แอพเงินทันเด้อ

แอพเงินทันเด้อ รับเงินรวดเร็วปี 2022
เงินเดือนของผู้กู้: ไม่กำหนดรายได้
จำนวนหรือวงเงิน: สูงถึง 50000 บาท
อัตราดอกเบี้ย: สูงสุด 30% ต่อปี
อายุผู้กู้: ระหว่าง 20-57 ปี
สมัครกู้เงิน

ได้รับสิทธิพิเศษจากแอพเงินทันเด้อมากกว่า หากใช้งานคู่กับบริการเหล่านี้

 

แอพเงินทันเด้อเป็นอีกหนึ่งแอปที่สามารถยืมเงินได้เหมือนฟินนิกซ์ห้าให้มันนี่ ที่ซึ่งได้รับกระแสตอบรับที่ดีจากผู้ใช้บริการอย่างต่อเนื่อง ด้วยวงเงินที่ให้กู้ได้สูงสุดไม่เกิน 50,000 บาท ทั้งยังกำหนดดอกเบี้ยไว้ที่อัตราสูงสุดไม่เกิน 2.75% ต่อเดือนเท่านั้น และยังขึ้นชื่อเกี่ยวกับการอนุมัติเงินกู้ในเวลาไม่เกิน 15 นาที อีกด้วย ด้วยจุดเด่นด้านบริการและความน่าสนใจในผลิตภัณฑ์ทำให้เกิดการร่วมมือกันในกลุ่มธุรกิจเพื่อทำให้บริการ scb abacus เงินทันเด้อได้เข้าถึงกลุ่มลูกค้าที่แตกต่างกันออกไปและเป็นการขยายฐานทางการตลาดที่มากขึ้น และแน่นอนว่าเมื่อมีการรวมตัวกับธุรกิจอื่นแล้วการใช้งานแอพเงินทันเด้อก็ยิ่งมีสิทธิพิเศษอื่น ๆ มากขึ้นไปด้วย ซึ่งจะใช้งานคู่กับอะไร? และได้รับเงื่อนไขพิเศษใดเพิ่มขึ้นนั้นบทความนี้มีคำตอบให้คุณอย่างแน่นอน 

เป็นลูกค้าของพันธมิตรเหล่านี้ 2565 กู้เงินแอพเงินทันเด้อได้ดอกเบี้ยที่ถูกกว่า 

ปกติแล้วหากจำนวนเงินที่คุณกู้ 10000 หรือมากกว่านั้นแต่ไม่เกินจำนวนสูงสุดที่กำหนดไว้จากแอพเงินทันเด้อ จะถูกคิดดอกเบี้ยในอัตราร้อยละ 2.75 ต่อเดือนซึ่งเป็นดอกเบี้ยมาตรฐานที่เงินทันเด้อ scb บริการสมัครสินเชื่อ SCB ผ่านแอพได้กำหนดเอาไว้ แต่ถ้าคุณเป็นลูกค้าของผู้ให้บริการเครือข่ายมือถือชั้นนำของเมื่อไทยอย่าง AIS หรือมีบัตร PT Max Card คุณสามารถใช้บริการเงินสดด่วนไม่มีบัตรจากสินเชื่อตั้งหลักแอพเงินทันเด้อได้ โดยที่คิดดอกเบี้ยสุดถูกเพียง 2.5% ต่อเดือนเท่านั้น ซึ่งลดลงกว่าอัตราปกติ และการันตีเลยว่าสามารถรับเงินได้ภายใน 1 วัน (24 ชั่วโมง) โดยที่ไม่ต้องมีการค้ำประกันเงินกู้ใด ๆ ทั้งสิ้น แต่ต้องทำตามข้อกำหนดที่ว่า

  • ไม่ว่าจะเป็นการยืมเงิน 500, กู้เงิน 5000 จะต้องยื่นเรื่องเพื่อขอกู้เงินให้เสร็จสิ้นตามเวลาที่กำหนด โดยลูกค้า AIS กำหนดไว้ไม่เกิน 30 กันยายน 2022 และ PT Max Card กำหนดไว้ไม่เกิน 31 สิงหาคม 2022
  • ยินยอมที่จะทำตามเงื่อนไขและข้อกำหนดอื่น ๆ ที่แอพเงินทันเด้อ SCB และ AIS / PT Max Card กำหนดเอาไว้ 
  • เงื่อนไขดอกเบี้ยพิเศษจะนำมาใช้ได้ต่อเมื่อสินเชื่อดังกล่าวได้รับการอนุมัติและปล่อยสินเชื่อภายในเวลาที่กำหนด หากเกินกว่าเวลาที่กำหนดไว้จะถูกคิดดอกเบี้ยในอัตราปกติ

ความเหมือนที่แตกต่างระหว่างแอพเงินทันเด้อและห้าให้มันนี่ที่หลายคนยังเข้าใจผิดอยู่

  • การดาวน์โหลดและติดตั้งในมือถือ – หากต้องการที่จะติดตั้งแอพเงินทันเด้อ SCB ios หรือ ห้าให้มันนี่ ios ดาวน์โหลดต้องขอบอกเลยว่าสิ่งที่เหมือนกันของทั้งสองแอพนี้ คือยังไม่สามารถทำได้ในระบบ ios จะใช้งานได้แค่เพียง android เท่านั้น 
  • เป็นแอพที่ยืมเงินได้จริง – หลาย ๆ คนยังเกิดคำถามที่ว่าห้าให้มันนี่ได้เงินจริงไหม? ทั้ง ๆ ที่รูปแบบการดำเนินการและการให้บริการต้องทำควบคู่กับแอพ SCB easy ต้องขอบอกเลยว่าแอปที่สามารถยืมเงินได้ที่มีธนาคารชั้นนำเป็นพันธมิตรและบริหารงานร่วมกันส่วนใหญ่แล้วยืมเงินได้จริงชัวร์ และเช่นเดียวกันแอพเงินทันเด้อ pantip มีคนจำนวนไม่น้อยที่แสดงความเห็นไว้ว่ายืมเงินได้จริงเช่นกัน

สรุปภาพรวมแอพเงินทันเด้อ 2565 ที่น่าสนใจ

แอพเงินทันเด้อ SCB ยังคงเป็นแอปเงินกู้ด่วนออนไลน์ที่ใช้ยืมเงิน1000ด่วน, กู้เงิน 5000 หรือในจำนวนเงินที่ไม่เกิน 50000 บาท ที่ขึ้นชื่อว่ากู้ง่าย อีกทั้งในปีนี้ยังจับมือให้บริการกับธุรกิจอื่นเพื่อมอบสิทธิพิเศษสินเชื่อตั้งหลัก scb abacus ให้กับลูกค้าอีกด้วย ถึงแม้ว่าเงินทันเด้อ scb ios จะยังไม่สามารถติดตั้งในระบบดังกล่าวได้ก็ตาม แต่ยังมีช่องทางอื่นให้เข้าถึงบริการดังกล่าวได้ ทั้งนี้ทั้งนั้นหากคุณเป็นลูกค้าทั้ง AIS และมีบัตร PT Max Card ต้องการใช้เงินด่วน เงินทันเด้อ scb พร้อมให้บริการ

 

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

ศรีสวัสดิ์เงินติดล้อ
ศรีสวัสดิ์เงินติดล้อ สินเชื่อดีๆ มีรถขับ
เงินเดือนของผู้กู้: ไม่กำหนดรายได้
จำนวนหรือวงเงิน: สูงถึง 100000 บาท
อัตราดอกเบี้ย: สูงสุด 9% ต่อปี
อายุผู้กู้: ระหว่าง 20-65 ปี
รายละเอียดข้อเสนอ
กู้ซื้อคอนโด
กู้ซื้อคอนโดผ่านสินเชื่อเงินล้านปี 65
เงินเดือนของผู้กู้: ไม่กำหนดรายได้
จำนวนหรือวงเงิน: สูงถึง 1 ล้านบาท
อัตราดอกเบี้ย: สูงสุด 13.95% ต่อปี
อายุผู้กู้: ระหว่าง 20-65 ปี
รายละเอียดข้อเสนอ
กู้เงินธนาคารออมสิน

กู้เงินธนาคารออมสินและกู้เงินธนาคารไหนดอกเบี้ยถูก 2565   กู้เงินฉุกเฉินออมสินล่าสุด หากจะเทียบอัตราดอกเบี้ยในสินเชื่อหลาย ๆ ธนาคาร ก็ยังงคงเป็นดอกเบี้ยเงินกู้ฉุกเฉินออมสินที่มีอัตราดอกเบี้ยที่ถูกมากที่สุดสำหรับสินเชื่อตามนโยบายของรัฐบาล ซึ่งก็จะมีด้วยกันสองผลิตภัณฑ์คือ “สินเชื่อสู้ภัยโควิด” และ ”สินเชื่ออิ่มใจ”โดยจะเป็นสินเชื่อสำหรับอาชีพอิสระที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด19 ซึ่งเราจะไปดูกันว่าทั้งสองแบบนี้จะแตกต่างกันอย่างไรและใครที่จะได้สิทธิ์กู้เงินบ้าง กู้เงินธนาคารออมสิน“สินเชื่อสู้ภัยโควิด” และ ”สินเชื่ออิ่มใจ”ต่างกันอย่างไร กู้เงินธนาคารออมสิน“สินเชื่อสู้ภัยโควิด”ดอกเบี้ยธนาคารออมสิน2565 สำหรับการเงินกู้ฉุกเฉินออมสินในสินเชื่อสู้ภัยโควิดของธนาคารออมสินซึ่งจากเดิมที่เป็นสินเชื่อเสริมพลังฐานรากที่มีวงเงินไม่เกิน 10,000 บาทเหมือนกัน...

Close