สินเชื่ออิ่มใจ

สินเชื่ออิ่มใจให้ลูกค้าสุขใจได้เงินตลอดปี
เงินเดือนของผู้กู้: ไม่กำหนดรายได้
จำนวนหรือวงเงิน: สูงถึง 100000 บาท
อัตราดอกเบี้ย: สูงสุด 3.99% ต่อปี
อายุผู้กู้: 20 ปีบริบูรณ์
สมัครกู้เงิน

ข้อดีต่าง ๆ ของสินเชื่ออิ่มใจ วงเงิน 100,000 บาทอนุมัติเร็ว 2565

 

สินเชื่ออิ่มใจ หรือสินเชื่ออิ่มใจออมสิน ด้วยวงเงินไม่เกิน 100,000 บาท โดยเป็นสินเชื่อนานโยบายของรัฐบาลและธนาคารแห่งประเทศไทย ซึ่งเป็นสัญญาณที่จะทำให้รู้ได้เลยว่าจะต้องมีการคิดอัตราดอกเบี้ยต่ำมาก ๆ ซึ่งก็เป็นไปตามคาด โดยสินเชื่ออิ่มใจดอกเบี้ย 3.99% ต่อปี กับระยะเวลาในการผ่อนชำระไม่เกิน 5ปี และแน่นอนจะต้องให้มีการปลอดเงินต้นและดอกเบี้ยใน 6 เดือนแรก สำหรับพ่อค้าแม่ค้าหาบเร่แผงลอย

สินเชื่อผู้ประกอบการสินเชื่ออิ่มใจ มีข้อดีอย่างไร 2565

สินเชื่ออิ่มใจ สินเชื่อจากนโยบายรัฐมาตรการช่วยเหลือประชาชนล่าสุด

สินเชื่ออิ่มใจวงเงิน 100,000 บาท จะเป็นสินเชื่อสำหรับพ่อค้าแม่ค้าที่ได้รับผลกระทบจากไวรัสโควิด19 ซึ่งมีการลงทะเบียนถึงแม้จะไม่ได้มีใบจดทะเบียนการค้า ก็สามารถจะสมัครได้ เพียงจะต้องมีการถ่ายรูปสถานประกอบการอย่างชัดเจน รวมทั้งการบันทึกแผนที่ Google Map โดยจะต้องให้มีสถานที่สำคัญใกล้เคียงด้วยในการสมัครสินเชื่ออิ่มใจ ซึ่งเป็นข้อดีอย่างแรกที่มีการสมัครที่ไม่ยาก และธนาคารออมสินเข้าใจกลุ่มคนค้าขายได้เป็นอย่างดี จากที่ผ่านมา มีสินเชื่อของบรรดากลุ่มค้าขายออกมาให้บริการมากมาย

สินเชื่ออิ่มใจ กับเงื่อนไขที่พร้อมด้วยมาตรการช่วยเหลือลูกหนี้ทันที

ด้วยอัตราดอกเบี้ยต่อปีที่ว่าถูกมาก ๆ แล้ว สำหรับสินเชื่ออิ่มใจที่วงเงิน 100,000 บาท ยังจะให้มีการพักหนี้ในทันทีหลังจากที่มีการได้รับอนุมัติสินเชื่อร้านอาหาร ในระยะเวลา 6 เดือนแรกที่อนุมัติ โดยปลอดทั้งเงินต้นและดอกเบี้ย ซึ่งมีระยะเวลาการผ่อนชำระได้นานถึง 5 ปีหรือ 60 เดือน ซึ่งเป็นมาตรการช่วยเหลือลูกหนี้ที่ได้รับผลกระทบจากไวรัสโควิด19 โดยที่ไม่ต้องยื่นเอกสารในการลงทะเบียนพักชำระหนี้เหมือนกับธนาคารอื่น ๆ ที่มีมาตรการช่วยเหลือลูกหนี้แต่จะต้องให้มีการลงทะเบียนเข้าร่วมโครงการ

สินเชื่ออิ่มใจ เป็นสินเชื่อผู้ประกอบการที่มีการอนุมัติได้อย่างรวดเร็ว

น่าจะเป็นความเชื่อที่ว่าการสมัครสินเชื่อออมสิน พ่อค้าแม่ค้า หรือสินเชื่ออิ่มใจ เองก็ตามจะต้องใช้เวลาในการรอผลการอนุมัตินานมาก ๆ จากประสบการณ์ที่ผ่านมา แต่ในปัจจุบันนี้ให้มีการลงทะเบียนสมัครผ่านช่องทางออนไลน์ และสมัครผ่านแอพ MyMo ทำให้มีการพิจารณาได้อย่างรวดเร็ว 5-7   วันทำการ ซึ่งอาจจะช้ากว่าการกู้เงินผ่านแอพพันธมิตรธนาคารทั่วไป แต่ด้วยสินเชื่ออิ่มใจออมสิน มีการคิดดอกเบี้ยที่ถูกกว่ามาก ๆ จึงไม่ต้องคิดเลยว่าทำไมลูกค้าหลายคนจึงให้ความสนใจสินเชื่อออมสิน

สรุปแล้วในปัจจุบันนี้ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่ออิ่มใจวงเงิน 100,000 บาทหรือสินเชื่อสู้ภัยโควิดวงเงิน 10,000 บาทจะให้มีการอนุมัติได้อย่างรวดเร็ว และให้มีการสมัครผ่านแอพ MyMo ได้โดย ลูกค้าสามารถจะตรวจสอบสถานะการสมัครได้ด้วยตัวเองง่าย ๆ พร้อมทั้งเรื่องการส่งเอกสารก็ยังสามารถจะจัดการเองได้ด้วยตัวเองอีกด้วย ถือได้ว่ามีการปรับปรุงและพัฒนาเรื่องการบริการรวมทั้งเรื่องความรวดเร็วได้เป็นอย่างดี

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจ
ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจให้เงินทันที (ใหม่)
เงินเดือนของผู้กู้: รายได้ต่อเดือน 30000 บาท
จำนวนหรือวงเงิน: สูงถึง 2 ล้านบาท
อัตราดอกเบี้ย: สูงสุด 24% ต่อปี
อายุผู้กู้: ระหว่าง 25-59 ปี
รายละเอียดข้อเสนอ
บัตรเครดิตออมสิน
บัตรเครดิตออมสิน อนุมัติไวดอกเบี้ยถูก
เงินเดือนของผู้กู้: รายได้ต่อเดือน 15000 บาท
จำนวนหรือวงเงิน: สูงถึง 30000 บาท
อัตราดอกเบี้ย: สูงสุด 16% ต่อปี
อายุผู้กู้: ระหว่าง 20-70 ปี
รายละเอียดข้อเสนอ
สมัครบัตรเครดิตกรุงเทพ

สมัครบัตรเครดิตกรุงเทพ แอร์เอเชีย แพลทินัม เอาใจสำหรับแฟนพันธุ์แท้ Air Asia   เมื่อพูดถึงการสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพหรือการทำบัตรเครดิตกรุงเทพ หลายคนคงไม่รู้ข้อมูลว่าบัตรธนาคารกรุงเทพมีกี่แบบ เพราะบัตรเครดิตกรุงเทพมีแบบให้เลือกสมัครเยอะมาก ไม่ว่าจะเป็นบัตรเครดิตกรุงเทพ platinum หรือบริการสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพ master card เป็นต้น แต่อย่างไรก็ตาม ใครที่เป็นแฟนพันธุ์แท้สายการบิน Air Asia...

Close