สมัครบัตรกดเงินสดกสิกร

สมัครบัตรกดเงินสดกสิกร รับเงินก้อนปี 65
เงินเดือนของผู้กู้: รายได้ต่อเดือน 7500 บาท
จำนวนหรือวงเงิน: สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อัตราดอกเบี้ย: สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้: ระหว่าง 20-70 ปี
สมัครกู้เงิน

สมัครบัตรกดเงินสดกสิกร กด รูด ผ่อน ได้ครบในบัตรเดียว

 

  เงินสำรองฉุกเฉิน เป็นสิ่งที่เราทุกคนควรจะมีเก็บเอาไว้เพื่อใช้จ่ายในยามที่จำเป็น ยิ่งในสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 เช่นในทุกวันนี้แล้วด้วยแล้วนั้น เงินสำรองฉุกเฉินยิ่งสำคัญมาก ๆ เลยทีเดียว และในวันนี้เราจะมาแนะนำตัวช่วยดี ๆ ที่จะทำให้คุณมีเงินสำรองพร้อมใช้จ่ายได้ในทุกสถานการณ์อย่าง “บัตรเงินด่วน Xpress Cash” สินเชื่อบัตรกดเงินสดกสิกรที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการได้อย่างครบถ้วน และลงตัวในบัตรเดียว สะดวกสบาย และง่ายดาย สมัครบัตรกดเงินสดกสิกรผ่านแอพ K PLUS ได้ด้วยตัวคุณเอง เชื่อว่าหลายคนสนใจ และอยากที่จะสมัครบัตรกดเงินสดกสิกรในบี้กันแล้ว เพื่อไม่ให้เสียเวลาเราไปดูรายละเอียด และความน่าสนใจของ Xpress Cash ใบนี้กันเลย

 

สมัครบัตรกดเงินสดกสิกร Pantip แนะนำควรมีสักใบ ช่วยให้ใช้จ่ายคล่องตัว

สินเชื่อบัตรกดเงินสด เป็นที่นิยมมากขึ้นในปัจจุบัน มีสถาบันการเงินหลายแห่งที่ให้บริการสินเชื่อนี้ แต่ละที่ก็มีจุดเด่น และเงื่อนไขที่แตกต่างกันออกไป สำหรับใครที่กำลังมองหาสมัครบัตรกดเงินสดเงินเดือน9000 บาท อยู่ล่ะก็ เราขอแนะนำให้สมัครบัตรกดเงินสดกสิกร Xpress Cash หนึ่งในบัตรกดเงินสดที่กำลังมาแรงในปี 2022 และได้รับเสียงบอกต่อจากผู้ใช้งานจริงที่เคยสมัครบัตรกดเงินสดกสิกร Pantip เป็นจำนวนมากว่าตอบโจทย์ความต้องการได้อย่างลงตัว

บัตรเงินด่วน Xpress Cash เป็นสินเชื่อของธนาคารกสิกรไทยที่ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ ให้มีเงินสำรองที่พร้อมใช้จ่ายในทุกสถานการณ์ บริหารจัดการเงินได้อย่างอิสระ ไม่ว่าจะการเบิกถอนเงินสด รูดซื้อของ หรือผ่อนชำระสินค้า ก็สามารถทำได้ครบทุกอย่างในบัตรเดียว

นอกจากนี้ ยังได้รับการบอกต่อจากผู้ใช้เคยสมัครบัตรกดเงินสดกสิกร Pantip รีวิวว่าช่วยเสริมสภาพคล่องทางการเงินได้เป็นอย่างดี และควรที่จะสมัครบัตรกดเงินสดกสิกรมีไว้ติดกระเป๋าสักใบ และยังสามารถสมัครบัตรกดเงินสดกสิกรเงินเดือน 7500 บาทเท่านั่นเอง

 

สมัครบัตรกดเงินสดกสิกร คุ้มค่าทุกการใช้งาน ประโยชน์รอบด้านในบัตรเดียว

เมื่อไม่นานมานี้ ทางธนาคารกสิกรไทยได้เปิดตัว “บัตรเงินด่วน Xpress Cash” ที่มีจุดเด่นว่าสามารถกดเงินสด รูดซื้อของ และผ่อนชำระสินค้า ทุกอย่างทำได้ครบในบัตรเดียว ซึ่งหลังจากการเปิดให้สมัครบัตรกดเงินสดกสิกรผ่านแอพพลิเคชัน K PLUS ก็มีผู้สนใจสมัครบัตรกดเงินสดกสิกรนี้กันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียว

  • อนุมัติวงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้ หรือไม่เกิน 1,500,000 บาท
  • อัตราดอกเบี้ยรวมค่าธรรมเนียมต่าง ๆ สูงสุดไม่เกิน 25% ต่อปี
  • ชำระคืนขั้นต่ำเดือนละ 3% หรือ 5% ของยอดเงินเรียกเก็บ

ใครที่มีไลฟ์สไตล์ที่รักในความอิสระ ต้องไม่พลาดที่จะสมัครบัตรกดเงินสดกสิกร Xpress Cash บัตรเงินด่วนใบนี้จะช่วยให้คุณบริหาร และจัดการเงินได้อย่างที่ใจคุณต้องการ สามารถเบิกถอนเงินสดจาก ATM ได้ทุกตู้เอทีเอ็มที่มีสัญลักษณ์ ATM Pool โดยไม่เสียค่าธรรมเนียม ใช้รูดซื้อของ และผ่อนชำระสินค้า 0% กับร้านที่ร่วมรายการได้นานสูงสุดถึง 36 เดือน และยังอำนวยความสะดวกในการเบิกถอนเงินสดไม่ต้องใช้บัตร ด้วยการสแกน QR Code ผ่านแอปพลิเคชัน K PLUS ได้ตลอด 24 ชั่วโมงอีกด้วย

 

สะดวกสบาย สมัครบัตรกดเงินสดกสิกรออนไลน์ ไม่ต้องใช้หลักประกัน

ด้วยจุดเด่นของบัตรเงินด่วน Xpress Cash ที่สามารถกดเงินสด รูดซื้อของ และใช้ผ่อนสินค้า ได้ครบในบัตรเดียว วงเงินไม่พอก็สามารถขอเพิ่มวงเงินบัตรกดเงินสดกสิกรได้ทันที จึงไม่แปลกใครเลยที่หลาย ๆ คนให้ความสนใจ และสมัครบัตรกดเงินสดกสิกรกันเป็นจำนวนมาก แต่ในขณะเดียวกัน ก็มีบางคนที่สมัครบัตรกดเงินสดกสิกรไม่ผ่าน เนื่องจากขาดคุณสมบัติบางอย่างไป

คุณสมบัติ

ผู้มีรายได้ประจำ

  • รายได้ 15,000 บาทขึ้นไป
  • รายได้ 7,500 บาทขึ้นไป (สำหรับผู้ที่รับเงินเดือนผ่านบัญชีของกสิกร)
  • อายุงานปัจจุบันไม่น้อยกว่า 6 เดือน

เจ้าของกิจการ และอาชีพอิสระ

  • รายได้ 20,000 บาทขึ้นไป
  • ประกอบธุรกิจ หรือทำงานปัจจุบันไม่น้อยกว่า 1 ปี

บัตรกดเงินสดกสิกรไทยอนุมัติกี่วัน ? สำหรับใครที่ต้องการสมัครบัตรกดเงินสดกสิกร Xpress Cash ไว้เพื่อเพิ่มความคล่องตัวให้กับชีวิต สามารถสมัครบัตรกดเงินสดกสิกรผ่านแอพพลิเคชัน K PLUS ได้เลย ไม่ต้องใช้หลักค้ำประกัน โดยทราบผลการอนุมัติภายใน 15 วัน หลังจากที่ทางธนาคารได้รับใบสมัคร และเอกสารประกอบการสมัครที่ถูกต้อง และครบถ้วนแล้ว สามารถเช็คผลอนุมัติบัตรกดเงินสดกสิกรไทย และสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ K-Contact Center โทร. 02-8888888

 

หากว่าคุณเป็นคนหนึ่งที่อยากมีเงินสำรองเพื่อใช้จ่ายในยามฉุกเฉิน เราแนะนำให้สมัครบัตรกดเงินสดกสิกร Xpress Cash สามารถกดเงินสด ซื้อของ และผ่อนสินค้าได้ครบในบัตรเดียว วงเงินไม่พอก็สามารถขอเพิ่มวงเงินบัตรกดเงินสดกสิกรได้ไม่ยุ่งยาก ช่วยเสริมสภาพคล่องทางการเงินได้เป็นอย่างดี และสำหรับใครที่สมัครบัตรเงินด่วน Xpress Cash ภายใน 30 กันยายน 2565 นี้ รับโปรโมชั่นพิเศษ ฟรีดอกเบี้ย 0% นานถึง 30 เลยทีเดียว

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

สินเชื่ออิ่มใจ
สินเชื่ออิ่มใจให้ลูกค้าสุขใจได้เงินตลอดปี
เงินเดือนของผู้กู้: ไม่กำหนดรายได้
จำนวนหรือวงเงิน: สูงถึง 100000 บาท
อัตราดอกเบี้ย: สูงสุด 3.99% ต่อปี
อายุผู้กู้: 20 ปีบริบูรณ์
รายละเอียดข้อเสนอ
แอพผ่อนของ
แอพผ่อนของผ่อนสินค้าไม่ใช้บัตรล่าสุด
เงินเดือนของผู้กู้: ไม่กำหนดรายได้
จำนวนหรือวงเงิน: ไม่กำหนดวงเงิน
อัตราดอกเบี้ย: สูงสุด 36% ต่อปี
อายุผู้กู้: 18 ปีบริบูรณ์
รายละเอียดข้อเสนอ
แอพกระเป๋าตัง

คนละครึ่งเฟส 3 มีแอพกระเป๋าตังคนละครึ่งแล้วใช้งานได้ทันทีหรือไม่?    หลังจากที่ได้มีการลงทะเบียนโครงการคนละครึ่งเฟส 3 สำหรับปี 2564 เพื่อเป็นการกระตุ้นเศรษฐกิจและเพิ่มสภาพคล่องให้พี่น้องประชาชนได้มีกำลังในการใช้จ่ายช่วงที่สถานการณ์โควิดระลอก 3 ยังคงระบาดอย่างต่อเนื่องเหมือนกับข่าวแจกเงินคนจนล่าสุด ในรอบนี้สำหรับใครที่ยังไม่ได้สมัครแอพกระเป๋าตังเราชนะสามารถดาวน์โหลดและติดตั้งลงในมือถือได้ทันทีจากนั้นทำการยืนยันตัวตนผ่านช่องทางต่าง ๆ ที่กำหนดไว้ เพื่อที่จะใช้สิทธิเป๋าตังแจก 3000 ในโครงการคนละครึ่ง แต่สำหรับคนที่เคยดาวโหลดแอพกระเป๋าตังแล้วและเคยใช้งานในโครงการคนละครึ่งมาก่อนหน้านี้ สำหรับเฟส 3...

Close