บัตรเครดิตกสิกร platinum

บัตรกสิกร platinum บัตรผ่อนของฟรีดอก
เงินเดือนของผู้กู้: รายได้ต่อเดือน 15000 บาท
จำนวนหรือวงเงิน: สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อัตราดอกเบี้ย: สูงสุด 16% ต่อปี
อายุผู้กู้: ระหว่าง 20-80 ปี
สมัครกู้เงิน

เพราะเหตุใด คนที่มีความสามารถในการชำระหนี้จึงเหมาะแก่การใช้บัตรเครดิตกสิกร platinum 

 

บัตรกสิกร platinum หรือจะเรียกว่าบัตรเครดิตกสิกร platinumก็ได้ เป็นบัตรเครดิตที่ให้วงเงินมากถึง 5 เท่า ซึ่งผู้ที่เหมาะสมแก่การทำบัตรหรือสมัครบัตร platinum ก็คือคนที่มีความสามารถในการชำระหนี้นั่นเอง อย่างไรก็ตาม ไม่ได้หมายความส่าทุกคนจะสามารถใช้บริการบัตรเครดิตกสิกร platinum กดเงินได้ 5 เท่าของรายได้ประจำทุกคน เนื่องจากบัตรเครดิตกสิกร platinum วงเงินจะได้ไม่เท่ากันในแต่ละคน โดยเจ้าหน้าที่ธนาคารจะพิจารณามาจาก 2 เกณฑ์หลัก ๆ ได้แก่ 1. ฐานรายได้ของผู้ทำการลงทะเบียนสมัคร และ 2. ความสามารถในการชำระหนี้บัตรเครดิตกสิกร platinum ดังที่กล่าวไปข้างต้น

สำหรับผู้มีรายได้น้อย ก็อาจะเป็นไปได้ว่าวงเงินของบัตรเครดิตกสิกร platinumอาจจะไม่ได้สูงถึง 5 เท่า แต่ก็ยังถือว่ามีสิทธิครอบครองบัตรเครดิตกสิกรแพลตตินั่มอยู่ ในทางกลับกัน หากผู้กู้ไม่มีความสามารถในการชำระหนี้ หรือเครดิตไม่ดี ก็อาจจะทำให้ไม่ผ่านการลงทะเบียนบัตรเครดิตแพลทินัมกสิกรได้เหมือนกัน

 

ทำไมบัตรเครดิตกสิกร platinum จึงเป็นบัตรพื้นฐานที่ควรมีติดตัวไว้?

บัตรเครดิตมีมากมายหลายสถาบันการเงิน ซึ่งบัตรแต่ละใบก็มีจุดเด่นและเงื่อนไขในการใช้งานแตกต่างกันไป แต่ทั้งนี้ บัตรเครดิตกสิกร platinum ถือได้ว่าเป็นบัตรเครดิตที่ใช้งานง่ายและมีความหลากหลาย หากจะให้กล่าวถึงบัตรเครดิตกสิกร platinum รีวิวสั้น ๆ ได้ใจความ ก็อาจกล่าวได้ว่า เป็นบัตรเครดิตกสิกรโปรโมชั่นดี ๆ อีกใบ ไม่ว่าจะใช้ผ่อนสินค้า 0% หรือบริการอนุมัติผลการสมัครที่รวดเร็วภายใน 30 นาที เป็นต้น และยังเป็นบัตรที่ให้บริการประกันคุ้มครองอุบัติเหตุอีกด้วยเช่นกัน 

อย่างไรก็ตาม ในส่วนของคำถามว่าบัตรเครดิตกสิกร platinum วงเงินเท่าไหร่ ในส่วนนี้แต่ละคนจะได้รับวงเงินไม่เท่ากันตามการพิจารณาของเจ้าหน้าที่ธนาคาร แต่จะได้มากสุดไม่เกิน 5 เท่าของเงินเดือนหรือรายได้ต่อเดือน ซึ่งวิธีดูวงเงินบัตรเครดิตกสิกร สามารถเข้าไปดูที่ได้แอพ KPLUS ได้เลย และบัตรเครดิตกสิกร platinumนี้มีดอกเบี้ยอยู่ที่ 16% ต่อปี 

 

บัตรเครดิตกสิกร platinum สมัครได้ทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ

ความน่าสนใจอีกอย่างหนึ่งของบัตรเครดิตกสิกร platinum คือเป็นบัตรเครดิตที่สมัครได้ทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ซึ่งคนไทยที่ทำบัตรนี้ต้องมีรายได้อย่างน้อย 15000 บาทต่อเดือนขึ้นไป ในขณะที่ชาวต่างชาติต้องมีรายได้ต่อเดือน 50000 บาทขึ้นไปถึงจะสมัครได้ นอกจากนี้อายุของบัตรเครดิตแพลทินัมกสิกรอยู่ที่ 20-80 ปี เรียกได้ว่าใช้คุ้มเลยทีเดียว ทั้งนี้ไม่ต้องคาใจกับคำถามที่ว่าบัตรเครดิตกสิกรดีไหมในส่วนของบัตรเครดิตกสิกร platinum ตอบได้ว่าดีคุ้มค่าอย่างแน่นอน เพราะมีทั้งสิทธิประโยชน์ใช้ผ่อนสินค้าออนไลน์ สามารถใช้บัตรเครดิตดังกล่าวเป็นบัตรประกันอุบัติเหตุระหว่างการเดินทาง รวมไปถึงสะสมแคนนเพื่อแลกของรางวัลที่ร่วมรายการก็ได้เช่นกัน 

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

กู้ ธ.อ.ส
กู้ ธ.อ.ส ผ่านสินเชื่อสร้างบ้านรับเงินด่วน
เงินเดือนของผู้กู้: รายได้ต่อเดือนไม่เกิน 20000 บาท
จำนวนหรือวงเงิน: สูงถึง 2 ล้านบาท
อัตราดอกเบี้ย: สูงสุด 13.5% ต่อปี
อายุผู้กู้: 20 ปีบริบูรณ์
รายละเอียดข้อเสนอ
ยืมเงินทรูวอลเล็ต
ยืมเงินทรูวอลเล็ต รับเงินผ่านสินเชื่อทรู
เงินเดือนของผู้กู้: ไม่กำหนดรายได้ (เฉพาะลูกค้ารายเดือน)
จำนวนหรือวงเงิน: สูงถึง 5 เท่าของยอดบิลทรู
อัตราดอกเบี้ย: สูงสุด 24% ต่อปี
อายุผู้กู้: ระหว่าง 20-60 ปี
รายละเอียดข้อเสนอ
จักรพันธ์เงินด่วน

รู้ได้อย่างไรว่าเงินด่วนนอกระบบ 2565 จักรพันธ์เงินด่วน ปล่อยเงินกู้หรือไม่?   ถ้าต้องการเงินด่วนฉุกเฉินวันนี วิธียอดฮิตที่คนส่วนใหญ่โดยเฉพาะคนในพื้นที่ต่างจังหวัดนิยมใช้กันคือเงินนอกระบบรายเดือนที่ปล่อยเงินกู้โดยบริษัทในพื้นที่นั้น ๆ ซึ่งเป็นการยากที่จะหาข้อมูลได้จากช่องทางออนไลน์หรือสื่อต่าง ๆ เพราะบริษัทเงินด่วนที่ปล่อยเงินนอกระบบจะทราบกันเฉพาะคนในพื้นที่หรือคนที่เคยใช้บริการมาแล้วก่อนหน้านี้เท่านั้น อย่างเช่นบริษัทจักรพันธ์เงินด่วน หากเป็นคน กทม. หรือจังหวัดอื่นที่ไม่ได้อยู่ในจังหวัดโซนภาคตะวันออกก็คงอยากรู้ว่าจักรพันธ์เงินด่วนมีจริงไหม? เพราะไม่เคยได้ยินชื่อมาก่อน แต่ถ้าหากเป็นคนพื้นที่ก็จะทราบว่าบริษัทดังกล่าวให้บริการเงินด่วนนอกระบบปล่อยจริงโดยจะมีการติดต่อกันในกลุ่มของผู้ใช้บริการเท่านั้น จักรพันธ์เงินด่วน pantip มีรายละเอียดการปล่อยกู้อะไรบ้าง?  หากคุณสนใจและอยากใช้บริการเงินด่วนนอกระบบเพื่อนำเงินไปใช้ในช่วงโควิดโดยที่ไม่ต้องการกู้สินเชื่อจากธนาคาร...

Close