บัตรเครดิตกสิกร shopee

บัตรกสิกร shopee สำหรับช้อปออนไลน์
เงินเดือนของผู้กู้: รายได้ต่อเดือน 15000 บาท
จำนวนหรือวงเงิน: วงเงิน 2-5 เท่าของรายได้
อัตราดอกเบี้ย: สูงสุด 16% ต่อปี
อายุผู้กู้: ระหว่าง 20-80 ปี
สมัครกู้เงิน

อยากซื้อของผ่านทาง shopee ให้ได้ส่วนลดเยอะ ๆ ต้องบัตรเครดิตกสิกร shopee ที่เดียวเท่านั้น!

 

เมื่อโลกเข้าสู่โลกออนไลน์มากขึ้น ทำให้ใคร ๆ ก็ต่างหันมาซื้อสินค้าบริการผ่านทางแพลตฟอร์มร้านค้าออนไลน์อย่าง shopee มากขึ้นเช่นกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในปี 2563-2565 นี้ ที่ถือได้ว่าเป็นปีทองของ shopee ก็ว่าได้ เพราะคนส่วนมากอยู่บ้านไม่อยากออกไปไหน อย่างไรก็ตาม ลูกค้าธนาคารกสิกรที่ชื่นชอบซื้อของผ่านทาง shopee ท่านต้องไม่พลาดที่จะสมัครบัตรเครดิตกสิกร shopee เนื่องจากผู้สมัครจะได้รับสิทธิพิเศษต่าง ๆ เมื่อชำระเงินผ่านทางบัตรเครดิตกสิกร shopee

ตัวอย่างสิทธิพิเศษที่จะได้รับจากบัตรเครดิต shopee กสิกร ได้แก่ โค้ดส่วนลด 1000 บาท, โค้ดส่วนลด 150  บาท, รับฟรี 1% shopee coins เมื่อใช้จ่ายผ่านทาง shopee Thailand และสิทธิประโยชน์อื่น ๆ อีกมากมายที่บัตรเครดิตกสิกร shopeeที่จะมอบให้แก่ท่าน ดังนั้นจึงกล่าวได้ว่าบัตรกสิกร shopee หรือจะเรียกว่า credit card kbank shopee เป็นตัวเลือกที่เหมาะกับขาช้อปออนไลน์ผ่านทาง shopee อย่างมาก

 

บัตรเครดิตกสิกร shopee ไม่ได้มีดีแค่ส่วนลด shopee เท่านั้น

สำหรับใครที่มองว่าบัตรเครดิตกสิกร shopeeมีดีแค่ส่วนลด shopee บัตรเครดิตเท่านั้น  ขอบอกเลยว่าท่านคิดผิดแล้ว เนื่องจากบัตรกสิกร shopeeไม่ได้ให้สิทธิประโยชน์เพียงแค่ส่วนลดเท่านั้น แต่ยังมีสิทธิประโยชน์ด้านอื่น ๆ ที่ทางกสิกรจะมอบให้แก่ผู้ที่เปิดบัตรเครดิตกสิกรดังกล่าวไม่ว่าจะเปิดบัตรกสิกรออนไลน์ผ่านทางแอพกสิกร หรือสมัครบัตรเครดิตกสิกร shopeeผ่านทางเจ้าหน้าที่ ณ สาขา โดยสิทธิประโยชน์อื่น ๆ ที่น่าสนใจได้แก่ โปรโมชั่นบัตรเครดิตกสิกรผ่อน 0% นาน 10 เดือนในอัตราดอกเบี้ยเพียง 0.65% ต่อเดือน 

สิทธิประโยชน์ที่น่าสนใจประการต่อมาที่จะลืมไปไม่ได้ของบัตรเครดิตกสิกร shopee ก็คือประกันอุบัติเหตุการเดินทางที่มีวงเงินคุ้มครองสูงถึง 8 ล้านบาท ฉะนั้นจึงกล่าวได้ว่าบัตรเครดิตกสิกร shopee ไม่ได้มีดีเพียงแค่ใช้ส่วนลด shopee เท่านั้น แต่ยังเป็นบัตรเอนกประสงค์ 2021 ที่ให้สิทธิประโยชน์แก่ผู้ถือบัตรหลากหลายอย่างอีกด้วย

 

แค่ใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตกสิกร shopee 20000 บาทต่อปี ก็ไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมรายปี

การจะใช้ประโยชน์ของบัตรเครดิตกสิกร shopeeให้เกิดประโยชน์สูงสุด นอกจากจะใช้ในการผ่อนชำระสินค้าออนไลน์ผ่านทาง shopee หรือใช้ส่วนลด shopee บัตรเครดิต แล้ว สิ่งหนึ่งที่เราต้องคำนึงถึงคือการชำระสินค้าบริการผ่านบัตรเครดิตกสิกร shopeeด้วยวงเงินที่ธนาคารกำหนดเพื่อที่เราจะได้ไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมรายปี  โดยในที่นี้ หากเราชำระเงินผ่ายทาง credit card kbank shopee ด้วยวงเงิน 20000 บาทต่อปี ก็จะให้เราไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายในส่วนของบัตรเครดิตกสิกร shopee ค่าธรรมเนียมรายปี แต่ทว่าหากยอดการใช้งานไม่ถึง 20000 บาท ผู้มีบัตรกสิกร shopee ก็ต้องเสียค่าธรรมเนียมรายปีจำนวน 1050 บาทตามเงื่อนไขของธนาคารกสิกรไทย

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

แอพกระเป๋าตัง
แอพกระเป๋าตัง แหล่งรับเงินเยียวยารัฐวันนี้
เงินเดือนของผู้กู้: ไม่กำหนดรายได้
จำนวนหรือวงเงิน: ไม่กำหนดวงเงิน
อัตราดอกเบี้ย: ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุผู้กู้: 18 ปีบริบูรณ์
รายละเอียดข้อเสนอ
บัตรเงินสดทรูมันนี่
บัตรเงินสดทรูมันนี่ ซื้อง่ายทางออนไลน์
เงินเดือนของผู้กู้: ไม่กำหนดรายได้
จำนวนหรือวงเงิน: ไม่กำหนดวงเงิน
อัตราดอกเบี้ย: ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุผู้กู้: ไม่กำหนดอายุผู้กู้
รายละเอียดข้อเสนอ