เมืองไทยลิสซิ่ง

เมืองไทยลิสซิ่ง บริการเงินด่วนอนุมัติไว
เงินเดือนของผู้กู้: รายได้ต่อเดือน 12000 บาท
จำนวนหรือวงเงิน: สูงถึง 1.5 ล้านบาท
อัตราดอกเบี้ย: สูงสุด 24% ต่อปี
อายุผู้กู้: ระหว่าง 20-60 ปี
สมัครกู้เงิน

เมืองไทยลิสซิ่ง 2566 ยืนหนึ่งทุกประเภทสินเชื่อรถ 

 

รถทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นมอเตอร์ไซค์ รถยนต์ รถเก๋ง หรืออื่น ๆ นอกจากใช้เป็นยานพาหนะอำนวยความสะดวกในการเดินทางแล้ว ยังนำมาขอสินเชื่อเพื่อแลกเปลี่ยนเป็นเงินแทนการไปกู้เงินนอกระบบหรือเงินด่วนออนไลน์ต่าง ๆ ได้อีกด้วย ซึ่งเมืองไทยแคปปิตอลก็เป็นอีกหนึ่งหน่วยงานที่ให้บริการเกี่ยวกับสินเชื่อเมืองไทยลิสซิ่ง สินเชื่อรถแลกเงิน หรือการจำนำเล่มทะเบียนรถ มาอย่างยาวนานและทำไมเมืองไทยลิสซิ่งสาขาใกล้ฉันที่กระจายอยู่ในทุกพื้นที่ทั่วประเทศไทยจึงถูกจัดให้เป็นผู้ให้บริการด้านสินเชื่อรถอันดับต้น ๆ ของเมืองไทย เรามีคำตอบให้คุณ 

เมืองไทยลิสซิ่งให้วงเงินสูงสุดเท่าไหร่? หากวงเงินไม่พอขอเพิ่มวงเงินเมืองไทยลิสซิ่งได้หรือไม่? 

อย่างที่รู้กันว่าประเภทสินเชื่อทะเบียนรถที่ให้บริการในขณะนี้มีมากกว่า 1 ประเภทเพื่อให้เหมาะกับการสมัครใช้งานของทุกกลุ่มคน เพราะฉะนั้นแล้ววงเงินที่ได้รับการอนุมัติก็จะแตกต่างกันไปด้วย โดย

  • สินเชื่อที่เกี่ยวกับทะเบียนรถจักรยานยนต์ (มอร์เตอร์ไซค์) มีวงเงินอนุมัติเริ่มต้นขั้นต่ำที่ 3,000 บาท และมีวงเงินสูงสุดไม่เกินไปกว่า 100,000 บาท
  • สินเชื่อที่เกี่ยวกับทะเบียนรถยนต์ รถเก๋ง ไม่ระบุวงเงินอนุมัติสินเชื่อขั้นต่ำว่าเท่าไหร่ แต่สามารถยื่นขออนุมัติวงเงินสูงสุดได้ 500,000 บาท / คัน 
  • สินเชื่อทะเบียนรถที่เกี่ยวข้องกับอาชีพทางการเกษตร (รถแทรคเตอร์, รถเก็บเกี่ยว) อนุมัติวงเงินสินเชื่อให้สูงสุดถึง 400,000 บาท / คัน

และสำหรับการสมัครสินเชื่อทะเบียนรถหากคุณกำลังสงสัยว่าเมืองไทยลิสซิ่งต้องครอบครองรถกี่วัน? ตอบได้ทันทีเลยว่าแค่มีกรรมสิทธิ์และอำนาจครอบครองรถตามกฎหมายแค่วันเดียวเท่านั้นก็สมัครได้ ซึ่งหากเป็นกรณีดังกล่าวถามว่าเมืองไทยลิสซิ่งต้องใช้คนค้ำไหม? คำตอบคือจำเป็นต้องใช้เพื่อเป็นหลักประกัน แต่จะใช้เพียงเอกสารเพื่อนำไปทำสัญญาเท่านั้น เจ้าตัวไม่ต้องไปแสดงตนกับเจ้าหน้าที่ก็ได้  ส่วนการขอเพิ่มวงเงินให้มากขึ้นกว่าเดิมสามารถทำได้แต่จะได้มากน้อยแค่ไหนขึ้นอยู่กับเงื่อนไข หลักเกณฑ์ต่าง ๆ ที่กำหนดด้วยรวมถึงสภาพของรถที่ได้ใช้งานไปในขณะนั้นด้วย 

ชำระค่างวดเมืองไทยแคปปิตอลได้อย่างไรบ้าง? จ่ายผ่านระบบออนไลน์ได้หรือไม่? หรือเมืองไทยลิสซิ่งจ่ายผ่านแอพได้ 

ในการชำระค่างวดตามดีลที่กำหนดไว้ในทุกประเภทสินเชื่อ นอกจากช่องทางชำระที่เคาท์เตอร์สำนักงานสาขาแต่ละแห่งแล้วยังสามารถจ่ายได้ทาง

  • Counter service ที่ตั้งอยู่ ณ ร้านสะดวกซื้อหรือจุดบริการชำระทั่วประเทศ รวมถึงห้างสรรพสินค้า Big C, Mini Big C และ Lotus ตามเวลาทำการ แต่จำเป็นต้องขอบาร์โค๊ดหรือรหัสจ่ายเงินที่สำนักงานสาขาของเมืองไทยแคปปิตอลก่อนจึงจะจ่ายได้ 
  • Mobile banking หรือแอพพลิเคชั่นของธนาคารต่าง ๆ 
  • application เมืองไทยแคปปิตอล

ซึ่งในการชำระค่างวดนี้ผ่านทางช่องทางดังกล่าวสามารถชำระได้ตามดีลปกติและในกรณีที่ค้างค่างวดเมืองไทยลิสซิ่ง หรือเลยกำหนดระยะเวลามาแล้วก็สามารถใช้บริการในช่องทางดังกล่าวได้เช่นกัน 

คำถามยอดฮิตช่วงโควิด 2023, เมืองไทยลิสซิ่งพักหนี้มั๊ย? 

ถึงแม้ว่าสถานบันการเงินหลาย ๆ แห่งต่างมีมาตราการพักชำระหนี้ให้กับลูกค้าอันเนื่องมาจากผลกระทบในช่วงสถานการณ์โควิดเช่นนี้ แต่สำหรับเมืองไทยแคปปิตอลที่ปล่อยสินเชื่อดอกเบี้ยลิสซิ่งถูกสุดรวมถึงการให้บริการโดยไม่คิดค่าธรรมเนียม ณ ตอนนี้ยังไม่มีนโยบายในการพักชำระหนี้ให้กับลูกค้าสินเชื่อเมืองไทยลิสซิ่งแต่อย่างใด แต่หากลูกค้ารายใดมีข้อจำกัดทางการเงินสามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ได้โดยตรงเพื่อปรึกษาและรับข้อเสนออื่นที่เหมาะสมกับสถานการณ์ในช่วงดังกล่าวได้ 

ด้วยเหตุผลทั้งหมดที่กล่าวมานี้ ล้วนทำให้เมืองไทยลิสซิ่งเป็นผู้ให้บริการสินเชื่อที่เกี่ยวกับรถ ทะเบียนรถที่ยืนหนึ่งมาอย่างยาวนานและยังคงเปิดดำเนินการต่อไปเพื่อเป็นตัวเลือกทางการเงินที่พี่น้องประชาชนสามารถพึ่งพาได้เมื่อต้องการใช้เงิน โดยไม่ก่อให้เกิดหนี้นอกระบบตามมาในภายหลัง

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

กู้ซื้อคอนโด
กู้ซื้อคอนโดผ่านสินเชื่อเงินล้านปี 65
เงินเดือนของผู้กู้: ไม่กำหนดรายได้
จำนวนหรือวงเงิน: สูงถึง 1 ล้านบาท
อัตราดอกเบี้ย: สูงสุด 13.95% ต่อปี
อายุผู้กู้: ระหว่าง 20-65 ปี
รายละเอียดข้อเสนอ
สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือน
ทําบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนได้จริง
เงินเดือนของผู้กู้: รายได้ต่อเดือน 8000 บาท
จำนวนหรือวงเงิน: สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อัตราดอกเบี้ย: สูงสุด 7% ต่อปี
อายุผู้กู้: ระหว่าง 20-65 ปี
รายละเอียดข้อเสนอ
บัตร speedy cash

บัตร SPEEDY CASH ประโยชน์สุดคุ้ม ครอบคลุมทุกความต้องการ   สถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด เป็นเหมือนกับฝันร้ายที่ไม่ส่งผลกระทบต่อสุขภาพ และชีวิตความเป็นอยู่ของคนเราเท่านั้น แต่ยังผลกระทบต่อระบบเศรษฐกิจ ทำให้หลายคนต้องสูญเสีย ขาดรายได้ และขาดสภาพคล่องทางการเงินในชีวิตประจำวัน ซึ่งถือว่าเป็นปัญหาสำคัญที่ไม่สามารถมองข้ามไปได้ ในวันนี้เราจึงนำสินเชื่อดี ๆ ในปี 2023 อย่าง บัตร scb...

Close