ยืมเงินดีแทค

ยืมเงินดีแทคยืมง่ายๆ ค่าธรรมเนียมถูก
เงินเดือนของผู้กู้: ไม่กำหนดรายได้ (เฉพาะลูกค้าเติมเงิน)
จำนวนหรือวงเงิน: ไม่เกิน 100 บาท
อัตราดอกเบี้ย: ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุผู้กู้: 15 ปีบริบูรณ์
สมัครกู้เงิน

ยืมเงินดีแทค 2022 ไม่ได้มีแค่ใจดีให้ยืม dtac เท่านั้น แต่ยังมีวงเงินให้ยืมอีกด้วย

 

เมื่อก่อนคุณอาจจะคุ้นหู้กับบริการใจดีให้ยืม dtac ที่ให้บริการยืมเงินเพื่อเติมเข้าไปยังโทรศัพท์มือถือในระบบเติมเงินเพื่อให้สามารถใช้งานเครือข่ายได้ตามปกติ หรือจะเป็นบริการยืมเงินดีแทครายเดือนที่ผู้ใช้งานในระบบรายเดือนสามารถยืมเงินหรือใช้บริการดีแทคเน็ตฟรี 3 วันได้โดยไม่ต้องมีค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้น แต่ด้วยยุคนี้สมัยนี้ที่คนส่วนใหญ่ไม่ได้มีความต้องการเพียงแค่ยืมเงินดีแทค 80 บาท หรือยืมเงินดีแทค 100 บาท เพื่อเติมเงินในการใช้งานเครือข่ายเท่านั้น แต่ยังต้องการที่จะยืมเงินเพื่อนำมาใช้จ่ายในชีวิตประจำวันได้ ดังนั้นทาง dtac จึงได้ร่วมมือกับผู้ให้บริการเงินกู้ในระบบออนไลน์และสถาบันการเงินชั้นทดลองเปิดให้บริการยืมตังค์ดีแทคเพื่อมาใช้จ่ายได้ตามความต้องการและความจำเป็นทางการเงิน ซึ่งใครบ้างที่จะมีสิทธิ์ในการยืมเงินและมีวิธียืมเงินอย่างไรนั้นเราจะได้กล่าวถึงในหัวข้อต่อไป 

ใครบ้างที่ได้รับสิทธิ์ยืมเงินดีแทค บริการโอนเงินดีแทคเข้าบัญชี

เนื่องด้วยบริการดังกล่าวยังจะไม่ได้เปิดให้บริการอย่างเต็มรูปแบบ แต่ได้มีการกำหนดคุณสมบัติและเงื่อนไขต่าง ๆ ของผู้ที่จะยืมเงินดีแทคไว้อย่างคร่าว ๆ แล้วดังนี้

  • ผู้ที่จะยืมเงิน dtac ได้จะต้องเป็นลูกค้าที่ใช้งานเครือข่ายของ dtac เท่านั้นและที่สำคัญมีแอพดีแทคเพื่อสำหรับใช้งานทั่วไป โดยระบบจะส่งข้อความเชิญชวนผ่านทางแอพดังกล่าว
  • ในเริ่มแรกของการให้บริการยืมเงินฉุกเฉินจะเน้นให้บริการเฉพาะผู้ที่ได้รับข้อความเชิญชวนให้ยืมตังค์ดีแทคเท่านั้น หากคุณยังไม่ได้รับข้อความอาจจะต้องรอไปก่อน จนกว่าจะเสร็จสิ้นการทดลองของบริการดังกล่าว
  • วงเงินให้กู้ยืมมากสุดถึง 800,000 บาท และใช้เงื่อนไข กำหนดคุณสมบัติเดียวกันกับ Line Bk 

ยืมเงินดีแทค กดอะไร? การใช้งานเหมือนหรือต่างกันกับยืมเงินดีแทค 200 บาท / ยืมเงินดีแทค 50 บาทกดอะไร? 

เนื่องด้วยบริการดังกล่าวเป็นการทำรายการเพื่อยืมเงินผ่านแอพพลิเคชั่นไลน์ เพราะฉะนั้นการสมัครใช้บริการเงินกู้ดังกล่าวก็ทำได้ในรูปแบบเดียวกัน เมื่อเข้าไปยังหน้าแรกของไลน์แล้วก็ให้กดยืมเงิน Line BK ได้เลย ซึ่งวิธียืมเงินดีแทคนี้จะแตกต่างจากการยืมเงินเพื่อใช้เติมเข้าเบอร์มือถือโดยสินเชิง ไม่ต้องกดรหัส ไม่ต้องรอ SMS ใด ๆ ทั้งสิ้น แค่กรอกข้อมูลผ่านไลน์และรอฟังผลอนุมัติเงินกู้ใจดีให้ยืม dtac ได้เลย แต่ในส่วนของการยืมเงินเพื่อใช้งานเครือข่ายยังจำเป็นที่จะต้องกดรหัสเพื่อยืมเงินเช่นเดิม ไม่ว่าจะเป็น

กด *110*50# เพื่อยืมเงิน 50 บาท 

กด *110*100# ติดกัน 2 ครั้งเพื่อยืมเงิน 200 บาท แต่หากกดรหัสนี้เพียงครั้งเดียวจะเป็นการยืมเงินในวงเงิน 100 บาท เท่านั้น

นอกจากนี้หากอยากทราบว่ามีวิธีอื่นอีกหรือไม่เพื่อยืมเงินดีแทคกดอะไรยืมเงินดีแทค 90 บาท เพื่อเติมเข้าเบอร์มือถือ สามารถกดโทรเบอร์ *100 / *1010 ได้เลย ก็สามารถยืมเงินได้เช่นกัน

จากทั้งหมดที่กล่าวมาทำให้สามารถสรุปใจความสำคัญเกี่ยวกับการยืมเงินดีแทคได้ว่าปัจจุบันนี้สามารถยืมเงินได้ 2 แบบ ด้วยกันคือการยืมเพื่อใช้งานการโทรต่อไปและการยืมเงินสดในรูปแบบของการกู้เงินผ่านช่องทางของ Line BK แต่ ณ ตอนนี้วิธีการดังกล่าวยังอยู่ในช่วงทดลอง หากสำเร็จไม่แน่ว่าต่อไปในอนาคตคุณสามารถยืมเงินผ่านทางผู้ให้บริการเครือข่ายมือถือได้เช่นกัน 

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

pop cash
pop cash สินเชื่อเงินกู้รู้ผลไว 30 นาที
เงินเดือนของผู้กู้: ไม่กำหนดไม่กำหนดรายได้
จำนวนหรือวงเงิน: สูงถึง 20000 บาท
อัตราดอกเบี้ย: สูงสุด 22% ต่อปี
อายุผู้กู้: 22 ปีบริบูรณ์
รายละเอียดข้อเสนอ
จักรพันธ์เงินด่วน
จักรพันธ์เงินด่วน ขอเงินโอนเข้าบัญชีฟรี
เงินเดือนของผู้กู้: รายได้ต่อเดือน 7000 บาท
จำนวนหรือวงเงิน: สูงถึง 500000 บาท
อัตราดอกเบี้ย: สูงสุด 30% ต่อปี
อายุผู้กู้: 20 ปีบริบูรณ์
รายละเอียดข้อเสนอ