บัตรเครดิตออมสิน

บัตรเครดิตออมสิน อนุมัติไวดอกเบี้ยถูก
เงินเดือนของผู้กู้: รายได้ต่อเดือน 15000 บาท
จำนวนหรือวงเงิน: สูงถึง 30000 บาท
อัตราดอกเบี้ย: สูงสุด 16% ต่อปี
อายุผู้กู้: ระหว่าง 20-70 ปี
สมัครกู้เงิน

อยากสมัครบัตรเครดิตออมสิน TQM Infinity ต้องมีคุณสมบัติอย่างไร?

 

บัตรเครดิตออมสิน TQM Infinity เรียกได้ว่าเป็นบัตรเครดิตธนาคารออมสินระดับพรีเมี่ยมที่มีสิทธิพิเศษเหนือกว่าทุกระดับ แต่ทั้งนี้คุณสมบัติในการสมัครบัตรดังกล่าวก็ค่อนข้างมีรายละเอียดที่เยอะเหมือนกัน เพราะที่ผู้จะทำบัตรเครดิตออมสิน TQM Infinity ได้นั้น ต้องเป็นผู้ที่มีเงินฝากประจำกับธนาคารออมสิน 5 แสนบาทขึ้นไป และเงินฝากออมทรัพย์ขั้นต่ำ 1 ล้านบาทขึ้นไป พร้อมทั้งมีระยะเวลาในการฝากเงินทั้งสองบัญชีไม่น้อยกว่า 6 เดือนจึงจะทำบัตรเครดิตออมสินดังกล่าวได้

ทั้งนี้ ในส่วนของการสมัครบัตรเครดิตออมสินใบนี้ก็ไม่ต่างกับการสมัครบัตรออมสินทั่ว ๆ ไป ในปี 2565 เพียงแต่เราต้องแสดงหลักฐานตามที่ธนาคารได้กำหนดคุณสมบัติมาข้างต้น เช่น บัญชีเงินฝากมีมูลค่า 1 ล้านบาทขึ้นไป พร้อมกันนี้ เรายังสามารถลงทะเบียนเบื้องต้นผ่านทางแอพบัตรเครดิตออมสินได้ด้วยเช่นกันเพื่อเป็นการประหยัดเวลา

 

บัตรออมสิน GSB World บัตรเครดิตออมสินสำหรับการเดินทางที่มาพร้อมประกันสุดพิเศษ

ใบบรรดาบริการสมัครบัตรเครดิตออมสินออนไลน์ ชื่อชั้นของบัตรเครดิตธนาคารออมสิน GSB World เป็นหนึ่งในตัวเลือกบัตรออมสินแรก ๆ ที่ผู้คนสมัคร โดยเฉพาะกลุ่มคนที่เน้นการเดินทางบ่อย ๆ โดยเมื่อได้เช็คบัตรเครดิตออมสินดังกล่าวพบว่าเป็นบัตรเครดิตที่มีประกันคุ้มครองชีวิตจากอุบัติเหตุในการเดินทางมากสุดถึง 8 ล้านบาท เพียงแค่ท่านชำระค่าเดินทางด้วยบัตรเครดิตออมสิน GSB World

อย่างไรก็ตาม ในช่วงปี 2022 นี้ หลายคนอาจจะไม่ได้เดินทาง ก็ไม่เป็นไร เพราะสักวันหนึ่งเมื่อเหตุการณ์บ้านเมืองกลับมากปกติและโควิดคลี่คลายลง การเดินทางระหว่างจังหวัดและระหว่างประเทศก็จะกลับมาเหมือนเดิม ซึ่งบัตรเครดิตออมสิน GSB World ก็จะเหมาะกับผู้ที่เน้นการเดินทางอย่างมาก นอกจากนี้ บัตรเครดิตทั่วไปอย่างบัตรเครดิตออมสิน 30000 บาท บางอันก็พ่วงมาด้วยประกันชีวิตเหมือนกัน แต่อาจจะไม่ได้ให้วงเงินคุ้มครองอุบัติเหตุเท่ากับบัตร GSB World ทั้งนี้ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเงื่อนไขเพิ่มผ่านทางออนไลน์อย่างเว็บไซต์ธนาคารออมสินได้

 

บัตรเครดิตออมสิน GSB E-commerce สำหรับสายช้อปปิ้งออนไลน์โดยเฉพาะ

บัตรเครดิตออมสิน GSB E-commerce แทบจะเป็นบัตรเครดิตใบเดียวของธนาคารออมสินที่มีจุดเด่นเรื่องการใช้งานซื้อสินค้าออนไลน์โดยเฉพาะ และเป็นบัตรเครดิตที่มีประกันชีวิตพ่วงมาด้วย ทำให้เป็นบัตรที่น่าสนใจมาก ๆ สำหรับปี 2022 สิทธิประโยชน์หลัก ๆ ของบัตรเครดิตออมสิน GSB E-commerce ได้แก่ บริการคุ้มครองสินค้าออนไลน์ที่เราสั่งซื้อมาด้วยวงเงินสูงสุด 5000 บาท พร้อมทั้งคุ้มครองประกันชีวิตมากถึง 8 ล้านบาทเมื่อเราประสบอุบัติเหตุระหว่างเดินทาง นอกจากนี้ยังเป็นบัตรออมสินที่ช่วยให้เรารับเครดิตเงินคืนถึง 10% ของดอกเบี้ยที่เราชำระเงินตรงเวลา 

ยิ่งไปกว่านั้น บัตรเครดิตออมสิน GSB E-commerce ยังสามารถสมัครผ่านทางออนไลน์หรือแอพออมสินได้อีกด้วย ซึ่งท่านสามาถศึกษารายละเอียดเกี่ยวกับวิธีสมัครบัตรเครดิตออมสินออนไลน์ได้เพิ่มเติมจากเว็บไซต์หรือในบัตรเครดิตออมสิน pantip หรือจะเป็นในบัตรเครดิตออมสินแอพผ่านทาง MyMo ก็ได้เช่นเดียวกัน

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

บัตรเครดิตออมสิน
บัตรเครดิตออมสิน อนุมัติไวดอกเบี้ยถูก
เงินเดือนของผู้กู้: รายได้ต่อเดือน 15000 บาท
จำนวนหรือวงเงิน: สูงถึง 30000 บาท
อัตราดอกเบี้ย: สูงสุด 16% ต่อปี
อายุผู้กู้: ระหว่าง 20-70 ปี
รายละเอียดข้อเสนอ
กู้เงิน ธ.ก.ส
กู้เงิน ธ.ก.ส สินเชื่อสำหรับลูกค้า ธกส
เงินเดือนของผู้กู้: ไม่กำหนดรายได้ (เฉพาะลูกค้าธกส)
จำนวนหรือวงเงิน: สูงถึง 50000 บาท
อัตราดอกเบี้ย: สูงสุด 14% ต่อปี
อายุผู้กู้: ไม่กำหนดอายุผู้กู้
รายละเอียดข้อเสนอ
กู้เงินธนาคารกรุงเทพ

กู้เงินธนาคารกรุงเทพกับสินเชื่อบัวหลวงสุขใจแตกต่างจากสินเชื่อธนาคารอื่นอย่างไร   กู้เงินธนาคารกรุงเทพ กับเงินด่วนต่าง ๆ ที่ธนาคารปล่อยให้กับประชาชนได้มีจุดเด่นอะไรบ้าง ที่มีความแตกต่างจากสินเชื่อธนาคารอื่น ๆ ทั้งที่เป็นธนาคารพาณิชย์และธนาคารรัฐบาลซึ่งเท่าที่รู้จะมีอัตราดอกเบี้ยที่ถูกกว่าสินเชื่อธนาคารอื่น และสำหรับการกู้เงินกรุงเทพสำหรับสินเชื่อบัวหลวงสุขใจที่มาพร้อมการสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพออนไลน์ หลายคนสนใจดีไหม และแตกต่างจากสินเชื่อธนาคารอื่นไหม กู้เงินธนาคารกรุงเทพกับสินเชื่อบัวหลวงสุขใจดีไหมต่างจากสินเชื่ออื่นอย่างไร2565 กู้เงินธนาคารกรุงเทพกับสินเชื่อบัวหลวงสุขใจดี สินเชื่อบัวหลวงสุขใจดีเป็นสินเชื่ออเนกประสงค์สำหรับลูกค้าที่มีเงินเดือนจ่ายผ่านธนาคารกรุงเทพ โดยหน่วยงานของลูกค้านั้น ๆ จะต้องเข้าร่วมโครงการ MOU กับธนาคารด้วย...

Close