scb m luxe สินเชื่ิอบัตรเพื่อนักธุรกิจ
เงินเดือนของผู้กู้: รายได้ต่อเดือน 3 แสนบาท
จำนวนหรือวงเงิน: วงเงิน 2-5 เท่าของรายได้
อัตราดอกเบี้ย: สูงสุด 16% ต่อปี
อายุผู้กู้: ระหว่าง 20-70 ปี
สมัครกู้เงิน

บัตร scb m luxe ให้สิทธิพิเศษ 3 เด้ง

 

บัตร scb m luxe เป็นบัตรเครดิตของธนาคารไทยพาณิชย์ที่เหมาะกับคนที่ชื่นชอบไลฟ์สไตล์ในส่วนของการท่องเที่ยง ช้อปปิ้ง และร้านอาหาร ทั้งนี้นับว่าเป็นข่าวดีล่าสุดในปี 2565 นี้ของ SCB ก็ว่าได้ นั่นคือผู้สมัครบัตรดังกล่าวในวันที่ 1เมษายน – 30 กันยายน 2565 จะได้รับโชคถึง 3 เด้งจากทางบัตรเครดิต scb m luxe โดยเด้งที่หนึ่ง ท่านจะได้รับกระเป๋าล้อลากมูลค่า 5990 บาท จำนวน 1 ใบ แต่มีเงื่อนไขว่าต้องใช้บัตรชำระบริการถึง 5 ครั้งภายใน 30 วัน หลักจากที่ได้รับการอนุมัติแล้ว 

เด้งที่สองที่จะได้รับจากบัตร scb m luxe ได้แก่คูปองส่วนลดในห้างสรรพสินค้าวงเงิน 1000 บาท หากสมัครผ่านทางแอพ SCB Easy และเด้งที่สามที่บัตร scb m luxe จะมอบให้แก่เราก็คือตั๋วเครื่องบินไปกลับมูลค่า 2200 บาท จำนวน 1 ที่นั่งจากสายการบิน Bangkok Airway หากเราชำระผ่านบัตรเครดิตบัตร scb m luxe ในวงเงินขั้นต่ำ 1 แสนบาท ภายในระยะเวลา 30 วันหลังจากได้รับการอนุมัติบัตร ดังนั้นจึงไม่ต้องสงสัยเลยว่าscb m luxe ดีไหม จากสิทธิพิเศษที่กล่าวมาบอกได้เลยว่าดีจริง ๆ 

 

บัตร scb m luxe ตอบโจทย์คนรักการช้อปปิ้งอย่างไร?

คำถามที่ว่าจะเลือกบัตรเครดิต scb อันไหนดี ให้เหมาะกับคนรักการช้อปปิ้งในปี 2022 นี้ เชื่อว่าชื่อของบัตรเครดิต scb m luxe คงจะขึ้นมาเป็นตัวเลือกอันดับต้น ๆ ของลูกค้าไทยพาณิชย์ เนื่องจากบัตรเครดิต scb m luxe เป็นบัตรที่ให้ส่วนลดถึง 10% เมื่อเราชำระผ่านบัตร scb m luxe ที่ห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์ พร้อมกันนี้ เรายังสามารถแบ่งชำระ 0% นาน 6 เดือนได้อีกด้วย ที่สำคัญคือผู้ที่ทำบัตรเครดิตดังกล่าวจะได้รับการคุ้มครองประกันสินค้าทุกชิ้นหากเกิดกรณีชำรุดหรือสูญหายอีกด้วย 

ใครที่สนใจบัตร scb m luxe ก็สามารถลงทะเบียนออนไลน์ได้ง่าย ๆ ผ่านทางเว็บไซต์ของธนาคารไทยพาณิชย์หรือจะสมัครผ่านทางแอพ SCB Easy ก็ได้เช่นกัน ทั้งนี้ผู้ที่จะทำบัตร scb m luxe เงินเดือนต้องไม่ต่ำกว่า 3 แสนบาทต่อเดือนจึงจะสมัครได้ และสำหรับใครที่อยากรู้ว่า scb m luxe กดเงินสดได้ไหม ในกรณีนี้ เราใช้บัตร scb m luxeกดเงินสดได้ตามปกติ

 

ค่าธรรมเนียมบัตร scb m luxe อยู่ที่เท่าไหร่ คุ้มไหม?

แน่นอนว่าบัตรเครดิตของ SCB ทุกใบจะมีค่าธรรมเนียมรายปีแตกต่างกันออกไปตามประเภทบัตรแต่ละใบ หากบัตรไหนที่มีวงเงินให้เยอะและมีสิทธิพิเศษเหนือระดับชั้นกว่าบัตรอื่น ๆ ก็เป็นธรรมดาที่ค่าธรรมเนียมของบัตรดังกล่าวจะแพงกว่าบัตรทั่วไป เช่นเดียวกันกับบัตร scb m luxeที่มีค่าธรรมเนียมรายปีอยู่ที่ 4000 บาทต่อปี กรณีเป็นบัตรหลัก และ 2000 บาทต่อปี กรณีที่เป็นบัตรเสริม แต่หากเราใช้บัตรหลักใช้จ่ายเกิน 4 แสนบาทต่อปี และบัตรเสริม 2 แสนบาทต่อปี ก็ไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียม scb m luxe แต่อย่างใด 

อย่างไรก็ตาม ถึงแม้ว่าค่าธรรมเนียมรายปี scb m luxe จะสูงกว่าบัตรเครดิตไทยพาณิชย์อื่น ๆ แต่หากลองนำมาเปรียบเทียบดูจะพบว่าบัตรดังกล่าวเป็นบัตรที่น่าใช้และมีความคุ้มค่ากับค่าธรรมเนียมที่ต้องเสียไป อนึ่ง สำหรับคนที่สมัครหรือทำบัตรดังกล่าวแล้วไม่ได้ใช้งาน ก็จะรู้สึกว่าไม่คุ้มและค่าธรรมเนียมแพงไปนั่นเอง

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

กู้ซื้อคอนโด
กู้ซื้อคอนโดผ่านสินเชื่อเงินล้านปี 65
เงินเดือนของผู้กู้: ไม่กำหนดรายได้
จำนวนหรือวงเงิน: สูงถึง 1 ล้านบาท
อัตราดอกเบี้ย: สูงสุด 13.95% ต่อปี
อายุผู้กู้: ระหว่าง 20-65 ปี
รายละเอียดข้อเสนอ
สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือน
อิออนอนุมัติ 30 นาทีฟรีค่าธรรมเนียมรายปี
เงินเดือนของผู้กู้: รายได้ต่อเดือน 8000 บาท
จำนวนหรือวงเงิน: สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อัตราดอกเบี้ย: สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้: ระหว่าง 20-65 ปี
รายละเอียดข้อเสนอ
บัตรเครดิต ktc กดเงินสด

ขอเพิ่มวงเงินบัตรเครดิต ktc กดเงินสด ดีอย่างไร?   บริการบัตรเครดิต ktc กดเงินสด เป็นบริการพื้นฐานของบัตรเครดิต ktc Proud ที่ช่วยให้ผู้สมัครบัตรเครดิตสามารถกดเงินสดออกมาใช้ได้ ทั้งนี้ บริการบัตรเครดิต ktc กดเงินสดมีความน่าสนใจไม่น้อยไปกว่าสิทธิพิเศษอื่น ๆ ของการเปิดบัตรเครดิตกรุงไทย และบัตรกดเงินสด ktc เลย อย่าไรก็ตาม...

Close