสมัครเป๋าตัง เรามาทราบรายละเอียดกันก่อนว่าโครงการดังกล่าวคืออะไร? ซึ่งถ้าจะอธิบายกันง่าย ๆ โครงการนี้เป็นหนึ่งในโครงการกระตุ้นเศรษฐกิจของรัฐบาลในลักษณะของ e-voucher วงเงิน7,000 บาทและใช้ได้เฉพาะร้านค้าหรือสถานบริการที่กำหนดเท่านั้น แต่กลุ่มเป้าหมายจะต้องไม่ใช่ผู้ที่ได้รับสิทธิ์เป๋าตังค์ 3000 จากคนละครึ่งหรือได้รับความช่วยเหลือในบัตรคนจน โดยต้องสมัครแอปเป๋าตังค์ตามขั้นตอนดังนี้

  • โทรศัพท์มือถือระบบ Android เข้าไปที่  Play store >>> พิมพ์คำว่า “เป๋าตังค์” ในช่องค้นหา จากนั้นกดติดตั้งได้ทันที แต่!!! ต้องเป็นแอพกระเป๋าตังค์ V. 4.4 ขึ้นไปเท่านั้น 
  • โทรศัพท์มือถือระบบ IOS เข้าไปที่ App store >>> พิมพ์คำว่า “เป๋าตังค์” ในช่องค้นหา จากนั้นกดติดตั้งได้ทันที แต่!!! เป๋าตังค์แอปที่แนะนำต้องเป็น V.9 ขึ้นไปเท่านั้น 

เมื่อทำการดาวน์โหลดแอปเป๋าตังค์แล้ว คุณจะยังไม่สามารถใช้งานได้ทันที จะต้องทำการลงทะเบียนเป๋าตังก่อน โดยกดเลือกเมนูเป๋าตังค์ g wallet จากนั้นทำตามขั้นตอนเพื่อยืนยันตัวตน สแกนหน้า และกรอกเลขบัตรประชาชนก็เป็นอันเสร็จสิ้นขั้นตอนสมัครใช้งานแอปเป๋าตังค์แล้ว

แอปเป๋าตังค์ ยิ่งใช้ยิ่งได้ ใช้อย่างไร? ตอบคำถามเป๋าตังค์แอปใช้ยังไง?

ต้องเข้าใจก่อนว่าการใช้งานแอปเป๋าตังค์ในโครงการนี้ไม่ได้ใช้งานในลักษณะของการยืทเงินสดเพื่อมาใช้จ่าย หรือการเติมเงินเข้าไปแล้วใช้จ่ายแต่สำหรับโครงการนี้คุณจะต้องจ่ายเงินออกไปก่อนตามจำนวนเงินที่กำหนด จากนั้นทางระบบจะทำการคำนวณและหักยอดเงินจำนวน 10% – 15% แล้วโอนกลับมาให้ยังเป๋าตังต์ g wallet เพื่อเก็บไว้ใช้จ่ายผ่านเป๋าตังค์ต่อไป ซึ่งยอดเงินที่จ่ายกลับคืนมา แบ่งเป็น 2 เงื่อนไขดังนี้

  • ใช้จ่ายไปตามจริง ตั้งแต่ 1 บ. – 40,000 บ. จะได้ยอดเงินใน e voucher กลับมา 10% ของจำนวนเงินที่จ่ายตามจริง โดยกำหนดวงเงิน e voucher ไว้สูงสุดไม่เกิน 4,000 บ.
  • ใช้จ่ายไปตามจริง ตั้งแต่ 40,001 บ. – 60,000 บ. จะได้ยอดเงินใน e voucher กลับมา 15% ของจำนวนเงินที่จ่ายตามจริง โดยกำหนดวงเงิน e voucher ไว้สูงสุดไม่เกิน 3,000 บ.

ทั้งนี้ทั้งนั้นไม่ว่าคุณจะจ่ายเงินไปเป็นจำนวนเท่าไร ต้องทำการใช้จ่ายผ่านแอปเป๋าตังค์เท่านั้น และยอดเงินที่ระบบหักคืนให้ในโครงการดังกล่าวจะโอนเข้าสู่แอพกระเป๋าตังค์โดยอัตโนมัติในเดือนถัดไปทุกต้นเดือน

ไม่ได้มีเพียงแค่โครงการยิ่งใช้ยิ่งได้เท่านั้นสำหรับครึ่งปีหลังของปี 2564 ยังมีโครงการคนละครึ่งที่กลับมาอีกครั้งในเฟส 3 ให้ใช้บริการในแอปกระเป๋าตังค์อีกด้วย ยังคงไว้ซึ่งเป๋าตังค์ 3000 เช่นเดิมแต่จะมีการโอนเงินเข้าระบบเป๋าตังค์ g wallet ให้ 2 ครั้ง ครั้งละ 1500 บาท เพียงแค่ลงทะเบียนในระบบและยืนยันตัวตนใหม่อีกครั้งก็สามารถใช้งานได้ทันที

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือน
อิออนอนุมัติ 30 นาทีฟรีค่าธรรมเนียมรายปี
เงินเดือนของผู้กู้: รายได้ต่อเดือน 8000 บาท
จำนวนหรือวงเงิน: สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อัตราดอกเบี้ย: สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้: ระหว่าง 20-65 ปี
รายละเอียดข้อเสนอ
สมัครบัตรอิออนผ่อนของ
บัตรอิออนผ่อนของ ทำง่ายๆ ไม่รอนาน
เงินเดือนของผู้กู้: รายได้ต่อเดือน 15000 บาท
จำนวนหรือวงเงิน: วงเงิน 2-5 เท่าของรายได้
อัตราดอกเบี้ย: สูงสุด 13.02% ต่อปี
อายุผู้กู้: 20 ปีบริบูรณ์
รายละเอียดข้อเสนอ
สมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพ

ที่สุดของการสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพ, scb ปล่อยสินเชื่อ 10000 สมัครเสร็จได้รับเงินเลยใช้เวลาไม่ถึง 3 นาที 2565   ด้วยยุคสมัยที่เปลี่ยนแปลงไปหากธนาคารแต่ละแห่งยังคงยึดหลักการให้บริการแบบเดิม ๆ เชื่อเป็นอย่างยิ่งเลยว่าความนิยมในการใช้บริการอาจลดน้อยลงไปได้ ด้วยเหตุนี้ทาง scb จึงได้มีการปรับปรุงปละพัฒนาการให้บริการอยู่เสมอเพื่อให้ก้าวทันการเปลี่ยนแปลงของยุคสมัย ดังจะเห็นได้จากการให้บริการสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพ ถือได้ว่าเป็นจุดขายและจุดดึงดูดลูกค้าได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะอย่างยิ่งในการเปิดให้สมัคร speedy loan...

Close