บัตรเครดิตโลตัส

บัตรเครดิตโลตัส บัตรสะสมแต้มได้จริง
เงินเดือนของผู้กู้: รายได้ต่อเดือน 15000 บาท
จำนวนหรือวงเงิน: สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อัตราดอกเบี้ย: สูงสุด 16% ต่อปี
อายุผู้กู้: ระหว่าง 20-65 ปี
สมัครกู้เงิน

ทำไมบัตรเครดิตโลตัส แพลทินัม รีวอร์ด จึงเป็นบัตรที่เหมาะแก่การใช้งานโลตัสอย่างมากสำหรับปี 2564

 

สำหรับต้นปี 2564 มานี้จนกระทั่งถึงปัจจุบัน เชื่อว่าคงมีหลายคนที่สมัครบัตรโลตัสหรือบัตรเครดิตเทสโก้เพื่อเอาไปใช้ซื้อของในโลตัสมาไว้ที่บ้าน เพราะไม่อยากออกไปไหนในช่วงโควิดแบบนี้ ซึ่งหนึ่งในบัตรเครดิตโลตัสที่น่าสนใจไม่แพ้บัตรเครดิตอื่น ๆ ก็คือบัตรเครดิตโลตัส แพลทินัม รีวอร์ด โดยผู้สนใจลงทะเบียนบัตรเครดิตเทสโก้โลตัสดังกล่าวนี้ขอเพียงแค่มีรายได้ 15000 ต่อเดือนก็สมัครบัตรเครดิตโลตัส แพลทินัม รีวอร์ด ได้เลย

ประโยชน์ที่จะได้รับจากบัตรเครดิต tesco แพลทินัม รีวอร์ด ได้แก่ คูปองเงินสด 2.5% จากยอดที่ใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตโลตัส แพลทินัม รีวอร์ด พร้อมทั้งบริการผ่อนสินค้า 0% นาน 3 เดือนที่ห้างโลตัสทุกสาขา นอกจากนี้ บัตรเครดิต lotus ดังกล่าว ยังช่วยให้ผู้ทำบัตรได้รับเครดิตเงินคืน 2% จากการเติมน้ำมันที่ปั๊มเอสโซ่อีกด้วย ดังนั้นจึงกล่าวได้ว่าบัตรเทสโก้โลตัสแพลทินัม รีวอร์ด เป็นบัตรเครดิตโลตัสที่เหมาะแก่การใช้งานอย่างยิ่งในปี 2021 นี้ 

 

ช้อปสินค้าที่โลตัสด้วยการหลีกเลี่ยงการสัมผัสเงิน บัตรเครดิตโลตัสช่วยได้

แน่นอนว่าในช่วงที่การแพร่ระบาดของโควิดระบาดหนักแบบนี้ เวลาไปซื้อของที่ห้างสรรพสินค้าอย่างโลตัส หลายคนคงไม่อยากสัมผัสเหรียญหรือธนบัตรมากนัก ซึ่งการสมัครบัตรโลตัสหรือการทำบัตรเครดิตโลตัสจะช่วยแก้ไขปัญหาในส่วนนี้ไปได้ ไม่ว่าจะเป็นบัตรเครดิตโลตัสก็ดีหรือเป็นบัตรโลตัสกดเงินสดทั่วไปก็ดีต่างก็เป็นตัวกลางที่ช่วยให้เราไม่ต้องสัมผัสกับเหรียญและธนบัตรให้เยอะเกินไป เพราะเราไม่รู้ว่าเงินเหล่านั้นผ่านการสัมผัสจากคนมามากน้อยเพียงใด 

อย่างไรก็ดี ข้อดีของการใช้บัตรเครดิตโลตัสมีดีมากกว่านั้น เพราะบัตรเครดิต tesco มักจะพ่วงมาด้วยสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ อีกมาก อาทิ สิทธิพิเศษผ่อน 0% นาน 3 เดือน หรือไม่ก็ส่วนลดจากการชำระผ่านบัตรเครดิตเทสโก้โลตัส เป็นต้น แต่ถ้าใครอยากรู้ว่าบัตรเครดิตโลตัสวงเงินเท่าไหร่ หรือบัตรเครดิตโลตัสอนุมัตินานไหม ปัจจุบันบัตรโลตัสให้วงเงินมากสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ และใช้เวลาไม่เกิน 7 วัน หรือ 14 วันเป็นอย่างมากในการรออนุมัติ

 

โปรโมชั่นบัตรเครดิตโลตัส แพลทินัม รีวอร์ด ผ่อนเครื่องใช้ไฟฟ้าได้นาน 10 เดือน

โดบทั่วไปแล้วการใช้บัตรเครดิตโลตัส แพลทินัม รีวอร์ด ผ่อนสินค้าในโลตัสจะผ่อน 0% ได้นานสุด 3 เดือน แต่สำหรับเครื่องใชไฟฟ้าแล้ว ท่านที่สมัครบัตรโลตัส แพลทินัม รีวอร์ด จะสามารถผ่อน 0% ได้นานถึง 10 เดือน ซึ่งนับว่าเป็นอีกหนึ่งสิทธิประโยชน์ที่น่าสนใจมาก ๆ แต่ก็มีเงื่อนไขเวลาอยู่ว่า เป็นโปรโมชั่นที่จัดขึ้นระหว่างวันที่ 1 กรกฎาคม 2563 – 31 ธันวาคม 2564 เท่านั้น ดังนั้นใครที่มีเครื่องใช้ไฟฟ้าที่กำลังมองหา แต่ไม่มีเงินก้อนมาจ่ายเต็ม ก็สามารถทำบัตรเครดิตโลตัส แพลทินัม รีวอร์ด และเริ่มต้นใช้งานได้เลยตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป 

นอกจากนี้ บัตรเครดิตโลตัสยังมีรูปแบบให้เลือกมากมายตามเงินเดือนและวัตถุประสงค์ของผู้สมัครแต่ละคน ซึ่งถึงแม้ว่าจะให้สิทธิประโยชน์ต่างกันบ้าง แต่โดยรวมแล้วบัตรเครดิตเทศโก้ก็ยังถือว่าให้บริการผ่อน 0% เหมือนกันหมด 

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

ยืมเงินในแอพธนาคารกรุงไทย
ยืมเงินผ่านแอพกรุงไทยไม่ต้องไปธนาคาร
เงินเดือนของผู้กู้: รายได้ต่อเดือน 15000 บาท
จำนวนหรือวงเงิน: สูงถึง 100000 บาท
อัตราดอกเบี้ย: สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้: ไม่กำหนดอายุผู้กู้
รายละเอียดข้อเสนอ
ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจ
ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจให้เงินทันที (ใหม่)
เงินเดือนของผู้กู้: รายได้ต่อเดือน 30000 บาท
จำนวนหรือวงเงิน: สูงถึง 2 ล้านบาท
อัตราดอกเบี้ย: สูงสุด 24% ต่อปี
อายุผู้กู้: ระหว่าง 25-59 ปี
รายละเอียดข้อเสนอ
easy money

โรงรับจำนำ easy money ทางออกของคนมีทองที่ต้องการใช้เงินด่วนยุคโควิด     หลาย ๆ คนเคยพูดไว้ว่าถ้ามีเงินเก็บจะนำไปซื้อทอง ซึ่งแน่นอนว่าการซื้อทองในความหมายที่เราจะสื่อต่อไปนี้ ไม่ใช่การซื้อเพื่อเป็นเครื่องประดับ แต่เป็นการซื้อทองเพื่อสะสมไว้ใช้ในยามฉุกเฉิน ที่ต้องการใช้เงินเร่งด่วนอย่างเช่นในยุคโควิดนี้ที่ส่งผลกระทบอย่างมหันต์ เงินสดที่มีเก็บไว้ก็ไม่พอ จนทำให้ต้องไปกู้หนี้ยืมสินสร้างภาระหนี้ทางการเงินที่เพิ่มขึ้น หากเรามีทองเก็บไว้สามารถนำไปแลกเปลี่ยนเป็นเงินได้ ซึ่งสถานที่ให้บริการอย่าง easy money ซึ่งเป็นโรงรับจำนำเอกชนที่ขึ้นชื่อและเป็นที่นิยม...

Close