สินเชื่ออิ่มใจ

สินเชื่ออิ่มใจให้ลูกค้าสุขใจได้เงินตลอดปี
เงินเดือนของผู้กู้: ไม่กำหนดรายได้
จำนวนหรือวงเงิน: สูงถึง 100000 บาท
อัตราดอกเบี้ย: สูงสุด 3.99% ต่อปี
อายุผู้กู้: 20 ปีบริบูรณ์
สมัครกู้เงิน

ข้อดีต่าง ๆ ของสินเชื่ออิ่มใจ วงเงิน 100,000 บาทอนุมัติเร็ว 2565

 

สินเชื่ออิ่มใจ หรือสินเชื่ออิ่มใจออมสิน ด้วยวงเงินไม่เกิน 100,000 บาท โดยเป็นสินเชื่อนานโยบายของรัฐบาลและธนาคารแห่งประเทศไทย ซึ่งเป็นสัญญาณที่จะทำให้รู้ได้เลยว่าจะต้องมีการคิดอัตราดอกเบี้ยต่ำมาก ๆ ซึ่งก็เป็นไปตามคาด โดยสินเชื่ออิ่มใจดอกเบี้ย 3.99% ต่อปี กับระยะเวลาในการผ่อนชำระไม่เกิน 5ปี และแน่นอนจะต้องให้มีการปลอดเงินต้นและดอกเบี้ยใน 6 เดือนแรก สำหรับพ่อค้าแม่ค้าหาบเร่แผงลอย

สินเชื่อผู้ประกอบการสินเชื่ออิ่มใจ มีข้อดีอย่างไร 2565

สินเชื่ออิ่มใจ สินเชื่อจากนโยบายรัฐมาตรการช่วยเหลือประชาชนล่าสุด

สินเชื่ออิ่มใจวงเงิน 100,000 บาท จะเป็นสินเชื่อสำหรับพ่อค้าแม่ค้าที่ได้รับผลกระทบจากไวรัสโควิด19 ซึ่งมีการลงทะเบียนถึงแม้จะไม่ได้มีใบจดทะเบียนการค้า ก็สามารถจะสมัครได้ เพียงจะต้องมีการถ่ายรูปสถานประกอบการอย่างชัดเจน รวมทั้งการบันทึกแผนที่ Google Map โดยจะต้องให้มีสถานที่สำคัญใกล้เคียงด้วยในการสมัครสินเชื่ออิ่มใจ ซึ่งเป็นข้อดีอย่างแรกที่มีการสมัครที่ไม่ยาก และธนาคารออมสินเข้าใจกลุ่มคนค้าขายได้เป็นอย่างดี จากที่ผ่านมา มีสินเชื่อของบรรดากลุ่มค้าขายออกมาให้บริการมากมาย

สินเชื่ออิ่มใจ กับเงื่อนไขที่พร้อมด้วยมาตรการช่วยเหลือลูกหนี้ทันที

ด้วยอัตราดอกเบี้ยต่อปีที่ว่าถูกมาก ๆ แล้ว สำหรับสินเชื่ออิ่มใจที่วงเงิน 100,000 บาท ยังจะให้มีการพักหนี้ในทันทีหลังจากที่มีการได้รับอนุมัติสินเชื่อร้านอาหาร ในระยะเวลา 6 เดือนแรกที่อนุมัติ โดยปลอดทั้งเงินต้นและดอกเบี้ย ซึ่งมีระยะเวลาการผ่อนชำระได้นานถึง 5 ปีหรือ 60 เดือน ซึ่งเป็นมาตรการช่วยเหลือลูกหนี้ที่ได้รับผลกระทบจากไวรัสโควิด19 โดยที่ไม่ต้องยื่นเอกสารในการลงทะเบียนพักชำระหนี้เหมือนกับธนาคารอื่น ๆ ที่มีมาตรการช่วยเหลือลูกหนี้แต่จะต้องให้มีการลงทะเบียนเข้าร่วมโครงการ

สินเชื่ออิ่มใจ เป็นสินเชื่อผู้ประกอบการที่มีการอนุมัติได้อย่างรวดเร็ว

น่าจะเป็นความเชื่อที่ว่าการสมัครสินเชื่อออมสิน พ่อค้าแม่ค้า หรือสินเชื่ออิ่มใจ เองก็ตามจะต้องใช้เวลาในการรอผลการอนุมัตินานมาก ๆ จากประสบการณ์ที่ผ่านมา แต่ในปัจจุบันนี้ให้มีการลงทะเบียนสมัครผ่านช่องทางออนไลน์ และสมัครผ่านแอพ MyMo ทำให้มีการพิจารณาได้อย่างรวดเร็ว 5-7   วันทำการ ซึ่งอาจจะช้ากว่าการกู้เงินผ่านแอพพันธมิตรธนาคารทั่วไป แต่ด้วยสินเชื่ออิ่มใจออมสิน มีการคิดดอกเบี้ยที่ถูกกว่ามาก ๆ จึงไม่ต้องคิดเลยว่าทำไมลูกค้าหลายคนจึงให้ความสนใจสินเชื่อออมสิน

สรุปแล้วในปัจจุบันนี้ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่ออิ่มใจวงเงิน 100,000 บาทหรือสินเชื่อสู้ภัยโควิดวงเงิน 10,000 บาทจะให้มีการอนุมัติได้อย่างรวดเร็ว และให้มีการสมัครผ่านแอพ MyMo ได้โดย ลูกค้าสามารถจะตรวจสอบสถานะการสมัครได้ด้วยตัวเองง่าย ๆ พร้อมทั้งเรื่องการส่งเอกสารก็ยังสามารถจะจัดการเองได้ด้วยตัวเองอีกด้วย ถือได้ว่ามีการปรับปรุงและพัฒนาเรื่องการบริการรวมทั้งเรื่องความรวดเร็วได้เป็นอย่างดี

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

กู้เงิน ธ.ก.ส
กู้เงิน ธ.ก.ส สินเชื่อสำหรับลูกค้า ธกส
เงินเดือนของผู้กู้: ไม่กำหนดรายได้ (เฉพาะลูกค้าธกส)
จำนวนหรือวงเงิน: สูงถึง 50000 บาท
อัตราดอกเบี้ย: สูงสุด 14% ต่อปี
อายุผู้กู้: ไม่กำหนดอายุผู้กู้
รายละเอียดข้อเสนอ
แอพเงินทันเด้อ
แอพเงินทันเด้อ รับเงินรวดเร็วปี 2022
เงินเดือนของผู้กู้: ไม่กำหนดรายได้
จำนวนหรือวงเงิน: สูงถึง 50000 บาท
อัตราดอกเบี้ย: สูงสุด 30% ต่อปี
อายุผู้กู้: ระหว่าง 20-57 ปี
รายละเอียดข้อเสนอ
ฟินิกซ์ห้าให้มันนี่

ฟินิกซ์ห้าให้มันนี่ 2022 ชื่อใหม่แต่ยังคงไว้ซึ่งบริการเงินด่วนพร้อมใช้ 5 ให้มันนี่เช่นเดิม   เมื่อได้ยินข่าวว่าห้าให้มันนี่จะเปลี่ยนไปใช้ชื่อใหม่ว่า “ฟินนิกซ์” ทำให้ลูกค้าหลาย ๆ คนเกิดความกังวลใจไม่น้อยว่าเกิดอะไรขึ้นกับบริการยืมเงิน เงินกู้ รวมถึงสินเชื่อของฟินิกซ์ห้าให้มันนี่หรือไม่? แต่เมื่อได้รับคำตอบว่าทางผู้ให้บริการได้ทำการปรับเปลี่ยนแค่ชื่อเพื่อความกระชับและเรียกง่ายเท่านั้น ก็สร้างความโล่งใจให้กับผู้ใช้บริการไม่น้อย เพราะชื่อของเงินด่วนพร้อมใช้ฟินนิกซ์ห้าให้มันนี่ได้การันตีการให้บริการต่าง ๆ ไว้อย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็น  ระยะเวลาในการพิจารณาอนุมัติเงินกู้สั้นมาก แค่เพียงไม่เกิน...

Close