แอพผ่อนของ

แอพผ่อนของผ่อนสินค้าไม่ใช้บัตรล่าสุด
เงินเดือนของผู้กู้: ไม่กำหนดรายได้
จำนวนหรือวงเงิน: ไม่กำหนดวงเงิน
อัตราดอกเบี้ย: สูงสุด 36% ต่อปี
อายุผู้กู้: 18 ปีบริบูรณ์
สมัครกู้เงิน

แอพผ่อนของอีกหนึ่งทางเลือกของคนอยากมี “ของ” โดยไม่ต้องจ่ายเงินก่อน

 

เมื่อก่อนหากจะซื้อสินค้าสักชิ้นแน่นอนว่าต้องจ่ายเงินสดออกไปก่อนเพื่อให้ได้ของชิ้นนั้นมา ต่อมาเมื่อมีบัตรเครดิต / บัตรกดเงินสดก็ใช้บัตรรูดผ่อนชำระค่าสินค้าให้กับทางร้านแล้วทำการผ่อนชำระค่าสินค้าให้กับทางบัตรที่ใช้อีกทอดนึง แต่ปัจจุบันนี้ไม่มีเงินสดและไม่มีบัตรเครดิตก็เป็นเจ้าของสินค้านั้นได้เช่นกัน เพราะมีแอพผ่อนของที่ให้คุณซื้อสินค้าที่ตัวเองสนใจได้โดยที่ไม่ต้องจ่ายเงินเต็มจำนวนในครั้งแรกและผ่อนสินค้าไม่มีบัตรเครดิต บัตรกดเงินสด หรือบัตรเดบิตได้ เพราะสามารถซื้อของที่ต้องการได้จากแอพผ่อนสินค้าและผ่อนชำระค่าสินค้ากับแอพนั้นโดยตรง โดยแอพผ่อนของส่วนใหญ่แล้วมีรูปแบบการดำเนินการคล้ายกับการผ่อนชำระด้วยบัตรเครดิต ที่มีการแบ่งชำระค่าสินค้าเป็นงวด ๆ โดยคิดตามจำนวนราคาเต็มและสามารถชำระค่าสินค้าผ่าน mobile baking ของธนาคารต่าง ๆ ได้

ในปัจจุบันแอพผ่อนของได้รับความนิยมมากน้อยแค่ไหน?

ความนิยมในการใช้งานของแอพผ่อนของถือว่าอยู่ในระดับสูงโดยเฉพาะอย่างยิ่งช่วงที่มีการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด 19 เมื่อปี 2020 – 2021 ทำให้ทั้งบริษัทและสถานศึกษาหลายแห่งไม่สามารถเปิดดำเนินการได้ตามปกติ เพราะต้องทำตามนโยบาย Work From Home และเรียนออนไลน์ ส่งผลให้ความต้องการในสินค้า electronic เพิ่มมากขึ้น ทั้ง notebook, tablet, หรือ smartphone เพื่อใช้ในการทำงานและการเรียน ด้วยเหตุนี้จึงทำให้มีการใช้แอพผ่อนโทรศัพท์เพื่อซื้อโทรศัพท์ที่รองรับการใช้งานในรูปแบบดังกล่าวได้ โดยลูกค้าที่ใช้app ผ่อนของต่าง ๆ สามารถผ่อนโทรศัพท์ไม่มีบัตรรับของก่อนแล้วค่อยชำระเงินเป็นงวด ๆ จนครบหรือจะเป็นนักเรียน นักศึกษาที่ต้องการซื้อของด้วยตัวเองสามารถใช้บริการผ่านแอพผ่อนของนักศึกษาเพื่อผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนหรือบัตรนักศึกษาเป็นหลักประกันได้ ไม่เพียงแค่บรรดาแอพผ่อนของไม่ใช้บัตรเครดิตทั้งหลายที่มีให้บริการ สินค้าหรือผลิตภัณฑ์บางรายการทางผู้ขายก็จัดให้มีการผ่อนสินค้าไม่มีบัตรโดยที่ไม่ต้องใช้บริการผ่านแอพผ่อนสินค้าไม่ใช้บัตรเหล่านั้นด้วยเช่นกัน

ความยาก – ง่าย ในการใช้งานแอพผ่อนของสำหรับมือใหม่ที่เพิ่งหัดใช้บริการ

ถ้าจะพูดถึงการใช้งานแอพผ่อนสินค้าต่าง ๆ คงไม่ได้มีความยากมากมายอะไรนักสำหรับผู้ที่มีความชำนาญในการใช้งาน application และรู้หลักการของการซื้อของโดยการผ่อนสินค้า ซึ่งหากคุณเป็นมือใหม่ที่สนใจใช้แอพผ่อนของ สิ่งแรกที่ต้องทำคือการดาวน์โหลดแอพที่คุณสนใจซึ่งให้บริการผ่อนสินค้าไม่มีบัตรหรือผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนใบเดียวอย่าง thisshop, creditU หรือ Papapay เป็นต้น มาไว้ในโทรศัพท์มือถือจากนั้นสมัครออนไลน์เพื่อเป็นสมาชิก อ่านรายละเอียดข้อตกลงและเงื่อนไขการให้บริการต่าง ๆ ให้ครบถ้วนซึ่งสำคัญมากและเป็นสิ่งที่ผู้ใช้ app ผ่อนของต้องทราบ เมื่อเข้าใจในรายละเอียดเบื้องต้นแล้วก็ดูว่ามีสินค้าที่ต้องการหรือไม่และสินค้านั้นมีเงื่อนไขพิเศษอย่างอื่นเพิ่มเติมหรือไม่ หากยอมรับในเงื่อนไขเหล่านั้นก็สามารถที่จะซื้อของผ่านแอพผ่อนของนั้นได้เลย

สรุปความน่าสนใจของแอพผ่อนของ 2564 

ในยุคที่เศรษฐกิจซบเซาเช่นนี้สิ่งของบางประเภทที่จำเป็นต้องใช้งานก็มีราคาแพงเกินว่าที่จะจ่ายเป็นเงินสดเต็มจำนวนตั้งแต่ครั้งแรก ครั้นจะผ่อนกับบัตรเครดิตบ้างก็ไม่มีบัตร บ้างก็วงเงินเต็ม เพราะฉะนั้นการใช้งานผ่านแอพผ่อนของจึงเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดที่สามารถทำได้ แต่ผู้ใช้งานแอพผ่อนสินค้าจะต้องยอมรับในเงื่อนไขรวมถึงมีความรับผิดชอบในการผ่อนชำระสินค้านั้น ๆ ด้วย 

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

สินเชื่ออิ่มใจ
สินเชื่ออิ่มใจให้ลูกค้าสุขใจได้เงินตลอดปี
เงินเดือนของผู้กู้: ไม่กำหนดรายได้
จำนวนหรือวงเงิน: สูงถึง 100000 บาท
อัตราดอกเบี้ย: สูงสุด 3.99% ต่อปี
อายุผู้กู้: 20 ปีบริบูรณ์
รายละเอียดข้อเสนอ
เฮงลิสซิ่ง
เฮงลิสซิ่ง รับเงินด่วนเข้าบัญชีปี 64
เงินเดือนของผู้กู้: ไม่กำหนดรายได้
จำนวนหรือวงเงิน: สูงถึง 20000 บาท
อัตราดอกเบี้ย: สูงสุด 24% ต่อปี
อายุผู้กู้: ระหว่าง 20-65 ปี
รายละเอียดข้อเสนอ
บริษัทยิ่งเจริญเงินด่วน

มองหาสินเชื่อเงินด่วนอนุมัติเร็ว แนะนำบริษัทยิ่งเจริญเงินด่วน รู้ผลเร็วทันใจ กิจการไปต่อได้แม้จะอยู่ในช่วงโควิด     ไม่เพียงแต่ลูกจ้าง พนักงานหรือคนธรรมดาทั่วไปเท่านั้นที่ประสบปัญหาทางการเงินในช่วงโควิด เจ้าของกิจการก็เช่นเดียวกัน โดยเฉพาะผู้ประกอบการรายเล็ก ๆ ที่ไม่ได้มีเงินสำรองไว้ในระบบมากนักซึ่งแน่นอนว่าหากยอดขายตก ขายของไม่ได้กำไร แต่ในขณะเดียวกันต้นทุนราคาเท่าเดิมและมีแนวโน้มที่จะเพิ่มสูงขึ้นเรื่อย ๆ ส่งผลให้เกิดปัญหาเรื่องเงินทุนหมุนเวียน ชักหน้าไม่ถึงหลัง และมีความต้องการเงินด่วนฉุกเฉินเพื่อนำเงินมาใช้เป็นเงินทุนสำรองซึ่งไม่ว่าจะเป็นเงินนอกระบบปล่อยจริงหรือเงินด่วน 30 นาทีถูกกฎหมาย แนะนำให้สมัครใช้บริการของบริษัทยิ่งเจริญเงินด่วน...

Close