scb m luxe สินเชื่ิอบัตรเพื่อนักธุรกิจ
เงินเดือนของผู้กู้: รายได้ต่อเดือน 3 แสนบาท
จำนวนหรือวงเงิน: วงเงิน 2-5 เท่าของรายได้
อัตราดอกเบี้ย: สูงสุด 16% ต่อปี
อายุผู้กู้: ระหว่าง 20-70 ปี
สมัครกู้เงิน

บัตร scb m luxe ให้สิทธิพิเศษ 3 เด้ง

 

บัตร scb m luxe เป็นบัตรเครดิตของธนาคารไทยพาณิชย์ที่เหมาะกับคนที่ชื่นชอบไลฟ์สไตล์ในส่วนของการท่องเที่ยง ช้อปปิ้ง และร้านอาหาร ทั้งนี้นับว่าเป็นข่าวดีล่าสุดในปี 2564 นี้ของ SCB ก็ว่าได้ นั่นคือผู้สมัครบัตรดังกล่าวในวันที่ 1เมษายน – 30 กันยายน 2564 จะได้รับโชคถึง 3 เด้งจากทางบัตรเครดิต scb m luxe โดยเด้งที่หนึ่ง ท่านจะได้รับกระเป๋าล้อลากมูลค่า 5990 บาท จำนวน 1 ใบ แต่มีเงื่อนไขว่าต้องใช้บัตรชำระบริการถึง 5 ครั้งภายใน 30 วัน หลักจากที่ได้รับการอนุมัติแล้ว 

เด้งที่สองที่จะได้รับจากบัตร scb m luxe ได้แก่คูปองส่วนลดในห้างสรรพสินค้าวงเงิน 1000 บาท หากสมัครผ่านทางแอพ SCB Easy และเด้งที่สามที่บัตร scb m luxe จะมอบให้แก่เราก็คือตั๋วเครื่องบินไปกลับมูลค่า 2200 บาท จำนวน 1 ที่นั่งจากสายการบิน Bangkok Airway หากเราชำระผ่านบัตรเครดิตบัตร scb m luxe ในวงเงินขั้นต่ำ 1 แสนบาท ภายในระยะเวลา 30 วันหลังจากได้รับการอนุมัติบัตร ดังนั้นจึงไม่ต้องสงสัยเลยว่าscb m luxe ดีไหม จากสิทธิพิเศษที่กล่าวมาบอกได้เลยว่าดีจริง ๆ 

 

บัตร scb m luxe ตอบโจทย์คนรักการช้อปปิ้งอย่างไร?

คำถามที่ว่าจะเลือกบัตรเครดิต scb อันไหนดี ให้เหมาะกับคนรักการช้อปปิ้งในปี 2021 นี้ เชื่อว่าชื่อของบัตรเครดิต scb m luxe คงจะขึ้นมาเป็นตัวเลือกอันดับต้น ๆ ของลูกค้าไทยพาณิชย์ เนื่องจากบัตรเครดิต scb m luxe เป็นบัตรที่ให้ส่วนลดถึง 10% เมื่อเราชำระผ่านบัตร scb m luxe ที่ห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์ พร้อมกันนี้ เรายังสามารถแบ่งชำระ 0% นาน 6 เดือนได้อีกด้วย ที่สำคัญคือผู้ที่ทำบัตรเครดิตดังกล่าวจะได้รับการคุ้มครองประกันสินค้าทุกชิ้นหากเกิดกรณีชำรุดหรือสูญหายอีกด้วย 

ใครที่สนใจบัตร scb m luxe ก็สามารถลงทะเบียนออนไลน์ได้ง่าย ๆ ผ่านทางเว็บไซต์ของธนาคารไทยพาณิชย์หรือจะสมัครผ่านทางแอพ SCB Easy ก็ได้เช่นกัน ทั้งนี้ผู้ที่จะทำบัตร scb m luxe เงินเดือนต้องไม่ต่ำกว่า 3 แสนบาทต่อเดือนจึงจะสมัครได้ และสำหรับใครที่อยากรู้ว่า scb m luxe กดเงินสดได้ไหม ในกรณีนี้ เราใช้บัตร scb m luxeกดเงินสดได้ตามปกติ

 

ค่าธรรมเนียมบัตร scb m luxe อยู่ที่เท่าไหร่ คุ้มไหม?

แน่นอนว่าบัตรเครดิตของ SCB ทุกใบจะมีค่าธรรมเนียมรายปีแตกต่างกันออกไปตามประเภทบัตรแต่ละใบ หากบัตรไหนที่มีวงเงินให้เยอะและมีสิทธิพิเศษเหนือระดับชั้นกว่าบัตรอื่น ๆ ก็เป็นธรรมดาที่ค่าธรรมเนียมของบัตรดังกล่าวจะแพงกว่าบัตรทั่วไป เช่นเดียวกันกับบัตร scb m luxeที่มีค่าธรรมเนียมรายปีอยู่ที่ 4000 บาทต่อปี กรณีเป็นบัตรหลัก และ 2000 บาทต่อปี กรณีที่เป็นบัตรเสริม แต่หากเราใช้บัตรหลักใช้จ่ายเกิน 4 แสนบาทต่อปี และบัตรเสริม 2 แสนบาทต่อปี ก็ไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียม scb m luxe แต่อย่างใด 

อย่างไรก็ตาม ถึงแม้ว่าค่าธรรมเนียมรายปี scb m luxe จะสูงกว่าบัตรเครดิตไทยพาณิชย์อื่น ๆ แต่หากลองนำมาเปรียบเทียบดูจะพบว่าบัตรดังกล่าวเป็นบัตรที่น่าใช้และมีความคุ้มค่ากับค่าธรรมเนียมที่ต้องเสียไป อนึ่ง สำหรับคนที่สมัครหรือทำบัตรดังกล่าวแล้วไม่ได้ใช้งาน ก็จะรู้สึกว่าไม่คุ้มและค่าธรรมเนียมแพงไปนั่นเอง

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

กู้ ธ.อ.ส
กู้ ธ.อ.ส ผ่านสินเชื่อสร้างบ้านรับเงินด่วน
เงินเดือนของผู้กู้: รายได้ต่อเดือนไม่เกิน 20000 บาท
จำนวนหรือวงเงิน: สูงถึง 2 ล้านบาท
อัตราดอกเบี้ย: สูงสุด 13.5% ต่อปี
อายุผู้กู้: 20 ปีบริบูรณ์
รายละเอียดข้อเสนอ
แอปเป๋าตังค์
แอปเป๋าตังค์ กระเป๋าออนไลน์รับเงินฟรี
เงินเดือนของผู้กู้: ไม่กำหนดรายได้
จำนวนหรือวงเงิน: ไม่กำหนดวงเงิน
อัตราดอกเบี้ย: ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุผู้กู้: 15 ปีบริบูรณ์
รายละเอียดข้อเสนอ
แอพเงินทันเด้อ

ได้รับสิทธิพิเศษจากแอพเงินทันเด้อมากกว่า หากใช้งานคู่กับบริการเหล่านี้   แอพเงินทันเด้อเป็นอีกหนึ่งแอปที่สามารถยืมเงินได้เหมือนฟินนิกซ์ห้าให้มันนี่ ที่ซึ่งได้รับกระแสตอบรับที่ดีจากผู้ใช้บริการอย่างต่อเนื่อง ด้วยวงเงินที่ให้กู้ได้สูงสุดไม่เกิน 50,000 บาท ทั้งยังกำหนดดอกเบี้ยไว้ที่อัตราสูงสุดไม่เกิน 2.75% ต่อเดือนเท่านั้น และยังขึ้นชื่อเกี่ยวกับการอนุมัติเงินกู้ในเวลาไม่เกิน 15 นาที อีกด้วย ด้วยจุดเด่นด้านบริการและความน่าสนใจในผลิตภัณฑ์ทำให้เกิดการร่วมมือกันในกลุ่มธุรกิจเพื่อทำให้บริการ scb abacus เงินทันเด้อได้เข้าถึงกลุ่มลูกค้าที่แตกต่างกันออกไปและเป็นการขยายฐานทางการตลาดที่มากขึ้น และแน่นอนว่าเมื่อมีการรวมตัวกับธุรกิจอื่นแล้วการใช้งานแอพเงินทันเด้อก็ยิ่งมีสิทธิพิเศษอื่น...

Close