บัตรเครดิตโลตัส

บัตรเครดิตโลตัส บัตรสะสมแต้มได้จริง
เงินเดือนของผู้กู้: รายได้ต่อเดือน 15000 บาท
จำนวนหรือวงเงิน: สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อัตราดอกเบี้ย: สูงสุด 16% ต่อปี
อายุผู้กู้: ระหว่าง 20-65 ปี
สมัครกู้เงิน

ทำไมบัตรเครดิตโลตัส แพลทินัม รีวอร์ด จึงเป็นบัตรที่เหมาะแก่การใช้งานโลตัสอย่างมากสำหรับปี 2565

 

สำหรับต้นปี 2565 มานี้จนกระทั่งถึงปัจจุบัน เชื่อว่าคงมีหลายคนที่สมัครบัตรโลตัสหรือบัตรเครดิตเทสโก้เพื่อเอาไปใช้ซื้อของในโลตัสมาไว้ที่บ้าน เพราะไม่อยากออกไปไหนในช่วงโควิดแบบนี้ ซึ่งหนึ่งในบัตรเครดิตโลตัสที่น่าสนใจไม่แพ้บัตรเครดิตอื่น ๆ ก็คือบัตรเครดิตโลตัส แพลทินัม รีวอร์ด โดยผู้สนใจลงทะเบียนบัตรเครดิตเทสโก้โลตัสดังกล่าวนี้ขอเพียงแค่มีรายได้ 15000 ต่อเดือนก็สมัครบัตรเครดิตโลตัส แพลทินัม รีวอร์ด ได้เลย

ประโยชน์ที่จะได้รับจากบัตรเครดิต tesco แพลทินัม รีวอร์ด ได้แก่ คูปองเงินสด 2.5% จากยอดที่ใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตโลตัส แพลทินัม รีวอร์ด พร้อมทั้งบริการผ่อนสินค้า 0% นาน 3 เดือนที่ห้างโลตัสทุกสาขา นอกจากนี้ บัตรเครดิต lotus ดังกล่าว ยังช่วยให้ผู้ทำบัตรได้รับเครดิตเงินคืน 2% จากการเติมน้ำมันที่ปั๊มเอสโซ่อีกด้วย ดังนั้นจึงกล่าวได้ว่าบัตรเทสโก้โลตัสแพลทินัม รีวอร์ด เป็นบัตรเครดิตโลตัสที่เหมาะแก่การใช้งานอย่างยิ่งในปี 2022 นี้ 

 

ช้อปสินค้าที่โลตัสด้วยการหลีกเลี่ยงการสัมผัสเงิน บัตรเครดิตโลตัสช่วยได้

แน่นอนว่าในช่วงที่การแพร่ระบาดของโควิดระบาดหนักแบบนี้ เวลาไปซื้อของที่ห้างสรรพสินค้าอย่างโลตัส หลายคนคงไม่อยากสัมผัสเหรียญหรือธนบัตรมากนัก ซึ่งการสมัครบัตรโลตัสหรือการทำบัตรเครดิตโลตัสจะช่วยแก้ไขปัญหาในส่วนนี้ไปได้ ไม่ว่าจะเป็นบัตรเครดิตโลตัสก็ดีหรือเป็นบัตรโลตัสกดเงินสดทั่วไปก็ดีต่างก็เป็นตัวกลางที่ช่วยให้เราไม่ต้องสัมผัสกับเหรียญและธนบัตรให้เยอะเกินไป เพราะเราไม่รู้ว่าเงินเหล่านั้นผ่านการสัมผัสจากคนมามากน้อยเพียงใด 

อย่างไรก็ดี ข้อดีของการใช้บัตรเครดิตโลตัสมีดีมากกว่านั้น เพราะบัตรเครดิต tesco มักจะพ่วงมาด้วยสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ อีกมาก อาทิ สิทธิพิเศษผ่อน 0% นาน 3 เดือน หรือไม่ก็ส่วนลดจากการชำระผ่านบัตรเครดิตเทสโก้โลตัส เป็นต้น แต่ถ้าใครอยากรู้ว่าบัตรเครดิตโลตัสวงเงินเท่าไหร่ หรือบัตรเครดิตโลตัสอนุมัตินานไหม ปัจจุบันบัตรโลตัสให้วงเงินมากสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ และใช้เวลาไม่เกิน 7 วัน หรือ 14 วันเป็นอย่างมากในการรออนุมัติ

 

โปรโมชั่นบัตรเครดิตโลตัส แพลทินัม รีวอร์ด ผ่อนเครื่องใช้ไฟฟ้าได้นาน 10 เดือน

โดบทั่วไปแล้วการใช้บัตรเครดิตโลตัส แพลทินัม รีวอร์ด ผ่อนสินค้าในโลตัสจะผ่อน 0% ได้นานสุด 3 เดือน แต่สำหรับเครื่องใชไฟฟ้าแล้ว ท่านที่สมัครบัตรโลตัส แพลทินัม รีวอร์ด จะสามารถผ่อน 0% ได้นานถึง 10 เดือน ซึ่งนับว่าเป็นอีกหนึ่งสิทธิประโยชน์ที่น่าสนใจมาก ๆ แต่ก็มีเงื่อนไขเวลาอยู่ว่า เป็นโปรโมชั่นที่จัดขึ้นระหว่างวันที่ 1 กรกฎาคม 2563 – 31 ธันวาคม 2565 เท่านั้น ดังนั้นใครที่มีเครื่องใช้ไฟฟ้าที่กำลังมองหา แต่ไม่มีเงินก้อนมาจ่ายเต็ม ก็สามารถทำบัตรเครดิตโลตัส แพลทินัม รีวอร์ด และเริ่มต้นใช้งานได้เลยตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป 

นอกจากนี้ บัตรเครดิตโลตัสยังมีรูปแบบให้เลือกมากมายตามเงินเดือนและวัตถุประสงค์ของผู้สมัครแต่ละคน ซึ่งถึงแม้ว่าจะให้สิทธิประโยชน์ต่างกันบ้าง แต่โดยรวมแล้วบัตรเครดิตเทศโก้ก็ยังถือว่าให้บริการผ่อน 0% เหมือนกันหมด 

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

ไทยเอซแคปปิตอล
ไทยเอซแคปปิตอล สินเชื่อเงินกู้ปีล่าสุด
เงินเดือนของผู้กู้: รายได้ต่อเดือน 15000 บาท
จำนวนหรือวงเงิน: สูงถึง 100000 บาท
อัตราดอกเบี้ย: สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้: 20 ปีบริบูรณ์
รายละเอียดข้อเสนอ
บัตรกดเงินสด ktc
บัตรกดเงินสด ktc ฟรีค่าเปิดบัตรครั้งแรก
เงินเดือนของผู้กู้: รายได้ต่อเดือน 12000 บาท
จำนวนหรือวงเงิน: สูงถึง 3 ล้านบาท
อัตราดอกเบี้ย: สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้: 20 ปีบริบูรณ์
รายละเอียดข้อเสนอ
บัตร speedy cash

บัตร SPEEDY CASH ประโยชน์สุดคุ้ม ครอบคลุมทุกความต้องการ   สถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด เป็นเหมือนกับฝันร้ายที่ไม่ส่งผลกระทบต่อสุขภาพ และชีวิตความเป็นอยู่ของคนเราเท่านั้น แต่ยังผลกระทบต่อระบบเศรษฐกิจ ทำให้หลายคนต้องสูญเสีย ขาดรายได้ และขาดสภาพคล่องทางการเงินในชีวิตประจำวัน ซึ่งถือว่าเป็นปัญหาสำคัญที่ไม่สามารถมองข้ามไปได้ ในวันนี้เราจึงนำสินเชื่อดี ๆ ในปี 2022 อย่าง บัตร scb...

Close