สินเชื่อสู้ภัยโควิด-19 ออมสิน

สินเชื่อสู้ภัยโควิด-19 กู้วิกฤติด้านการเงิน
เงินเดือนของผู้กู้: ไม่กำหนดรายได้
จำนวนหรือวงเงิน: สูงถึง 10000 บาท
อัตราดอกเบี้ย: สูงสุด 0.35% ต่อปี
อายุผู้กู้: 20 ปีบริบูรณ์
สมัครกู้เงิน

สินเชื่อสู้ภัยโควิด-19 ออมสินวงเงิน 10,000 บาท เงินด่วนฉุกเฉินผ่านแอพธนาคารออมสิน

 

สินเชื่อสู้ภัยโควิด-19 ออมสิน ทุกคนรู้แล้วว่าสามารถจะสมัครขอสินเชื่อผ่านmymoได้ซึ่งสำหรับวงเงินที่จะได้ไม่เกิน 10,000 บาทต่อราย โดยจะต้องเป็นผู้ที่ได้รับผลกระทบจากไวรัสโควิด 19 และในการสมัครจะต้องมีเอกสารแสดงว่าตนได้รับผลกระทบอย่างไรบ้าง เช่น บริษัทโดนสั่งปิดชั่วคราว หรือมีการสั่งให้หยุดงานโดยไม่ได้รับค่าจ้าง โดยเราจะมาดูกันว่ามีข้อดีข้อเสียอย่างไรระหว่างการสมัครสินเชื่อผ่านแอพอื่น ๆ ที่ไม่ใช่ของธนาคารออมสิน

มีข้อดีข้อเสียกับการสมัครสินเชื่อสู้ภัยโควิด-19 ออมสินและสินเชื่ออื่น ๆ ผ่านแอพ 

ระหว่างการสมัครสินเชื่อสู้ภัยโควิด-19 ออมสินและสินเชื่ออื่นผ่านแอพ

จากที่ให้มีการสมัครสินเสินเชื่อสู้ภัยโควิด-19 ออมสินจะเป็นสินเชื่อเพื่อผู้ที่มีอาชีพอิสระ สามารถจะสมัครได้ ด้วยวงเงิน 10,000 บาทและจะมีโครงการดี ๆ แบบนี้เฉพาะในช่วงวิกฤติที่ทำให้หลายคนเดือดร้อนซึ่งจะแตกต่างกับสินเชื่อเพื่ออาชีพอิสระของแหล่งอื่น ๆ ที่จะสามารถสมัครได้เลยไม่จำเป็นจะต้องรอ หรือได้รับผลกระทบจากเหตุสุดวิสัยต่าง ๆ ได้ และสามารถจะสมัครได้ตลอด 24 ชั่วโมง

สินเชื่อสู้ภัยโควิด-19 ออมสิน กับวงเงิน 10,000 บาทสมัครผ่านแอพ MyMo

สมัครสสินเชื่อสู้ภัยโควิด-19 ออมสินมีข้อำกัดอยู่ที่วงเงิน 10,000 บาท แต่สินเชื่อผ่านแอพจากแหล่งอื่น ๆ หรือจากธนาคารก็ตามจะให้วงเงินสูงสุดตั้งแต่ 50,000 บาทขึ้นไป จนถึงหลักล้าน แต่การสมัครสินเชื่อสู้ภัยโควิด-19 ออมสินดอกเบี้ยจะถูกกว่ามาก และผู้ที่ต้องการจะกู้เงินก็ไม่จำเป็นจะต้องมีเงินเดือนผ่านธนาคารออมสิน ซึ่งหากยังไม่มีแอพ MyMo ก็สามารถจะไปเปิดบัญชีและทำเรื่องขอใช้งานแอพธนาคารก็สามารถจะลงทะเบียนกับสินเชื่อสู้ภัยโควิด-19 ออมสินแต่ก็จะต้องมีเงื่อนไขว่าจะต้องเปิดใช้งานแอพก่อนวันที่ 1 พฤษภาคม 2564

ข้อดีของสินเชื่อสู้ภัยโควิด-19 ออมสิน วงเงิน 10,000 บาท

สินเชื่อสู้ภัยโควิด-19 ออมสินเป็นสินเชื่อฉุกเฉินสำหรับเป็นวงเงินช่วยเหลือให้แก่ผู้ที่ได้รับความลำบากจากการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด19  ซึ่งก็เป็นสินเชื่อดอกเบี้ยต่ำที่จะมีประโยชน์กับประชาชนในช่วงวิกฤติได้ ก็เป็นข้อดีอีกแบบซึ่งแตกต่างกันตรงที่วัตถุประสงค์ในการให้บริการสินเชื่อ ซึ่งสำหรับสินเชื่ออื่น ๆ ที่ว่าเป็นเงินกู้ฉุกเฉินเพื่อให้ลูกค้าได้กู้ไปเสริมสภาพคล่องได้ในช่วงเวลาต่าง ๆ ไม่ได้จำกัดเฉพาะว่าจะต้องได้รับผลกระทบจากไวรัสเหมือนสินเชื่อสู้ภัยโควิด-19

สำหรับสินเชื่อสู้ภัยโควิด-19 ออมสินจะเป็นสินเชื่อตามนโยบายของรัฐบาลดอกเบี้ยต่ำ ซึ่งจะแตกต่างจากสินเชื่อทั่วไปที่จะมีการคิดอัตราดอกเบี้ยที่สูงกว่า แต่สามารถจะสมัครกู้ผ่านแอพได้และรู้ผลการอนุมัติได้ภายใน 30 นาที ซึ่งจะเร็วกว่าแน่นอน แต่อย่างไรแล้วก็สรุปออกมาได้ว่ามีข้อดีเหมือนกัน เงื่อนไขการให้ลงทะเบียนสมัครอาจจะแค่คล้ายกัน แต่ก็ต่างได้พยายามที่จะให้บริการแก่ลูกค้าธนาคารได้อย่างรวดเร็วเหมือนกัน

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

สมัครบัตรอิออนผ่อนของ
บัตรอิออนผ่อนของ ทำง่ายๆ ไม่รอนาน
เงินเดือนของผู้กู้: รายได้ต่อเดือน 15000 บาท
จำนวนหรือวงเงิน: วงเงิน 2-5 เท่าของรายได้
อัตราดอกเบี้ย: สูงสุด 13.02% ต่อปี
อายุผู้กู้: 20 ปีบริบูรณ์
รายละเอียดข้อเสนอ
ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจ
ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจให้เงินทันที (ใหม่)
เงินเดือนของผู้กู้: รายได้ต่อเดือน 30000 บาท
จำนวนหรือวงเงิน: สูงถึง 2 ล้านบาท
อัตราดอกเบี้ย: สูงสุด 24% ต่อปี
อายุผู้กู้: ระหว่าง 25-59 ปี
รายละเอียดข้อเสนอ
easy money

โรงรับจำนำ easy money ทางออกของคนมีทองที่ต้องการใช้เงินด่วนยุคโควิด     หลาย ๆ คนเคยพูดไว้ว่าถ้ามีเงินเก็บจะนำไปซื้อทอง ซึ่งแน่นอนว่าการซื้อทองในความหมายที่เราจะสื่อต่อไปนี้ ไม่ใช่การซื้อเพื่อเป็นเครื่องประดับ แต่เป็นการซื้อทองเพื่อสะสมไว้ใช้ในยามฉุกเฉิน ที่ต้องการใช้เงินเร่งด่วนอย่างเช่นในยุคโควิดนี้ที่ส่งผลกระทบอย่างมหันต์ เงินสดที่มีเก็บไว้ก็ไม่พอ จนทำให้ต้องไปกู้หนี้ยืมสินสร้างภาระหนี้ทางการเงินที่เพิ่มขึ้น หากเรามีทองเก็บไว้สามารถนำไปแลกเปลี่ยนเป็นเงินได้ ซึ่งสถานที่ให้บริการอย่าง easy money ซึ่งเป็นโรงรับจำนำเอกชนที่ขึ้นชื่อและเป็นที่นิยม...

Close