บัตรเครดิตโลตัส

บัตรเครดิตโลตัส บัตรสะสมแต้มได้จริง
เงินเดือนของผู้กู้: รายได้ต่อเดือน 15000 บาท
จำนวนหรือวงเงิน: สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อัตราดอกเบี้ย: สูงสุด 16% ต่อปี
อายุผู้กู้: ระหว่าง 20-65 ปี
สมัครกู้เงิน

ทำไมบัตรเครดิตโลตัส แพลทินัม รีวอร์ด จึงเป็นบัตรที่เหมาะแก่การใช้งานโลตัสอย่างมากสำหรับปี 2565

 

สำหรับต้นปี 2565 มานี้จนกระทั่งถึงปัจจุบัน เชื่อว่าคงมีหลายคนที่สมัครบัตรโลตัสหรือบัตรเครดิตเทสโก้เพื่อเอาไปใช้ซื้อของในโลตัสมาไว้ที่บ้าน เพราะไม่อยากออกไปไหนในช่วงโควิดแบบนี้ ซึ่งหนึ่งในบัตรเครดิตโลตัสที่น่าสนใจไม่แพ้บัตรเครดิตอื่น ๆ ก็คือบัตรเครดิตโลตัส แพลทินัม รีวอร์ด โดยผู้สนใจลงทะเบียนบัตรเครดิตเทสโก้โลตัสดังกล่าวนี้ขอเพียงแค่มีรายได้ 15000 ต่อเดือนก็สมัครบัตรเครดิตโลตัส แพลทินัม รีวอร์ด ได้เลย

ประโยชน์ที่จะได้รับจากบัตรเครดิต tesco แพลทินัม รีวอร์ด ได้แก่ คูปองเงินสด 2.5% จากยอดที่ใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตโลตัส แพลทินัม รีวอร์ด พร้อมทั้งบริการผ่อนสินค้า 0% นาน 3 เดือนที่ห้างโลตัสทุกสาขา นอกจากนี้ บัตรเครดิต lotus ดังกล่าว ยังช่วยให้ผู้ทำบัตรได้รับเครดิตเงินคืน 2% จากการเติมน้ำมันที่ปั๊มเอสโซ่อีกด้วย ดังนั้นจึงกล่าวได้ว่าบัตรเทสโก้โลตัสแพลทินัม รีวอร์ด เป็นบัตรเครดิตโลตัสที่เหมาะแก่การใช้งานอย่างยิ่งในปี 2022 นี้ 

 

ช้อปสินค้าที่โลตัสด้วยการหลีกเลี่ยงการสัมผัสเงิน บัตรเครดิตโลตัสช่วยได้

แน่นอนว่าในช่วงที่การแพร่ระบาดของโควิดระบาดหนักแบบนี้ เวลาไปซื้อของที่ห้างสรรพสินค้าอย่างโลตัส หลายคนคงไม่อยากสัมผัสเหรียญหรือธนบัตรมากนัก ซึ่งการสมัครบัตรโลตัสหรือการทำบัตรเครดิตโลตัสจะช่วยแก้ไขปัญหาในส่วนนี้ไปได้ ไม่ว่าจะเป็นบัตรเครดิตโลตัสก็ดีหรือเป็นบัตรโลตัสกดเงินสดทั่วไปก็ดีต่างก็เป็นตัวกลางที่ช่วยให้เราไม่ต้องสัมผัสกับเหรียญและธนบัตรให้เยอะเกินไป เพราะเราไม่รู้ว่าเงินเหล่านั้นผ่านการสัมผัสจากคนมามากน้อยเพียงใด 

อย่างไรก็ดี ข้อดีของการใช้บัตรเครดิตโลตัสมีดีมากกว่านั้น เพราะบัตรเครดิต tesco มักจะพ่วงมาด้วยสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ อีกมาก อาทิ สิทธิพิเศษผ่อน 0% นาน 3 เดือน หรือไม่ก็ส่วนลดจากการชำระผ่านบัตรเครดิตเทสโก้โลตัส เป็นต้น แต่ถ้าใครอยากรู้ว่าบัตรเครดิตโลตัสวงเงินเท่าไหร่ หรือบัตรเครดิตโลตัสอนุมัตินานไหม ปัจจุบันบัตรโลตัสให้วงเงินมากสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ และใช้เวลาไม่เกิน 7 วัน หรือ 14 วันเป็นอย่างมากในการรออนุมัติ

 

โปรโมชั่นบัตรเครดิตโลตัส แพลทินัม รีวอร์ด ผ่อนเครื่องใช้ไฟฟ้าได้นาน 10 เดือน

โดบทั่วไปแล้วการใช้บัตรเครดิตโลตัส แพลทินัม รีวอร์ด ผ่อนสินค้าในโลตัสจะผ่อน 0% ได้นานสุด 3 เดือน แต่สำหรับเครื่องใชไฟฟ้าแล้ว ท่านที่สมัครบัตรโลตัส แพลทินัม รีวอร์ด จะสามารถผ่อน 0% ได้นานถึง 10 เดือน ซึ่งนับว่าเป็นอีกหนึ่งสิทธิประโยชน์ที่น่าสนใจมาก ๆ แต่ก็มีเงื่อนไขเวลาอยู่ว่า เป็นโปรโมชั่นที่จัดขึ้นระหว่างวันที่ 1 กรกฎาคม 2563 – 31 ธันวาคม 2565 เท่านั้น ดังนั้นใครที่มีเครื่องใช้ไฟฟ้าที่กำลังมองหา แต่ไม่มีเงินก้อนมาจ่ายเต็ม ก็สามารถทำบัตรเครดิตโลตัส แพลทินัม รีวอร์ด และเริ่มต้นใช้งานได้เลยตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป 

นอกจากนี้ บัตรเครดิตโลตัสยังมีรูปแบบให้เลือกมากมายตามเงินเดือนและวัตถุประสงค์ของผู้สมัครแต่ละคน ซึ่งถึงแม้ว่าจะให้สิทธิประโยชน์ต่างกันบ้าง แต่โดยรวมแล้วบัตรเครดิตเทศโก้ก็ยังถือว่าให้บริการผ่อน 0% เหมือนกันหมด 

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

ไทยเอซแคปปิตอล
ไทยเอซแคปปิตอล สินเชื่อเงินกู้ปีล่าสุด
เงินเดือนของผู้กู้: รายได้ต่อเดือน 15000 บาท
จำนวนหรือวงเงิน: สูงถึง 100000 บาท
อัตราดอกเบี้ย: สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้: 20 ปีบริบูรณ์
รายละเอียดข้อเสนอ
แอพผ่อนของ
แอพผ่อนของผ่อนสินค้าไม่ใช้บัตรล่าสุด
เงินเดือนของผู้กู้: ไม่กำหนดรายได้
จำนวนหรือวงเงิน: ไม่กำหนดวงเงิน
อัตราดอกเบี้ย: สูงสุด 36% ต่อปี
อายุผู้กู้: 18 ปีบริบูรณ์
รายละเอียดข้อเสนอ
แอพกระเป๋าตัง

คนละครึ่งเฟส 3 มีแอพกระเป๋าตังคนละครึ่งแล้วใช้งานได้ทันทีหรือไม่?    หลังจากที่ได้มีการลงทะเบียนโครงการคนละครึ่งเฟส 3 สำหรับปี 2564 เพื่อเป็นการกระตุ้นเศรษฐกิจและเพิ่มสภาพคล่องให้พี่น้องประชาชนได้มีกำลังในการใช้จ่ายช่วงที่สถานการณ์โควิดระลอก 3 ยังคงระบาดอย่างต่อเนื่องเหมือนกับข่าวแจกเงินคนจนล่าสุด ในรอบนี้สำหรับใครที่ยังไม่ได้สมัครแอพกระเป๋าตังเราชนะสามารถดาวน์โหลดและติดตั้งลงในมือถือได้ทันทีจากนั้นทำการยืนยันตัวตนผ่านช่องทางต่าง ๆ ที่กำหนดไว้ เพื่อที่จะใช้สิทธิเป๋าตังแจก 3000 ในโครงการคนละครึ่ง แต่สำหรับคนที่เคยดาวโหลดแอพกระเป๋าตังแล้วและเคยใช้งานในโครงการคนละครึ่งมาก่อนหน้านี้ สำหรับเฟส 3...

Close