แอพเถ้าแก่ยืมเงิน

แอพเถ้าแก่ยืมเงิน กู้เงินคนมีฐานะอนุมัติไว
เงินเดือนของผู้กู้: รายได้ต่อเดือน 8000 บาท
จำนวนหรือวงเงิน: สูงถึง 10000 บาท
อัตราดอกเบี้ย: สูงสุด 36% ต่อปี
อายุผู้กู้: ระหว่าง 20-60 ปี
สมัครกู้เงิน

แอพสินเชื่อที่คุณรู้จักให้บริการเหมือนหรือต่างกันกับแอพเถ้าแก่ยืมเงินอย่างไรบ้าง?

 

หากคุณเคยใช้บริการแอพให้ยืมเงินมาก่อนหน้านี้คงพอจะทราบแล้วว่ารูปแบบการให้บริการหลัก ๆ คือการให้ยืมเงินหรือกู้เงินผ่านระบบออนไลน์ที่เรียกว่า application โดยส่วนใหญ่แล้วกลุ่มเป้าหมายของแอพยืมเงินได้จริง 2022 ล่าสุดจะเน้นไปที่กลุ่มบุคคลทั่วไปมากกว่า เพราะสามารถอนุมัติเงินกู้ สินเชื่อต่าง ๆ ได้ง่ายภายในเวลาที่รวดเร็ว ซึ่งค่อนข้างมีความแตกต่างกันกับแอพเถ้าแก่ยืมเงิน โดยข้อแตกต่างที่เห็นได้อย่างชัดเจน คือ

  • แอพเถ้าแก่ยืมเงินจะเน้นกลุ่มลูกค้าหรือมีกลุ่มเป้าหมายหลักในการให้บริการสินเชื่อคือเจ้าของหรือผู้ประกอบการรายเล็ก ๆ รายย่อย รวมไปถึงผู้ที่ประกอบกิจการกันเองในครัวเรือน ไม่ได้มีการจดทะเบียนจัดตั้งเป็นบริษัทแต่อย่างใด
  • แอพเถ้าแก่ยืมเงิน pantip ได้มีผู้ให้ความคิดเห็นว่านอกจากจะให้บริการสินเชื่อ กู้เงิน ยืมเงินแล้ว ยังสามารถใช้งานในส่วนของการจัดการทำบันทึกรายรับ รายจ่าย ที่มีผลต่อการบริหารกิจการนั้น ๆ ด้วย รวมถึงใช้เป็นเครื่องมือในการวางแผน คำนวณต้นทุนที่มีผลต่อกำไร ขาดทุนด้วยเช่นกัน

ในการวางแผนทางการเงิน แอพเถ้าแก่ยืมเงินอนุมัติวงเงินหรือสินเชื่อให้อย่างไร? 

หากเป็นแอพสินเชื่ออื่นที่ให้บริการเงินกู้ / สินเชื่อแก่เจ้าของกิจการหรือการกู้เงินจากธนาคารส่วนใหญ่แล้วจะอนุมัติวงเงินให้สำหรับผู้ประกอบการที่ต้องการเงินทุนขั้นต่ำ 50000 บาท ไปจนถึงหลักแสนหรือหลักล้านบาท แต่สำหรับแอพเถ้าแก่ยืมเงินนั้น เน้นให้บริการสินเชื่อแก่เจ้าของกิจการรายเล็ก ๆ เพราะฉะนั้นแล้ววงเงินที่อนุมัติให้ได้จากรีวิวส่วนใหญ่พบว่าเริ่มต้นที่ 1000 – 5000 บาท เท่านั้น นั่นแสดงว่าวัตถุประสงค์ของการใช้บริการแอพให้ยืมเงินนี้จะเน้นไปที่การนำเงินไปใช้เป็นเงินทุนหมุนเวียนหรือสำรองไว้ใช้ในกิจการแบบวันต่อวันหรือในระยะเวลาอันสั้น ไม่เหมาะที่จะนำไปเป็นเงินทุนเพื่อต่อเติมร้านหรือไว้เป็นทุนสำรองในระยะยาว ดังนั้นในการวางแผนกู้เงินจากแอพเถ้าแก่ยืมเงินจะต้องคำนึงถึงวัตถุประสงค์เพื่อการใช้งานในระยะสั้นเท่านั้น

3 เหตุผลที่ทำให้คุณไม่สามารถใช้บริการสินเชื่อ เงินกู้ จากแอพเถ้าแก่ยืมเงินได้ 

  1. หากคุณกำหลังมองหาแอพยืมเงินได้จริง ios ให้มองผ่านแอพเถ้าแก่ยืมเงินไปได้เลย เพราะแอพนี้จะรองรับการใช้งานเฉพาะโทรศัพท์มือถือในระบบ android อย่าง Oppo, ซัมซุง ฯลฯ เท่านั้น ไม่สามารถจัดอยู่ในกรุ๊ปเดียวกันกับแอพยืมเงิน ios 2565 ได้ 
  2. ถ้าคุณต้องการวงเงินที่ค่อนข้างสูง และมีระยะเวลาในการผ่อนชำระหนี้คืนก็ไม่สามารถใช้บริการ แอพสินเชื่อตัวนี้ได้ ด้วยเพราะกลุ่มเป้าหมายหลักคือกิจการรายย่อย เพราะฉะนั้นแล้ววงเงินที่ต้องการจะไม่สูงนัก และสามารถชำระหนี้คืนในระยะเวลาอันสั้น โดยเน้นที่ความเร็วในการอนุมัติวงเงินเป็นหลัก
  3. ถ้าคุณไม่มีความชำนาญในเรื่องของการวางแผนรายรับ รายจ่าย การคำนวณต้นทุนหรือกำไรในกิจการ การใช้งานแอพเถ้าแก่ยืมเงินอาจไม่ก่อให้เกิดความคุ้มค่ามากนัก เพราะเป็นที่รู้กันดีว่าแอพให้ยืมเงินตัวนี้มีคุณสมบัติอย่างอื่นที่ช่วยในการวางแผนทางการเงินให้กับกิจการของคุณได้ 

การใช้งานแอพเถ้าแก่ยืมเงินมุ่งเน้นทั้งในเรื่องของการให้บริการสินเชื่อ เงินกู้ และในขณะเดียวกันยังใช้เป็นเครื่องมือในการวางแผนทางการเงินให้กับกิจการได้อีกด้วย ด้วยเหตุนี้ทำให้เป็นที่นิยมแก่เจ้าของกิจการรายเล็ก ๆ ที่ต้องการความรวดเร็วในการอนุมัติสินเชื่อ รวมถึงต้องการการใช้งานที่หลากหลายภายในแอพเดียวเพื่อให้กิจการมีแหล่งเงินกู้ไว้ใช้ในยามจำเป็นได้ 

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

กู้เงิน ธ.ก.ส
กู้เงิน ธ.ก.ส สินเชื่อสำหรับลูกค้า ธกส
เงินเดือนของผู้กู้: ไม่กำหนดรายได้ (เฉพาะลูกค้าธกส)
จำนวนหรือวงเงิน: สูงถึง 50000 บาท
อัตราดอกเบี้ย: สูงสุด 14% ต่อปี
อายุผู้กู้: ไม่กำหนดอายุผู้กู้
รายละเอียดข้อเสนอ
แอพกระเป๋าตัง
แอพกระเป๋าตัง แหล่งรับเงินเยียวยารัฐวันนี้
เงินเดือนของผู้กู้: ไม่กำหนดรายได้
จำนวนหรือวงเงิน: ไม่กำหนดวงเงิน
อัตราดอกเบี้ย: ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุผู้กู้: 18 ปีบริบูรณ์
รายละเอียดข้อเสนอ
dolfin money

ยืมเงินฟิน ๆ ไม่มีกั๊กกับ dolfin money by kbank   ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าการกู้เงินจากธนาคารหรือสถาบันทางการเงินยังคงเป็นช่องทางที่มีความยุ่งยากและซับซ้อนเสมอ เป็นไปได้ยากมากที่จะจบทุกขั้นตอนภายในไม่กี่วันและได้รับการอนุมัติสินเชื่อภายใน 1 สัปดาห์ ในบทความนี้เราได้นำเสนอช่องทางการกู้เงินออนไลน์ที่เรียกได้ว่าทั้งถูกกฎหมาย, สมัครง่าย และได้เงินไวอย่าง dolfin money by kbank เครือเดียวกันกับการยืมเงินไลน์บีเคมาแนะนำ ซึ่งหากคุณไม่ใช่ผู้ที่คร่ำหวอดอยู่ในวงการเงิน...

Close