สมัครบัตรเครดิตกรุงไทย

สมัครบัตรเครดิตกรุงไทยผ่านแอพได้จริง
เงินเดือนของผู้กู้: รายได้ต่อเดือน 15000 บาท
จำนวนหรือวงเงิน: วงเงิน 2-5 เท่าของรายได้
อัตราดอกเบี้ย: สูงสุด 16% ต่อปี
อายุผู้กู้: 20 ปีบริบูรณ์
สมัครกู้เงิน

สมัครบัตรเครดิตกรุงไทยแลกไมล์ ROYAL ORCHID PLUS VISA PLATINUM

 

ใครที่อยากสมัครบัตรเครดิตกรุงไทยหรืออยากสมัครบัตรกรุงไทยที่เน้นการสะสมแลกไมล์ หนึ่งในบัตรเครดิตกรุงไทยที่ต้องไม่พลาดคือการสมัครบัตรเครดิตกรุงไทย ROYAL ORCHID PLUS VISA PLATINUM โดยผู้ที่สนใจสมัครบัตรดังกล่าวต้องมีเงินเดือนอย่างน้อย 15000 บาทขึ้นไป และต้องมีอายุ 20 ปี ความน่าสนใจของบัตรเครดิต ROYAL ORCHID PLUS VISA PLATINUM คือทุกครั้งที่เราสะสมไมล์ได้ 5000 ไมล์จะสามารถรับคะแนน 500 คะแนนจากสายการบินไทย หรือหากมีข้อสงสัยเพิ่มเติมก็สามารถใช้บริการบัตรเครดิตกรุงไทยโทรได้ที่เบอร์ 02-356-1111

นอกจากนี้ เราจะไม่ได้รับเพียงแต้ม 500 คะแนนเท่านั้นจากการสมัครบัตรเครดิตกรุงไทย ROYAL ORCHID PLUS VISA PLATINUM แต่ทว่าการทำบัตรเครดิตกรุงไทยดังกล่าวยังมาพร้อมสิทธิประโยชน์อื่น ๆ เหมือนบัตรกรุงไทยประเภทต่าง ๆ เช่น บริการกดเงินสดได้ไม่เกิน 2 แสนบาทต่อวัน พร้อมด้วยประกันอุบัติเหตุ ประกันการเดินทาง รวมถึงบริการผู้ช่วยส่วนตัว เรียกได้ว่าบัตรเดียวเอาอยู่ทุกสถานการณ์ และเป็นบัตรเครดิตกรุงไทย 2565 ที่น่าสนใจตัวหนึ่ง

 

ไม่รู้ว่าควรสมัครบัตรเครดิตกรุงไทยแบบไหนดี ให้สมาชิก pantip ช่วยเลือกได้

แม้ว่าบริการสมัครบัตรเครดิตกรุงไทยออนไลน์จะมีความสะดวกและมีรูปแบบบัตรเครดิตให้เลือกใช้งานมากมายในปี 2022 นี้ แต่สำหรับคนที่ไม่เคยสมัครบัตรเครดิตกรุงไทย มาก่อนก็คงเป็นเรื่องยากที่จะให้อยู่ดี ๆ ตัดสินใจเลยว่าจะสมัครบัตรกรุงไทยแบบไหนดี ซึ่งตรงนี้ไม่ต้องเป็นห่วง เพราะท่านสามารถเข้าไปอ่านหรือตั้งกระทู้สอบถามเกี่ยวกับบัตรเครดิตกรุงไทย pantip ได้ ซึ่งจะมีชาวพันทิปจำนวนหนึ่งแนะนำท่าน พร้อมทั้งบอกข้อดีข้อเสียของบัตรเครดิตกรุงไทยแต่ละชนิด อีกทั้งยังแนะนำว่าสมัครบัตรเครดิตกรุงไทยใช้อะไรบ้าง ทำให้มีความพร้อมก่อนการสมัคร

เมื่อเราได้คำแนะนำจากชาวพันทิปเกี่ยวกับวิธีสมัครบัตรเครดิตกรุงไทยแล้วว่าควรสมัครบัตรแบบไหนดี ขั้นตอนต่อมาคือศึกษาวิธีทำบัตรเครดิตกรุงไทยว่าต้องใช้เอกสารอะไรบ้างและต้องมีคุณสมบัติเช่นไร ซึ่งขั้นตอนนี้ก็ไม่ได้ยุ่งยากมาก เพราะการสมัครบัตรกรุงไทยใช้เพียงเอกสารไม่กี่ชิ้น อีกทั้งมีเงินเดือนน้อยก็ใช้บริการการทำบัตรเครดิตกรุงไทยได้

 

สมัครบัตรเครดิตกรุงไทย VEJTHANI HOSPITAL VISA SIGNATURE ดีอย่างไร?

การสมัครบัตรเครดิตกรุงไทย VEJTHANI HOSPITAL VISA SIGNATURE อาจจะไม่ได้เหมาะกับทุกคน แต่หากท่านเป็นคนหนึ่งที่เน้นการเข้ารับรักษาพยาบาลหรือตรวจร่างกาย บัตร VEJTHANI HOSPITAL VISA SIGNATURE จะเหมาะสมอย่างมาก เพราะมีส่วนลดให้ถึง 50% พร้อมทั้งยังได้รับคะแนนพิเศษเมื่อใช้จ่ายเงินสกุลต่างประเทศผ่านบัตรดังกล่าว นอกจากนี้ยังได้รับสิทธิชุดน้ำชาในราคาพิเศษจากร้านชั้นนำ เช่น The Mandarin Oriental Shop เป็นต้น และการสมัครบัตรกรุงไทยดังกล่าวยังมีสิทธิพิเศษต่าง ๆ อีกมาก ทั้งสิทธิในโรงภาพยนตร์และสิทธิพิเศษในการเล่นกอล์ฟ โดยจะได้รับส่วนลดสุดพิเศษ 

ทั้งนี้ วิธีทำบัตรเครดิตกรุงไทย VEJTHANI HOSPITAL VISA SIGNATURE ก็เหมือนกับการสมัครบัตรเครดิตกรุงไทยแบบอื่น ๆ เพียงแต่ว่าบัตรดังกล่าวนี้เหมาะสำหรับคนที่มีเงินเดือนหรือรายได้ 50000 บาทขึ้นไปต่อเดือน ไม่ว่าผู้สมัครลงทะเบียนจะเป็นชาวไทยหรือชาวต่างชาติก็ตาม

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

แอพสินเชื่อฉับไว
แอพสินเชื่อฉับไวให้เงินด่วนรู้ผลใน 1 วัน
เงินเดือนของผู้กู้: ไม่กำหนดรายได้
จำนวนหรือวงเงิน: สูงถึง 10000 บาท
อัตราดอกเบี้ย: สูงสุด 30% ต่อปี
อายุผู้กู้: 22 ปีบริบูรณ์
รายละเอียดข้อเสนอ
แอพผ่อนของ
แอพผ่อนของผ่อนสินค้าไม่ใช้บัตรล่าสุด
เงินเดือนของผู้กู้: ไม่กำหนดรายได้
จำนวนหรือวงเงิน: ไม่กำหนดวงเงิน
อัตราดอกเบี้ย: สูงสุด 36% ต่อปี
อายุผู้กู้: 18 ปีบริบูรณ์
รายละเอียดข้อเสนอ
แอพกระเป๋าตัง

คนละครึ่งเฟส 3 มีแอพกระเป๋าตังคนละครึ่งแล้วใช้งานได้ทันทีหรือไม่?    หลังจากที่ได้มีการลงทะเบียนโครงการคนละครึ่งเฟส 3 สำหรับปี 2564 เพื่อเป็นการกระตุ้นเศรษฐกิจและเพิ่มสภาพคล่องให้พี่น้องประชาชนได้มีกำลังในการใช้จ่ายช่วงที่สถานการณ์โควิดระลอก 3 ยังคงระบาดอย่างต่อเนื่องเหมือนกับข่าวแจกเงินคนจนล่าสุด ในรอบนี้สำหรับใครที่ยังไม่ได้สมัครแอพกระเป๋าตังเราชนะสามารถดาวน์โหลดและติดตั้งลงในมือถือได้ทันทีจากนั้นทำการยืนยันตัวตนผ่านช่องทางต่าง ๆ ที่กำหนดไว้ เพื่อที่จะใช้สิทธิเป๋าตังแจก 3000 ในโครงการคนละครึ่ง แต่สำหรับคนที่เคยดาวโหลดแอพกระเป๋าตังแล้วและเคยใช้งานในโครงการคนละครึ่งมาก่อนหน้านี้ สำหรับเฟส 3...

Close