ยืมเงินในแอพธนาคารกรุงไทย

ยืมเงินผ่านแอพกรุงไทยไม่ต้องไปธนาคาร
เงินเดือนของผู้กู้: รายได้ต่อเดือน 15000 บาท
จำนวนหรือวงเงิน: สูงถึง 100000 บาท
อัตราดอกเบี้ย: สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้: ไม่กำหนดอายุผู้กู้
สมัครกู้เงิน

ยืมเงินในแอพธนาคารกรุงไทย ที่สุดของยืมเงินออนไลน์ได้จริง 2565 ตั้งแต่ 5000 บาทขึ้นไป 

 

แอพกรุงไทยที่รู้จักกันดีอย่าง Krungthai Next คือ application ทางการเงินที่ลูกค้าของธนาคารกรุงไทยทุกประเภทต้องมี เพื่ออำนวยความสะดวกในการเข้าถึงบริการ ติดตามข่าวสารและใช้บริการในยามฉุกเฉินโดยที่ไม่ต้องเดินทางไปติดต่อที่สำนักงานสาขาด้วยตัวเอง นอกจากการใช้งานพื้นฐานทั่วไปที่สามารถทำได้แล้ว ยังมีบริการให้สมัครยืมเงินในแอพธนาคารกรุงไทยด้วยเช่นกัน ซึ่งการยืมเงินผ่านแอพกรุงไทยนี้บอกได้เลยว่าเป็นอีกหนึ่งช่องทางที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะสามารถยืมเงินกรุงไทยผ่านแอปได้ตั้งแต่ 5000 บาท ไปจนถึง 100000 บาทเลยทีเดียว และนอกจากการยืมเงินในแอพธนาคารกรุงไทยในลักษณะของสินเชื่อเงินสดหรือเงินด่วนโอนเข้าบัญชีกรุงไทยแล้ว ยังมีบริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยผ่านแอพวันนี้ในลักษณะของบัตรเครดิตและบัตรกดเงินสดอีกด้วย เรียกได้ว่ามีครบทุกความต้องการในการยืมเงินออนไลน์อย่างแท้จริง 

เช็คด่วน!! ใครบ้าง? มีสิทธิ์ยืมเงินในแอพธนาคารกรุงไทยในโครงการสินเชื่อกรุงไทยใจดี 2022

จากที่ได้กล่าวไปในหัวข้อก่อนหน้านี้ว่าสามารถยืมเงินในแอพธนาคารกรุงไทยได้ตั้งแต่ 5000 บาท – 100000 บาท ซึ่งวงเงินอนุมัติในจำนวนดังกล่าวมาจากโครงการสินเชื่อกรุงไทยใจดี ที่ได้ปล่อยออกมาให้กับผู้ที่ต้องการเงินด่วนฉุกเฉินวันนี้ในจำนวนที่ไม่มากนักให้สามารถลงทะเบียนเพื่อขอสินเชื่อได้ แต่ไม่ใช่ว่าทุกคนจะได้รับสิทธิ์ให้ยืมเงินในแอพธนาคารได้ จะต้องเป็นบุคคลที่เข้าข่ายและมีคุณลักษณะตามที่ธนาคารได้กำหนดไว้เท่านั้น โดยการยืมเงินในแอพธนาคารกรุงไทยกำหนดไว้ว่า

  • ผู้ที่จะยืมเงินผ่านแอปกรุงไทย “สินเชื่อกรุงไทยใจดี” ต้องมีสถานะเป็นบุคคลธรรมดาทั่วไปเท่านั้น หากเป็นองค์กรหรือบริษัท (นิติบุคคล) ไม่สามารถสมัครสินเชื่อได้ 
  • มีงานทำประจำและไม่อยู่ในช่วงทดลองงาน โดยต้องได้รับการบรรจุเข้าทำงานในฐานะพนักงานประจำมาแล้วตามระยะเวลาที่ธนาคารกำหนด
  • ได้รับเงินเดือนหรือค่าตอบแทนจากการทำงานโดยการโอนผ่านธนาคารกรุงไทยเท่านั้น ไม่ว่าจะเป็นบัญชีธนาคาร, prompt pay หรือ mobile banking ก็ตาม 
  • จะยืมเงินธนาคารกรุงไทยได้ต้องได้รับข้อความหรือชวนให้ลงทะเบียนผ่านแอพกรุงไทย next เท่านั้น หากเป็นข้อความ SMS หรือ อีเมล อาจไม่เข้าข่ายเกณฑ์การพิจารณา 

กรุงไทย Fun Card อีกหนึ่งบริการยืมเงินในแอพธนาคารกรุงไทยที่ให้คุณไม่พลาดทุกการช้อปปิ้ง

เป็นที่รู้กันดีว่าการยืมเงินในแอพธนาคารกรุงไทยสามารถทำได้ทั้งยืมเงินสด ยืมเงินด่วนโอนเข้าบัญชีกรุงไทย รวมถึงการยืมเงินในลักษณะของสินเชื่อ บัตรเครดิต บัตรกดเงินสดและบัตรเดบิต ซึ่งบัตร Krungthai Fun Card คือบริการยืมเงินผ่านแอพกรุงไทยล่าสุดที่ให้คุณได้สมัครใช้บริการได้อย่างง่าย ๆ ผ่านแอพกรุงไทย เพื่อไว้ใช้จ่ายสำหรับการซื้อของผ่านออนไลน์ได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว ซึ่งการยืมเงินในแอพธนาคารกรุงไทยในรูปแบบของบัตรเดบิตนี้จะมีวงเงินใช้จ่ายต่อวันสำหรับการซื้อของออนไลน์ที่ 500000 บาท ไม่เพียงเท่านี้คุณยังสามารถกดเงินสดออกมาใช้จ่ายได้ด้วยเช่นกัน ซึ่งไม่สามารถใช้บัตรมากดได้ แต่ทำรายการยืมเงินในแอพธนาคารเท่านั้น

การใช้งานที่หลากหลายของแอพกรุงไทยถือว่ามีความได้เปรียบมาก ยิ่งมีบริการยืมเงินในแอพธนาคารกรุงไทยด้วยนั้นยิ่งทำให้ภาพลักษณ์ของธนาคารที่พร้อมให้บริการมีมากขึ้นไปอีก ฉะนั้นหากต้องการเงินด่วนฉุกเฉินวันนี้ไม่ควรพลาดยืมเงินธนาคารกรุงไทยผ่านแอพแล้วคุณจะได้เงินมาใช้ตามความต้องการ 

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

กู้เงินกรุงศรีอยุธยา
กู้เงินกรุงศรีฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าล่าสุด
เงินเดือนของผู้กู้: รายได้ต่อเดือน 15000 บาท
จำนวนหรือวงเงิน: สูงถึง 1 ล้านบาท
อัตราดอกเบี้ย: สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้: ระหว่าง 20-59 ปี
รายละเอียดข้อเสนอ
ศักดิ์สยามลิสซิ่ง
ศักดิ์สยามลิสซิ่ง บริษัทเงินกู้ด่วนทันใจ
เงินเดือนของผู้กู้: ไม่กำหนดรายได้
จำนวนหรือวงเงิน: สูงถึง 100000 บาท
อัตราดอกเบี้ย: สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้: ระหว่าง 20-70 ปี
รายละเอียดข้อเสนอ
เมืองไทยลิสซิ่ง

เมืองไทยลิสซิ่ง 2565 ยืนหนึ่งทุกประเภทสินเชื่อรถ    รถทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นมอเตอร์ไซค์ รถยนต์ รถเก๋ง หรืออื่น ๆ นอกจากใช้เป็นยานพาหนะอำนวยความสะดวกในการเดินทางแล้ว ยังนำมาขอสินเชื่อเพื่อแลกเปลี่ยนเป็นเงินแทนการไปกู้เงินนอกระบบหรือเงินด่วนออนไลน์ต่าง ๆ ได้อีกด้วย ซึ่งเมืองไทยแคปปิตอลก็เป็นอีกหนึ่งหน่วยงานที่ให้บริการเกี่ยวกับสินเชื่อเมืองไทยลิสซิ่ง สินเชื่อรถแลกเงิน หรือการจำนำเล่มทะเบียนรถ มาอย่างยาวนานและทำไมเมืองไทยลิสซิ่งสาขาใกล้ฉันที่กระจายอยู่ในทุกพื้นที่ทั่วประเทศไทยจึงถูกจัดให้เป็นผู้ให้บริการด้านสินเชื่อรถอันดับต้น ๆ ของเมืองไทย เรามีคำตอบให้คุณ ...

Close