ยืมเงินดีแทค

ยืมเงินดีแทคยืมง่ายๆ ค่าธรรมเนียมถูก
เงินเดือนของผู้กู้: ไม่กำหนดรายได้ (เฉพาะลูกค้าเติมเงิน)
จำนวนหรือวงเงิน: ไม่เกิน 100 บาท
อัตราดอกเบี้ย: ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุผู้กู้: 15 ปีบริบูรณ์
สมัครกู้เงิน

ยืมเงินดีแทค 2022 ไม่ได้มีแค่ใจดีให้ยืม dtac เท่านั้น แต่ยังมีวงเงินให้ยืมอีกด้วย

 

เมื่อก่อนคุณอาจจะคุ้นหู้กับบริการใจดีให้ยืม dtac ที่ให้บริการยืมเงินเพื่อเติมเข้าไปยังโทรศัพท์มือถือในระบบเติมเงินเพื่อให้สามารถใช้งานเครือข่ายได้ตามปกติ หรือจะเป็นบริการยืมเงินดีแทครายเดือนที่ผู้ใช้งานในระบบรายเดือนสามารถยืมเงินหรือใช้บริการดีแทคเน็ตฟรี 3 วันได้โดยไม่ต้องมีค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้น แต่ด้วยยุคนี้สมัยนี้ที่คนส่วนใหญ่ไม่ได้มีความต้องการเพียงแค่ยืมเงินดีแทค 80 บาท หรือยืมเงินดีแทค 100 บาท เพื่อเติมเงินในการใช้งานเครือข่ายเท่านั้น แต่ยังต้องการที่จะยืมเงินเพื่อนำมาใช้จ่ายในชีวิตประจำวันได้ ดังนั้นทาง dtac จึงได้ร่วมมือกับผู้ให้บริการเงินกู้ในระบบออนไลน์และสถาบันการเงินชั้นทดลองเปิดให้บริการยืมตังค์ดีแทคเพื่อมาใช้จ่ายได้ตามความต้องการและความจำเป็นทางการเงิน ซึ่งใครบ้างที่จะมีสิทธิ์ในการยืมเงินและมีวิธียืมเงินอย่างไรนั้นเราจะได้กล่าวถึงในหัวข้อต่อไป 

ใครบ้างที่ได้รับสิทธิ์ยืมเงินดีแทค บริการโอนเงินดีแทคเข้าบัญชี

เนื่องด้วยบริการดังกล่าวยังจะไม่ได้เปิดให้บริการอย่างเต็มรูปแบบ แต่ได้มีการกำหนดคุณสมบัติและเงื่อนไขต่าง ๆ ของผู้ที่จะยืมเงินดีแทคไว้อย่างคร่าว ๆ แล้วดังนี้

  • ผู้ที่จะยืมเงิน dtac ได้จะต้องเป็นลูกค้าที่ใช้งานเครือข่ายของ dtac เท่านั้นและที่สำคัญมีแอพดีแทคเพื่อสำหรับใช้งานทั่วไป โดยระบบจะส่งข้อความเชิญชวนผ่านทางแอพดังกล่าว
  • ในเริ่มแรกของการให้บริการยืมเงินฉุกเฉินจะเน้นให้บริการเฉพาะผู้ที่ได้รับข้อความเชิญชวนให้ยืมตังค์ดีแทคเท่านั้น หากคุณยังไม่ได้รับข้อความอาจจะต้องรอไปก่อน จนกว่าจะเสร็จสิ้นการทดลองของบริการดังกล่าว
  • วงเงินให้กู้ยืมมากสุดถึง 800,000 บาท และใช้เงื่อนไข กำหนดคุณสมบัติเดียวกันกับ Line Bk 

ยืมเงินดีแทค กดอะไร? การใช้งานเหมือนหรือต่างกันกับยืมเงินดีแทค 200 บาท / ยืมเงินดีแทค 50 บาทกดอะไร? 

เนื่องด้วยบริการดังกล่าวเป็นการทำรายการเพื่อยืมเงินผ่านแอพพลิเคชั่นไลน์ เพราะฉะนั้นการสมัครใช้บริการเงินกู้ดังกล่าวก็ทำได้ในรูปแบบเดียวกัน เมื่อเข้าไปยังหน้าแรกของไลน์แล้วก็ให้กดยืมเงิน Line BK ได้เลย ซึ่งวิธียืมเงินดีแทคนี้จะแตกต่างจากการยืมเงินเพื่อใช้เติมเข้าเบอร์มือถือโดยสินเชิง ไม่ต้องกดรหัส ไม่ต้องรอ SMS ใด ๆ ทั้งสิ้น แค่กรอกข้อมูลผ่านไลน์และรอฟังผลอนุมัติเงินกู้ใจดีให้ยืม dtac ได้เลย แต่ในส่วนของการยืมเงินเพื่อใช้งานเครือข่ายยังจำเป็นที่จะต้องกดรหัสเพื่อยืมเงินเช่นเดิม ไม่ว่าจะเป็น

กด *110*50# เพื่อยืมเงิน 50 บาท 

กด *110*100# ติดกัน 2 ครั้งเพื่อยืมเงิน 200 บาท แต่หากกดรหัสนี้เพียงครั้งเดียวจะเป็นการยืมเงินในวงเงิน 100 บาท เท่านั้น

นอกจากนี้หากอยากทราบว่ามีวิธีอื่นอีกหรือไม่เพื่อยืมเงินดีแทคกดอะไรยืมเงินดีแทค 90 บาท เพื่อเติมเข้าเบอร์มือถือ สามารถกดโทรเบอร์ *100 / *1010 ได้เลย ก็สามารถยืมเงินได้เช่นกัน

จากทั้งหมดที่กล่าวมาทำให้สามารถสรุปใจความสำคัญเกี่ยวกับการยืมเงินดีแทคได้ว่าปัจจุบันนี้สามารถยืมเงินได้ 2 แบบ ด้วยกันคือการยืมเพื่อใช้งานการโทรต่อไปและการยืมเงินสดในรูปแบบของการกู้เงินผ่านช่องทางของ Line BK แต่ ณ ตอนนี้วิธีการดังกล่าวยังอยู่ในช่วงทดลอง หากสำเร็จไม่แน่ว่าต่อไปในอนาคตคุณสามารถยืมเงินผ่านทางผู้ให้บริการเครือข่ายมือถือได้เช่นกัน 

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

ยืมเงินดีแทค
ยืมเงินดีแทคยืมง่ายๆ ค่าธรรมเนียมถูก
เงินเดือนของผู้กู้: ไม่กำหนดรายได้ (เฉพาะลูกค้าเติมเงิน)
จำนวนหรือวงเงิน: ไม่เกิน 100 บาท
อัตราดอกเบี้ย: ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุผู้กู้: 15 ปีบริบูรณ์
รายละเอียดข้อเสนอ
สมัครบัตรอิออนผ่อนของ
บัตรอิออนผ่อนของ ทำง่ายๆ ไม่รอนาน
เงินเดือนของผู้กู้: รายได้ต่อเดือน 15000 บาท
จำนวนหรือวงเงิน: วงเงิน 2-5 เท่าของรายได้
อัตราดอกเบี้ย: สูงสุด 13.02% ต่อปี
อายุผู้กู้: 20 ปีบริบูรณ์
รายละเอียดข้อเสนอ
สมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพ

ที่สุดของการสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพ, scb ปล่อยสินเชื่อ 10000 สมัครเสร็จได้รับเงินเลยใช้เวลาไม่ถึง 3 นาที 2565   ด้วยยุคสมัยที่เปลี่ยนแปลงไปหากธนาคารแต่ละแห่งยังคงยึดหลักการให้บริการแบบเดิม ๆ เชื่อเป็นอย่างยิ่งเลยว่าความนิยมในการใช้บริการอาจลดน้อยลงไปได้ ด้วยเหตุนี้ทาง scb จึงได้มีการปรับปรุงปละพัฒนาการให้บริการอยู่เสมอเพื่อให้ก้าวทันการเปลี่ยนแปลงของยุคสมัย ดังจะเห็นได้จากการให้บริการสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพ ถือได้ว่าเป็นจุดขายและจุดดึงดูดลูกค้าได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะอย่างยิ่งในการเปิดให้สมัคร speedy loan...

Close