ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจ

ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจให้เงินทันที (ใหม่)
เงินเดือนของผู้กู้: รายได้ต่อเดือน 30000 บาท
จำนวนหรือวงเงิน: สูงถึง 2 ล้านบาท
อัตราดอกเบี้ย: สูงสุด 24% ต่อปี
อายุผู้กู้: ระหว่าง 25-59 ปี
สมัครกู้เงิน

ความน่าสนใจของศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจใกล้ฉันยุคโควิด 

 

นอกจากการกู้เงิน / ยืมเงินจากธนาคารหรือแหล่งเงินกู้นอกระบบแล้ว การขอสินเชื่อที่เกี่ยวกับรถโดยการนำเล่มทะเบียนไปเป็นหลักประกันในการขอสินเชื่อก็ดีไม่น้อยเช่นกัน ดังจะเห็นได้จากจำนวนผู้ให้บริการในรูปแบบดังกล่าวที่มีเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ และหนึ่งในนั้นคือศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจ ที่มีบริการสินเชื่อ เงินสดทันใจศรีสวัสดิ์ให้เลือกในหลายๆ รูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นจำนำเล่มทะเบียนรถเก๋ง รถยนต์ รถกระบะ รถมอเตอร์ไซค์ โดยความน่าสนใจสำหรับมาตรการที่รองรับปัญหาทางการเงินในปี 2022 คือการคิดดอกเบี้ยในราคาถูก โดยรถมอเตอร์ไซค์จะคิดดอกเบี้ยที่ 0.49% ต่อเดือน ส่วนรถเก๋ง รถยนต์ คิดที่ 0.59% ต่อเดือน ซึ่งถือว่าเป็นอัตราดอกเบี้ยที่ถูกที่สุดเลยก็ว่าได้ และนอกจากนี้ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจ pantip ยังให้แนะนำอีกข้อว่าถึงแม้ว่ารถจะผ่อนอยู่และคุณยังไม่ได้สิทธิ์ครอบครองรถอย่างเต็มรูปแบบก็สามารขอสินเชื่อได้ แค่เปลี่ยนรูปแบบมาทำการผ่อนกับศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจสาขาใกล้ ๆ  ได้ เพื่อความสะดวกและง่ายต่อการติดต่อ 

ไม่เพียงแค่สินเชื่อรถแลกเงินสดเท่านั้น แต่ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจ 2565 มีสินเชื่อส่วนบุคคลด้วย 

เนื่องจากสินเชื่อรถแลกเงินหรือสินเชื่อจำนำเล่มทะเบียนรถเป็นผลิตภัณฑ์สินเชื่อหลักของศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจ ทำให้หลาย ๆ คนไม่ทราบว่ายังมีสินเชื่อศรีสวัสดิ์ สินเชื่อส่วนบุคคลให้บริการอีกด้วย ทั้งในส่วนของการสมัครออนไลน์หรือใช้บริการที่ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจสาขาต่าง ๆ ซึ่งสินเชื่อส่วนบุคคลที่ว่านี้มีรายละเอียดที่น่าสนใจ ดังนี้

  • สินเชื่อศรีสวัสดิ์ สินเชื่อส่วนบุคคลให้บริการในนามของบริษัทศรีสวัสดิ์ แคปปิตอลซึ่งจะดูแลเกี่ยวกับสินเชื่อบุคคลโดยเฉพาะ 
  • อนุมัติวงเงินสินเชื่อให้มากถึง 5 เท่าของเงินเดือน หรือสูงสุดที่ 2,000,000 บาท ซึ่งเทียบเท่ากับอัตราที่ธนาคารสามารถอนุมัติให้ได้
  • สินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกัน แค่มีคุณสมบัตรตามเกณฑ์ที่กำหนดไว้ก็ยื่นขอสินเชื่อ เงินกู้ ประเภทนี้ได้ 
  • ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจดอกเบี้ยสำหรับสินเชื่อส่วนบุคคลได้ถูกกำหนดให้คิดแบบลดต้นลดดอกตามจำนวนฐานวงเงินที่ได้รับ ซึ่งจะทำให้ผู้กู้ได้รับดอกเบี้ยที่ถูกกว่าแหล่งเงินกู้อื่น 

สาเหตุที่ทำให้ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจได้รับความนิยมมากที่สุดในช่วงโควิด

ด้วยการให้บริการที่หลากหลายในส่วนของเงินสดทันใจศรีสวัสดิ์ ทั้งจำนำเล่มทะเบียน รถแลกเงิน รวมถึงสินเชื่อศรีสวัสดิ์ สินเชื่อส่วนบุคคล รวมถึงการขายประกันและการต่อทะเบียนรถ ส่งผลให้ลูกค้าเลือกใช้บริการในที่เดียวครบจบทุกสิ่งอย่าง อีกทั้งการให้บริการผ่านทางสื่อออนไลน์ ที่มีข้อมูลครบถ้วน รวมถึงเป็นส่วนหนึ่งในการทำให้สามารถอนุมัติเงินกู้หรือสินเชื่อได้เร็วภายใน 15 นาที และการที่ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจสาขากระจายอยู่ทั่วประเทศทำให้เข้าถึงง่าย ซึ่งทั้งหมดที่กล่าวมานี้ล้วนมีส่วนสำคัญทำให้ฐานลูกค้าขยายกว้างขึ้นและนำไปสู่ความพึงพอใจในการให้บริการอีกด้วย

ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจถือว่าเป็นอีกหนึ่งช่องทางที่ช่วยแก้ปัญหาทางด้านการเงินได้เป็นอย่างดี และช่วยลดโอกาสของการเป็นหนี้โดยผิดกฎหมายอีกด้วย และรูปแบบการให้บริการที่ง่ายไม่ซับซ้อน ส่งผลให้เข้าถึงได้กับทุกกลุ่มอาชีพในสังคมและในช่วงวิกฤติโควิดเช่นนี้ด้วย 

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

สมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพ
สินเชื่อไทยพาณิชย์รับเงินกู้ SCB ล่าสุด
เงินเดือนของผู้กู้: รายได้ต่อเดือน 15000 บาท
จำนวนหรือวงเงิน: สูงถึง 30000 บาท
อัตราดอกเบี้ย: สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้: ระหว่าง 20-60 ปี
รายละเอียดข้อเสนอ
ยืมเงินดีแทค
ยืมเงินดีแทคยืมง่ายๆ ค่าธรรมเนียมถูก
เงินเดือนของผู้กู้: ไม่กำหนดรายได้ (เฉพาะลูกค้าเติมเงิน)
จำนวนหรือวงเงิน: ไม่เกิน 100 บาท
อัตราดอกเบี้ย: ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุผู้กู้: 15 ปีบริบูรณ์
รายละเอียดข้อเสนอ
ยืมเงินทรูวอลเล็ต

ยืมเงินทรูวอลเล็ต ยืมเงินสด micro credit ได้ง่าย ๆ แค่เป็นลูกค้าของทรู    ในการยืมเงินทรูวอลเล็ตล่าสุดไม่ได้มีเพียงแค่การยืมเงินไม่กี่สิบ ไม่กี่ร้อยผ่านทางกระเป๋าเงินทรู (true wallet) เท่านั้น คุณสามารถที่จะยืมเงินทรู 10000, ยืมเงินทรู 5000 หรือจำนวนเงินที่แตกต่างกันออกไปตามการใช้งานเครือข่าย ภายใต้เงื่อนไขจำเป็นเพียงไม่กี่ข้อ ดังนี้ ...

Close