แอพกระเป๋าตัง

แอพกระเป๋าตัง แหล่งรับเงินเยียวยารัฐวันนี้
เงินเดือนของผู้กู้: ไม่กำหนดรายได้
จำนวนหรือวงเงิน: ไม่กำหนดวงเงิน
อัตราดอกเบี้ย: ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุผู้กู้: 18 ปีบริบูรณ์
สมัครกู้เงิน

คนละครึ่งเฟส 3 มีแอพกระเป๋าตังคนละครึ่งแล้วใช้งานได้ทันทีหรือไม่? 

 

หลังจากที่ได้มีการลงทะเบียนโครงการคนละครึ่งเฟส 3 สำหรับปี 2564 เพื่อเป็นการกระตุ้นเศรษฐกิจและเพิ่มสภาพคล่องให้พี่น้องประชาชนได้มีกำลังในการใช้จ่ายช่วงที่สถานการณ์โควิดระลอก 3 ยังคงระบาดอย่างต่อเนื่องเหมือนกับข่าวแจกเงินคนจนล่าสุด ในรอบนี้สำหรับใครที่ยังไม่ได้สมัครแอพกระเป๋าตังเราชนะสามารถดาวน์โหลดและติดตั้งลงในมือถือได้ทันทีจากนั้นทำการยืนยันตัวตนผ่านช่องทางต่าง ๆ ที่กำหนดไว้ เพื่อที่จะใช้สิทธิเป๋าตังแจก 3000 ในโครงการคนละครึ่ง แต่สำหรับคนที่เคยดาวโหลดแอพกระเป๋าตังแล้วและเคยใช้งานในโครงการคนละครึ่งมาก่อนหน้านี้ สำหรับเฟส 3 จะยังไม่สามารถใช้งานได้อัตโนมัติเหมือนครั้งก่อน ๆ จะต้องยืนยันตัวตนการใช้งานใหม่อีกครั้งเช่นเดียวกันกับผู้ที่เพิ่งใช้งานเป๋าตังกรุงไทยเป็นครั้งแรก

ปัญหาที่เกิดจากการใช้งานแอพกระเป๋าตัง, แอพกระเป๋าสตางค์เข้าไม่ได้ 2021 เกิดจากอะไรบ้าง?

หากคุณได้ลงทะเบียนแอพกระเป๋าตังแล้วเข้าใช้งานไม่ได้ ไม่ว่าจะใช้งานในโครงการเป๋าตังเราชนะ 7000 หรือติดนตั้งแอพกระเป๋าตัง 3000 คนละครึ่ง สันนิษฐานไว้ก่อนว่าสาเหตุของปัญหาที่ทำให้เข้าใช้งานไม่ได้มีมาจาก

  • Version ที่คุณใช้งานอยู่นั้นไม่ได้เป็นรุ่นล่าสุดหรือไม่ได้มีการอัพเดตให้เป็นเวอร์ชั่นปกติที่ เมื่อเข้าเป๋าตังกรุงไทยแล้วแล้วระบบจะเด้งออกโดยอัตโนมัติ วิธีเข้ายืนยันแอพกระเป๋าตังให้ได้คือต้องอัพเดตให้เป็น version ปัจจุบันเสียก่อน ซึ่งตอนนี้คือ V: 11.7.0
  • เนื่องจากไม่สามารถที่จะมี 2id เป๋าตังในเครื่องเดียวได้ เพราะฉะนั้นการยืนยันตัวตนเพื่อใช้งานจะถูกจำกัดไว้แค่คนละ 3 ครั้งเท่านั้น ( มีความปลอดภัยสูงกว่าสินเชื่อนอกระบบ ) หากทำไม่ได้ตามจำนวนครั้งที่กำหนดไว้อาจทำให้ระบบขัดข้องซึ่งจำเป็นต้องยืนยันโดยวิธีการอื่นแทน
  • ข้อมูลที่ลงทะเบียนเพื่อเข้าร่วมโครงการต่าง ๆ ที่รัฐบาลได้ปล่อยออกมากับข้อมูลที่อยู่ในแอพเป๋าตังกรุงไทยไม่ตรงกัน ทำให้ไม่สามารถใช้งานได้จนกว่าจะแก้ไขให้ถูกต้อง

เป๋าตังผูกบัญชีกับธนาคารได้หรือไม่? แล้วมีวิธีใช้แอพกระเป๋าตังเพื่อผูกบัญชีอย่างไร? 

ปกติแล้วระบบเป๋าตังค์ทุกประเภทสามารถที่จะผูกบัญชีธนาคารได้ เช่นเดียวแอพกระเป๋าตังล่าสุดที่สามารถผูกการใช้งานเข้ากับธนาคารกรุงไทยทางแอพ krungthai next ได้ ซึ่งวิธีผูกบัญชีกรุงไทยกับเป๋าตังทำได้ดังนี้

  • เข้าแอพเป๋าตังค์แล้วกดเลือกที่เมนู G wallet
  • อ่านข้อตกลงและเงื่อนไขการใช้งานให้ครบถ้วนจากนั้นกดเลือก “ตกลง” และ “ยินยอม” ตามลำดับ
  • เข้าแอพ Krungthai next แล้วทำการเลือกวิธียืนยันตัวตน จทำการยืนยันตัวตนตามช่องทางที่ได้เลือกไว้จากนั้นใส่รหัสยืนยันตัวตน 6 หลัก 
  • เมื่อยืนยันตัวตนเสร็จสิ้นก็จะมีข้อความส่งมาส่งมาก็ถือว่าเป็นอันเสร็จสิ้นการผูกบัญชีกรุงไทยเข้ากับแอพเป๋าตังเรียบร้อยแล้ว

การมีแอพกระเป๋าตังนอกจากจะช่วยให้การใช้จ่ายและทำธุรกรรมต่างๆ ทางการเงินได้ง่ายขึ้นแล้ว ยังสามารถเข้าร่วมโครงการเพื่อช่วยเหลือและสนับสนุนของรัฐบาลได้ง่ายขึ้น เช่น เปิดลงทะเบียนคนละครึ่งรอบใหม่ด้วย แต่ต้องเข้าใจในเงื่อนไขสำคัญที่ว่าโหลดแอพเป๋าตัง 2 อันในเครื่องเดียวไม่ได้ เพราะฉะนั้นสิทธิ์ดังกล่าวจะใช้ได้แค่ 1 คน / 1 เครื่อง / 1 สิทธิ์เท่านั้น

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

แอพเงินทันเด้อ
แอพเงินทันเด้อ รับเงินรวดเร็วปี 2022
เงินเดือนของผู้กู้: ไม่กำหนดรายได้
จำนวนหรือวงเงิน: สูงถึง 50000 บาท
อัตราดอกเบี้ย: สูงสุด 30% ต่อปี
อายุผู้กู้: ระหว่าง 20-57 ปี
รายละเอียดข้อเสนอ
บัตรกดเงินสดกรุงไทย
บัตรกดเงินสดกรุงไทยกู้ง่ายผ่อนสบาย
เงินเดือนของผู้กู้: รายได้ต่อเดือน 12000 บาท
จำนวนหรือวงเงิน: สูงถึง 3 ล้านบาท
อัตราดอกเบี้ย: สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้: 20 ปีบริบูรณ์
รายละเอียดข้อเสนอ
สมัครบัตรเฟริสช้อยฐานเงินเดือน

สมัครบัตรเฟริสช้อยฐานเงินเดือน 10,000 บาท อนุมัติรวดเร็วภายใน 30 นาที   เรื่องราวที่ไม่คาดคิดเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา จะดีกว่าหรือไม่ ถ้าหากว่าเรานั้นเตรียมความพร้อมเพื่อรับมือต่อสถานการณ์ต่าง ๆ เอาไว้ล่วงหน้า ยิ่งในช่วงนี้ของวิกฤตการแพร่ระบาดของโควิดอย่างในทุกวันนี้ด้วยแล้ว คงปฏิเสธไม่ได้เลยว่ากระทบต่อสภาพคล่อง และสถานะการเงินของหลาย ๆ คนอย่างที่ไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้เลย และเพื่อเป็นทางออกในการแก้ไขปัญหาทางการเงินให้กับทุกคน ในวันนี้เราจะมาแนะนำตัวช่วยดี ๆ...

Close