ศรีสวัสดิ์เงินติดล้อ

ศรีสวัสดิ์เงินติดล้อ สินเชื่อดีๆ มีรถขับ
เงินเดือนของผู้กู้: ไม่กำหนดรายได้
จำนวนหรือวงเงิน: สูงถึง 100000 บาท
อัตราดอกเบี้ย: สูงสุด 9% ต่อปี
อายุผู้กู้: ระหว่าง 20-65 ปี
สมัครกู้เงิน

อัพเดตศรีสวัสดิ์เงินติดล้อใกล้ฉัน 2022 มีอะไรใหม่บ้าง? 

 

หากคุณเคยใช้บริการสินเชื่อรถแลกเงินมาก่อนหน้านี้คงพอจะทราบแล้วว่าศรีสวัสดิ์เงินติดล้อได้เปลี่ยนชื่อมาใช้เป็นศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจแล้ว ซึ่งในการเปลี่ยนแปลงครั้งนี้ยังคงไว้ซึ่งผลิตภัณฑ์และการให้บริการในรูปแบบเดิมอยู่และมีโปรโมชั่นสินเชื่อเงินติดล้อออกมามากมาย เพื่อเป็นการจูงใจให้คนสมัครใช้บริการในรูปแบบดังกล่าวแทนการกู้เงินหรือสินเชื่อนอกระบบซึ่งผิดกฎหมายและมีความเสี่ยงสูง ดังนั้นในบทความนี้เราได้นำเอาข้อมูลที่น่าสนใจของศรีสวัสดิ์เงินติดล้อว่ามีอะไรใหม่บ้าง? และเพื่อเป็นการอัพเดตข้อมูลต่าง ๆ หลังจากมีการเปลี่ยนไปใช้ชื่อใหม่ด้วยเช่นกัน ถ้าอยากรู้ต้องห้ามพลาดบทความนี้เป็นอันขาด!!!

ศรีสวัสดิ์เงินติดล้อโฉมใหม่กับโปรโมชั่นดอกเบี้ยถูกสุดแห่งปี 2565

ไม่เพียงแค่การเปลี่ยนไปใช้ชื่อศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจเท่านั้น แต่ได้มีการปรับเปลี่ยนโลโก้ของหน่วยงานให้มีภาพลักษณ์ที่โดดเด่นและเป็นที่จดจำได้ด้วยการใช้ “ศ” สีส้ม เป็นสัญลักษณ์ขององค์กร พร้อมกับการเปิดตัวโปรโมชั่นใหม่ให้สอดคล้องกับนโยบายของศรีสวัสดิ์เงินติดล้อโดยการให้บริการสินเชื่อเงินติดล้อสำหรับรถมอเตอร์ไซค์ที่มีการคิดดอกเบี้ยแค่ 0.49% ต่อเดือน เท่านั้นและสามารถสมัครสินเชื่อได้ทั้งรถที่ผ่อนเสร็จสิ้นแล้วและรถที่อยู่ในระหว่างการผ่อนและสำหรับรถเก๋ง รถยนต์ ทีมีคำถามว่าคิดดอกเบี้ยเท่าไหร่? เหมือนกับที่คิดมอเตอร์ไซค์หรือไม่? ต้องขอบอกเลยว่าสำหรับรถยนต์ รถเก๋งหรือรถที่ขับเคลื่อนสี่ล้อ ทางศรีสวัสดิ์เงินติดล้อได้ทำการคิดดอกเบี้ยที่ 0.59% ต่อเดือน เรียกได้ว่าโปรโมชั่นต้อนรับโฉมใหม่ของการให้บริการครั้งนี้ถือว่าเป็นดีลที่ดีเลยก็ว่าได้ 

ซื้อประกันรถก็ผ่อนได้กับศรีสวัสดิ์เงินติดล้อ 

สิ่งที่สำคัญและขาดไม่ได้สำหรับคนมีรถนั่นก็คือประกันรถ ถ้าอยากได้ความคุ้มครองครบถ้วนทุกอย่างก็ต้องยอมจ่ายแพงเพื่อให้ได้มา แต่ในยุคนี้สมัยนี้เงินทองหายากมากทำให้หลาย ๆ คนเลือกที่จะซื้อประกันรถในราคาที่ถูกซึ่งแน่นอนว่าความคุ้มครองที่ได้รับก็จะไม่ครบถ้วน แต่หากคุณต้องการที่จะได้รับความคุ้มครองในทุกกรณี เรามีวิธี ทำให้คุณได้ในสิ่งที่ต้องการโดยที่ไม่กระทบต่อเงินในกระเป๋ามากนักและไม่ต้องพึ่งเงินในอนาคตอย่างบัตรเครดิตเลย เพราะทางศรีสวัสดิ์เงินติดล้อใกล้ฉันที่มีสาขากระจายอยู่ในทุกพื้นที่ มีโปรโมชั่นผ่อนประกันรถยนต์โดยปลอดดอกเบี้ย 0% เป็นเวลานานถึง 8 เดือนเลยทีเดียว โดยในกรณีนี้หากคุณสนใจซื้อประกันและสินเชื่อเงินติดล้อที่อยู่ไม่ต้องกังวลเลยว่าศรีสวัสดิ์เงินติดล้อปิดกี่โมง? เพราะคุณสามารถสมัครได้ทางช่องทางออนไลน์หน้าเว็บไซต์ของศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจได้เลย โดยการกรอกข้อมูลที่จำเป็นเท่านั้น แล้วเจ้าหน้าที่จะติดต่อกลับมาตามขั้นตอนและกระบวนการต่าง ๆ 

ถึงแม้ว่าศรีสวัสดิ์เงินติดล้อจะเปลี่ยนไปใช้ชื่อใหม่ก็ตาม แต่ด้วยสินเชื่อเงินติดล้อที่เป็นจุดเด่นขององค์กรทำให้ฐานลูกค้าที่มีอยู่ยังเหนียวแน่นรวมถึงโปรโมมั่นที่ปล่อยออกมาสอดรับกับสถานการณ์ในช่วงโควิดนี้ด้วยแล้วนั้นทำให้เกิดความนิยมอย่างต่อเนื่อง ถึงแม้ว่าจะยังไม่คุ้นหูกับชื่อใหม่อย่างศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจ แต่ก็ได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดีไม่แพ้ชื่อเดิมเลยก็ว่าได้ 

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

เฮงลิสซิ่ง
เฮงลิสซิ่ง รับเงินด่วนเข้าบัญชีปี 65
เงินเดือนของผู้กู้: ไม่กำหนดรายได้
จำนวนหรือวงเงิน: สูงถึง 20000 บาท
อัตราดอกเบี้ย: สูงสุด 24% ต่อปี
อายุผู้กู้: ระหว่าง 20-65 ปี
รายละเอียดข้อเสนอ
pop cash
pop cash สินเชื่อเงินกู้รู้ผลไว 30 นาที
เงินเดือนของผู้กู้: ไม่กำหนดไม่กำหนดรายได้
จำนวนหรือวงเงิน: สูงถึง 20000 บาท
อัตราดอกเบี้ย: สูงสุด 22% ต่อปี
อายุผู้กู้: 22 ปีบริบูรณ์
รายละเอียดข้อเสนอ
แอพเถ้าแก่ยืมเงิน

แอพสินเชื่อที่คุณรู้จักให้บริการเหมือนหรือต่างกันกับแอพเถ้าแก่ยืมเงินอย่างไรบ้าง?   หากคุณเคยใช้บริการแอพให้ยืมเงินมาก่อนหน้านี้คงพอจะทราบแล้วว่ารูปแบบการให้บริการหลัก ๆ คือการให้ยืมเงินหรือกู้เงินผ่านระบบออนไลน์ที่เรียกว่า application โดยส่วนใหญ่แล้วกลุ่มเป้าหมายของแอพยืมเงินได้จริง 2022 ล่าสุดจะเน้นไปที่กลุ่มบุคคลทั่วไปมากกว่า เพราะสามารถอนุมัติเงินกู้ สินเชื่อต่าง ๆ ได้ง่ายภายในเวลาที่รวดเร็ว ซึ่งค่อนข้างมีความแตกต่างกันกับแอพเถ้าแก่ยืมเงิน โดยข้อแตกต่างที่เห็นได้อย่างชัดเจน คือ แอพเถ้าแก่ยืมเงินจะเน้นกลุ่มลูกค้าหรือมีกลุ่มเป้าหมายหลักในการให้บริการสินเชื่อคือเจ้าของหรือผู้ประกอบการรายเล็ก ๆ รายย่อย รวมไปถึงผู้ที่ประกอบกิจการกันเองในครัวเรือน...

Close