เพื่อนแท้เงินด่วน

เพื่อนแท้เงินด่วน ยืมเงินคนรู้จักรับเงินก้อน
เงินเดือนของผู้กู้: ไม่กำหนดรายได้
จำนวนหรือวงเงิน: สูงถึง 200000 บาท
อัตราดอกเบี้ย: สูงสุด 10.44% ต่อปี
อายุผู้กู้: 18 ปีบริบูรณ์
สมัครกู้เงิน

เพื่อนแท้เงินด่วน สินเชื่อ เงินกู้ถูกกฎหมาย อนุมัติไว ได้เงินเร็ว 2565

 

นอกจากธนาคารแล้ว ยังมีสถาบันการเงินอย่างกลุ่มพิโกไฟแนนซ์ที่ปล่อยสินเชื่อ เงินกู้แบบถูกกฎหมายและได้รับการรับรองจากกระทรวงฯ ที่เกี่ยวข้องให้เปิดกิจการเฉพาะในเขตพื้นที่ให้บริการนั้น ๆ ซึ่งหากคุณต้องการกู้เงินด้วน สามารถขอกู้ได้ทั้งรายวัน รายเดือน หรือรายปีตามข้อตกลงที่ได้ทำไว้ แต่จำเป็นต้องนำหลักทรัพย์ตามที่กำหนดมาวางเพื่อเป็นหลักประกันในการกู้ยืมด้วย ซึ่งในบทความนี้เราจะได้กล่าวถึงบริษัทเพื่อนแท้เงินด่วน ซึ่งถูกจัดให้เป็นผู้ให้บริการทางการเงินในกลุ่มพิโกด้วยเช่นกัน ซึ่งหากคุณอยากรู้ว่าพิโกไฟแนนซ์มีที่ไหนบ้าง? ในส่วนการให้บริการของเพื่อนแท้เงินด่วน pantip ต้องขอบอกเลยว่าหลัก ๆ แล้วให้บริการสินเชื่อ เงินกู้ ในเขตพื้นที่ภาคอีสาน โดยมีสำนักงานสาขากระจายอยู่ตามจังหวัดสำคัญ ๆ อย่าง เพื่อนแท้เงินด่วนโคราช เพื่อนแท้เงินด่วนขอนแก่น และสาขาอื่น ๆ ครอบคลุม 11 จังหวัดในโซนดังกล่าว เพื่อให้ลูกค้าหรือผู้ที่ต้องการกู้เงินสามารถยื่นเรื่องเพื่อขอเงินกู้ตามที่ต้องการได้อย่างรวดเร็วและได้รับการอนุมัติเงินกู้ภายในเวลาที่จำกัดได้

3 สินเชื่อต้องห้ามพลาดสำหรับใช้บริการเพื่อนแท้เงินด่วน 2022

หากคุณมีความสนใจที่จะกู้เงินกับกลุ่มสินเชื่อพิโกไฟแนนซ์และอยู่ในพื้นที่ให้บริการของเพื่อนแท้เงินด่วน pantip แนะนำว่าต้องห้ามพลาดในสินเชื่อหลักทั้ง 3 ดังนี้ ฃ

  1. สินเชื่อโฉนดที่ดิน – คุณสามารถยื่นเรื่องเพื่อขอกู้เงินได้โดยการนำเอาโฉนดที่ดินที่มีชื่อคุณเป็นผู้ครบครองหรือได้รับกรรมสิทธิ์อย่างถูกต้องมาเป็นหลักประกันในการขอกู้เงินด้วน ในวงเงินที่มีให้จำกัดสูงสุดที่ 200,000 บาท และเมื่อทำสัญญา ตรวจสอบเอกสารแล้วเสร็จจะได้รับเงินเต็มจำนวนในทันที และที่สำคัญไม่มีการจดจำนองโฉนดที่ดินที่นำมาเป็นหลักประกันแต่อย่างใด
  2. สินเชื่อรถยนต์ – บริษัทเพื่อนแท้เงินด่วนให้บริการสินเชื่อดังกล่าวในรูปแบบของการจำนำเล่มทะเบียนรถ, รถแลกเงิน รวมถึงสินเชื่อรถยนต์ ที่มีวงเงินให้ขั้นต่ำ 5,000 บาท และมีวงเงินสูงสุดที่ 200,000 บาท 
  3. สินเชื่อรถจักรยานยนต์ – การให้บริการสินเชื่อมอร์ไซค์สำหรับบริษัทในกลุ่มพิโกไฟแนนซ์ จะเป็นในลักษณะของการจำนำเล่มทะเบียนและรถแลกเงิน โดยอนุมัติสินเชื่อให้วงเงินต่ำสุด 1,000 บาท และสูงสุดไม่เกิน 20,000 บาท ขึ้นอยู่กับสภาพและอายุการใช้งาน 

ใช้บริการสินเชื่อทั้ง 3 กับเพื่อนแท้เงินด่วนดีอย่างไร? 

  • ในการกู้เงินด้วนถึงแม้ว่าจะต้องมีหลักประกัน แต่ก็ใช้หลักประกันที่มีอยู่ได้โดยที่ไม่ต้องวิ่งเต้นหาเพิ่มเติม อย่างเช่นต้องการเงิน 200,000 ก็สามารถใช้โฉนดที่ดินมาค้ำประกันได้
  • ดอกเบี้ยสินเชื่อที่ใช้หลักประกันเริ่มตั้งแต่ 0.65% – 1.15% ต่อเดือน ขึ้นอยู่กับประเภทของสินเชื่อที่ต้องการ โดยเพื่อนแท้เงินด่วน กำหนดดอกเบี้ยต่อปีไว้ที่ไม่เกิน 36% เมื่อรวมกับค่าบริการ ค่าธรรมเนียม (ถ้ามี) แล้วด้วย
  • เมื่อเจ้าหน้าที่ได้รับเอกสารครบถ้วนเรียบร้อยแล้วจะพิจารณาอนุมัติสินเชื่อให้ภายใน 1 – 2 วัน ซึ่งถือว่าเป็นไปตามมาตรฐานอนุมัติด่วนของกลุ่มผู้ให้บริการสินเชื่อพิโกไฟแนนซ์ และยิ่งสมัครผ่านช่องทางออนไลน์ ยิ่งจะเพิ่มโอกาสในการอนุมัติที่เร็วขึ้นด้วย

ถึงแม้ว่าเพื่อนแท้เงินด่วนถูกจัดให้อยู่ในกลุ่มของผู้ให้บริการทางการเงินที่ไม่ใช่ธนาคาร แต่ด้วยรูปแบบการให้บริการที่อยู่ในลักษณะของพิโกไฟแนนซ์ ซึ่งดำเนินการอย่างถูกต้องทำกฎหมาย ผู้ที่กู้เงินด้วนวางใจได้เลยเพราะสินเชื่อ เงินกู้ ที่คุณต้องการจะมีการดำเนินการทุกขั้นตอนอย่างถูกต้อง และที่สำคัญสามารถใช้บริการได้จากสำนักงานสาขาที่อยู่ใกล้เคียงได้โดยที่ไม่ต้องเดินทางไปยังสำนักงานใหญ่และยังมีช่องทางออนไลน์ที่เปิดให้บริการ 24 ชั่วโมงอีกด้วย 

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

สมัครบัตรเฟริสช้อยฐานเงินเดือน
สมัครบัตรเฟริสช้อย ให้เงินก้อนใน 14 วัน
เงินเดือนของผู้กู้: รายได้ต่อเดือน 15000 บาท
จำนวนหรือวงเงิน: สูงถึง 500000 บาท
อัตราดอกเบี้ย: สูงสุด 18% ต่อปี
อายุผู้กู้: ระหว่าง 20-65 ปี
รายละเอียดข้อเสนอ
ยืมเงินดีแทค
ยืมเงินดีแทคยืมง่ายๆ ค่าธรรมเนียมถูก
เงินเดือนของผู้กู้: ไม่กำหนดรายได้ (เฉพาะลูกค้าเติมเงิน)
จำนวนหรือวงเงิน: ไม่เกิน 100 บาท
อัตราดอกเบี้ย: ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุผู้กู้: 15 ปีบริบูรณ์
รายละเอียดข้อเสนอ
ยืมเงินทรูวอลเล็ต

ยืมเงินทรูวอลเล็ต ยืมเงินสด micro credit ได้ง่าย ๆ แค่เป็นลูกค้าของทรู    ในการยืมเงินทรูวอลเล็ตล่าสุดไม่ได้มีเพียงแค่การยืมเงินไม่กี่สิบ ไม่กี่ร้อยผ่านทางกระเป๋าเงินทรู (true wallet) เท่านั้น คุณสามารถที่จะยืมเงินทรู 10000, ยืมเงินทรู 5000 หรือจำนวนเงินที่แตกต่างกันออกไปตามการใช้งานเครือข่าย ภายใต้เงื่อนไขจำเป็นเพียงไม่กี่ข้อ ดังนี้ ...

Close