สินเชื่อสู้ภัยโควิด-19 ออมสิน

สินเชื่อสู้ภัยโควิด-19 กู้วิกฤติด้านการเงิน
เงินเดือนของผู้กู้: ไม่กำหนดรายได้
จำนวนหรือวงเงิน: สูงถึง 10000 บาท
อัตราดอกเบี้ย: สูงสุด 0.35% ต่อปี
อายุผู้กู้: 20 ปีบริบูรณ์
สมัครกู้เงิน

สินเชื่อสู้ภัยโควิด-19 ออมสินวงเงิน 10,000 บาท เงินด่วนฉุกเฉินผ่านแอพธนาคารออมสิน

 

สินเชื่อสู้ภัยโควิด-19 ออมสิน ทุกคนรู้แล้วว่าสามารถจะสมัครขอสินเชื่อผ่านmymoได้ซึ่งสำหรับวงเงินที่จะได้ไม่เกิน 10,000 บาทต่อราย โดยจะต้องเป็นผู้ที่ได้รับผลกระทบจากไวรัสโควิด 19 และในการสมัครจะต้องมีเอกสารแสดงว่าตนได้รับผลกระทบอย่างไรบ้าง เช่น บริษัทโดนสั่งปิดชั่วคราว หรือมีการสั่งให้หยุดงานโดยไม่ได้รับค่าจ้าง โดยเราจะมาดูกันว่ามีข้อดีข้อเสียอย่างไรระหว่างการสมัครสินเชื่อผ่านแอพอื่น ๆ ที่ไม่ใช่ของธนาคารออมสิน

มีข้อดีข้อเสียกับการสมัครสินเชื่อสู้ภัยโควิด-19 ออมสินและสินเชื่ออื่น ๆ ผ่านแอพ 

ระหว่างการสมัครสินเชื่อสู้ภัยโควิด-19 ออมสินและสินเชื่ออื่นผ่านแอพ

จากที่ให้มีการสมัครสินเสินเชื่อสู้ภัยโควิด-19 ออมสินจะเป็นสินเชื่อเพื่อผู้ที่มีอาชีพอิสระ สามารถจะสมัครได้ ด้วยวงเงิน 10,000 บาทและจะมีโครงการดี ๆ แบบนี้เฉพาะในช่วงวิกฤติที่ทำให้หลายคนเดือดร้อนซึ่งจะแตกต่างกับสินเชื่อเพื่ออาชีพอิสระของแหล่งอื่น ๆ ที่จะสามารถสมัครได้เลยไม่จำเป็นจะต้องรอ หรือได้รับผลกระทบจากเหตุสุดวิสัยต่าง ๆ ได้ และสามารถจะสมัครได้ตลอด 24 ชั่วโมง

สินเชื่อสู้ภัยโควิด-19 ออมสิน กับวงเงิน 10,000 บาทสมัครผ่านแอพ MyMo

สมัครสสินเชื่อสู้ภัยโควิด-19 ออมสินมีข้อำกัดอยู่ที่วงเงิน 10,000 บาท แต่สินเชื่อผ่านแอพจากแหล่งอื่น ๆ หรือจากธนาคารก็ตามจะให้วงเงินสูงสุดตั้งแต่ 50,000 บาทขึ้นไป จนถึงหลักล้าน แต่การสมัครสินเชื่อสู้ภัยโควิด-19 ออมสินดอกเบี้ยจะถูกกว่ามาก และผู้ที่ต้องการจะกู้เงินก็ไม่จำเป็นจะต้องมีเงินเดือนผ่านธนาคารออมสิน ซึ่งหากยังไม่มีแอพ MyMo ก็สามารถจะไปเปิดบัญชีและทำเรื่องขอใช้งานแอพธนาคารก็สามารถจะลงทะเบียนกับสินเชื่อสู้ภัยโควิด-19 ออมสินแต่ก็จะต้องมีเงื่อนไขว่าจะต้องเปิดใช้งานแอพก่อนวันที่ 1 พฤษภาคม 2565

ข้อดีของสินเชื่อสู้ภัยโควิด-19 ออมสิน วงเงิน 10,000 บาท

สินเชื่อสู้ภัยโควิด-19 ออมสินเป็นสินเชื่อฉุกเฉินสำหรับเป็นวงเงินช่วยเหลือให้แก่ผู้ที่ได้รับความลำบากจากการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด19  ซึ่งก็เป็นสินเชื่อดอกเบี้ยต่ำที่จะมีประโยชน์กับประชาชนในช่วงวิกฤติได้ ก็เป็นข้อดีอีกแบบซึ่งแตกต่างกันตรงที่วัตถุประสงค์ในการให้บริการสินเชื่อ ซึ่งสำหรับสินเชื่ออื่น ๆ ที่ว่าเป็นเงินกู้ฉุกเฉินเพื่อให้ลูกค้าได้กู้ไปเสริมสภาพคล่องได้ในช่วงเวลาต่าง ๆ ไม่ได้จำกัดเฉพาะว่าจะต้องได้รับผลกระทบจากไวรัสเหมือนสินเชื่อสู้ภัยโควิด-19

สำหรับสินเชื่อสู้ภัยโควิด-19 ออมสินจะเป็นสินเชื่อตามนโยบายของรัฐบาลดอกเบี้ยต่ำ ซึ่งจะแตกต่างจากสินเชื่อทั่วไปที่จะมีการคิดอัตราดอกเบี้ยที่สูงกว่า แต่สามารถจะสมัครกู้ผ่านแอพได้และรู้ผลการอนุมัติได้ภายใน 30 นาที ซึ่งจะเร็วกว่าแน่นอน แต่อย่างไรแล้วก็สรุปออกมาได้ว่ามีข้อดีเหมือนกัน เงื่อนไขการให้ลงทะเบียนสมัครอาจจะแค่คล้ายกัน แต่ก็ต่างได้พยายามที่จะให้บริการแก่ลูกค้าธนาคารได้อย่างรวดเร็วเหมือนกัน

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

สินเชื่ออิ่มใจ
สินเชื่ออิ่มใจให้ลูกค้าสุขใจได้เงินตลอดปี
เงินเดือนของผู้กู้: ไม่กำหนดรายได้
จำนวนหรือวงเงิน: สูงถึง 100000 บาท
อัตราดอกเบี้ย: สูงสุด 3.99% ต่อปี
อายุผู้กู้: 20 ปีบริบูรณ์
รายละเอียดข้อเสนอ
วิไลเงินด่วน
วิไลเงินด่วน เงินกู้ง่ายๆ รู้ผลใน 30 นาที
เงินเดือนของผู้กู้: รายได้ต่อเดือน 6500 บาท
จำนวนหรือวงเงิน: สูงถึง 15000 บาท
อัตราดอกเบี้ย: สูงสุด 36% ต่อปี
อายุผู้กู้: ระหว่าง 20-65 ปี
รายละเอียดข้อเสนอ
เฮงลิสซิ่ง

เฮงลิสซิ่ง เป็นของธนาคารอะไร? ทำไมถึงมีบริการสินเชื่อที่หลากหลาย 2565   ปกติแล้วสถานบันการเงินหรือผู้ให้บริการเงินกู้ ที่มีความหลากหลายของผลิตภัณฑ์มักจะอยู่ในรูปแบบของธนาคารหรือแหล่งเงินกู้อื่นที่มีธนาคารเป็นหุ้นส่วนทางธุรกิจเพราะนั่นแสดงว่ามีฐานทางการเงินที่มั่นคงรองรับความต้องการในสินเชื่อ เงินกู้ของลูกค้าแต่ละประเภทได้ แต่กับคำถามที่ว่าเฮงลิสซิ่งเป็นของธนาคารอะไร? บอกได้เลยว่าการดำเนินการของบริษัทตั้งแต่เริ่มต้นจนถึงปี 2022 นี้ ไม่ได้มีธนาคารใดเป็นเจ้าของหรือคอยสนับสนุนทางการเงินทั้งสิ้น เพราะเฮงลิสซิ่งมีฐานทางการเงินของตัวเองที่มั่นคงดูได้จากการเปิดดำเนินการมามากกว่า 30 ปีแล้ว โดยเริ่มแรกเป็นที่รู้จักจากสินเชื่อรถยนต์ การกู้เงินเพื่อซื้อรถ การทำประกันเกี่ยวกับรถยนต์ รวมไปถึงเฮงลิสซิ่ง ประมูลรถมือสองที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก...

Close