สมัครบัตรเครดิตกรุงเทพ

สมัครบัตรเครดิตกรุงเทพรับวงเงินสูงมาก
เงินเดือนของผู้กู้: รายได้ต่อเดือน 15000 บาท
จำนวนหรือวงเงิน: วงเงิน 2-5 เท่าของรายได้
อัตราดอกเบี้ย: สูงสุด 16% ต่อปี
อายุผู้กู้: ระหว่าง 20-60 ปี
สมัครกู้เงิน

สมัครบัตรเครดิตกรุงเทพ แอร์เอเชีย แพลทินัม เอาใจสำหรับแฟนพันธุ์แท้ Air Asia

 

เมื่อพูดถึงการสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพหรือการทำบัตรเครดิตกรุงเทพ หลายคนคงไม่รู้ข้อมูลว่าบัตรธนาคารกรุงเทพมีกี่แบบ เพราะบัตรเครดิตกรุงเทพมีแบบให้เลือกสมัครเยอะมาก ไม่ว่าจะเป็นบัตรเครดิตกรุงเทพ platinum หรือบริการสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพ master card เป็นต้น แต่อย่างไรก็ตาม ใครที่เป็นแฟนพันธุ์แท้สายการบิน Air Asia ต้องไม่พลาดสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพแอร์เอเชีย แพลทินัม อย่างแน่นอน เพราะทุกการใช้จ่าย 20 บาทผ่านบัตร ท่านจะได้รับ 1 คะแนนสะสมเพื่อแลกไมล์ฟรี ๆ หรือจะรับคะแนน 3 เท่าเมื่อมีการใช้จ่ายผ่านทางเว็บไซต์ Air Asia 

นอกจากนี้ ผู้ที่สนใจสมัครบัตรกรุงเทพดังกล่าวก็ไม่ต้องห่วงว่าตนจะต้องมีรายได้มากมายถึงทำบัตรได้ เพียงแค่มีอายุ 20 ปี และมีรายได้ต่อเดือนอย่างน้อย 15000 บาท เพียงเท่านี้ท่านก็ติดต่อบัตรเครดิตกรุงเทพผ่านเจ้าหน้าที่ ณ ธนาคารกรุงเทพทุกสาขา หรือสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพออนไลน์ก็ได้ตามที่ท่านสะดวก

 

สมัครบัตรเครดิตกรุงเทพแล้วต้องการขอเพิ่มวงเงิน ทำยังไง?

นับว่าเป็นอีกหนึ่งข้อดีของการสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพ เพราะท่านสามารถขอเพิ่มวงเงินได้ ในกรณีที่ท่านได้บัตรเครดิตกรุงเทพวงเงินน้อยและคอดว่าวงเงินดังกล่าวไม่เพียงพอต่อการหมุนเงินหรือนำไปใช้ในชีวิตประจำวัน ก็ให้ท่านดำเนินการติดต่อบัตรเครดิตกรุงเทพได้ที่เบอร์ 0-2638-4000 หรือ 0-2638-4400 อย่างไรก็ตาม ท่านสามารถติดต่อทางสาขาได้ โดยจะมีเจ้าหน้าที่ให้คำปรึกษาพร้อมให้เรากรอกข้อมูล วงเงินที่ต้องการ ซึ่งเราต้องแนบเอกสารสำคัญไปด้วยประกอบด้วย เอกสารแสดงรายได้/สลิปเงินเดือน และสำเนาบัญชีธนาคารย้อนหลังอย่างน้อย 6 เดือน เพียงเท่านี้เราก็จะได้วงเงินเพิ่มนอกเหนือจากวงเงินเดิมที่สมัครบัตรเครดิตกรุงเทพในครั้งที่ผ่านมา

ในส่วนของค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตกรุงเทพจะเพิ่มเติมนอกเหนือจากนี้หรือไม่นั้นไม่ได้ปรากฏแต่อย่างใด ซึ่งเป็นไปได้ว่าเราอาจไม่ต้องจ่ายบัตรเครดิตกรุงเทพค่าธรรมเนียมเพิ่มเติมแต่อย่างใด เพราะยอดทั้งหมดคงรวมไปในการสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพตั้งแต่ตอนแรกแล้ว เมื่อบัตรเครดิตกรุงเทพอนุมัติแล้ว เราก็สามารถเริ่มใช้งานบัตรธนาคารกรุงเทพด้วยวงเงินที่เพิ่มขึ้นได้เลย

 

อยากสมัครบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพในช่วงโควิดแบบนี้ ไม่ต้องมาที่สาขาก็ได้

ในช่วงโควิดระบาดหนักแบบนี้ ไม่มีอะไรที่เสี่ยงไปกว่าการออกจากนอกบ้านอีกแล้ว เพราะเราไม่มีทางรู้เลยว่าผู้คนที่เราพบเจอมา ใครมีเชื้อโควิดกันบ้าง ซึ่งปัญหานี้ก็เป็นอุปสรรคสำหรับคนที่อยากสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพที่ธนาคารกรุงเทพ แต่ติดที่ไปไหนไม่ได้ และไม่อยากเอาตัวเองเข้าไปเสี่ยง ซึ่งท่านไม่ต้องเป็นห่วงไป เพราะท่านสามารถสมัครบัตรกรุงเทพผ่านทางเว็บไซต์ธนาคารกรุงเทพด้วยระบบออนไลน์ได้แล้ววันนี้

หากมีข้อสงสัยว่าแล้วสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพกี่วันรู้ผล ในส่วนนี้ใช้เวลาไม่เกิน 7 วัน และสำหรับท่านใดที่สมัครบัตรเครดิตกรุงเทพไม่ผ่าน ก็ให้ท่านดำเนินการติดต่อบัตรเครดิตกรุงเทพที่เบอร์คอฃเซ็นเตอร์0-2638-4000 หรืออีกเบอร์ก็คือ         0-2638-4400 นอกจากนี้การสมัครทางออนไลน์ก็ไม่ได้คิดค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตกรุงเทพเพิ่มเติมแต่อย่างใดอีกด้วย

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

บัตรเครดิตกรุงศรี
บัตรเครดิตกรุงศรีฟรีค่าเปิดบัตรครั้งแรก
เงินเดือนของผู้กู้: รายได้ต่อเดือน 15000 บาท
จำนวนหรือวงเงิน: สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อัตราดอกเบี้ย: สูงสุด 16% ต่อปี
อายุผู้กู้: ระหว่าง 20-65 ปี
รายละเอียดข้อเสนอ
บัตรเครดิตกสิกร platinum
บัตรกสิกร platinum บัตรผ่อนของฟรีดอก
เงินเดือนของผู้กู้: รายได้ต่อเดือน 15000 บาท
จำนวนหรือวงเงิน: สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อัตราดอกเบี้ย: สูงสุด 16% ต่อปี
อายุผู้กู้: ระหว่าง 20-80 ปี
รายละเอียดข้อเสนอ
บัตรเครดิตโลตัส

ทำไมบัตรเครดิตโลตัส แพลทินัม รีวอร์ด จึงเป็นบัตรที่เหมาะแก่การใช้งานโลตัสอย่างมากสำหรับปี 2564   สำหรับต้นปี 2564 มานี้จนกระทั่งถึงปัจจุบัน เชื่อว่าคงมีหลายคนที่สมัครบัตรโลตัสหรือบัตรเครดิตเทสโก้เพื่อเอาไปใช้ซื้อของในโลตัสมาไว้ที่บ้าน เพราะไม่อยากออกไปไหนในช่วงโควิดแบบนี้ ซึ่งหนึ่งในบัตรเครดิตโลตัสที่น่าสนใจไม่แพ้บัตรเครดิตอื่น ๆ ก็คือบัตรเครดิตโลตัส แพลทินัม รีวอร์ด โดยผู้สนใจลงทะเบียนบัตรเครดิตเทสโก้โลตัสดังกล่าวนี้ขอเพียงแค่มีรายได้ 15000 ต่อเดือนก็สมัครบัตรเครดิตโลตัส แพลทินัม...

Close