ฟินิกซ์ห้าให้มันนี่

ฟินิกซ์ห้าให้มันนี่ บริการเงินด่วนทันใจ
เงินเดือนของผู้กู้: รายได้ต่อเดือน 8000 บาท
จำนวนหรือวงเงิน: สูงถึง 100000 บาท
อัตราดอกเบี้ย: สูงสุด 33% ต่อปี
อายุผู้กู้: ระหว่าง 20-60 ปี
สมัครกู้เงิน

ฟินิกซ์ห้าให้มันนี่ 2021, ชื่อใหม่แต่ยังคงไว้ซึ่งบริการเงินด่วนพร้อมใช้ 5 ให้มันนี่เช่นเดิม

 

เมื่อได้ยินข่าวว่าห้าให้มันนี่จะเปลี่ยนไปใช้ชื่อใหม่ว่า “ฟินนิกซ์” ทำให้ลูกค้าหลาย ๆ คนเกิดความกังวลใจไม่น้อยว่าเกิดอะไรขึ้นกับบริการยืมเงิน เงินกู้ รวมถึงสินเชื่อของฟินิกซ์ห้าให้มันนี่หรือไม่? แต่เมื่อได้รับคำตอบว่าทางผู้ให้บริการได้ทำการปรับเปลี่ยนแค่ชื่อเพื่อความกระชับและเรียกง่ายเท่านั้น ก็สร้างความโล่งใจให้กับผู้ใช้บริการไม่น้อย เพราะชื่อของเงินด่วนพร้อมใช้ฟินนิกซ์ห้าให้มันนี่ได้การันตีการให้บริการต่าง ๆ ไว้อย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็น 

  • ระยะเวลาในการพิจารณาอนุมัติเงินกู้สั้นมาก แค่เพียงไม่เกิน 15 นาทีก็จะทราบผลการแล้ว
  • ฟินนิกซ์มันนี่ pantip ระบุว่าวงเงินอนุมัติสูงสุดยังคงไว้ที่ 100,000 บาท เช่นเดิม ทั้งยังไม่มีค่าธรรมเนียมหรือค่าบริการใด ๆ ทั้งสิ้น
  • ห้าให้มันนี่ scb ยังคงใช้บริการร่วมกัน กล่าวคือการจะใช้งานยืมเงินจากแอพฟินนิกซ์จำเป็นที่ต้องใช้งานควบคู่กับแอพ SCB easy เช่นเดิม ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงใด ๆ ทั้งสิ้น 

ฟินิกซ์ห้าให้มันนี่ แอพดีสำหรับใช้ยืมเงินบนมือถือ 2564

สำหรับฟินนิกซ์พันทิปเคยมีผู้ให้ความเห็นไว้ว่าเป็นที่สุดของแอพยืมเงินบนมือถือด้วยเพราะการเข้าถึงที่ง่ายและสามารถใช้งานได้ตลอดเวลา รวมถึงขั้นตอนในการยืมเงินก็ไม่ได้ซับซ้อนอะไรมากนักเพียงแค่กรอกข้อมูล รายละเอียดต่าง ๆ เท่านั้น และยิ่งเป็นการใช้งานร่วมกันกับ SCB easy แล้วด้วย ยิ่งทำให้ฟินิกซ์ห้าให้มันนี่ยิ่งใช้งานง่ายขึ้นไปอีก ถึงอย่างไรก็แล้วแต่ แอพยืมเงินระดับท๊อปตัวนี้ก็ยังมีปัญหาไม่น้อยโดยเฉพาะข้อจำกัดของห้าให้มันนี่ไอโฟนที่ยังไม่ได้รับการอนุมัติให้โหลดลงในโทรศัพท์มือถือที่ระบบปฏิบัติการ ios ด้วยเพราะระบบยังไม่รองรับแอพยืมเงิน ios จึงส่งผลให้ไม่สามารถหลดแอพห้าให้มันนี่ ios ได้ในตอนนี้ถึงแม้ว่าจะไปใช้ชื่อใหม่อย่างฟินิกซ์ห้าให้มันนี่แล้วก็ตาม

รู้ข้อมูลเหล่านี้แล้ว ช่วยให้คุณกู้เงินกับฟินิกซ์ห้าให้มันนี่ง่ายขึ้น แม้ว่าจะเป็นลูกค้ารายใหม่ก็ตาม

  • แอพตัวนี้รองรับการติดตั้งลงในโทรศัพท์มือถือ android เท่านั้น หากใครที่เสิร์จหาข้อมูลห้าให้มันนี่ ios ขึ้นมา ควรตรวจสอบให้แน่ใจเพราะอาจต้องเจอกับแอพแฝงก็ได้ 
  • ฟินิกซ์ห้าให้มันนี่ยังคงให้บริการกู้เงินได้เพียงแค่ใช้บัตรประชาชนใบเดียวก็จริงแต่ผู้กู้จำเป็นต้องเตรียมเอกสารอื่นร่วมด้วยเพื่อให้ง่ายต่อการนำส่งเอกสารหากเจ้าหน้าที่จำเป็นต้องขอเพิ่มเติม 
  • จริงอยู่ที่เงื่อนไขการให้บริการต่าง ๆ ของ Hahai Money จะยังคงเหมือนเดิม แต่ผู้กู้เองจำเป็นต้องตรวจเช็คข้อมูลการยืมเงินให้ดีก่อนเซ็นสัญญาหรือลงนามในเอกสารกู้เงินหรือแอพยืมเงินของฟินนิกซ์ 
  • ถึงแม้ว่าจะมีวงเงินให้มากถึง 100,000 บาท แต่คุณเองไม่จำเป็นต้องกู้เงินเต็มจำนวนเสียทีเดียวตั้งแต่ครั้งแรก สาวกฟินนิกซ์พันทิปแนะนำว่าควรกู้เงินเท่าที่จำเป็นโดยเฉพาะลูกค้าที่เพิ่งใช้บริการเป็นครั้งแรก เพื่อดูถึงภาพรวมการให้บริการและความสามารถทางการเงิน

เชื่อว่าตอนนี้หลาย ๆ คนคงจะคุ้นหูกับชื่อของฟินิกซ์ห้าให้มันนี่ขึ้นมาแล้วบ้าง ซึ่งจะมีเพียงแค่ชื่อเท่านั้นที่เปลี่ยนไปอย่างเด่นชัด แต่รูปแบบการให้บริการยืมเงิน ขั้นตอน วิธีการ รวมถึงเงื่อนไขต่าง ๆ ยังคงเหมือนเดิมและยังคงเป็นที่พึ่งให้กับผู้ที่ต้องการเงินด่วนได้เป็นอย่างดี เพราะห้าให้มันนี่ก็คือฟินนิกซ์นั่นเอง

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

แอพเถ้าแก่ยืมเงิน
แอพเถ้าแก่ยืมเงิน กู้เงินคนมีฐานะอนุมัติไว
เงินเดือนของผู้กู้: รายได้ต่อเดือน 8000 บาท
จำนวนหรือวงเงิน: สูงถึง 10000 บาท
อัตราดอกเบี้ย: สูงสุด 36% ต่อปี
อายุผู้กู้: ระหว่าง 20-60 ปี
รายละเอียดข้อเสนอ
tmb absolute
tmb absolute บัตรเครดิตแทนเงินสดวันนี้
เงินเดือนของผู้กู้: รายได้ต่อเดือน 1 แสนบาท
จำนวนหรือวงเงิน: สูงถึง 2 ล้านบาท
อัตราดอกเบี้ย: สูงสุด 16% ต่อปี
อายุผู้กู้: ระหว่าง 20-70 ปี
รายละเอียดข้อเสนอ
scb m live

เป็นเจ้าของกิจการทั้งที ก็ต้องมีบัตร scb m live ไว้ใช้งานสักหน่อย   บัตรเครดิต scb m live ไม่ได้เป็นเครดิตไทยพาณิชย์สำหรับผู้มีรายได้ประจำเท่านั้น แต่บัตร scb m live ยังเปิดโอกาสให้กับเจ้าของกิจการหรือธุรกิจส่วนตัวสามารถสมัครลงทะเบียนได้เช่นกันผ่านช่องทางออนไลน์อย่างแอพ SCB Easy สำหรับเจ้าของกิจการที่ประสงค์อยากสมัครบัตรเครดิต...

Close