สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือน

อิออนอนุมัติ 30 นาทีฟรีค่าธรรมเนียมรายปี
เงินเดือนของผู้กู้: รายได้ต่อเดือน 8000 บาท
จำนวนหรือวงเงิน: สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อัตราดอกเบี้ย: สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้: ระหว่าง 20-65 ปี
สมัครกู้เงิน

สมัครบัตรอิออนไม่มสลิปเงินเดือน (บัตรเครดิต วีซ่า โอลิมปิก อิออน)

 

สมัครบัตรเครดิตอิออน ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งวงเงินบัตรอิออนที่น่าสมัครใช้งานมาก ๆ ด้วยสิทธิประโยชน์รับเครดิตเงินคืน 1500 บาทต่อ 1 รอบบัญชี พร้อมทั้งสิทธิประโยชน์ในการใช้บริการฟิตเนสรวมถึงได้รับส่วนลด 30% จากฟิต     เนสอีกด้วย ซึ่งสิทธิเหล่านี้เราจะได้รับก็ต่อเมื่อมียอดการใช้งานเกิน 5000 บาทขึ้นไป อย่างไรก็ตาม หลายคนที่ทำงานไม่มีสลิปเงินเดือนหรือไม่มีหนังสือแสดงเงินเดือน เช่น ผู้ประกอบการหรือทำอาชีพอิสระก็อาจจคิดว่าตนไม่สามารถสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนได้ ซึ่งไม่เป็นความจริงเลย

ในปี 2565 นี้ ท่านที่สนใจบัตรอิออนผ่อนของ วีซ่า โอลิมปิก อิออน สามารถสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนหรือจะทำบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนได้ด้วยกันทั้งนั้น โดยวิธีสมัครบัตรอิออนออนไลน์แบบไม่มีสลิปเงินเดือนทำได้โดยยื่นบัตรประชาชนและสำเนาบัญชีธนาคารย้อนหลังอย่างน้อย 180 วัน ซึ่งหากมีรายได้มากกว่ารายจ่ายอย่างต่อเนื่อง และมีเงินออมที่มาก ก็จะทำให้ผ่านการอนุมัติออนไลน์ได้ไม่ยาก เพียงเท่านี้เราก็ได้บัตรเครดิต วีซ่า โอลิมปิก อิออนมาครอบครองด้วยวิธีผ่านการสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือน

 

เพียงแค่มีเงินออมในบัญชีเยอะ ๆ ก็อาจทำให้ผ่านการสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนได้

ขั้นตอนสำคัญในการผ่านอิออนอนุมัติ 30 นาที แน่นอนว่าผู้สมัครลงทะเบียนทำบัตรอิออนต้องมีเอกสารในการยืนยันตัวตนแลพยืนยันรายได้และเอกสารสำคัญที่ขาดไม่ได้ก็คือสลิปเงินเดือนนั่นเอง แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น หากเราไม่มีสลิปเงินเดือนก็ไม่ต้องกลัวว่าจะทำบัตรอิออนไม่ได้ เพราะในปี 2022 ทางอิออนมีให้บริการสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนพร้อมใช้งานกับแอพ Credit U ซึ่งทางอิออนจำเป็นต้องให้เรานำเอกสารรายได้อื่น ๆ มาประกอบการพิจารณาในการสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือน หนึ่งในเอกสารสำคัญที่ขาดไม่ได้คือสำเนาบัญชีย้อนหลัง 6 เดือนนั่นเอง

ในการทำบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนหรือการใช้บริการสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนจะขาดสำเนาบัญชีธนาคารไปไม่ได้เลย เพราะทางอิออนจะพิจารณาว่ารายได้เรามีมากกว่ารายจ่ายหรือไม่ และมีรายได้ในสัดส่วนเท่าไหร่ ซึ่งใครที่สงสัยในประเด็นเกี่ยวกับอิออนอนุมัติวงเงินเท่าไหร่หรืออิออนไม่อนุมัติให้ ทั้งหมดนี้ก็ขึ้นอยู่เงินเงินออมในบัญชีด้วย ถ้าหากเงินออมไม่มีเลย ก็ไม่สามารถสมัครได้

 

วิธีสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนให้ผ่าน

ปฏิเสธไม่ได้ว่าคนที่ไม่มีสลิปเงินเดือนโอกาสที่บัตร AEON ไม่อนุมัติมีสูงกว่าคนที่มีสลิปเงินเดือน แต่ทั้งนี้ก็ไม่ได้หมายความว่ากลุ่มคนดังกล่าวจะไม่ผ่านการอนุมัติทั้งหมด เพราะถึงแม้ว่าจะไม่ได้มีสลิปเงินเดือนแต่ก็สามารถทำบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนและสมัครใช้บริการสมัครบัตรเครดิต AEONไม่มีสลิปเงินเดือนให้ผ่านได้ โดยท่านอาจจะหาข้อมูลเบื้องต้นจากแหล่งต่าง ๆ เช่น แอพยืมเงินออนไลน์ กระทู้แสดงวิธีสมัครบัตรอิออนให้ผ่าน pantip หรือใน youtube ที่มากไปด้วยแชแนลการเงินออนไลน์ต่าง ๆ  โดยจะมีผู้เชี่ยวชาญได้อธิบายไว้ ซึ่งเราจะได้รู้ข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับว่าในการสมัครบัตรอิออนใช้เอกสารอะไรบ้างในกรณีที่ไม่มีเงินเดือนหรือไม่ได้มีสลิปเงินเดือน 

เมื่อเราได้ข้อมูลและแนวทางการสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนแล้ว ก็ดำเนินการได้เลย ในส่วนของคนที่มีคำถามว่าได้รับบัตรอิออนแล้วรอรหัสกี่วัน ในกรณีนี้หากไม่ติดขัดปัญหาใด ๆ ก็รอไม่เกิน 7 วันเป็นอย่างมาก หรืออาจจะได้เร็วก่อนกำหนดก็ได้ นอกจากนี้ คนที่สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนได้ ก็ยังสามารถมีบัตรอิออน 4 ใบในเวลาเดียวกันได้อีกด้วย แต่ต้องมีวินับในการชำระด้วยเช่นกัน 

 

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

scb m live
scb m live บริการดีๆ ตอบโจทย์ผู้ใช้งาน
เงินเดือนของผู้กู้: รายได้ต่อเดือน 15000 บาท
จำนวนหรือวงเงิน: สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อัตราดอกเบี้ย: สูงสุด 16% ต่อปี
อายุผู้กู้: ระหว่าง 20-70 ปี
รายละเอียดข้อเสนอ
แอพเงินทันเด้อ
แอพเงินทันเด้อ รับเงินรวดเร็วปี 2022
เงินเดือนของผู้กู้: ไม่กำหนดรายได้
จำนวนหรือวงเงิน: สูงถึง 50000 บาท
อัตราดอกเบี้ย: สูงสุด 30% ต่อปี
อายุผู้กู้: ระหว่าง 20-57 ปี
รายละเอียดข้อเสนอ