บัตรเครดิตกรุงศรี

บัตรเครดิตกรุงศรีฟรีค่าเปิดบัตรครั้งแรก
เงินเดือนของผู้กู้: รายได้ต่อเดือน 15000 บาท
จำนวนหรือวงเงิน: สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อัตราดอกเบี้ย: สูงสุด 16% ต่อปี
อายุผู้กู้: ระหว่าง 20-65 ปี
สมัครกู้เงิน

บัตรเครดิตกรุงศรี ซิกเนเจอร์ บัตรเครดิตที่เหมาะกับคนวัยทำงาน

 

สำหรับคนวัยทำงานที่ไม่ได้มีรายได้มากมายอะไร แต่ก็อยากมีบัตรกรุงศรีติดตัวไว้บ้างเผื่อจะได้กดเงินยามฉุกเฉิน แต่จะดีกว่าไหมหากบัตรเครดิตกรุงศรีที่ท่านสมัครลงทะเบียนให้มากกว่าแค่วงเงินฉุกเฉินเท่านั้น บัตรเครดิตกรุงศรี ซิกเนเจอร์ เป็นบริการสมัครบัตรกรุงศรีที่เหมาะกับคนวัยทำงานอย่างมาก เพราะเป็นบัตรเครดิตธนาคารกรุงศรีของปี 2564 ที่ให้บริการและสิทธิประโยชน์ครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์ไม่ว่าจะเป็นเรื่องกิน เรื่องเที่ยว หรือแม้กระทั่งช้อปปิ้งออนไลน์

ตัวอย่างสิทธิประโยชน์ที่เห็นได้ชัดจากการครอบครองบัตรเครดิตกรุงศรี ซิกเนเจอร์ เช่น ใช้เป็นบัตรเครดิตกรุงศรีผ่อน 0% เมื่อชำระซื้อสินค้าใด ๆ ก็ตาม อีกทั้งรับคะแนนเพิ่มเมื่อรับประทานอาหารครบ 2000 บาทกับร้านอาหารที่เข้าร่วมรายการ รวมไปถึงรับคะแนนเพิ่มหากซื้อสินค้าครบ 10000 บาท ที่ห้างสรรพสินค้าที่เข้าร่วมรายการ และยังมีสิทธิประโยชน์อีกมากที่ผู้สมัครบัตรเครดิตกรุงศรีดังกล่าวจะได้รับ ซึ่งรับรองได้ว่าคุ้มค่าจริง ๆ 

 

บัตรเครดิตกรุงศรี แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด บัตรที่สาวกปิศาจแดงต้องไม่พลาด

หลายคนอาจจะอยากรู้ว่าบัตรเครดิตกรุงศรีมีกี่แบบ ซึ่งจากข้อมูลที่พบในเว็บไซต์ธนาคารกรุงศรีในปี 2564 พบว่าบัตรกรุงศรีมีมากมายหลายแบบมาก แต่ที่ถือได้ว่ามีความโดดเด่นด้วยชื่อของบัตรและรูปลักษณ์นั่นคือบัตรเครดิตกรุงศรี แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด โดยบัตรดังกล่าวนี้จะให้สิทธิประโยชน์ต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เช่น เราจะได้รับส่วนลด 10% เมื่อชำระสินค้าที่ร้าน Megastore ณ สนาม โอลด์ แทรฟฟอร์ด ประเทศอังกฤษ หรือจะเป็นส่วนลด 10% เมือ่การซื้อสินค้าผ่านทางออนไลน์ United Direct เป็นต้น 

นอกจากนี้ เรายังสามารถสมัครบัตรเครดิตกรุงศรีออนไลน์ได้อีกด้วยผ่านทางเว็บไซต์ธนาคารกรุงศรี หรือถ้ามีปัญหาอยากสอบถามเพิ่มเติมก็ใช้บริการบัตรเครดิตกรุงศรีโทร 02-6463000 กด 1 ได้เช่นกัน ดังนั้นสำหรับสาวกหรือแฟนพันธุ์แท้ปิศาจแดงแมนยูต้องห้ามพลาดเด็ดขาดกับบัตรเครดิตกรุงศรี แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เพราะนี่อาจจะเป็นบัตรกรุงศรีใบเดียวของปี 2021 ที่เอาใจแฟน ๆ ปิศาจแดงโดยเฉพาะ

 

บัตรเครดิตกรุงศรี เอ็กซ์คลูซีฟ ซิกเนเจอร์ หนึ่งในบัตรเครดิตระดับสูงที่หลายคนอยากครอบครอง

เมื่อพูดถึงบัตรเครดิตระดับสูง2021 มีไม่มากนักที่ธนาคารจะออกผลิตภัณฑ์เช่นนี้ออกมา เพราะกลุ่มลูกค้าที่สามารถเข้าถึงบัตรเครดิตระดับสูง2021มักต้องมีเงินฝากในบัญชีธนาคารหลายล้านบาท เช่นเดียวกันกับบัตรเครดิตกรุงศรี เอ็กซ์คลูซีฟ ซิกเนเจอร์ ซึ่งไม่ได้เป็นเพียงบัตรเครดิตกรุงศรีผ่อน 0% ทั่ว ๆ ไป แต่ทว่าเป็นบัตรเครดิตธนาคารกรุงศรีที่มาพร้อมเอกสิทธิ์เหนือกว่าใคร ๆ ไม่ว่าจะเป็นสิทธิพิเศษในการรับเครดิตเงินคืนมากถึง 20% ณ ห้างสรรพสินค้าอย่างพารากอนหรือเซ็นทรัล เป็นต้น

 นอกจากนี้ ยังมีสิทธิที่จะได้นั่งพักผ่อนในห้องรับรอง ณ สนามบินทั่วโลกอีกด้วย หรือจะรับส่วนลดภาพยนตร์ 1 ครั้งต่อเดือน ในส่วนลด 50% อย่างไรก็ตาม บัตรเครดิตกรุงศรี เอ็กซ์คลูซีฟ ซิกเนเจอร์ ยังมีสิทธิพิเศษอีกมากที่ยังไม่ได้กล่าวถึง และสุดท้ายนี้ก็คงสรุปได้ว่าท่านที่สามารถสมัครบัตรกรุงศรีนี้ได้นั้น ต้องมีวงเงินฝากในบัญชีธนาคารกรุงศรีมากพอสมควร ในส่วนของการเปลี่ยนวงเงินบัตรเครดิตเป็นเงินสดกรุงศรีก็สามารถทำได้เช่นเดียวกันกับบัตรเครดิตกรุงศรีอื่น ๆ 

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

ไทยเอซแคปปิตอล
ไทยเอซแคปปิตอล สินเชื่อเงินกู้ปีล่าสุด
เงินเดือนของผู้กู้: รายได้ต่อเดือน 15000 บาท
จำนวนหรือวงเงิน: สูงถึง 100000 บาท
อัตราดอกเบี้ย: สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้: 20 ปีบริบูรณ์
รายละเอียดข้อเสนอ
ยืมเงินทรูวอลเล็ต
ยืมเงินทรูวอลเล็ต รับเงินผ่านสินเชื่อทรู
เงินเดือนของผู้กู้: ไม่กำหนดรายได้ (เฉพาะลูกค้ารายเดือน)
จำนวนหรือวงเงิน: สูงถึง 5 เท่าของยอดบิลทรู
อัตราดอกเบี้ย: สูงสุด 24% ต่อปี
อายุผู้กู้: ระหว่าง 20-60 ปี
รายละเอียดข้อเสนอ
จักรพันธ์เงินด่วน

รู้ได้อย่างไรว่าเงินด่วนนอกระบบ 2564 จักรพันธ์เงินด่วน ปล่อยเงินกู้หรือไม่?   ถ้าต้องการเงินด่วนฉุกเฉินวันนี วิธียอดฮิตที่คนส่วนใหญ่โดยเฉพาะคนในพื้นที่ต่างจังหวัดนิยมใช้กันคือเงินนอกระบบรายเดือนที่ปล่อยเงินกู้โดยบริษัทในพื้นที่นั้น ๆ ซึ่งเป็นการยากที่จะหาข้อมูลได้จากช่องทางออนไลน์หรือสื่อต่าง ๆ เพราะบริษัทเงินด่วนที่ปล่อยเงินนอกระบบจะทราบกันเฉพาะคนในพื้นที่หรือคนที่เคยใช้บริการมาแล้วก่อนหน้านี้เท่านั้น อย่างเช่นบริษัทจักรพันธ์เงินด่วน หากเป็นคน กทม. หรือจังหวัดอื่นที่ไม่ได้อยู่ในจังหวัดโซนภาคตะวันออกก็คงอยากรู้ว่าจักรพันธ์เงินด่วนมีจริงไหม? เพราะไม่เคยได้ยินชื่อมาก่อน แต่ถ้าหากเป็นคนพื้นที่ก็จะทราบว่าบริษัทดังกล่าวให้บริการเงินด่วนนอกระบบปล่อยจริงโดยจะมีการติดต่อกันในกลุ่มของผู้ใช้บริการเท่านั้น จักรพันธ์เงินด่วน pantip มีรายละเอียดการปล่อยกู้อะไรบ้าง? ...

Close