credit u บริการผ่อนออนไลน์ไม่ใช้บัตร
เงินเดือนของผู้กู้: ไม่กำหนดรายได้
จำนวนหรือวงเงิน: ไม่กำหนดวงเงิน
อัตราดอกเบี้ย: สูงสุด 36% ต่อปี
อายุผู้กู้: 18 ปีบริบูรณ์
สมัครกู้เงิน

credit u แอพผ่อนสินค้า 2564 ที่ให้คุณผ่อนสินค้าได้โดยไม่ต้องใช้บัตร 

 

โดยส่วนใหญ่แล้ววิธีการชำระค่าสินค้าที่เป็นที่นิยมกันคือ โอน / จ่ายเงินสดเต็มจำนวนทั้งก้อน, ชำระค่าสินค้าด้วยบัตรเครดิตหรือบัตรกดเงินสดที่มีอยู่ แต่!!! หากคุณจำเป็นต้องใช้ของสิ่งนั้นโดยที่ไม่สามารถชำระค่าสินค้าได้เต็มจำนวนและไม่มีบัตรเครดิตหรือบัตรกดเงินสดที่ใช้แทนได้จะทำอย่างไร? นี่อาจไม่ใช่ปัญหาอีกต่อไปหากคุณได้รู้จัก credit u (แอพเครดิตยู) ซึ่งเป็นแอพผ่อนของที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก โดยหลักการให้บริการของแอพ creditu คือให้ลูกค้าได้ชำระเงินค่าสินค้าโดยจ่ายเงินดาวน์ของก่อนในครั้งแรกและทำสัญญาข้อตกลงในการผ่อนชำระค่าสินค้าผ่านทาง credit u ตามจำนวนเงินและระยะเวลาที่ได้ตกลงกันไว้จนกว่าจะครบยอดตามจำนวนเต็ม ซึ่งในระหว่างนี้สามารถนำสินค้าไปใช้งานได้ เมื่อชำระเสร็จสิ้นแล้วคุณจะได้รับเครดิตเพิ่มขึ้นเพื่อไว้สำหรับใช้ผ่อนของในครั้งต่อไปได้อีก

เพราะฉะนั้นแล้วถ้าจะให้ย้ำกันอีกสักครั้งว่า credit u คืออะไร? สั้น ๆ ง่าย ๆ เลยคือเป็นแอพผ่อนสินค้าไม่ใช้บัตรเครดิต ไม่ใช้บัตรกดเงินสด ใช้ลักษณะของการโอนเงินเข้าบัญชีเพื่อผ่อนชำระค่าสินค้าตามดีลที่ได้ตกลงกันไว้ 

ในแง่ของการผ่อนชำระค่าสินค้า แอพ credit u ดีกว่าแอพผ่อนสินค้าประเภทอื่นอย่างไร? 

ตอนนี้คุณรู้จักแอพผ่อนสินค้าอะไรบ้าง? คำตอบที่ได้ส่วนใหญ่คงเป็น Lazada และ Shopee ที่ขึ้นแท่นยอดนิยมอยู่ในขณะนี้ แต่แอพทั้งสองยังไม่รองรับการผ่อนสินค้าไม่ใช้บัตรได้อย่างเต็มรูปแบบจะมีเพียงสินค้าบางรายการเท่านั้นที่สามารถผ่อนได้ แอพผ่อนของเหล่านั้นส่วนใหญ่แล้วจะให้คุณชำระด้วยบัตรเครดิตเต็มจำนวนจากนั้นคุณก็ทำการผ่อนชำระค่าสินค้ากับบัตรเครดิตนั้นอีกครั้งตามดีลที่กำหนด ซึ่งค่อนข้างต่างจาก credit u ที่ให้คุณผ่อนจ่ายค่าสินค้าเป็นเงินโอนเข้าบัญชีในแต่ละงวด ซึ่งสะดวกแก่ผู้ที่ไม่มีบัตรเครดิต โดยเครดิตยูได้รับความนิยมสำหรับการใช้เป็นแอพผ่อนของนักศึกษาและผู้ที่ไม่สามารถสมัครบัตรเครดิตได้ จากที่ credit u รีวิวตามเว็บบอร์ดหรือสื่อออนไลน์ต่าง ๆ พบว่านอกจากสะดวกแล้วความปลอดภัยในการใช้งานก็สูงมากเช่นกัน ด้วยระบบที่มีความเชื่อถือได้และมีการตรวจสอบการใช้งานอยู่ตลอดเวลา

credit u ให้บริการอื่นอีกหรือไม่?  

นอกจากขึ้นชื่อว่าเป็นแอพผ่อนสินค้าไม่ใช้บัตรแล้ว credit u ยังมีให้บริการในส่วนของ credit u ยืมเงิน ซึ่งให้สิทธิแก่ลูกค้าที่ผ่อนชำระค่าสินค้าที่มีประวัติการชำระเงินที่ดีและปิดยอดชำระของเสร็จสิ้นเรียบร้อยแล้ว และมีเครดิตเหลืออยู่ในสามารถใช้บริการ creditu ถอนเงินสดออกมาได้หรือจะเก็บไว้ใช้เป็นวงเงินเพื่อหักยอดผ่อนชำระหรือยอดเงินดาวน์ในสินค้าชิ้นต่อไปได้ โดยปกติแล้ว credit u ถอนเงินสดกี่วัน? ต้องขอบอกเลยว่าหากคุณจะใช้บริการดังกล่าวจะต้องยื่นเรื่องเพื่อดำเนินการล่วงหน้าอย่างน้อย 2 วัน เพื่อตรวจสอบและหลังจากได้รับทราบผลแล้วประมาณ 3 วันก็สามารถถอนเงินสดออกมาได้ จาก creditu รีวิว พบว่าระยะเวลาในการดำเนินการแล้วเสร็จภายใน 5 วัน แต่ไม่นับรวมวันหยุด ส. – อา หรือนักขัตฤกษ์ 

สุดท้ายแล้วสรุปได้ว่า credit u คือแอพผ่อนของนั่นเอง ซึ่งสามารถผ่อนชำระค่าสินค้าได้โดยไม่ต้องใช้บัตร อีกทั้งยังได้เครดิตถอนเงินสดออกมาใช้ได้ เหมาะกับการใช้งานในปี 2021 เป็นอย่างยิ่ง เพราะฉะนั้นที่ถาม ๆ กันว่าแอพ creditu ดีไหม? คงตอบได้อย่างเต็มปากว่าเป็นแอพที่ดีที่สุดอีกแอพเลยก็ว่าได้ 

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

LINE bk
LINE bk บริการกู้เงินทางไลน์ให้เงินจริง
เงินเดือนของผู้กู้: รายได้ต่อเดือน 5000 บาท
จำนวนหรือวงเงิน: สูงถึง 800000 บาท
อัตราดอกเบี้ย: สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้: ระหว่าง 20-60 ปี
รายละเอียดข้อเสนอ
กู้เงินกรุงศรีอยุธยา
กู้เงินกรุงศรีฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าล่าสุด
เงินเดือนของผู้กู้: รายได้ต่อเดือน 15000 บาท
จำนวนหรือวงเงิน: สูงถึง 1 ล้านบาท
อัตราดอกเบี้ย: สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้: ระหว่าง 20-59 ปี
รายละเอียดข้อเสนอ
กู้ ธ.อ.ส

ลูกหนี้ กู้ ธ.อ.ส เข้ามาตรการช่วยเหลือล่าสุดลงทะเบียนพักหนี้ 3 เดือน 2564   กู้ ธ.อ.ส หรือ ธอส สินเชื่อบุคคลเป็นการกู้เงินกับธนาคารอาคารสงเคราะห์ ซึ่งเป็นธนาคารของภาครัฐ จากที่เรารู้กันว่าจะมีสินเชื่อบ้านแลกเงิน ธอส ตามนโยบายของรัฐบาลเป็นสินเชื่อบ้านกู้เงินซื้อบ้านหรือกู้เงินซื้อคอนโดต่าง ๆ ให้กับผู้ที่มีรายได้น้อย จะได้มีบ้านเป็นของตนเองเป็นการยกระดับเรื่องที่อยู่อาศัย...

Close